รายชื่อผู้เข้าแข่งขันพรอดิวซ์ 101 (ฤดูกาล 2)

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

พรอดิวซ์ 101 ฤดูกาล 2 (อังกฤษ: Produce 101 Season 2) เป็นรายการโทรทัศน์เรียลลิตีโชว์ของเกาหลีใต้

ผู้เข้าแข่งขัน[แก้]

ก่อนที่จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 7 เมษายน พ.ศ. 2560 มีการเปิดเผยว่า เด็กฝึกสามคนได้ออกจากรายการ ได้แก่ ฮัน จง-ยอน (มารูเอนเตอร์เทนเมนต์) ออกจากรายการหลังจากเรื่องอื้อฉาวจากการกลั่นแกล้ง ในขณะที่เด็กฝึก คิม ชี-ฮยอน (ชุนเอนเตอร์เทนเมนต์) และ นัมยุน-ซอง (ไอวันเอนเตอร์เทนเมนต์) ออกเนื่องจากเหตุผลด้านสุขภาพ [1]

หลังจากออกอากาศตอนที่ 5 ฮา มิน-โฮ (เดอะไวบ์เลเบล) ก็ออกจากรายการหลังจากถูกกล่าวหาว่าล่วงละเมิดทางเพศ [2]

หลังจากออกอากาศตอนที่ 6 เด็กฝึก คิม แท-มิน (ฮันอารึมคอมปานี) ก็ออกจากรายการเนื่องจากอาการป่วยในลำไส้เฉียบพลัน [3]

ชื่อภาษาอังกฤษอ้างอิงจากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ [4]

อายุแสดงตามระบบอายุของเกาหลี

คำอธิบาย

  •      ออกจากการแสดง
  •      ตกรอบตอนที่ 5
  •      ตกรอบตอนที่ 8
  •      ตกรอบตอนที่ 10
  •      ตกรอบตอนที่ 11
  •      สมาชิกรอบชิงชนะเลิศของ วอนนาวัน
บริษัท ชื่อ อายุ กรรมการ
ตัดสิน
อันดับ
ตอน 1[5] ตอน 2[6] ตอน 3[7] ตอน 5[8] ตอน 6[9] ตอน 8[10] ตอน 10[11] ตอน 11[12] รอบชิงฯ
1 2 # # # # โหวต # # โหวต # โหวต # โหวต
เด็กฝึกอิสระ (개인 연습생) คิม ซังบิน (Kim Sangbin; 김상빈) 23 B A 46 51 55 60 100,142 39 48 379,753 ตกรอบ 48
คิม แจฮวาน (Kim Jaehwan; 김재환)1 22 B B 27 18 18 16 569,969 7 9 1,822,842 13 255,776 4 1,051,735 4
คิม ชาน (Kim Chan; 김찬) 22 D F 39 40 56 82 69,967 ตกรอบ 82
อี อินซู (Lee Insoo; 이인수)2 22 C B 33 30 43 57 105,599 56 57 256,851 ตกรอบ 57
ชเว ดงฮา (Choi Dongha; 최동하) 22 C B 38 35 51 63 88,032 ตกรอบ 63

อ้างอิง[แก้]

  1. "Produce 101 Season 2 Recap: Episode 1 - Korean Variety Recaps". Korean Variety Recaps (ภาษาอังกฤษแบบอเมริกัน). 2017-04-08. คลังข้อมูลเก่าเก็บจากแหล่งเดิมเมื่อ 2017-04-20. สืบค้นเมื่อ 2017-04-09.
  2. "Ha Min Ho leaves 'Produce 101' and ends contract with current label" (ภาษาอังกฤษแบบอเมริกัน). 2017-05-08. สืบค้นเมื่อ 2017-05-08.
  3. "[공식입장] '프로듀스101' 김태민, 장폐색증 진단…하차 결정". entertain.naver.com.
  4. "Profile Details". Mnet - Produce 101. คลังข้อมูลเก่าเก็บจากแหล่งเดิมเมื่อ 14 March 2017. สืบค้นเมื่อ 14 March 2017.
  5. "Ep.1 Rank". mnet-week 1 rank. คลังข้อมูลเก่าเก็บจากแหล่งเดิมเมื่อ 2019-07-13. สืบค้นเมื่อ 2017-04-21.
  6. "Ep.2 Rank". mnet-week 2 rank. คลังข้อมูลเก่าเก็บจากแหล่งเดิมเมื่อ 2018-04-17. สืบค้นเมื่อ 2017-04-21.
  7. "Ep.3 Rank". mnet-week 3 rank. คลังข้อมูลเก่าเก็บจากแหล่งเดิมเมื่อ 2018-04-17. สืบค้นเมื่อ 2017-04-21.
  8. "Ep.5 Rank". mnet-week 5 rank. คลังข้อมูลเก่าเก็บจากแหล่งเดิมเมื่อ 2019-02-08. สืบค้นเมื่อ 2017-05-05.
  9. "Ep.6 Rank". mnet-week 6 rank. คลังข้อมูลเก่าเก็บจากแหล่งเดิมเมื่อ 2019-02-28. สืบค้นเมื่อ 2017-05-12.
  10. "Ep.8 Rank". mnet-week 8 rank. คลังข้อมูลเก่าเก็บจากแหล่งเดิมเมื่อ 2019-02-22. สืบค้นเมื่อ 2017-05-26.
  11. "Ep.10 Rank". mnet-week 10 rank. คลังข้อมูลเก่าเก็บจากแหล่งเดิมเมื่อ 2018-04-17. สืบค้นเมื่อ 2017-06-09.
  12. "Ep.11 Rank". mnet-week 11 rank. คลังข้อมูลเก่าเก็บจากแหล่งเดิมเมื่อ 2018-04-17. สืบค้นเมื่อ 2017-06-16.

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]