รายชื่อผู้เข้าแข่งขันพรอดิวซ์โฟร์ตีเอต

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

พรอดิวซ์โฟร์ตีเอต (อังกฤษ: Produce 48) เป็นรายการโทรทัศน์เรียลลิตีโชว์ของเกาหลีใต้ ค้นหาผู้ชนะ 12 คน จากเด็กฝึกหัดจากบริษัทเกาหลีใต้ 57 คน และไอดอลจากเอเคบีโฟร์ตีเอตกรุ๊ปในญี่ปุ่น 39 คน

ผู้เข้าแข่งขัน[แก้]

ตารางการคัดออก[แก้]

คำอธิบาย
       เข้าสู่ 12 อันดับครั้งแรก
       อยู่ใน 12 อันดับ
       ถอนตัวจากการแข่งขัน
       ถูกคัดออกจากการแข่งขัน
ผู้เข้าแข่งขัน สังกัด การประเมิน อันดับ
ไทย อังกฤษ เกาหลี ญี่ปุ่น 1 2 1 2 3 5 8 9 11 12
ชัง ว็อนย็อง Jang Wonyoung 장원영 チャン・ウォニョン Starship Entertainment B B 3 4 4 3 1 8 1
มิยาวากิ ซากูระ Miyawaki Sakura 미야와키 사쿠라 宮脇 咲良
(みやわき さくら)
HKT48 A A 1 5 3 4 7 2
โช ยูรี Jo Yuri 조유리 チョ・ユリ Stone Music Entertainment A F 10 19 18 19 10 16 18 3
ชเว เยนา Choi Yena 최예나 チェ・イェナ Yuehua Entertainment A B 7 6 7 9 16 19 16 4
อัน ยูจิน An Yujin 안유진 アン・ユジン Starship Entertainment B A 2 4 10 14 5
ยาบูกิ นาโกะ Yabuki Nako 야부키 나코 矢吹 奈子
(やぶき なこ)
HKT48 F A 14 27 16 7 2 9 6
คว็อน อึนบี Kwon Eunbi 권은비 クォン・ウンビ Woollim Entertainment A C 25 3 5 11 12 7
คัง ฮเยว็อน Kang Hyewon 강혜원 カン・ヘウォン 8D Creative F F 38 40 41 25 3 3 4 8
ฮนดะ ฮิโตมิ Honda Hitomi 혼다 히토미 本田 仁美
(ほんだ ひとみ)
AKB48 C A 30 47 22 12 9 11 9
คิม แชว็อน Kim Chaewon 김채원 キム・チェウォン Woollim Entertainment B B 21 30 28 15 19 10
คิม มินจู Kim Minju 김민주 キム・ミンジュ Urban Works D C 13 17 19 15 6 20 15 11
อี แชย็อน Lee Chaeyeon 이채연 イ・チェヨン WM Entertainment A A 29 10 17 12 3 12
ฮัน โชว็อน Han Chowon 한초원 ハン・チョウォン Cube Entertainment D B 64 79 88 47 9 13 13 13
อี กาอึน Lee Gaeun 이가은 イ・カウン Pledis Entertainment A A 5 1 8 5 5 14
มิยาซากิ มิโฮะ Miyazaki Miho 미야자키 미호 宮崎 美穂
(みやざき みほ)
AKB48 D D 17 16 15 21 27 1 2 15
ทากาฮาชิ จูริ Takahashi Juri 타카하시 쥬리 高橋 朱里
(たかはし じゅり)
AKB48 B A 20 29 20 18 20 17 16
ทาเกอูจิ มิยุ Takeuchi Miyu 타케우치 미유 竹内 美宥
(たけうち みゆ)
AKB48 A B 39 11 8 11 30 4 6 17
ชิตาโอะ มิอุ Shitao Miu 시타오 미우 下尾 みう
(したお みう)
AKB48 D D 41 45 39 36 22 6 10 18
พัก แฮยุน Park Haeyoon 박해윤 パク・へユン FNC Entertainment A D 59 35 43 43 18 20 19
ชิโรมะ มิรุ Shiroma Miru 시로마 미루 白間 美瑠
(しろま みる)
NMB48 B D 9 22 13 16 13 14 8 20
คิม นาย็อง Kim Nayoung 김나영 キム・ナヨン Banana Culture C A 55 63 58 38 21 21 21
มูราเซะ ซาเอะ Murase Sae 무라세 사에 村瀬 紗英
(むらせ さえ)
NMB48 D C 32 43 45 40 25 23 22
คิม โดอา Kim Doah 김도아 キム・ドア FENT A C 31 25 31 34 23 22 23
โกโต โมเอะ Goto Moe 고토 모에 後藤 萌咲
(ごとう もえ)
AKB48 F C 16 8 6 28 24 24
ชัง กยูรี Jang Gyuri 장규리 チャン・ギュリ Stone Music Entertainment B F 6 14 14 17 26 25 25
ฮอ ยุนจิน Heo Yunjin 허윤진 ホ・ユンジン Pledis Entertainment C F 19 15 21 22 11 27 26
คิม ชีฮย็อน Kim Sihyeon 김시현 キム・シヒョン Yuehua Entertainment B A 15 13 17 20 24 29 27
หวัง อี้เหริน Wang Yiren 왕이런 ワン・イーレン Yuehua Entertainment B C 11 7 9 8 14 26 28
นา โกอึน Na Goeun 나고은 ナ・ゴウン RBW A A 36 20 28 29 28 29
อี ชีอัน Lee Sian 이시안 イ・シアン Stone Music Entertainment C D 8 18 27 23 19 30 30
โค ยูจิน Ko Yujin 고유진 コ・ユジン Blockberry Creative C A 24 34 26 26 31
ซน อึนแช Son Eunchae 손은채 ソン・ウンチェ Million Market C B 95 85 53 32 32
ชิบะ เอรี Chiba Erii 치바 에리이 千葉 恵里
(ちば えりい)
AKB48 F F 27 38 23 24 33
โคจิมะ มาโกะ Kojima Mako 코지마 마코 小嶋 真子
(こじま まこ)
AKB48 C B 12 23 25 31 34
ยุน แฮซล Yoon Haesol 윤해솔 ユン・ヘソル Music Works Entertainment B D 40 50 55 52 35
แพ อึนย็อง Bae Eunyoung 배은영 ペ・ウニョン Stone Music Entertainment C B 18 30 34 37 36
นากานิชิ ชิโยริ Nakanishi Chiyori 나카니시 치요리 中西 智代梨
(なかにし ちより)
AKB48 D C 22 37 40 39 37
มูโต โทมุ Muto Tomu 무토 토무 武藤 十夢
(むとう とむ)
AKB48 D D 23 28 32 33 38
ซาโต มินามิ Sato Minami 사토 미나미 佐藤 美波
(さとう みなみ)
AKB48 D F 57 66 59 58 39
อิวาตาเตะ ซาโฮะ Iwatate Saho 이와타테 사호 岩立 沙穂
(いわたて さほ)
AKB48 B D 46 24 24 27 40
ยามาดะ โนเอะ Yamada Noe 야마다 노에 山田 野絵
(やまだ のえ)
NGT48 C F 45 9 11 14 41
อาซาอิ นานามิ Asai Nanami 아사이 나나미 浅井 七海
(あさい ななみ)
AKB48 F D 26 41 42 46 42
คิม โซฮี Kim Sohee 김소희 キム・ソヒ Woollim Entertainment C B 48 44 48 50 43
คิม มินซอ Kim Minseo 김민서 キム・ミンソ HOW C C 62 39 47 53 44
มูรากาวะ วิเวียน Murakawa Vivian 무라카와 비비안 村川 緋杏
(むらかわ びびあん)
HKT48 F F 28 31 29 30 45
คิม ฮย็อนอา Kim Hyunah 김현아 キム・ヒョナ Collazoo Company B B 67 72 64 55 46
คิม ซูยุน Kim Suyun 김수윤 キム・スユン Woollim Entertainment C C 58 51 54 57 47
อี ฮาอึน Lee Haeun 이하은 イ・ハウン MNH Entertainment A A 51 58 33 35 48
อารามากิ มิซากิ Aramaki Misaki 아라마키 미사키 荒巻 美咲
(あらまき みさき)
HKT48 F F 50 61 66 56 49
คิม โชย็อน Kim Choyeon 김초연 キム・チョヨン A Team A C 68 75 37 41 50
อี ยูจ็อง Lee Yujeong 이유정 イ・ユジョン CNC C C 33 48 49 49 51
โมโตมูระ อาโออิ Motomura Aoi 모토무라 아오이 本村 碧唯
(もとむら あおい)
HKT48 D B 37 42 36 44 52
พัก มินจี Park Minji 박민지 パク・ミンジ MND17 B B 49 56 60 54 53
ยู มินย็อง Yu Minyoung 유민영 ユ・ミニョン HOW A B 86 32 46 51 54
พัก ซอย็อง Park Seoyoung 박서영 パク・ソヨン อิสระ C D 34 26 35 42 55
หวัง เค่อ Wang Ke 왕크어 ワン・クー HOW B D 92 33 44 45 56
โช กาฮย็อน Jo Gahyeon 조가현 チョ・ガヒョン Starship Entertainment B B 65 36 38 48 57
มัตสึอิ จูรินะ Matsui Jurina 마츠이 쥬리나 松井 珠理奈
(まつい じゅりな)
SKE48 B B 4 12 12 13 58
นากาโนะ อิกูมิ Nakano Ikumi 나카노 이쿠미 中野郁海
(なかの いくみ)
AKB48 D B 43 53 50 59
ฮวัง โซย็อน Hwang Soyeon 황소연 ファン・ソヨン Wellmade Yedang A A 90 46 51 60
ชิน ซูฮย็อน Shin Suhyun 신수현 シン・スヒョン Fave Entertainment D F 42 57 62 61
คัง ดามิน Kang Damin 강다민 カン・ダミン Wellmade Yedang B A 70 74 75 62
โมงิ ชิโนบุ Mogi Shinobu 모기 시노부 茂木 忍
(もぎ しのぶ)
AKB48 F D 44 59 55 63
โอดะ เอรินะ Oda Erina 오다 에리나 小田 えりな
(おだ えりな)
AKB48 C F 56 67 69 64
ยุน อึนบิน Yoon Eunbin 윤은빈 ユン・ウンビン CNC B B 54 68 65 65
ชเว ย็อนซู Choi Yeonsoo 최연수 チェ・ヨンス YG KPlus D F 47 52 57 66
มัตสึโอกะ นัตสึมิ Matsuoka Natsumi 마츠오카 나츠미 松岡 菜摘
(まつおか なつみ)
HKT48 F C 35 55 52 67
พัก ชันจู Park Chanju 박찬주 パク・チャンジュ MND17 C D 85 69 71 68
พัก จินนี Park Jinny 박진희 パク・ジニ อิสระ C F 52 49 61 69
คิม ดาย็อน Kim Dayeon 김다연 キム・ダヨン CNC B B 60 65 70 70
ฮาเซงาวะ เรนะ Hasegawa Rena 하세가와 레나 長谷川 玲奈
(はせがわ れな)
NGT48 D F 61 54 63 71
โช อาย็อง Jo Ahyeong 조아영 チョ・アヨン FNC Entertainment C B 83 78 86 72
อี ซึงฮย็อน Lee Seunghyeon 이승현 イ・スンヒョン WM Entertainment B C 66 60 68 73
คาโต ยูกะ Kato Yuuka 카토 유우카 加藤 夕夏
(かとう ゆうか)
NMB48 C B 71 73 73 74
คิม ดาฮเย Kim Dahye 김다혜 キム・ダヘ Banana Culture A C 80 89 78 75
อิมาดะ มินะ Imada Mina 이마다 미나 今田 美奈
(いまだ みな)
HKT48 D C 53 64 67 76
นางาโนะ เซริกะ Nagano Serika 나가노 세리카 永野 芹佳
(ながの せりか)
AKB48 F F 72 81 76 77
ฮง เยจี Hong Yeji 홍예지 ホン・イェジ CNC B F 76 76 80 78
อี แชจ็อง Lee Chaejeong 이채정 イ・チェジョン MND17 C C 96 94 92 79
พัก จีอึน Park Jieun 박지은 パク・ジウン RBW C F 77 70 79 80
อิชิกาวะ มานามิ Ichikawa Manami 이치카와 마나미 市川 愛美
(いちかわ まなみ)
AKB48 F C 79 83 87 81
อเล็กซ์ คริสทีน Alex Christine 알렉스 크리스틴 アレックス・クリスティーン ZB Label B C 88 86 85 82
คูริฮาระ ซาเอะ Kurihara Sae 쿠리하라 사에 栗原 紗英
(くりはら さえ)
HKT48 F D 73 84 81 83
โช ย็องอิน Jo Yeongin 조영인 チョ・ヨンイン WM Entertainment B C 74 62 74 84
อาซาอิ ยูกะ Asai Yuka 아사이 유우카 浅井 裕華
(あさい ゆうか)
SKE48 F D 69 80 83 85
อัน เยว็อน Ahn Yewon 안예원 アン・イェウォン YG KPlus F F 82 88 84 86
ไนกิ โคโกโระ Naiki Kokoro 나이키 코코로 内木 志
(ないき こころ)
NMB48 D C 75 82 82 87
คิม ยูบิน Kim Yubin 김유빈 キム・ユビン CNC B D 90 93 93 88
โช ซารัง Jo Sarang 조사랑 チョ・サラン Million Market B F 89 90 91 89
ชเว โซอึน Choi Soeun 최소은 チェ・ソウン Music Works B C 86 92 89 90
ชิโนซากิ อายานะ Shinozaki Ayana 시노자키 아야나 篠崎 彩奈
(しのざき あやな)
AKB48 F F 84 87 77 91
ว็อน ซอย็อน Won Seoyeon 원서연 ウォン・ソヨン MMO Entertainment C F 81 77 90 92
ทานากะ มิกุ Tanaka Miku 타나카 미쿠 田中 美久
(たなか みく)
HKT48 F C 63 71 72 93
สึกิอาชิ อามาเนะ Tsukiashi Amane 츠키아시 아마네 月足 天音
(つきあし あまね)
HKT48 F F 78 91 94
อูเมยามะ โคโกนะ Umeyama Cocona 우메야마 코코나 梅山 恋和
(うめやま ここな)
NMB48 F 94 95 95
อูเอมูระ อาซูซะ Uemura Azusa 우에무라 아즈사 植村 梓
(うえむら あずさ)
NMB48 F 93 96 96