รายชื่อผลงานของผลิตโชค อายนบุตร

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
ผลงานของเป๊ก ผลิตโชค
ผลงาน
สตูดิโออัลบั้ม 4
อัลบั้มรวมเพลง 1
ซิงเกิล 35

อัลบั้ม[แก้]

สตูดิโออัลบั้ม[แก้]

ชื่ออัลบั้ม ข้อมูล ชื่อเพลง
One ผลิตโชค
  1. *รักคือรัก
  2. *หรือแค่ขำขำ
  3. ซน
  4. *ใจหนึ่งก็รัก อีกใจก็เจ็บ
  5. *นิทานหิ่งห้อย
  6. Catch Me
  7. Just Say Good Night
  8. ใส่ใจ
  9. คนอกหัก
  10. BANANA
  11. *ไม่มีใครรู้
I'm in Love
  • รูปแบบ: ซีดี, ดาวน์โหลด
  • วางจำหน่าย: 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2550
  • สังกัด: อัพจี, จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่
  1. All I Want Is You
  2. In Love
  3. หมดใจ
  4. อยากเจอเธอคืนนี้ (feat. Nara)
  5. *การ์ดใบหนึ่ง
  6. เธอคนเดียว
  7. โทรหากันหน่อย
  8. *จูบลาแทนคำว่าเสียใจ
  9. สั่งสอน
  10. จะคิดถึงใคร (Lonely)
Let's Move
  • รูปแบบ: ซีดี, ดาวน์โหลด
  • วางจำหน่าย: 5 ตุลาคม พ.ศ. 2555
  • สังกัด: ฮัมเบรลลา, จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่
  1. สุดวิสัย
  2. *สัญญาไม่เป็นสัญญา
  3. *ถูกคนแล้ว
  4. Don't Say Good Night
  5. *ไม่รัก.. อย่าฝืน
  6. You've Got Me
  7. *แล้วแต่หัวใจเธอ
  8. Let's Move
  9. *ความลับ
  10. แพ้ตัวเอง

หมายเหตุ: เพลงที่มีเครื่องหมาย* คือเพลงโปรโมต

สตูดิโออัลบั้มร่วมกับศิลปินอื่น[แก้]

ชื่ออัลบั้ม ข้อมูล ชื่อเพลง
Together
  • ในนามวง เป๊ก-อ๊อฟ-ไอซ์
  • รูปแบบ: ซีดี, ดาวน์โหลด
  • วางจำหน่าย: 1 พฤษภาคม 2551
  • สังกัด: จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่
  1. *แค่คนโทรผิด
  2. *เธอคือสิ่งสุดท้าย
  3. *น่ารัก น่า Love
  4. *ไม่รักอย่าทำให้คิด
  5. *เรื่องไม่ดีไม่จำ
  6. ปฏิเสธเขาไป
  7. เหนื่อยเกินไปหรือเปล่า
  8. เพราะคำว่ารัก
  9. รักกันนะ ดีนะ
  10. ใจกว้างงงง
  11. อย่าทำให้ฟ้าผิดหวัง (VCD Karaoke Bonus Track)

หมายเหตุ: เพลงที่มีเครื่องหมาย* คือเพลงโปรโมต

อัลบั้มรวมเพลง[แก้]

ชื่ออัลบั้ม ข้อมูล
The Best Hits
  • รูปแบบ: ซีดี, ดาวน์โหลด
  • วางจำหน่าย: 10 ธันวาคม 2551
  • สังกัด: จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

บ๊อกเซ็ต[แก้]

ชื่ออัลบั้ม ข้อมูล
Best of Peck Palitchoke
Official First Edition 2017
  • รูปแบบ: ซีดี
  • วางจำหน่าย: 27 กรกฎาคม 2560[1]
  • สังกัด: จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

ซิงเกิล[แก้]

ปี ชื่อเพลง อันดับเพลง อัลบั้ม
ไทย
IWChart
[2]
2548 "ไม่มีใครรู้" [A] One Man Story
"ติดใจ"
"รักคือรัก" One ผลิตโชค
"หรือแค่ขำขำ"
2549 "ใจหนึ่งก็รักอีกใจก็เจ็บ" [B]
"นิทานหิ่งห้อย"
2550 "ชู้ในใจ" One Man Story 2: Love Passion
"In Love" I'm in Love
"หมดใจ"
"การ์ดใบหนึ่ง"
"จูบลาแทนคำว่าเสียใจ"
2551 "แค่คนโทรผิด" Together
(ร่วมกับ เป๊ก-อ๊อฟ-ไอซ์)
"น่ารัก น่า Love"
"ไม่รักอย่าทำให้คิด"
"เรื่องไม่ดีไม่จำ"
2552 "เวลากับใจคน" เพลงรัก / เธอ&ฉัน / วันเวลา
"Alcohol (ช่วยได้มาก)" Let's Move[C]
2553 "มีหัวใจแต่ไม่อยากรัก" 10 Voice of Love
2555 "ถูกคนแล้ว" 10 Let's Move
"สัญญาไม่เป็นสัญญา"
"แล้วแต่หัวใจเธอ"
"สุดวิสัย"
2556 "ไม่รัก..อย่าฝืน"
"ความลับ"
2557 "แววตา"
(ร่วมกับ ตุล อพาร์ตเมนต์คุณป้า)
Frontage Freeform
2559 "อยากให้แววตาฉันเป็นคนอื่น (Why)"[5] [D] Best of Peck Palitchoke
Official First Edition 2017
2560 "โทษที่เอาแต่ใจ (Sorry)"[7] 1
"นี่แหละความรัก (This is Love)"[8] 1 ไม่ได้รวมอยู่ในอัลบั้ม
2561 "First Lady" 1
"I'm OK" 6
"Nobody like you"
2562 "ไม่อยากให้กลับ"
(ร่วมกับ Hollaphonic)
"—" หมายถึงเพลงนั้นไม่ได้อยู่ในอันดับ / IW Chart เริ่มก่อตั้งเมื่อปลายปี พ.ศ. 2553

หมายเหตุ:

  • เพลง"ไม่มีใครรู้" ติดอันดับเพลงที่เปิดทางสถานีวิทยุมากที่สุดประจำปี 2548 ในลำดับที่ 3[9]
  • เพลง"ไม่มีใครรู้" เป็นเพลงฮิต เพลงดีที่สุดของปี 2013 จาก จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เป็นหนึ่งในเพลงในอัลบั้ม Gmm Grammy Best Of The Year 2013
  • เพลง"ใจหนึ่งก็รักอีกใจก็เจ็บ" ติดอันดับเพลงที่เปิดมากที่สุดทางสถานีวิทยุประจำปี 2549 ในลำดับที่ 8[10]
  • เพลง"อยากให้แววตาฉันเป็นคนอื่น (Why)" Best of 2017, MusicLibrary Chart of the year ประจำปี 2017 อันดับที่ 37 คะแนนรวม 12,155 คะแนน อยู่ในชาร์ตทั้งหมด 17 สัปดาห์ ขึ้นสูงสุดอันดับที่ 7 ของชาร์ต[11][12]
  • เพลง"อยากให้แววตาฉันเป็นคนอื่น (Why)" ติดอันดับเพลงที่เปิดมากที่สุดทางสถานีวิทยุประจำเดือนพฤษภาคม 2559 ในลำดับที่ 34[13]
  • คลิปมิวสิควิดีโอซิงเกิลเพลง "โทษที่เอาแต่ใจ (Sorry)" อัปโหลดขึ้นเว็บไซต์ยูทูบครั้งแรกในวันที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 เป็นเพลงไทยเพลงแรกที่มียอดดาวน์โหลด iTunesประจำสัปดาห์ทะลุพัน (1330)[14]
  • เพลง "โทษที่เอาแต่ใจ (Sorry)" รางวัล MTV Fan Picks 20: Favorite Asian Music Videos Of 2017 โดย MTV ASIA เมื่อ 31 ธันวาคม 2560
  • เพลง "โทษที่เอาแต่ใจ (Sorry)" เป็นเพลงฮิต เพลงดีที่สุดของปี 2017 จาก จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เป็นหนึ่งในเพลงในอัลบั้ม Gmm Grammy Best Of The Year 2017
  • เพลง "โทษที่เอาแต่ใจ (Sorry)" รางวัล MTBS มิวสิค อวอร์ดส์ 2017 รางวัลโปรดิวเซอร์ยอดเยี่ยมได้แก่ ตุล อพาร์ตเมนต์คุณป้า เมื่อ 26 ธันวาคม 2017[15]
  • เพลง "โทษที่เอาแต่ใจ (Sorry)" รางวัลเพลงแห่งปี YES AWARDS จาก YES R&B คาราโอเกะ เมื่อ 25 ธันวาคม 2560[16]
  • เพลง "โทษที่เอาแต่ใจ (Sorry)" อันดับที่ 9 ประจำปี 2017 Best of 2017 - MusicLibrary Chart of the year ชนะการvoteมากที่สุดแห่งปี 2017 อยู่ใน chart 20 สัปดาห์ แชมป์ Popular vote 19 สมัย คะแนนรวม 22,686 คะแนน[17]
  • เพลง "โทษที่เอาแต่ใจ (Sorry)" ลำดับที่ 8 เพลงที่ Hitz ที่สุดแห่งปี 2017 คลื่น 95.5 Virgin HitZ เพลงปล่อยวันที่ 10ก.ค.60 เข้าชาร์ตครั้งแรกมาในอันดับที่ 13 เมื่อวันที่ 19ส.ค.60 อยู่บนชาร์ตทั้งหมด 12 สัปดาห์ และได้อันดับที่ 1 สองสัปดาห์ คือเมื่อวันที่ 30ก.ย.60 และ 7ต.ค.60[18]
  • เพลง "โทษที่เอาแต่ใจ (Sorry)" อันดับที่ 1 ประจำเดือนกันยายน 2017 IW TOP 40 โดยเปิดทั้งหมด 905 spin[19]
  • เพลง "โทษที่เอาแต่ใจ (Sorry)" ขึ้นอันดับ Top spin และ Top Air Play ติดต่อกันตลอดเดือนกันยายน 2560 บนชาร์ทIntensive Watch Music Chart ชาร์ตที่วัดผลจากการเปิดเพลงทางคลื่นวิทยุในเขตพื้นที่กทม.และปริมณฑล หรือ IW TOP 40
  • และคลิปวิดีโอแบบเนื้อเพลง เพลง"นี่แหละความรัก (This is Love)" อัปโหลดขึ้นเว็บไซต์ยูทูบครั้งแรกในวันที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2560 และติดชาร์ท iTunes ในสองสัปดาห์แรก[20] และอยู่ในลำดับ 3 ของอันดับเพลงไทยที่มีคนฟัง ดู และโหวตมากที่สุดผ่านการรวมคะแนนจาก Youtube, Digital Vote, Spin และ iTunes ในสัปดาห์ที่ 47 (18 ธ.ค. - 24 ธ.ค.)[21]
  • เพลง "นี่แหละความรัก (This is Love)" อันดับที่ 1 ประจำเดือนมีนาคม 2018 IW TOP 40 โดยเปิดทั้งหมด 914 spin [22]

เพลงประกอบละคร[แก้]

ปี ชื่อเพลง ละคร อัลบั้ม
2552 "สงสัยฉันรักเธอ" รักอยู่หมัด เพลงฮ็อตละครฮิต 4
2553 "คนไม่มีแฟน"
(ต้นฉบับ ธงไชย แมคอินไตย์)
สลัดโสด คอมปานี Act Track Vol.3
2557 "รักครั้งแรกและครั้งสุดท้าย" คิวบิก หนี้หัวใจที่ไม่ได้ก่อ All You Need is Love 3
"เธอคือความรักหรือเปล่า" กุหลาบซ่อนกลิ่น XL Hit, Vol. 13
2560 "รัก โลภ โกรธ หลง" The Extra วงการร้าย วงการรัก ไม่ได้รวมอยู่ในอัลบั้ม

ซิงเกิลรับเชิญ[แก้]

ปี ชื่อเพลง อัลบั้ม
2553 "หยดน้ำตา" (VieTrio ร่วมกับ เป๊ก ผลิตโชค) Vietrio & Friends

เพลงอื่น ๆ ที่ปรากฏ[แก้]

ปี ชื่อเพลง ศิลปินอื่น อัลบั้ม
2548 "ทำไม" พรุ่งนี้ไม่สาย ที่จะรักกัน
2549 "เจ็บยังไงก็รัก" (It's Still Love)
(ประกอบละครเกาหลี A Love To Kill รักซ่อนแค้น)
Asian Love Series Thai Version
2550 "สัมพันธ์ ชั่วคราว" One Man Story 2: Love Passion
2551 "ไม่อยากนอนคืนนี้" Sleepless Society 3: One Night Stand
2555 "แม่ของคนไทย " ศิลปินสังกัดจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ไม่ได้รวมอยู่ในอัลบั้ม
2556 "การเปลี่ยนแปลง" Cover Night Plus Always Smile
2557 "ของขวัญจากก้อนดิน" (เวอร์ชันพิเศษ) คณิศ ปิยะปภากรกูล, พรรณวรท ด้วยเศียรเกล้า ไม่ได้รวมอยู่ในอัลบั้ม

คอนเสิร์ต[แก้]

วันที่ งาน สถานที่ ร่วมกับ หมายเหตุ
20-22 มีนาคม 2552 พัทยา อินเตอร์เนชั่นแนล มิวสิก เฟสติวัล 2009[23] พัทยา จังหวัดชลบุรี ศิลปินจำนวนมาก จัดโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)
9 ธันวาคม 2552 แคท009 มิวสิค คอล ป๊อบอัพ คอนเสิร์ต[24] เพลย์เฮาส์ เซนเตอร์พอยท์ เซนทรัลเวิร์ลด์ ศิลปินท่านอื่นๆ จัดโดย กสท โทรคมนาคม จำกัด(มหาชน)หรือCAT
16 กุมภาพันธ์ 2553 คอนเสิร์ตก้อนดิน หนึ่งเดียว[25] ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ถนนเทียมร่วมมิตร โรส / ป๊อบ-วิน แคลอรี่บลาบลา คอนเสิร์ตการกุศลเพื่อมูลนิธิพระดาบส
20-21 กุมภาพันธ์ 2553 ดิส อีส อิท ไทยแลนด์ ทริบิวท์ ฟอร์ ไมเคิล แจคสัน[26] อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ทาทา ยัง / คริสติน่า / ใหม่ เจริญปุระ / มาช่า / แดน วรเวช / เบน ชลาทิศ / นูโว / เจ เจตริน / แพท สุธาสินี / กอล์ฟ-ไมค์ / หญิง ครั้งแรกที่ค่ายโซนี่มิวสิคและจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ทำคอนเสิร์ตร่วมกัน[27]
19-21 มีนาคม 2553 พัทยา อินเตอร์เนชั่นแนล มิวสิคเฟสติวัล 2010[28] พัทยา จังหวัดชลบุรี ศิลปินจำนวนมาก จัดโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)
3 เมษายน 2553 คัฟเวอร์ไนท์พลัส: บอยส์ แอนด์ บิ๊กแบนด์ คอนเสิร์ต[29] โรงละครกรุงเทพ บิ๊กซี ราชดำริ ป๊อบ / วิน / ออฟ / แหนม จัดโดยคลื่นกรีนเวฟ 106.5
28 พฤศจิกายน 2553 คัฟเวอร์ไนท์พลัส: อินสทรูเมนท์ ออฟ เลิฟ[30] รูท 66 กัน นภัทร / พีทพล / วีทรีโอ จัดโดยคลื่นกรีนเวฟ 106.5
18-20 มีนาคม 2554 พัทยา อินเตอร์เนชั่นแนล มิวสิคเฟสติวัล 2011[31] พัทยา จังหวัดชลบุรี ศิลปินจำนวนมาก จัดโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)
11 มิถุนายน 2554 สลีพเลส โซไซตี้ คอนเสิร์ต[32] โอเชี่ยน มารีน่า ยอช คลับ แพรว / โอ๊ตปราโมทย์ / อั๋นภูวนาท / พิจิกา
12 พฤศจิกายน 2554 ดนตรีเปิดหมวกการกุศล ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม[33] พาร์คพารากร โรส / ไอซ์ ศรัณยู
6 มีนาคม 2555 สาธิตเกษตรคอนเสิร์ตการกุศล ครั้งที่ 11[34] หอประชุมจงรักษ์ไกรนาม อาคารคณะศึกษาศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ศิลปินท่านอื่นๆ จัดโดยสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
16 พฤศจิกายน 2556 แบทเทิล คูซีน(Battle Cuisine)[35] วอยซ์สเปซ ถนนวิภาวดี นิวจิ๋ว / เบล สุพล จัดโดย 103 LIKE FM
25 กรกฎาคม 2557 เพลงรักเพลงสนุก คืนความสุขให้ประชาชน[36] อินดอร์สเตเดียม หัวหมาก เจ เจตริน / โก้ มิสเตอร์แซกแมน / เบล สุพล / อาภาพร นครสวรรค์ / สันติ ลุนแผ่ / ติ๊ก ชีโร่ จัดโดยกรมประชาสัมพันธ์ สภาผู้แทนฯ และทหาร 3 เหล่าทัพ[37]
2 เมษายน 2560 มินิคอนเสิร์ตหน้ากากนักร้อง[38] โรงละครเคแบงก์ สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน หน้ากากอีกาดำ / หน้ากากมังกร / หน้ากากทุเรียน / หน้ากากโพนี่ / ซาร่า AF3 / วง Room39 / หน้ากากหมูป่า / หน้ากากน้ำพริกหมู / หน้ากากระฆัง / หน้ากากเกอิชา จัดโดยOPPO, บัตรหมดตั้งแต่เปิดจอง, จัดรวม 3 รอบ
18 เมษายน 2560 ซัมเมอร์ปิคนิค บูติคคอนเสิร์ต[39][40] โรงแรมโฟโต ภูเก็ต เอ๊ะ จิรากร / อาร์ -เอ็ม เดอะสตาร์ / ศิลปินท่านอื่นๆ เป็นคอนเสิร์ตการกุศล รายได้จากการขายบัตรทั้งหมดมอบให้กับสถานสงเคราะห์บ้านเด็กปัญญานุกูล ภูเก็ต
20 เมษายน 2560 เดอะ พาวเวอร์ ออฟ แชริ่ง[41] หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา บอดี้แสลม รายได้มอบเป็นทุนกิจกรรมการศึกษา โครงการบ้านสมเด็จฯเอนเตอร์เทนเมนท์
13-14 พฤษภาคม 2560 งานไทย เฟสติวัล 2017[42][43] สวนสาธารณะโยโยงิ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น หนุ่ม กะลา / พลพล / ลูกหว้า พิจิกา / เจมส์จิรายุ / โก้ มิสเตอร์แซ็กแมน / ปุ้ย ดวงพร / เอม AF / VieTrio / เก่งวงเฟลม / ใบเตย อาร์สยาม / หญิง ธิติกานต์ เป็นการแสดงคอนเสิร์ตในต่างประเทศ
10 มิถุนายน 2560 แบทเทิลฟิลด์ แดนซ์ ปาร์ตี้[44] โชว์ดีซี พระราม 9 ชิน / บี้ เดอะสตาร์ / ฮั่น เดอะสตาร์ /THREE ONE SIX / Rose Quartz
5 กรกฎาคม 2560 ทำให้หมา หาให้แมว[45] เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8 รัดเกล้า / ซูโม่กิ๊ก / ศิรศักดิ์ / เกี๊ยงเกียรติศักดิ์ / แต๋งภูษิต / วัชระ ปานเอี่ยม / ฉัตรชัย ดุริยประณีต / กบเสาวนิตย์ / สุทธิพงษ์ วัฒนจัง / สุเมธ แอนด์ เดอะปั๋ง / บิลลี่ โอแกน / บุ๋มปนัดดา / น้าเน็ก / กนก รัตน์วงศสกุล / ช่อผกา / จั๊กจั่น คอนเสิร์ตการกุศล รายได้จากการขายบัตรหลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้มอบมูลนิธิ ดิอาร์ค เชียงใหม่
16 กรกฎาคม 2560 เออร์เบิร์น มิวสิค เฟสติวัล (URBAN MUSIC FESTIVAL) [46] ลานสยามดิสคัฟเวอรี่ ป๊อป / โอ๊ต / ศิลปินท่านอื่นๆ จัดโดยช้าง
19 สิงหาคม 2560 All 4 One ไลฟ์ อิน แบงคอก[47] ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี All 4 One เป็นนักร้องรับเชิญพร้อมวงงงเด้
30 สิงหาคม 2560 2017 411 แฟนด้อม ปาร์ตี้ อิน แบงคอก[48] รอยัล พารากอน ฮอลล์ iKON / BNK48 บัตรหมดตั้งแต่เปิดจอง
15-16 กันยายน 2560 ไวท์เฮาส์ คอนเสิร์ต 2 ตอน โฟร์แชร์ส์[49] เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8 ป๊อป ปองกูล / โอ๊ต ปราโมทย์ / อะตอม ชนกันต์ จัดโดยไวท์มิวสิค, บัตรหมดตั้งแต่เปิดจอง
17 กันยายน 2560 เดอะวันคอนเสิร์ต: เดอะ แฟนทาสติค 3 รีเทิร์นส์[50] บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว แสตมป์ อภิวัชร์ / เบน ชลาทิศ จัดโดย FM ONE 103.5, บัตรหมดตั้งแต่เปิดจอง
4-5 ตุลาคม 2560 เป๊ก โอ๊ต น็อคเอาท์คอนเสิร์ต[51] ศาลาแดงการ์เดน เมืองพาซาดีน่า รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐ โอ๊ต ปราโมทย์ เป็นการแสดงคอนเสิร์ตในต่างประเทศ
18 พฤศจิกายน 2560 ช้าง-เมเจอร์ มูวี่ ออน เดอะ ฮิล: ฟันตาซี จังเกิล[52] เดอะบลูม บาย ทีวีพูล เขาใหญ่ Room 39 / นิวจิ๋ว / Jetset'er / Tattoo colour จัดโดย Chang – Major Movie
24 พฤศจิกายน 2560 เป๊ก ผลิตโชค ไลฟ์ อิน เมลเบิร์น[53] เมลเบิร์น ออสเตรเลีย เป็นคอนเสิร์ตเดี่ยว เป็นการแสดงคอนเสิร์ตในต่างประเทศ
26 พฤศจิกายน 2560 เป๊ก ผลิตโชค ไลฟ์ อิน ซิดนีย์[54] Space 127 Liverpool St. ซิดนีย์ ออสเตรเลีย เป็นคอนเสิร์ตเดี่ยว เป็นการแสดงคอนเสิร์ตในต่างประเทศ
27 พฤศจิกายน 2560 เป๊ก ผลิตโชค ไลฟ์ อิน บริสเบน[55] บริสเบน ออสเตรเลีย เป็นคอนเสิร์ตเดี่ยว เป็นการแสดงคอนเสิร์ตในต่างประเทศ
9-10 ธันวาคม 2560 เทศกาลดนตรี บิ๊ก เมาเท่น 2017[56] ดิ โอเชี่ยน เขาใหญ่ ถ.ธนะรัชต์ ศิลปินกว่า 200 ชีวิต กับ 8 เวที จัดโดยแกรมมี่,ป๋าเต็ด [57]
31 ธันวาคม 2560 แบงคอก เค้าท์ดาวน์ 2018[58][59] ลานหน้าเซนทรัลเวิร์ลด์ ดา เอ็นโดรฟิน / รูม39 /แสตมป์ / ฮั่น อิสริยะ / เดอะ พาร์คินสัน / เจมส์ จิรายุ จัดโดยเอไอเอส, เป๊ก ผลิตโชคเป็นคนร้องปิดคอนเสิร์ต
20 มกราคม 2561 นั่งเล่น มิวสิค เฟสติวัล 3[60] ดิ โอเชี่ยน เขาใหญ่ ถ.ธนะรัชต์ ปาล์มมี่ / โจอี้ บอย / อ๊อฟ ปองศักดิ์ /เป๊ก ผลิตโชค / ป๊อบ ปองกูล / โอ๊ต ปราโมทย์ /เบน ชลาทิศ / สี่โพดำ (กัน นภัทร / แก้ม วิชญาณี / โดม จารุวัฒน์ / ตั้ม วราวุธ) / คชา นนทนันท์ / เบล สุพล จัดโดย Chang Music Connection
27 มกราคม 2561 EFM ชิล ออน เดอะ ฮิล นัมเบอร์ 8[61] ดิ โอเชียน เขาใหญ่ ถ.ธนะรัชต์ โอ๊ต ปราโมทย์ / ป็อบ ปองกูล/ เอ๊ะ จิรากร / สิงโต นำโชค / MILD จัดโดย EFM
20-21-22 เมษายน 2561 OISHI Green Tea Presents : PECK PALITCHOKE "First Date" Concert [62] รอยัล พารากอน ฮอลล์ เป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวอย่างเป็นทางการครั้งแรก พร้อมแขกรับเชิญ จัดโดยไวท์มิวสิค, บัตรหมดตั้งแต่เปิดจองทั้ง 3 รอบ
26 มกราคม 2562 Chang music connection Present นั่งเล่น Music Festival 4 [63] 8 Speed เขาใหญ่ โปเตโต้, เป๊ก ผลิตโชค,รูม39, ปาล์มมี่, ดา เอ็นโดรฟิน, ป๊อบ ปองกูล, โอ๊ต ปราโมทย์, พาราด็อกซ์, โพลีแคท, ซิน, มาตัง, ดิว อรุณพงศ์ เสริมด้วยศิลปินรุ่นใหม่ในกระแสอย่าง จีน่า เดอ ซูซ่า, แบมแบม, แดเนียล ดิษยะศริน, คล็อกเวิร์ค โมชั่นเลส, หนอยแน่, เจฟ, สไมล์อายส์ จัดโดย Chang music connection
6-7-8 เมษายน 2562 OISHI Gold Presents PECK PALITCHOKE Concert # 2 : LOVE IN SPACE [64] รอยัล พารากอน ฮอลล์ คอนเสิร์ตเดี่ยวอย่างเป็นทางการครั้งที่ 2 พร้อมแขกรับเชิญ จัดโดยไวท์มิวสิค, บัตรหมดตั้งแต่เปิดจองทั้ง 3 รอบ

อื่นๆ[แก้]

  • ทั้ง 3 อัลบั้มของเป๊ก ผลิตโชค ติดอันดับอัลบั้มยอดนิยม ลำดับที่ 1-3 ชาร์ท iTUNES เมื่อ 1 เมษายน 2560[65]
  • เป๊ก ผลิตโชคมีอัลบั้มและเพลงติดชาร์ท iTUNES มากถึง 13 เพลง ณ 12 เมษายน 2560[66]
  • และ 2 พฤษภาคม 2560 มีเพลงติดชาร์ท iTUNES มากถึง 9 เพลง[67]

รายการอ้างอิง[แก้]

  1. ซีดีเพลงอัลบั้ม Best of Peck Palitchoke (P.2) (CD)
  2. IW Music Chart Top 20 เพลงไทยสากล อันดับเพลงที่มีการเปิดมากที่สุดโดยการ monitor ของ IW จากสถานีวิทยุ 40 FM radio station ในกรุงเทพและปริมณฑล)
  3. IW Research เพลงที่มีการเปิดทางสถานีวิทยุมากที่สุดในปี 2005
  4. https://www.facebook.com/intensivewatchthailand/photos/a.118640091514608.8073.106104109434873/243651825680100/?type=3 ย้อนกลับไปในปี 2006 มาดูเพลงที่มีการเปิดทางสถานีวิทยุมากที่สุดใน 1 ปีครับ]
  5. คลิปมิวสิควิดีโอOfficialเพลง อยากให้แววตาฉันเป็นคนอื่น โดยเป๊ก ผลิตโชคบนเว็บไซด์ยูทูป
  6. IW Monthly Music Chart เพลงไทยสากล ประจำเดือนพฤษภาคม 2016
  7. คลิปมิวสิควิดีโอOfficialเพลงโทษที่เอาแต่ใจ(Sorry) โดยเป๊ก ผลิตโชคบนเว็บไซด์ยูทูป
  8. คลิปแบบเนื้อเพลงวิดีโอOfficialเพลงนี่แหละความรัก(This is Love) โดยเป๊ก ผลิตโชคบนเว็บไซด์ยูทูป
  9. IW Research เพลงที่มีการเปิดทางสถานีวิทยุมากที่สุดในปี 2005
  10. https://www.facebook.com/intensivewatchthailand/photos/a.118640091514608.8073.106104109434873/243651825680100/?type=3 ย้อนกลับไปในปี 2006 มาดูเพลงที่มีการเปิดทางสถานีวิทยุมากที่สุดใน 1 ปีครับ]
  11. เพลง"อยากให้แววตาฉันเป็นคนอื่น" (Why) Best of 2017, MusicLibrary Chart of the year ประจำปี 2017 อันดับที่ 37 https://twitter.com/702toLondon/status/949605817849847808
  12. เพลง"อยากให้แววตาฉันเป็นคนอื่น" อันดับที่ 37 คะแนนรวม 12,155 คะแนน อยู่ในชาร์ตทั้งหมด 17 สัปดาห์ ขึ้นสูงสุดอันดับที่ 7 ของชาร์ต https://twitter.com/PowerofPFC/status/949606574665838592
  13. IW Monthly Music Chart เพลงไทยสากล ประจำเดือนพฤษภาคม 2016
  14. เพลงไทยเพลงแรกที่มียอดดาวน์โหลด iTunesประจำสัปดาห์ทะลุพัน (1330), เผยแพร่: 15 Jul 2017 https://twitter.com/VKrith1994/status/886233228691988480
  15. ประกาศรางวัลงาน MTBS มิวสิค อวอร์ดส์ 2017 ถ่ายทอดสดทางTen Every 50 เมื่อ 26 ธันวาคม 2017 https://www.facebook.com/MTBSThailand/posts/1525107890918967
  16. ประกาศผลรางวัล YES AWARDS ที่สุดแห่งวงการดนตรี, เผยแพร่: 25 ธันวาคม 2560 https://www.facebook.com/yeskaraoke/posts/1739846266060609
  17. เพลง "โทษที่เอาแต่ใจ (sorry)" อันดับที่ 9 ประจำปี 2017 Best of 2017 - MusicLibrary Chart of the year https://twitter.com/TWNTsaiPP/status/949649890270834688
  18. 100 อันดับเพลงที่ Hitz ที่สุดแห่งปี2017 คลื่น 95.5 Virgin HitZ อันดับที่ 8 เพลงโทษที่เอาแต่ใจ(Sorry) https://twitter.com/PowerofPFC/status/947509939240439808
  19. เพลงโทษที่เอาแต่ใจ ได้อันดับที่ 1 ประจำเดือนกันยายน IW TOP 40 https://twitter.com/PowerofPFC/status/938991990821199873
  20. Top 30 Singles Chart Thailand - Music Weekly Asia, 1 Peck Palitchoke This is Love, http://musicweekly.asia/charts/top-30-singles-thailand
  21. REVIEW 2017 #MusicTop40 สัปดาห์ที่ 47 (18 ธ.ค. - 24 ธ.ค.) https://twitter.com/MusicLibraryTH/status/945279662309044224
  22. เพลง "นี่แหละความรัก (This is Love)" อันดับที่ 1 ประจำเดือนมีนาคม 2018 IW TOP 40 https://www.facebook.com/intensivewatchthailand/photos/a.118640091514608/1851448318233768/?type=3&theater
  23. peck palitchoke@Pattaya Music Festival 2009, เผยแพร่: 20 กุมภาพันธ์ 2012 https://www.youtube.com/watch?v=nZFAFJQJE1s
  24. PECK PALITCHOKE : IN LOVE( LIVE )@ AT009 Music Call POP UP CONCERT, เผยแพร่: 9 ธันวาคม 2552 https://www.youtube.com/watch?v=ZVa52q6CMqY&index=2&list=PL3uucJ94j6HbPDnYLgIGU_IJdEzkesLtH
  25. คอนเสิร์ตก้อนดิน หนึ่งเดียว, เผยแพร่: 16 กุมภาพันธ์ 2553 https://www.youtube.com/watch?v=OlsCedBAZME&index=3&list=PL3uucJ94j6HbtbrlL3D8d2yiIh9fw6io5
  26. PECK PALITCHOKE:CHIN :Black or white, เผยแพร่: 24 กุมภาพันธ์ 2553 https://www.youtube.com/watch?v=WqjyRgWF-74
  27. ทริบิวท์ ฟอร์ ไมเคิล แจคสัน ครั้งแรกที่โซนี่มิวสิคและจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ทำคอนเสิร์ตร่วมกัน, เผยแพร่: 24 กุมภาพันธ์ 2553 https://www.thairath.co.th/content/43410
  28. PECK PALITCHOKE:IN LOVE@Pattaya International Music Festival 2010, เผยแพร่: 19 มีนาคม 2553 https://www.youtube.com/watch?v=ZAuPNJMxQDA
  29. คัฟเวอร์ไนท์พลัส: บอยส์ แอนด์ บิ๊กแบนด์ คอนเสิร์ต, เผยแพร่: 3 เมษายน 2553 https://www.youtube.com/watch?v=yUB9pCesfcI&list=PL3uucJ94j6Haj8lQrDSzacI9j_KTgk10q&index=1
  30. Green Wave Covernight Plus: Instrument of love, เผยแพร่: 28 พฤศจิกายน 2553 https://www.youtube.com/watch?v=9CFLb5ZpZsM&list=PL3uucJ94j6Haoq6-SZnEFeOSNQQEGiKuk&index=5
  31. เป๊ก ผลิตโชค@Pattaya International Music Festival 2011, เผยแพร่: 26 มีนาคม 2555 https://www.youtube.com/watch?v=XSYHj22x-Ss
  32. Sleepless Society Concert, เผยแพร่: 11 มิถุนายน 2554 https://www.youtube.com/watch?v=YhkpNv3ukwM&list=PL3uucJ94j6HaBcUgWGyiptiIu7m8XS1eI&index=2
  33. โรส-เป๊ก-อ๊อฟ เพลงแค่คนโทรผิด, เผยแพร่: 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554 https://www.youtube.com/watch?v=8AcQ8DIXOGQ
  34. เป๊ก ผลิตโชค@คอนเสิร์ต Charity Satit Kaset - YouTube, เผยแพร่: 6 มีนาคม 2555 https://www.youtube.com/watch?v=BgdNGHmiq_s
  35. อย่างน้อย - นิวจิ๋ว/เบล สุพล/เป๊ก ผลิตโชค Battle Cuisine Concert @Voice Space, เผยแพร่:16 พฤศจิกายน 2556 https://www.youtube.com/watch?v=lzZK4fwZHOg&list=PL3uucJ94j6HZ0VPGyrsSG3fp1vmaZ_Yye&index=24
  36. เป๊ก ผลิตโชค-ไม่มีใครรู้, มหกรรมคอนเสิร์ตเพลงรักเพลงสนุก คืนความสุขให้ประชาชน, เผยแพร่: 25 กรกฎาคม 2557 https://www.youtube.com/watch?v=yhgKyiRXe8A
  37. ฟรีคอนเสิร์ต“เพลงรัก เพลงสนุก คืนความสุขให้ประชาชน” สร้างปรองดอง, เผยแพร่: 21 กรกฎาคม 2557 http://daramahachon.com/main/เพลง-หนัง/เปิดกอง/55-ข่าว/กิจกรรม-และ-เทศกาล/งานเทศกาลดนตรี-และ-คอนเสิร์ต/280-ฟรีคอนเสิร์ต-“เพลงรัก-เพลงสนุก-คืนความสุขให้ประชาชน”-สร้างปรองดอง.html
  38. มินิคอนเสิร์ต The Mask Singer มอบความสุขฉลองความแรงต่อเนื่อง, เผยแพร่: 4 เมษายน 2560 https://www.thairath.co.th/content/904015
  39. Summer Picnic Boutique Concert - Facebook, เผยแพร่: เมษายน 2560 https://www.facebook.com/events/760562174110759/
  40. ผลิตโชค ซัมเมอร์ปิคนิค บูติคคอนเสิร์ต, เผยแพร่: เมษายน 2560 https://www.youtube.com/watch?v=qhr6NBVWj90
  41. คอนเสิร์ตครั้งสำคัญ ร่วมแชร์ฝันสุดหัวใจ ทีเด็จฯ3 - Facebook, เผยแพร่: 22 กุมภาพันธ์ 2560 https://www.facebook.com/bsrunews/posts/1287952397951713
  42. รายงานสด(เฉพาะกิจ)เป๊กผลิตโชค..งานThai festival 2017@กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น, เผยแพร่: 13 พฤษภาคม 2560 https://pantip.com/topic/36450607
  43. สุดปลื้ม! ศิลปินไทยร่วมงาน Thai Festival 2017 ฉลอง 130 ปีไทย-ญี่ปุ่น, เผยแพร่: 11 พฤษภาคม 2560 http://www.okmagazine-thai.com/thai-festival-2017/
  44. เป๊ก ผลิตโชค แบทเทิลฟิลด์ แดนซ์ ปาร์ตี้, เผยแพร่: 10 มิถุนายน 2560 https://www.facebook.com/lovejiggaban/videos/1672459799461059/
  45. ดี้ นิติพงษ์ นำทีมพี่น้องศิลปิน จัดคอนเสิร์ตการกุศล "ทำให้หมา หาให้แมว Realiparty Concert, เผยแพร่: 30 พฤษภาคม 2560 http://music.sanook.com/2388033/
  46. เป๊กป๊อปโอ๊ต URBAN MUSIC FESTIVAL, เผยแพร่: 16 กรกฎาคม 2560 https://www.youtube.com/watch?v=08M3OyeGtb0
  47. All 4 One Live in Bangkok, เผยแพร่: 31 ก.ค. 2560 http://music.trueid.net/detail/43077
  48. 2017 411 FANDOM PARTY IN BANGKOK http://www.thaiticketmajor.com/concert/411-fandom-party-in-bangkok-2017-th.html
  49. Whitehaus concert 2 ตอน "4 chairs" "ป๊อบ อะตอม โอ๊ต เป๊ก", เผยแพร่: 28 ก.ค. 2560 https://www.thairath.co.th/content/1018021
  50. THE ONE CONCERT : THE FANTASTIC 3 RETURNS” สร้างปรากฏการณ์ บัตร Sold Out ในพริบตา!!, เผยแพร่: 2 สิงหาคม 2560 https://www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9600000078389
  51. มาดู เป๊ก-ผลิตโชค &โอ๊ต-ปราโมทย์ซ้อมกับ KnockOut Band LA #PeckOatKnockOut Concert, เผยแพร่: 3 ตุลาคม 2560 https://www.mypalit.net/article/445
  52. Chang – Major Movie on the Hill: Funtasy Jungle ปรากฏการณ์สุดพิเศษ ดูหนังสุดชิลพร้อมคอนเสิร์ตสุดมันส์ ฟรี!, เผยแพร่: 9 ก.ย. 2017 http://www.majorcineplex.com/news/movie-on-the-hill-pr-news
  53. บรรยากาศอบอุ่นจากคอนเสิร์ต เป๊ก ผลิตโชค 'PeckPailtchoke Live in Melboune' (24-11-2017), เผยแพร่: 24 พฤศจิกายน 2560 https://www.mypalit.net/article/760
  54. Palit Australian Tour 2017, เผยแพร่: 5 กันยายน 2560 https://www.facebook.com/PeckAustraliantour/photos/a.317375838673087.1073741829.316694688741202/319652048445466/?type=3&theater
  55. Today at Brisbane, Australia., เผยแพร่: 27 พฤศจิกายน 2560 https://www.facebook.com/PeckAustraliantour/photos/a.317375838673087.1073741829.316694688741202/344875972589740/?type=3&theater
  56. รวมบรรยากาศคอนเสิร์ต เป๊ก ผลิตโชค ณ งานเทศกาลดนตรี #BMMF2017, เผยแพร่:12 ธค 2017 https://www.mypalit.net/article/830
  57. แกรมมี่ คิดการใหญ่ ไม่ใช่แค่โปรโมทคอนเสิร์ต แต่มันคือการปั้น Big Mountain Music Festival ให้เป็นวัฒนธรรม, เผยแพร่: 30 สิงหาคม 2560 https://www.brandbuffet.in.th/2017/08/gmm-big-mountain-music-festival/
  58. งานเคาท์ดาวน์ที่ลานหน้าเซนทรัลเวิร์ลด์ในคอนเสปท์ซุปเปอร์ โซนิกส์ สเปซ นำโดยเป๊ก ผลิตโชค, เผยแพร่:1 ธค 2017 https://www.facebook.com/CentralWorld/photos/pcb.10155567034689748/10155571732344748/?type=3&theater
  59. งาน Countdown ที่ BANG! ที่สุด ด้วยเวทีขนาด 80 เมตร, เผยแพร่:1 ธค 2017 https://www.facebook.com/events/133497300662666/
  60. Chang Music Connection Presents นั่งเล่น Music Festival 3 @ดิ โอเชี่ยน เขาใหญ่ http://www.painaidii.com/event/event-detail/00004295/lang/th/
  61. EFM CHILL ON THE HILL NO.8 http://chillfm.fm/onthehill
  62. http://www.thaiticketmajor.com/concert/peck-palitchoke-first-date-concert-2018-th.html
  63. Chang music connection Present นั่งเล่น Music Festival 4
  64. OISHI Gold Presents PECK PALITCHOKE Concert # 2 : LOVE IN SPACE
  65. ทั้ง 3 อัลบั้มของเป๊ก ผลิตโชค ติดอันดับอัลบั้มยอดนิยม ลำดับที่ 1-3 ชาร์ท iTUNES เมื่อ 1 เมษายน 2560 https://www.youtube.com/watch?v=64VLa6-5LVc
  66. เป๊ก ผลิตโชคมีอัลบั้มและเพลงติดชาร์ทiTUNES มากถึง 13 เพลง ณ 12 เมษา 60 https://www.youtube.com/watch?v=Np5A_r5nL2E
  67. 2 พฤษภาคม 60 มีเพลงติดชาร์ทiTUNES มากถึง 9 เพลง https://www.youtube.com/watch?v=6vKVmvHzoEw


อ้างอิงผิดพลาด: มีป้ายระบุ <ref> สำหรับกลุ่มชื่อ "upper-alpha" แต่ไม่พบป้ายระบุ <references group="upper-alpha"/> ที่สอดคล้องกัน หรือไม่มีการปิด </ref>