รายชื่อผลงานของบริงมีเดอะฮอไรซัน

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
ผลงานของบริงมีเดอะฮอไรซัน
ผลงาน
สตูดิโออัลบั้ม 6
อีพี 2
ซิงเกิล 16
มิวสิกวิดีโอ 18
อัลบั้มเดโม 1

ต่อไปนี้เป็นรายชื่อผลงานของวงดนตรีร็อกชาวอังกฤษ บริงมีเดอะฮอไรซัน ในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2553 ก่อนที่จะออกอัลบั้มชุดที่ 3 บริงมีเดอะฮอไรซัน มียอดจำหน่ายถึง 200,000 ชุดที่จำหน่ายทั่วโลก[1]

อัลบั้ม[แก้]

สตูดิโออัลบั้ม[แก้]

รายชื่อสตูดิโออัลบั้ม แสดงอันดับสูงสุดในชาร์ต
ปี รายละเอียดอัลบั้ม อันดับสูงสุดในชาร์ต Certifications
UK
[2]
AUS
[3]
AUT
[4]
BEL
[5]
CAN
[6]
FIN
[7]
FRA
[8]
GER
[9]
IRL
[10]
JPN
[11]
NLD
[12]
NOR
[13]
NZ
[14]
SWE
[15]
SWI
[16]
US
[17]
2006 เคานต์ยัวร์เบลสซิงส์
  • ออกจำหน่าย: 30 ตุลาคม 2006
  • ค่ายเพลง: Visible Noise, Earache
  • รูปแบบ: CD, DL, LP
93
2008 ซุยไซด์ซีซัน
  • ออกจำหน่าย: 29 กันยายน 2008
  • ค่ายเพลง: Visible Noise, Epitaph
  • รูปแบบ: CD, 2 CD+DVD, DL, LP
47 28 99 27 107
2010 แดร์อิสอะเฮลล์ บีลีฟมีไอฟ์ซีนอิต
แดร์อิสอะเฮฟเวน เลตส์คีปอิตอะซีเครต
  • ออกจำหน่าย: 4 ตุลาคม 2010
  • ค่ายเพลง: Visible Noise, Epitaph
  • รูปแบบ: CD, DL, LP
13 1 48 22 52 72 70 30 17
2013 เซมพิเทอร์นัล
  • ออกจำหน่าย: 1 เมษายน 2013
  • ค่ายเพลง: RCA, Epitaph
  • รูปแบบ: CD, DL, LP
3 1 17 149 22 10 84 22 33 142 27 10 32 69 11
2015 แดตส์เดอะสปิริต
  • ออกจำหน่าย: 11 กันยายน 2015
  • ค่ายเพลง: RCA, Sony, Columbia
  • รูปแบบ: CD, DL, LP
2 1 4 5 1 9 30 6 4 53 5 8 2 3 8 2
  • BPI: ทองคำ[20]
2019 แอโม[21]
  • ออกจำหน่าย: 25 มกราคม 2019
  • ค่ายเพลง: Sony
  • รูปแบบ: CD, CS, DL, LP, USB
"—" หมายถึง ผลงานที่ไม่ติดชาร์ต หรือไม่ได้ออกจำหน่ายในภูมิภาคนั้น

อีพี[แก้]

Year EP details
2004 ดิสอิสวอตดิเอดจ์ออฟยัวร์ซีตวอสเมดฟอร์
  • ออกจำหน่าย: 2 ตุลาคม 2004
  • ค่ายเพลง: Thirty Days of Night Records
  • รูปแบบ: CD, DL
2012 เดอะชิลล์เอาต์เซสซันส์
  • ออกจำหน่าย: 22 พฤศจิกายน 2012
  • ค่ายเพลง: ออกจำหน่ายเอง
  • รูปแบบ: DL

อัลบั้มบันทึกการแสดงสด[แก้]

ปี รายละเอียดของอัลบั้ม
2015 Live at Wembley
  • ออกจำหน่าย: 2 มิถุนายน 2015[22]
  • ค่ายเพลง: Visible Noise, Epitaph
  • รูปแบบ: 2 CD+DVD, BD, DVD, digital download[23]

อัลบั้มเดโม[แก้]

Year รายละเอียดของเดโม รายชื่อเพลง
2004 The Bedroom Sessions

  • บันทึก: 2004
  • ค่ายเพลง: ออกจำหน่ายเอง
  1. "Medusa" - 5:27
  2. "Shed Light / Metal Song" – 3:51
  3. "Who Wants Flowers When You're Dead? Nobody." – 5:50

ซิงเกิล[แก้]

ปี ชื่อ อันดับในชาร์ต อัลบั้ม
UK
[24]
UK
Rock

[25]
US
Main.

[26]
US
Rock

[27]
AUS
[3]
AUT
[4]
BEL
[5]
GER
[9]
2007 "Pray for Plagues" เคานต์ยัวร์เบลสซิงส์
2008 "For Stevie Wonder's Eyes Only (Braille)"
2009 "Chelsea Smile" ซุยไซด์ซีซัน
"Diamonds Aren't Forever"
"The Sadness Will Never End"
2010 "It Never Ends" 103 3 แดร์อิสอะเฮลล์ บีลีฟมีไอฟ์ซีนอิต
แดร์อิสอะเฮฟเวน เลตส์คีปอิตอะซีเครต
2011 "Visions"
2013 "Shadow Moses" 82 2 เซมพิเทอร์นัล
"Sleepwalking" 122 3 14
"Go to Hell, for Heaven's Sake" 22
"Can You Feel My Heart" 5 26 39
2014 "Drown" 17 1 8 11 27 63 80 90 ไม่มีอัลบั้ม
2015 "Happy Song" 55 1 25 19 68 แดตส์เดอะสปิริต
"Throne" 51 1 1 12 58 79
"True Friends" 91 1 22 91 142

เพลงอื่นที่ขึ้นชาร์ต[แก้]

ปี ชื่อ อันดับในชาร์ต อัลบั้ม
UK
[24]
UK
Rock

[25]
US
Rock

[27]
2010 "Fuck" 25 แดร์อิสอะเฮลล์ บีลีฟมีไอฟ์ซีนอิต
แดร์อิสอะเฮฟเวน เลตส์คีปอิตอะซีเครต
2013 "Deathbeds" 33 เซมพิเทอร์นัล
2015 "Doomed" 87 4 41 แดตส์เดอะสปิริต
"Follow You" 95 5 40
"Avalanche" 97 7
"Blasphemy" 137 8
"Run" 143 9
"Oh No" 166 10

มิวสิกวิดีโอ[แก้]

ปี ชื่อ อัลบั้ม ผู้กำกับ ชนิด ลิงก์
2006 "Traitors Never Play Hangman" This Is What the Edge of Your Seat Was Made For - รวมภาพการแสดงสด [1]
2007 "Pray for Plagues" Count Your Blessings Popcore film and Kenny Lindström[28] การแสดงดนตรี [2]
2008 "For Stevie Wonder's Eyes Only (Braille)" Perrone Salvatoreα รวมภาพการแสดงสด [3]
"The Comedown" Suicide Season Adam Powellα การเล่าเรื่อง [4]
2009 "Chelsea Smile" การแสดงดนตรี [5]
"Diamonds Aren't Forever" Khaled Loweα รวมภาพการออกทัวร์ [6]
"The Sadness Will Never End" Adam Powellα การเล่าเรื่อง [7]
2010 "It Never Ends" There Is a Hell, Believe Me I've Seen It.
There Is a Heaven, Let's Keep It a Secret.
Jakob Printzlau[29] [8]
2011 "Anthem" Shane Davey[30] การแสดงดนตรี [9]
"Blessed with a Curse" Toxicα การเล่าเรื่อง [10]
"Visions" Jakob Printzlau[29][31] การแสดงดนตรี [11]
"Alligator Blood" Stuart Birchallα การเล่าเรื่อง [12]
2013 "Shadow Moses" Sempiternal A Nice Idea Everyday α [13]
"Sleepwalking" [14]
"Go to Hell, for Heaven's Sake" Danny Toddα การแสดงดนตรี [15]
"Can You Feel My Heart" การเล่าเรื่อง [16]
2014 "Drown" That's the Spirit Jacob Printzlauα การเล่าเรื่อง [17]
2015 "Throne" Oliver Sykes and Jakob Printzlauα การแสดงดนตรี [18]
"True Friends" Oliver Sykes[32] การเล่าเรื่อง [19]
2016 "Follow You" Oliver Sykes, Frank Borin การเล่าเรื่อง [20]
"Avalanche" Tom Sykes การแสดงดนตรี [21]
"Oh No" Isaac Eastgate การเล่าเรื่อง [22]
^ =Are referenced in the description of the given video link.

เพลงเมื่อก่อตั้งวง/ไซด์พรอเจกต์[แก้]

การปรากฏในอัลบั้มรวมเพลง[แก้]

ปี รายละเอียดของอัลบั้ม
2007 Higher Voltage!: Another Brief History of Rock

  • ออกจำหน่าย: 20 June 2007
  • ค่ายเพลง: Kerrang!
  • ส่วนร่วม: Eyeless (Slipknot cover)
2014 Drive (2011 film)

อ้างอิง[แก้]

  1. Gill (October 2010). Alexander Milas, ed. "Trial By Fire". Metal Hammer. London, United Kingdom: Future Publishing (210). ISSN 1422-9048.
  2. "Bring Me the Horizon" (select "Albums" tab). Official Charts Company. สืบค้นเมื่อ 12 May 2014.
  3. 3.0 3.1 "Discography Bring Me the Horizon". australian-charts.com. Hung Medien. สืบค้นเมื่อ 12 May 2014.
  4. 4.0 4.1 "Discographie Bring Me the Horizon". austriancharts.at. Hung Medien. สืบค้นเมื่อ 12 May 2014.
  5. 5.0 5.1 "Discographie Bring Me the Horizon". www.ultratop.be/nl. Hung Medien. สืบค้นเมื่อ 12 May 2014.
  6. "Bring Me the Horizon – Chart History: Canadian Albums". Billboard. Prometheus Global Media. สืบค้นเมื่อ 12 May 2014.
  7. "Discography Bring Me the Horizon". finnishcharts.com. Hung Medien. สืบค้นเมื่อ 12 May 2014.
  8. "Discographie Bring Me the Horizon". lescharts.com/. Hung Medien. สืบค้นเมื่อ 12 May 2014.
  9. 9.0 9.1 "Chartverfolgung / Bring Me the Horizon / Longplay". musicline.de (in German). PhonoNet. สืบค้นเมื่อ 12 May 2014.
  10. "Discography Bring Me the Horizon". irish-charts.com. Hung Medien. สืบค้นเมื่อ 12 May 2014.
  11. Bring Me The Horizonのアルバム売り上げランキング. Oricon (in Japanese). สืบค้นเมื่อ 12 May 2014.
  12. "Discografie Bring Me the Horizon". dutchcharts.nl. Hung Medien. สืบค้นเมื่อ 12 May 2014.
  13. "Discography Bring Me the Horizon". norwegiancharts.com. Hung Medien. สืบค้นเมื่อ 12 May 2014.
  14. "Discography Bring Me the Horizon". charts.org.nz. Hung Medien. สืบค้นเมื่อ 12 May 2014.
  15. "Discography Bring Me the Horizon". swedishcharts.com/. Hung Medien. สืบค้นเมื่อ 12 May 2014.
  16. "Discography Bring Me the Horizon". swisscharts.com. Hung Medien. สืบค้นเมื่อ 12 May 2014.
  17. "Bring Me the Horizon – Chart History: Billboard 200". Billboard. Prometheus Global Media. สืบค้นเมื่อ 12 May 2014.
  18. "Certified Awards Search" (To access, enter the search parameter "Bring Me the Horizon" and select "Search by Artist"). British Phonographic Industry. สืบค้นเมื่อ 12 May 2014.
  19. "Accreditations - 2014 Albums". Australian Recording Industry Association. สืบค้นเมื่อ 2014-01-31.
  20. "Bring Me The Horizon's That's The Spirit Goes Gold - Kerrang!". Kerrang! (in อังกฤษ). สืบค้นเมื่อ 2016-01-03.
  21. "Bring Me The Horizon Store - Bring Me The Horizon Official UK Store". Store.bmthofficial.com. สืบค้นเมื่อ 3 September 2018.
  22. http://www.blabbermouth.net/news/bring-me-the-horizon-live-at-wembley-dvd-artwork-unveiled/
  23. http://www.discogs.com/Bring-Me-The-Horizon-Live-At-Wembley/master/878902
  24. 24.0 24.1 "Official Charts > Artist > Bring Me the Horizon". Official Charts Company. สืบค้นเมื่อ 24 December 2014.
  25. 25.0 25.1 Peak chart positions for other charted songs on the Rock Chart in the United Kingdom:
  26. "Bring Me The Horizon – Chart History: Mainstream Rock Tracks". Billboard. Prometheus Global Media. สืบค้นเมื่อ 11 April 2014.
  27. 27.0 27.1 "Bring Me The Horizon – Chart History: Hot Rock Songs". Billboard. Prometheus Global Media. สืบค้นเมื่อ 3 November 2014.
  28. "BRING ME THE HORIZON - Pray for Plagues" (Video). Official site of Kenny Lindström. Kenny Lindström. สืบค้นเมื่อ 10 November 2013.
  29. 29.0 29.1 Hart, Josh (23 August 2011). "Bring Me The Horizon Release New Music Video for "Visions"". Guitar World. สืบค้นเมื่อ 31 January 2012.
  30. "Bring Me The Horizon's Anthem by Shane Davey" (News post). Promonews.tv. David Knight. 12 January 2011. สืบค้นเมื่อ 30 November 2013. Dust away those New Year cobwebs with some unadulterated Sepultura-style thrash-metal, courtesy of Bring Me The Horizon and Shane Davey.
  31. http://www.muzu.tv/us/nme/bring-me-the-horizon-the-making-of-visions-music-video/1047067/
  32. "CHART: Bring Me the Horizon Offer Murder Mystery in 'True Friends' Video". loudwire. สืบค้นเมื่อ 5 November 2015.