รายชื่อบัญชีอินสตาแกรมที่มียอดผู้ติดตามมากที่สุด

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
คริสเตียโน โรนัลโด บัญชีอินสตาแกรมที่มีผู้ติดตามมากที่สุดถัดจากบัญชีของอินสตาแกรมเอง มีผู้ติดตามเขาถึง 240 ล้านคน

นี่คือจำนวนบัญชีผู้ใช้อินสตาแกรมที่มีผู้ติดตามมากที่สุดจำนวน 20 บัญชี โดยบัญชี "อินสตาแกรม" มีผู้ติดตามมากที่สุดถึง 372 ล้านคน ถัดมาคือบัญชีการใช้งานของคริสเตียโน โรนัลโด มีผู้ติดตามมากถึง 240 ล้านบัญชี มีเพียง 20 บัญชีที่มีผู้ติดตามเกิน 100 ล้านบัญชี โดยในประเทศไทย บัญชีที่มียอดผู้ติดตามมากที่สุดคือ ลลิษา มโนบาล มีผู้ติดตามมากถึง 40 ล้านบัญชี

บัญชีผู้ติดตามสูงสุด[แก้]

ตลอดกาล[แก้]

ตารางต่อไปนี้แสดงรายชื่อบัญชีที่มีผู้ติดตามมากที่สุดเฉพาะ 20 อันดับแรกของอินสตาแกรมทั่วโลกหรือผู้ติดตามมีมากกว่า 100 ล้านคน โดยมีรายชื่อผู้ติดตามและอาชีพผู้ใช้งานแต่ละราย รวมถึงประเทศของผู้ใช้งาน[1]

อันดับ เพศ ชื่อบัญชี เจ้าของ ผู้ติดตาม

(ล้าน)

อาชีพ ประเทศ บัญชีองค์กรหรือบริษัท
1. - @instagram อินสตาแกรม 372.2 สื่อสังคม  สหรัฐ Yes
2.  M  @cristiano คริสเตียโน โรนัลโด 240.7 นักฟุตบอล  โปรตุเกส
3.  F  @arianagrande อารีอานา กรานเด 204.0 นักร้องและนักแสดง  สหรัฐ
4.  M  @therock ดเวย์น จอห์นสัน 201.0 นักแสดงและนักมวยปล้ำอาชีพ  สหรัฐ
5.  F  @kyliejenner ไคลี เจนเนอร์ 198.4 บุคคลที่มีชื่อเสียงทางเรียลลิตีโชว์  สหรัฐ
6.  F  @selenagomez เซลีนา โกเมซ 194.8 นักร้องและนักแสดง  สหรัฐ
7.  F  @kimkardashian คิม คาร์เดเชียน 190.1 บุคคลที่มีชื่อเสียงทางเรียลลิตีโชว์  สหรัฐ
8.  M  @leomessi ลิโอเนล เมสซิ 167.9 นักฟุตบอล  อาร์เจนตินา
9.  F  @beyonce บียอนเซ่ 155.1 นักร้องและนักแสดง  สหรัฐ
10.  M  @justinbieber จัสติน บีเบอร์ 149.4 นักร้อง  แคนาดา
11. - @natgeo เนชั่นแนล จีโอกราฟิก 145.7 นิตยสาร  สหรัฐ Yes
12.  M  @neymarjr เนย์มาร์ 142.7 นักฟุตบอล  บราซิล
13.  F  @taylorswift เทย์เลอร์ สวิฟต์ 140.7 นักร้องและนักแสดง  สหรัฐ
14.  F  @kendalljenner เคนดัลล์ เจนเนอร์ 140.6 นางแบบและนักจัดรายการโทรทัศน์  สหรัฐ
15.  F  @jlo เจนนิเฟอร์ โลเปซ 132.7 นักร้องและนักแสดง  สหรัฐ
16.  F  @nickiminaj นิกกี มินาจ 123.3 นักร้อง  ตรินิแดดและโตเบโก
17.  F  @khloekardashian โคลอี คาร์เดเชียน 122.3 บุคคลที่มีชื่อเสียงทางเรียลลิตีโชว์  สหรัฐ
18. - @nike ไนกี้ 122.2 เสื้อผ้ากีฬา บริษัทข้ามชาติ  สหรัฐ Yes
19.  F  @mileycyrus ไมลีย์ ไซรัส 116.0 นักร้องและนักแสดง  สหรัฐ
20.  F  @katyperry เคที เพร์รี 107.7 นักร้อง  สหรัฐ
ข้อมูลเมื่อ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2020 (2020 -10-18)

ประเทศไทย[แก้]

ลลิษา มโนบาล หรือลิซ่า บัญชีอินสตาแกรมที่มีผู้ติดตามมากที่สุดในประเทศไทย มีผู้ติดตามกว่า 40 ล้านคน

ตารางต่อไปนี้แสดงรายการบัญชีอินสตาแกรมที่มีผู้ติดตามมากที่สุด 472 อันดับของประเทศไทย ซึ่งจะมีทั้งบุคคลที่มีชื่อเสียง,องค์กรด้านสื่อและเน็ตไอดอลบางคนที่ยังไม่เป็นที่รู้จักของประเทศอีกด้วย โดยมีผู้ติดตามที่เกิน 10 ล้านคน จำนวน 6 บัญชี และมีผู้ติดตามที่เกิน 1 ล้านคน จำนวน 378 บัญชีอีกด้วย โดยมีรายชื่อผู้ติดตามที่มีผู้ติดตามมากที่สุด รวมทั้งอาชีพของผู้ใช้แต่ละราย[2] [3] [4] [5]

อันดับประเทศ เพศ ชื่อบัญชี เจ้าของ ผู้ติดตาม

(ล้าน)

อาชีพ
1.  F  @lalalalisa_m ลลิษา มโนบาล 40.827 นักร้อง
2.  F  @aum_patchrapa พัชราภา ไชยเชื้อ 12.239 นักแสดงและนางแบบ
3.  F  @davikah ดาวิกา โฮร์เน่ 11.949 นักแสดง นางแบบ และนักร้อง
4.  M  @bambam1a กันต์พิมุกต์ ภูวกุล 11.710 นักร้อง
5.  F  @urassayas อุรัสยา เสปอร์บันด์ 10.310 นักแสดง นางแบบ และนักร้อง
6.  F  @chomismaterialgirl อารยา เอ ฮาร์เก็ต 10.269 นักแสดงและนางแบบ
7.  F  @kimmy_kimberley คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ 9.059 นักแสดงและนางแบบ
8.  F  @supassra_sp สุภัสสรา ธนชาต 8.644 นักแสดง ยูทูบเบอร์ และนักร้อง
9.  F  @pat_napapa ณปภา ตันตระกูล 8.593 นักแสดง พิธีกร และยูทูบเบอร์
10.  F  @margie_rasri ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ 8.229 นักแสดงและยูทูบเบอร์
11.  M  @boy_pakorn ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ 8.156 นักแสดง พิธีกร และยูทูบเบอร์
12.  F  @vjwoonsen วิริฒิพา ภักดีประสงค์ 8.078 นักแสดง นางแบบ และวีเจ
13.  F  @baifernbah พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ 7.958 นักแสดงและนางแบบ
14.  F  @chermarn เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ 7.856 นักแสดงและนางแบบ
15.  M  @mario_mm38 มาริโอ้ เมาเร่อ 7.680 นักแสดง นายแบบ นักร้อง และยูทูบเบอร์
16.  F  @punpun_sutatta สุทัตตา อุดมศิลป์ 7.499 นักแสดง
17.  F  @bellacampen ราณี แคมเปน 7.389 นักแสดง นางแบบ และยูทูบเบอร์
18.  F  @toeyjarinporn จรินทร์พร จุนเกียรติ 7.137 นักแสดง
19.  F  @noeychotika โชติกา วงศ์วิลาศ 6.853 นักแสดงและนางแบบ
20.  F  @gggubgib36 สุมณทิพย์ ชี 6.760 นักแสดง
21.  F  @taewaew_natapohn ณฐพร เตมีรักษ์ 6.563 นักแสดง
22.  M  @mark_prin ปริญ สุภารัตน์ 6.236 นักแสดง
23.  F  @opalpanisara ปาณิสรา อารยะสกุล 6.150 นักแสดง พิธีกร และดีเจ
24.  F  @minpechaya พีชญา วัฒนามนตรี 6.047 นักแสดงและนางแบบ
25.  F  @ppanward ปานวาด เหมมณี 5.951 นักแสดง
26.  F  @mayfuang เมย์ เฟื่องอารมย์ 5.877 นักแสดง
27.  M  @jirayu_jj จิรายุ ตั้งศรีสุข 5.717 นักแสดง นักร้อง และยูทูบเบอร์
28.  M  @bbrightvc วชิรวิชญ์ ชีวอารี 5.679 นักแสดง นักร้อง และพิธีกร
29.  F  @pattieung อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา 5.525 นักแสดง
30.  F  @annethong แอน ทองประสม 5.362 นักแสดง ผู้จัดละคร พิธีกร โปรดิวเซอร์ และยูทูบเบอร์
31.  F  @aff_taksaorn ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ 5.163 นักแสดง
32.  F  @mint_chalida ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง 4.917 นักแสดง
33.  F  @maypitchy พิชญ์นาฏ สาขากร 4.886 นักแสดงและนางแบบ
34.  F  @nuneworanuch วรนุช ภิรมย์ภักดี 4.526 นักแสดง
35.  F  @tukky66 สุดารัตน์ บุตรพรม 4.465 นักแสดงตลก
36.  F  @lydiasarunrat ศรัณย์รัชต์ ดีน 4.447 นักร้อง นักแสดง และยูทูบเบอร์
37.  F  @pimtha ฐานิดา มานะเลิศเรืองกุล 4.441 เน็ตไอดอลและนักแสดง
38.  F  @mewnittha นิษฐา จิรยั่งยืน 4.440 นักแสดงและยูทูบเบอร์
39.  F  @crishorwang คริส หอวัง 4.383 นักแสดงและนางแบบ
40.  M  @push_dj พุฒิชัย เกษตรสิน 4.367 นักแสดง พิธีกร และดีเจ
41.  M  @tenlee_1001 ชิตพล ลี้ชัยพรกุล 4.348 นักร้อง
42.  F  @nanarybena นานา ไรบีนา 4.343 นักแสดง พิธีกร และดีเจ
43.  M  @winmetawin เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร 4.131 นักแสดง
44.  M  @weir19 ศุกลวัฒน์ คณารศ 4.124 นักแสดงและยูทูบเบอร์
45.  F  @janienineeleven เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ 4.110 นักแสดงและนางแบบ
46.  F  @ladiiprang กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล 4.023 นักแสดง
47.  M  @kankantathavorn กันต์ กันตถาวร 4.022 นักแสดงและพิธีกร
48.  F  @djtonhorm ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ 3.816 นักแสดง พิธีกร และดีเจ
49.  F  @esthersupree เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา 3.810 นักแสดง
50.  M  @great_rider10 วรินทร ปัญหกาญจน์ 3.751 นักแสดงและยูทูบเบอร์
51.  M  @lekteeradetch ธีรเดช เมธาวรายุทธ 3.722 นักแสดงและยูทูบเบอร์
52.  M  @bank_thiti ธิติ มหาโยธารักษ์ 3.721 นักแสดง
53.  F  @apitsada อภิษฎา เครือคงคา 3.645 นักแสดง พิธีกร และนางแบบ
54.  F  @warattaya วรัทยา นิลคูหา 3.640 นักแสดงและพิธีกร
55.  F  @kwanusa9 อุษามณี ไวทยานนท์ 3.628 นักแสดง
56.  F  @wjmild ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล 3.618 นักแสดงและยูทูบเบอร์
57.  F  @kaykai_ntch ณัฐธิชา นามวงษ์ 3.607 ยูทูบเบอร์ เน็ตไอดอล และนักแสดง
58.  F  @realyingrhatha รฐา โพธิ์งาม 3.604 นักร้อง นักแสดง และนางแบบ
59.  M  @sunny_suwanmethanont ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ 3.564 นักแสดง
60.  F  @vanda29 แวนดา สหวงษ์ 3.554 อดีตนักกีฬาเทควันโด ผู้ประกาศข่าว พิธีกร และนักแสดง
61.  M  @m1keangelo พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล 3.533 นักร้องและนักแสดง
62.  F  @aey_pornthip พรทิพย์ สกิดใจ 3.510 นักแสดง
63.  M  @djnui ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร 3.456 นักแสดง พิธีกร และดีเจ
64.  M  @marchutavuth จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล 3.394 นักแสดง
65.  F  @sriritajensen ศรีริต้า เจนเซ่น 3.271 นักแสดงและนางแบบ
66.  F  @peakpattarasaya ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ 3.235 นักแสดง
67.  M  @gun_atthaphan อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ 3.200 นักแสดง
68.  M  @popezaap ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ 3.166 นักแสดง
69.  M  @bie_kpn ธรรศภาคย์ ชี 3.114′ นักร้องและนักแสดง
70.  F  @duearisara อริสรา ทองบริสุทธิ์ 3.108 นักแสดง
71.  F  @aom_sushar สุชาร์ มานะยิ่ง 3.106 นักแสดง
72.  M  @naphat_nine ณภัทร เสียงสมบุญ 3.102 นักแสดง
73.  M  @thanapob_lee ธนภพ ลีรัตนขจร 3.080 นักแสดง
74.  M  @ken_phupoom ภูภูมิ พงศ์ภาณุภาค 3.066 นักแสดง
75.  M  @terchantavit ฉันทวิชช์ ธนะเสวี 3.065 นักแสดงและนักเขียนบท
76.  F  @mookworranit วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ 3.050 นักแสดง
77.  F  @prayalundberg ไปรยา สวนดอกไม้ 3.018 นักแสดงและนางแบบ
78.  F  @kalamare พัชรศรี เบญจมาศ 3.007 พิธีกร
79.  M  @tawan_v ตะวัน วิหครัตน์ 2.997 นักแสดง
80.  F  @newclear_hansa หรรษา กุศลมโนมัย 2.893 นักแสดงและนักร้อง
81.  F  @thanaerngnin กัญญาวีร์ สองเมือง 2.883 นักแสดง
82.  F  @bitoeyrsiam สุธีวัน ทวีสิน 2.853 นักร้องและนักแสดง
83.  F  @gypsykeerati คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ 2.847 นักแสดงและนักร้อง
84.  F  @ningpanita ปณิตา ธรรมวัฒนะ 2.795 นักแสดง พิธีกร และผู้จัดละคร
85.  M  @jaylerr กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม 2.792 นักแสดงและนักร้อง
86.  F  @violettewautier วิโอเลต วอเทียร์ 2.735 นักร้องและนักแสดง
87.  M  @jamyjamess ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ 2.723 นักแสดงและนักร้อง
88.  F  @khemanito เขมนิจ จามิกรณ์ 2.714 นักแสดงและนางแบบ
89.  M  @kristtps พีรวัส แสงโพธิรัตน์ 2.695 นักแสดง
90.  F  @sananthachat ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล 2.679 นักแสดง
91.  F  @poydtreechada ตรีชฎา เพชรรัตน์ 2.660 นักแสดงและนางแบบ
92.  F  @paulataylorbuttery พอลล่า เทเลอร์ 2.645 นักแสดง นางแบบ และวีเจ
93.  F  @khunfour ศกลรัตน์ วรอุไร 2.622 นักร้องและนักแสดง
94.  F  @rachwinwong รัชวิน วงศ์วิริยะ 2.607 นักแสดง
95.  F  @mattperanee ภีรนีย์ คงไทย 2.6067 นักแสดงและนางแบบ
96.  F  @jaja_nongpanee นงผณี มหาดไทย 2.6065 นักร้อง
97.  M  @newwiee ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ 2.604 นักแสดงและพิธีกร
98.  F  @icepreechaya ปรีชญา พงษ์ธนานิกร 2.587 นักแสดง
99.  M  @punjanprama ปรมะ อิ่มอโนทัย 2.562 นักร้อง นักแสดง และพิธีกร
100.  F  @thisisbebe ธันย์ชนก ฤทธินาคา 2.556 นักแสดง นักร้อง พิธีกร และอาจารย์
101.  M  @theniti นิติ ชัยชิตาทร 2.541 พิธีกร
102.*** - @gmmtv จีเอ็มเอ็มทีวี 2.504 บริษัทผลิตรายการโทรทัศน์
103.  M  @__singto ปราชญา เรืองโรจน์ 2.494 นักแสดง
104.  M  @tumcial จุมพล อดุลกิตติพร 2.477 นักแสดง
105.  F  @amy_klinpratoom เอมี่ กลิ่นประทุม 2.463 นักแสดง
106.***  M  @prite_netijenn เนติเจน เนติรัตนไพบูลย์ 2.398 ยูทูบเบอร์
107.  M  @mootono29 ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ 2.369 นักร้องและนักแสดง
108.  F  @jennie_panhan เจนนี่ ปาหนัน 2.326 พิธีกรและนักแสดง
109.  M  @peach_pachara พชร จิราธิวัฒน์ 2.325 นักแสดงและนายแบบ
110.  M  @nanon_korapat กรภัทร์ เกิดพันธุ์ 2.315 นักแสดง
111.  F  @gracekanklao กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า 2.311 นักแสดง นางแบบ และพิธีกร
112.  F  @pooklook_fonthip ฝนทิพย์ วัชรตระกูล 2.301 นักแสดงและนางแบบ
113.  M  @poh_natthawut ณัฐวุฒิ สกิดใจ 2.287 นักแสดงและพิธีกร
114.  M  @chimonac วชิรวิชญ์ เรืองวิวรรธน์ 2.271 นักแสดง
115.  M  @jazzpadung แจ๊ส ชวนชื่น 2.263 นักแสดงตลก นักร้อง และพิธีกร
116.  M  @seanjindachot ฌอห์ณ จินดาโชติ 2.244 นักแสดง
117.  M  @jaonaay จินเจษฎ์ วรรธนะสิน 2.243 นักร้องและนักแสดง
118.  M  @thirdd ลภัส งามเชวง 2.225 นักร้องและนักแสดง
119.  F  @aimeemorakot มรกต แสงทวีป 2.220 นักแสดง
120.  M  @lee_thanat ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ 2.215 นักแสดง
121.  F  @pornchita พรชิตา ณ สงขลา 2.209 นักแสดง นักร้อง และพิธีกร
122.***  F  @parlovetati ภาวิณี ตติยขจรเลิศ 2.206 ยูทูบเบอร์ นักแสดง เน็ตไอดอล และพริตตี้
123.  F  @iamkratae ศุภักษร ไชยมงคล 2.199 นักแสดง
124.  F  @frungnarikunn นรีกุล เกตุประภากร 2.173 นักแสดงและนักศึกษาแพทย์
125.  M  @mewsuppasit ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ 2.149 นักแสดง
126.*** - @thairath ไทยรัฐ 2.148 สิ่งพิมพ์เผยแพร่และสื่อสังคม
127.  M  @saintsup ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา 2.102 นักแสดงและนักร้อง
128.***  F  @mikanaka9999 นิภารัตน์ คนใหญ่ 2.098 เน็ตไอดอลและพริตตี้
129.  F  @nychaa ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ 2.049 นักแสดงและนางแบบ
130.  M  @jaychanathip ชนาธิป สรงกระสินธ์ 2.048 นักฟุตบอลและยูทูบเบอร์
131.  M  @ccaptainch ชลธร คงยิ่งยง 2.035 นักแสดง
132.  M  @toyypathompong ปฐมพงศ์ เรือนใจดี 2.014 นักแสดง
133.  F  @dianaflipo เดียร์น่า ฟลีโป 2.013 นักแสดง นางแบบ และยูทูบเบอร์
134.  M  @gunnapat23 นภัทร อินทร์ใจเอื้อ 1.998 นักร้อง นักแสดง และพิธีกร
135.  F  @lukkanaaum ลักขณา อมิตรสูญ 1.974 นักแสดงและนางแบบ
136.  M  @ssingss หฤษฎ์ ชีวการุณ 1.966 นักแสดงและนักร้อง
137.  M  @m34nismind พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร 1.961 นักแสดง
138.  M  @jjetrin เจตริน วรรธนะสิน 1.959 นักร้อง
139.  M  @perthppe ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร 1.943 นักแสดง
140.  M  @domepakornlam ปกรณ์ ลัม 1.905 นักร้อง นักแสดง และนายแบบ
141.  M  @kaojirayu_9 จิรายุ ละอองมณี 1.901 นักแสดงและนักร้อง
142.  M  @a_supachai1 ศุภชัย ศรีวิจิตร 1.889 ผู้จัดการนักแสดง
143.  F  @queengyeon ซอ จียอน 1.888 นักแสดงและนักร้อง
144.  M  @djpetjah วิเชียร กุศลมโนมัย 1.886 ดีเจ พิธีกร และนักพากย์
145.  F  @momomama1234 วันใหม่ ฉัตรบริรักษ์ 1.875 นักเรียนและนักแสดงเด็ก
146.  F  @nichaphatc ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ 1.859 นักแสดงและนักร้อง
147.  F  @boompanadda ปนัดดา วงศ์ผู้ดี 1.858 นักแสดงและพิธีกร
148.  M  @tom_reckless อิศรา กิจนิตย์ชีว์ 1.851 นักร้องและนักแสดง
149.  M  @golfpichaya พิชญะ นิธิไพศาลกุล 1.847 นักร้อง นักแสดง และยูทูบเบอร์
150.  F  @patriciagood แพทริเซีย กู๊ด 1.842 นักแสดงและนางแบบ
151.  F  @gwangoamsinn วรรณปิยะ ออมสินนพกุล 1.830 นักแสดงและนางแบบ
152.  M  @jjaokhun จักรภัทร วรรธนะสิน 1.820 นักเรียนและนักแสดง
153.  M  @ohmpawat ภวัต จิตต์สว่างดี 1.816 นักแสดง
154.  M  @sorrayuth9111 สรยุทธ สุทัศนะจินดา 1.811 อดีตผู้ประกาศข่าว อดีตนักธุรกิจสื่อ อดีตพิธีกร และผู้ต้องขัง
155.  M  @toptap_jirakit จิรกิตติ์ คูอาริยะกุล 1.804 นักแสดง
156  M  @gulfkanawut คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ 1.781 นักแสดง
157.  F  @beenamthipofficial น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ 1.780 นักแสดง นักร้อง และนางแบบ
158.  M  @nickynachat ณฉัตร จันทพันธ์ 1.773 นักแสดง พิธีกร และยูทูบเบอร์
159.  F  @pimprapa.t พิมประภา ตั้งประภาพร 1.7729 นักแสดงและนักร้อง
160.  F  @ploychidjun ชิดจันทร์ ห่ง 1.7727 นักแสดง
161.  F  @jannineweigel ญานนีน ภารวี ไวเกล 1.770 นักร้อง
162.  M  @nickkunatip คุณาธิป ปิ่นประดับ 1.766 นักร้องและนักแสดง
163.  F  @kaewjarin จริญญา ศิริมงคลสกุล 1.750 นักร้องและนักแสดง
164.  F  @keaw_jung สุดารัตน์ คูกิมิยะ 1.746 ผู้จัดการนักแสดง
165.  M  @nonkul ชานน สันตินธรกุล 1.743 นักแสดง
166.  F  @ohnsri1000 ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์ 1.741 นักแสดงและพิธีกร
167.  M  @tack_pharunyoo ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม 1.697 นักแสดงและพิธีกร
168.  M  @madame_mod มาดามมด 1.696 นักแสดง
169.  M  @artiwara อาทิวราห์ คงมาลัย 1.694 นักร้อง
170.  M  @aaugust007 วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์ 1.692 นักแสดง
171.  M  @skywongravee วงศ์รวี นทีธร 1.689 นักแสดง
172.  M  @pokmindset ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ 1.686 นักร้องและยูทูบเบอร์
173.  M  @toey_pongsakorn พงศกร เมตตาริกานนท์ 1.684 นักแสดง
174.  M  @mmikesiri ชินรัฐ สิริพงษ์ชวลิต 1.683 นักแสดง
175.  M  @mickbaromvudh บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติ 1.676 นักแสดงและพิธีกร
176.  F  @villwannarot วรรณรท สนธิไชย 1.667 นักแสดง
177.  F  @gybzygirlyberry วนิดา เติมธนาภรณ์ 1.666 นักร้องและนักแสดง
178.  F  @bow_maylada เมลดา สุศรี 1.661 นักแสดง นางแบบ และนักร้อง
179.  F  @p_namtarn พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ 1.659 นักแสดงและนางแบบ
180.  M  @woodytalk วุฒิธร มิลินทจินดา 1.655 พิธีกรและอดีตวีเจ
181.  M  @alexrendell อเล็กซ์ เรนเดลล์ 1.654 นักแสดง
182.  F  @nookzii อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรัตน์ 1.650 เน็ตไอดอลและพริตตี้
183.  F  @inter_rungrada รุ่งรดา รุ่งลิขิตเจริญ 1.640 นักเรียนและนักแสดงเด็ก
184.  M  @twopee พิทวัส พฤกษกิจ 1.630 นักร้อง
185.  M  @iplann รัฐวิทย์ กิจวรลักษณ์ 1.627 นักแสดง
186.  M  @taophiangphor เศรษฐพงศ์ เพียงพอ 1.625 นักร้องและนักแสดง
187.  F  @alrisaa อลิสา ขุนแขวง 1.621 นักแสดง
188.  F  @alicebambam อริศรา กาพย์เดโช 1.609 เน็ตไอดอลและพริตตี้
189.  M  @aofpongsak ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ 1.598 นักร้อง นักแสดง และดีเจ
190.  F  @sirinissirin ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ 1.584 นักแสดงและนักร้อง
191.  M  @godfather1632 จิรายุ ตันตระกูล 1.580 นักแสดง
192.  M  @oak_smith สมิทธิ์ อารยะสกุล 1.562 นักร้อง พิธีกร และแพทย์
193.  M  @danworrawech วรเวช ดานุวงศ์ 1.552 นักร้อง นักแสดง และนักแต่งเพลง
194.  M  @tonirakkaen โทนี่ รากแก่น 1.548 นักแสดงและนายแบบ
195.  F  @momonchanok มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ 1.540 นักแสดง
196.  M  @siwat_c ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ 1.5321 นักแสดงและพิธีกร
197.***  F  @june_kasama กษมา ศิลาชัย 1.5320 นักธุรกิจ
198.  F  @goyyog อรัชพร โภคินภากร 1.525 นักแสดง
199.  F  @gamwichayanee วิชญาณี เปียกลิ่น 1.523 นักร้อง นักแสดง และพิธีกร
200.***  F  @meijimill ลักษิกา วัฒนาโกศัย 1.5226 ยูทูบเบอร์และเน็ตไอดอล
201.  F  @iiitoei สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ 1.5225 นักแสดง
202.  M  @kootee โก๊ะตี๋ อารามบอย 1.517 นักแสดงตลกและพิธีกร
203.  M  @kanchai กรรชัย กำเนิดพลอย 1.514 นักแสดง พิธีกร และผู้ประกาศข่าว
204.  M  @pongnawat ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ 1.509 นักแสดง
205.***  F  @pantipa.a พรรณทิพา อรุณวัฒนชัย 1.508 เน็ตไอดอล นางแบบ นักแสดง และนักร้อง
206.  F  @pearypie อมตา จิตตะเสนีย์ 1.506 ยูทูบเบอร์
207.  F  @jpreem รณิดา เตชสิทธิ์ 1.505 นักแสดงและนางแบบ
208.  M  @dj_matoom เตชินท์ พลอยเพชร 1.498 นักแสดง พิธีกร และดีเจ
209.  F  @skykikijung ปัญชลีย์ ณรงค์ชัยรัตน์ 1.491 เน็ตไอดอลและพริตตี้
210.  M  @ritz_rueangritz เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช 1.489 นักร้องและแพทย์
211.  F  @yoshirinrada รินรดา ธุระพันธ์ 1.482 นักแสดงและนางงาม
212.  F  @marie_broenner มารี เบรินเนอร์ 1.472 นักแสดง
213.*** - @starvingtime Starvingtime เรื่องกินเรื่องใหญ่ 1.468 เพจรีวิวอาหาร
214.  M  @oabnithi โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ 1.464 นักแสดง
215.***  F  @jirarat_blue จิรารัตน์ ชานันโท 1.457 อดีตครู เน็ตไอดอล และพริตตี้
216.  F  @yae_uunws นนทพร ธีระวัฒนสุข 1.441 นักแสดงและนางแบบ
217.***  F  @fearythanyarat ธัญญรัตน์ เจริญพรกิตติ์ธาดา 1.437 เน็ตไอดอลและพริตตี้
218.***  M  @bietheska บี้ เดอะสกา 1.435 ยูทูบเบอร์
219.  F  @kemisarap เขมิศรา พลเดช 1.434 นักแสดง
219.  F  @emmeemm บุษราคัม วงษ์คำเหลา 1.433 ผู้กำกับภาพยนตร์และนักแสดงตลก
221.  M  @7charyl ชาริล ชัปปุยส์ 1.429 นักฟุตบอล
222.  F  @aomphiyada พิยดา จุฑารัตนกุล 1.4288 นักแสดง พิธีกร และผู้จัดละคร
223.  F  @cheerny14 ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ 1.4287 นักแสดงและพิธีกร
224.***  F  @thitaree_za ฐิตารีย์ พงศ์ธรสาธร 1.426 ยูทูบเบอร์และเน็ตไอดอล
225.  M  @gunsmile ชนกันต์ อาพรสุทธินันธ์ 1.411 นักแสดง
226.  M  @frank_thanatsaran ธนัตถ์ศรันย์ ซำทองไหล 1.408 นักแสดง
227.  F  @ann_laisuthruklai อลิชา หิรัญพฤกษ์ 1.400 นักแสดงและพิธีกร
228.  F  @kantichachumma กันติชา ชุมมะ 1.392 นักแสดงและนางแบบ
229.  F  @gyp.so อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์ 1.388 นักแสดง
230.  M  @ble_patumrach_smiles เบิ้ล ปทุมราช 1.3875 นักร้อง
231.  F  @wonderframe ศุภัคชญา สุขใบเย็น 1.3873 นักร้องและนักแสดง
232.  M  @jackfanchan เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ 1.386 นักแสดง
233.  M  @kugimiyas ณเดชน์ คูกิมิยะ 1.385 นักแสดง นักร้อง และนายแบบ
234.  M  @hanongh ธนา ฉัตรบริรักษ์ 1.3832 นักแสดง
235.  M  @boy_pisanu พิษณุ นิ่มสกุล 1.3831 นักร้อง นักแสดง และยูทูบเบอร์
236.  F  @tinasuppanad ศุภนาฎ จิตตลีลา 1.379 นักแสดง
237.*** - @foodie.munchies FOODIE & MUNCHIES BKK 1.375 เพจรีวิวอาหาร
238.***  M  @sungstarwin ศตาวิน นาคทองเพชร 1.369 นักร้องและยูทูบเบอร์
239.  F  @pimlar_daiiyy พิมพ์ลดา แววไธสง 1.366 ยูทูบเบอร์ นักแสดง และเน็ตไอดอล
240.  F  @jeab_pijittra พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์ 1.3658 นักแสดง
241.  F  @mayyr_ พรพรรณ เรืองปัญญาธรรม 1.3656 ยูทูเบอร์และเน็ตไอดอล
242.  F  @kejmanee เก็จมณี วรรธนะสิน 1.354 นักแสดง
243.  F  @mind_napasasi ณภศศิ สุรวรรณ 1.353 นักแสดง
244.  F  @jj_akhamsiri อคัมย์สิริ สุวรรณศุข 1.351 นักแสดงและนางแบบ
245.  F  @bright_ch3 พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ 1.349 ผู้ประกาศข่าว
246.***  M  @reallazylife ปฐมภพ พูลกลั่น 1.344 นักร้องแร็ปเปอร์
247.  F  @now_tisanart ทิสานาฏ ศรศึก 1.3415 นักแสดงและนางแบบ
248.  M  @ww.nawat ณวัชร์ พุ่มโพธิงาม 1.3411 นักแสดง
249.  F  @fangfangg ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ 1.334 นักร้องและนักแสดง
250.  M  @djeaky เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ 1.331 นักแสดง พิธีกร และดีเจ
251.  M  @arm_wc วีรยุทธ จันทร์สุข 1.328 นักแสดง นักร้อง และพิธีกร
252.  F  @myriabenedetti นัท มีเรีย 1.325 นักร้อง นักแสดง นางแบบ และผู้จัดละคร
253.  M  @atichart9 อธิชาติ ชุมนานนท์ 1.324 นักแสดง นายแบบ และผู้จัดละคร
254.  M  @zeepruk พฤกษ์ พานิช 1.322 นักแสดง
255.  M  @ftodah ณัฐวุฒิ ศรีหมอก 1.320 นักร้องและนักแต่งเพลง
256.  M  @new_wongsakorn วงศกร ปรมัตถากร 1.319 นักแสดง
257.  F  @janeeyeh รมิดา จีรนรภัทร 1.315 นักแสดง
258.***  F  @pond.1998 กนกพร ศรีปากดี 1.302 ยูทูบเบอร์
259.***  F  @sunbeary ปัทมพร ปรีชาวุฒิเดช 1.299 ยูทูบเบอร์
260.  M  @porshe_saran ศรัณย์ ศิริลักษณ์ 1.298 นักแสดง
261.  F  @kun_jun บุษกร วงศ์พัวพันธ์ 1.2866 นักแสดงและผู้จัดละคร
262.  M  @khunsta0624 นิชคุณ หรเวชกุล 1.2862 นักร้องและนักแสดง
263.***  F  @berryying จุฑารัตน์ ทวนทอง 1.285 เน็ตไอดอลและพริตตี้
264.***  F  @architasiri อาชิตา ศิริภิญญานนท์ 1.2825 ยูทูบเบอร์ บิวตี้บล็อกเกอร์ และเน็ตไอดอล
265.  M  @jirakitth_c จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์ 1.2823 นักแสดง
266.  M  @fluke_natouch ณธัช ศิริพงษ์ธร 1.279 นักแสดง
267.  F  @knomjeankulamas กุลมาศ สารสาส 1.278 นักร้องและนักแสดง
268.  M  @joeybangkokboy โจอี้ บอย 1.275 นักร้อง นักแสดง และนักแต่งเพลง
269.  M  @shahkrit ชาคริต แย้มนาม 1.273 นักแสดงและพิธีกร
270.  F  @sammycowelll แซมมี่ เคาวเวลล์ 1.272 นักแสดงและนางแบบ
271.  M  @mike_pattaradet ภัทรเดช สงวนความดี 1.269 นักแสดงและนายแบบ
272.  M  @louisscott หลุยส์ สก๊อต 1.264 นักแสดง นักร้อง และนายแบบ
273.  F  @janesuda เจนสุดา ปานโต สิริสันต์ 1.257 นักแสดง นางแบบ พิธีกร และวีเจ
274.  M  @fiat_pattadon พัทธดนย์ จันทร์เงิน 1.253 นักแสดงและพิธีกร
275.  M  @gxxod อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์ 1.245 นักแสดง
276.  M  @tangsr_6 สารัช อยู่เย็น 1.243 นักฟุตบอล
277.  F  @tubtimofficial มัลลิกา จงวัฒนา 1.240 พิธีกรและวีเจ
278.  M  @ple_nakorn นาคร ศิลาชัย 1.238 นักแสดง พิธีกร และนักเจ็ตสกี
279.  F  @loverrukk ภัทรานิษฐ์ ลิ้มปติยากร 1.230 นักแสดงและเน็ตไอดอล
280.  F  @tanya_liyah ธัญญาเรศ เองตระกูล 1.227 นักแสดงและพิธีกร
281.***  F  @dejarvu จารุนันท์ ทวีปัญญา 1.225 เน็ตไอดอลและพริตตี้
282.  M  @jesjpp เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ 1.219 นักแสดง
283.*** - @eveandboy อีฟแอนด์บอย 1.217 ร้านเครื่องสำอางและน้ำหอม
284.  M  @hunz_iph อิสริยะ ภัทรมานพ 1.211 นักร้องและนักแสดง
285.*** - @workpoint เวิร์คพอยท์ 1.210 บริษัทผลิตรายการโทรทัศน์และสื่อสังคม
286.  F  @paloyh พลอย หอวัง 1.207 นักแสดง นักร้อง และพิธีกร
287.  F  @thivaritthisa วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร 1.206 นักแสดงและนางแบบ
288.  M  @bb0un นพณัฐ กันทะชัย 1.205 นักแสดงและนักร้อง
289.  F  @grand_thestar กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า 1.204 นักร้องและนักแสดง
290.*** - @hastation ฮาสเตชัน 1.203 สื่อสังคมออนไลน์
291.  M  @cooheart กัษมนณัฎฐ์ นามวิโรจน์ 1.200 นักแสดง
292.  M  @sonyuke ยุกต์ ส่งไพศาล 1.199 นักแสดงและนักร้อง
293.***  F  @kratai_phannipha กระต่าย พรรณนิภา 1.196 นักร้อง
294.  F  @kittychicha ชิชา อมาตยกุล 1.195 นักแสดงและนักร้อง
295.  M  @oatpramote ปราโมทย์ ปาทาน 1.191 นักร้อง นักแสดง พิธีกร ดีเจ และยูทูบเบอร์
296.  F  @mintvongvasana ณัฐวรา วงศ์วาสนา 1.188 นักแสดง
297.  M  @bookko ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล 1.187 นักแสดง พิธีกร และดีเจ
298.  M  @biesukrit_w สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว 1.184 นักร้องและนักแสดง
299.*** - @punpromotion ปันโปร 1.1838 เพจโปรโมชั่น
300.  M  @nongchat ฉัตรชัย เพียงอภิชาติ 1.1835 เมคอัพอาร์ติส
301.  F  @kob_nada_nadol สุวนันท์ ปุณณกันต์ 1.1746 นักแสดงและพิธีกร
302.  M  @mik_thongraya มิกค์ ทองระย้า 1.1744 นักแสดง นักร้อง และนายแบบ
303.  M  @drake_laedeke สัตบุตร แลดิกี 1.173 นักแสดง
304.  F  @jeab_lalana ลลนา ก้องธรนินทร์ 1.1676 นักแสดง แพทย์ นางแบบ และพิธีกร
305.  M  @cmcamel ภัทร์ ฉัตรบริรักษ์ 1.1671 นักแสดง
306.***  M  @kyutaeoppa ซิม คิวเท 1.166 ยูทูบเบอร์
307.  M  @toptapp_nc ณภัทร โชคจินดาชัย 1.163 นักแสดง พิธีกร และเกมเมอร์
308.*** - @bao.smong เบาสมอง ( bs ) 1.159 สื่อสังคมออนไลน์
309.  F  @namtan.tipnaree ทิพนารี วีรวัฒโนดม 1.157 นักแสดง
310.  F  @buanalinthip นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ 1.156 นักแสดง
311.  F  @yui_chiranan จีรนันท์ มะโนแจ่ม 1.150 นักแสดงและผู้จัดละคร
312.  M  @icepariss พาริส อินทรโกมาลย์สุต 1.140 นักแสดงและนักร้อง
313.  F  @kamolned กมลเนตร เรืองศรี 1.139 นักแสดงและนักเขียน
314.  M  @gunnjunhavat กันต์ ชุณหวัตร 1.138 นักแสดง นักร้อง และพิธีกร
315.  F  @preawwnp ทัศนียา การสมนุช 1.137 นักแสดง
316.  M  @ohm_thitiwat ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ 1.1366 นักแสดง
317.*** - @daradaily ดาราเดลี่ 1.1360 สื่อสังคม
318.***  F  @mookpichana พิชานา อยู่สุข 1.134 เน็ตไอดอลและพริตตี้
319.  M  @tonyjaaofficial พนม ยีรัมย์ 1.1327 นักแสดง
320.  M  @james_jamesma เจมส์ มาร์ 1.1326 นักแสดง นางแบบ และนักร้อง
321.  F  @appleminiberry สีสะเหงียน สีหาราช 1.1325 นักแสดงและพิธีกร
322.  M  @blue_pongtiwat พงศ์ทิวัตถ์ ตั้งวันเจริญ 1.131 นักแสดง
323.  F  @wawwa_nc ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด 1.129 นักแสดง
324.  M  @peckpalit ผลิตโชค อายนบุตร 1.128 นักร้องและพิธีกร
325.  F  @pun.bnk48official ปัญสิกรณ์ ติยะกร 1.125 นักร้องและนักแสดง
326.  M  @coach_zico เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง 1.122 อดีตนักฟุตบอลและอดีตโค้ช
327.  M  @yorch_yongsin ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์ 1.120 นักแสดง
328.  F  @zommarie มารี เออเจนี เลอเลย์ 1.118 นักร้อง
329.***  F  @kunthada_baifern กุลธาดา สมพงษ์ 1.1164 นางแบบและเน็ตไอดอล
330.  M  @pup_potato พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข 1.1160 นักร้องและนักแสดง
331.  F  @brandnew_nj นภัสสร ภูธรใจ 1.115 นักร้อง
332.*** - @eatguide EatGuide เพื่อนซี้เวลาหิว 1.1098 เพจรีวิวอาหาร
333.  M  @newyear_kitiwhut กิตติวัฒน์ สวัสดิมิลินท์ 1.1096 นักแสดง
334.  F  @pimmada พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร 1.108 นักร้อง นักแสดง พิธีกร และผู้จัดละคร
335.  F  @pang_ornjira อรจิรา แหลมวิไล 1.106 นักแสดง
336.***  F  @krupann.english วรินธร เอื้อวศินธร 1.1059 ครูสอนภาษาอังกฤษ
337.  F  @sara_legge ซาร่า เล็กจ์ 1.1052 นักแสดง
338.  F  @bowie_atthama อัฐมา ชีวนิชพันธ์ 1.104 นักแสดง
339.  F  @focusbabyhippo โฟกัส จีระกุล 1.103 นักแสดงและเกมเมอร์
340.  M  @urboytj จิรายุทธ ผโลประการ 1.100 นักร้อง
341.  M  @cutto อารมณ์ โพธิ์หาญรัตนกุล 1.099 นักร้อง
342.  F  @burnfirebaifern อิศรา ธรรมเนียม 1.098 เน็ตไอดอลและพริตตี้
343.  F  @kaechollada ชลลดา เมฆราตรี 1.096 นักแสดง พิธีกร และนางแบบ
344.  F  @joy_rinlanee รินลณี ศรีเพ็ญ 1.095 นักแสดงและพิธีกร
345.  M  @prem_space วรุศ ชวลิตรุจิวงษ์ 1.094 นักแสดงและนักกีฬา
346.  M  @film.thanapat ธนภัทร กาวิละ 1.093 นักแสดง
347.  M  @daboyway ปริญญา อินทชัย 1.091 นักร้อง
348.  F  @rodmayaloha คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ 1.085 นักแสดงและพิธีกร
349.  M  @bbasjtr สุรเดช พินิวัตร์ 1.083 นักแสดงและนักร้อง
350.  M  @kong_sarawit สรวิชญ์ สุบุญ 1.077 นักแสดง พิธีกร และแพทย์ทหาร
351.  M  @songkarn_tae สงกรานต์ เตชะณรงค์ 1.076 ตำรวจ
352.  M  @warwanarat วนรัตน์ รัศมีรัตน์ 1.069 นักแสดง
353.*** - @ginmaiyood กินไม่หยุด Never Stop Eating Food 1.0679 เพจรีวิวอาหาร
354.  M  @torsaksit ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร 1.0676 นักร้อง
355.  M  @ananda_everingham อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม 1.066 นักแสดงและนายแบบ
356.*** - @up2youha UP 2 YOU HA 1.054 สื่อสังคมออนไลน์
357.***  F  @jaiisaigiee ใจ๋ สายจี้ 1.053 เน็ตไอดอล
358.  F  @vj_ja ณัฐฐาวีรนุช ทองมี 1.052 นักแสดงและวีเจ
359.  M  @tamagodji ทัชชกร บุญลัภยานันท์ 1.050 พิธีกรและนักแสดง
360.  F  @fayefayeye พรปวีณ์ นีระสิงห์ 1.049 นักร้องและนักแสดง
361.  M  @thetoysthetoysthetoys ธันวา บุญสูงเนิน 1.046 นักร้อง
362.  F  @maxim_aoffy อรพรรณ ด่านศิริวัฒนกุล 1.041 พริตตี้และนางแบบ
363.  M  @charliepotjes ชาลี ไตรรัตน์ 1.035 นักแสดง
364.  M  @teng_mala พงษ์ศักดิ์ พงษ์สุวรรณ 1.0312 นักแสดงตลกและพิธีกร
365.  M  @matthew.deane1 แมทธิว ดีน ฉันทวานิช 1.0311 นักแสดงและพิธีกร
366.  F  @mamsurivipa สุริวิภา กุลตังวัฒนา 1.027 พิธีกร
367.  F  @tataamitayoung ทาทา ยัง 1.0255 นักร้อง
368.  M  @sun_prachakorn ประชากร ปิยะสกุลแก้ว 1.0254 นักแสดง
369.  M  @yinyin_anw อานันท์ หว่อง 1.025 นักแสดง
370.  F  @pimtdao พิมพ์ทอง วชิราคม 1.024 นักแสดง
371.  F  @mintira.q ภัณฑิรา พิพิธยากร 1.023 นักแสดง
372.***  M  @nottvisrut วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ 1.018 นักธุรกิจ
373.  F  @narupornkamol นฤภรกมล ฉายแสง 1.0118 นักแสดง
374.  F  @ningnhong_5 ปลื้มจิตร์ ถินขาว 1.0115 นักกีฬาวอลเลย์บอล
375.  F  @nenevader พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์ 1.009 นักร้อง นักแสดง และเน็ตไอดอล
376.  F  @narinnarinrak มุกดา นรินทร์รักษ์ 1.008 นักแสดง
377.  F  @vatanika วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา 1.007 ดีไซเนอร์และยูทูบเบอร์
378.  F  @nulek_gaga ภัทรวดี ปิ่นทอง 1.001 นักแสดงตลกและพิธีกร
379.  F  @sunisajett สุนิสา เจทท์ 0.995 นักแสดงและนางแบบ
380.***  F  @cherry_ladapa ลฎาภา รัชตะอมรโชติ 0.981 พริตตี้ นางแบบ และนักแสดงเรทผู้ใหญ่
381.  M  @kimmon.dj วโรดม เข็มมณฑา 0.980 นักแสดงและนักร้อง
382.  M  @kangsomks ธนทัต ชัยอรรถ 0.979 นักร้องและนักแสดง
383.  F  @melonp.official นิดา พัชรวีระพงษ์ 0.977 นักแสดง
384.  M  @buakaw1 บัวขาว บัญชาเมฆ 0.975 นักมวยไทยและนักแสดง
385.  F  @jazzychewter กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์ 0.974 นักแสดงและนางแบบ
386.  F  @ja_jittapa จิตตาภา แจ่มปฐม 0.9738 นักแสดง
387.  M  @omakapan อรรคพันธ์ นะมาตร์ 0.9731 นักแสดง
388.***  F  @flm_sunshine เยาวภา พรมเมือง 0.972 ยูทูบเบอร์และเน็ตไอดอล
389.  M  @tul_pakorn ภากร ธนศรีวนิชชัย 0.967 นักแสดง
390.  F  @jam_ponybah ชรัฐฐา อิมราพร 0.9669 นักร้องและนักแสดง
391.  F  @ploychava ชวพร เลาหพงศ์ชนะ 0.9667 แฟชั่นนิสต้า
392.*** - @gmm25thailand จีเอ็มเอ็ม 25 0.9662 บริษัทผลิตรายการโทรทัศน์และสื่อสังคม
393.  F  @pinenerize พิมพ์พัชร วัชรเสวี 0.965 นักแสดง
394.  F  @kambum ปรียาดา สิทธาไชย 0.963 นักแสดง
395.*** - @playboythailand เพลย์บอยไทยแลนด์ 0.9601 นิตยสารไลฟ์สไตล์สำหรับผู้ชาย
396.  M  @djpoom ภูมิใจ ตั้งสง่า 0.9600 พิธีกร ดีเจ และวีเจ
397.*** - @one31thailand ช่องวัน 0.959 บริษัทผลิตรายการโทรทัศน์และสื่อสังคม
398.  F  @palmy.ig อีฟ ปานเจริญ 0.957 นักร้อง
399.  M  @theearthe พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ 0.953 นักแสดง
400.***  F  @nat_officialaccount เกศริน ชัยเฉลิมพล 0.949 พริตตี้ นางแบบ และนักแสดงเรทผู้ใหญ่
401.  F  @ohpak ภัคจีรา วรรณสุทธิ์ 0.947 พิธีกรและนักแสดง
402.*** - @atlovehoroscope ดูดวงความรัก 0.945 เพจดูดวง
403.  M  @mospatiparn ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ 0.943 นักร้องและนักแสดง
404.  F  @harusuprakob ฮารุ สุประกอบ 0.942 นักแสดงและพิธีกร
405.  F  @namwan_raknapak รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์ 0.940 นักแสดงและนางแบบ
406.  M  @marksiwat ศิวัช จำลองกุล 0.937 นักแสดง
407.  M  @beamkawee กวี ตันจรารักษ์ 0.9346 นักร้องและนักแสดง
408.  F  @noonrami รมิดา ประภาสโนบล 0.9345 นักแสดง
409.  M  @j.jackr จักริน กังวานเกียรติชัย 0.927 นักร้องและนักแสดง
410.  F  @apinnya อภิญญา สกุลเจริญสุข 0.924 นักแสดง
411.  M  @loukgolflg คณาธิป สุนทรรักษ์ 0.922 ครูสอนภาษาอังกฤษ ดีเจ และพิธีกร
412.  M  @ryu_vachirawich วชิรวิชญ์ อรัญธนวงศ์ 0.920 นักร้องและนักแสดง
413.  F  @nootsara13 นุศรา ต้อมคำ 0.914 นักกีฬาวอลเลย์บอล
414.  F  @nara.thepnupa นารา เทพนุภา 0.911 นักแสดง
415.  F  @_mingfah_ อัญญาดา รัชตารมย์ 0.909 พริตตี้
416.  M  @oaujun กร คุณาธิปอภิสิริ 0.904 นักแสดงและยูทูบเบอร์
417.***  M  @aimaue56 วิทวัส รัตนบุญบารมี 0.902 นักแสดงและพิธีกร
418.  F  @lee_natalie นาตาลี เจียรวนนท์ 0.901 นักแสดง
419.  M  @josswayar เวอาห์ แสงเงิน 0.898 นักแสดง
420.  F  @noona_nuengtida หนึ่งธิดา โสภณ 0.896 นักร้องและนักแสดง
421.  F  @namcha_tea ชีรณัฐ ยูสานนท์ 0.893 นักร้องและนักแสดง
422.  M  @brajaojoke กรภพ จันทร์เจริญ 0.892 นักร้องและนักแสดง
423.  F  @manowsornsin ศรศิลป์ มณีวรรณ์ 0.890 นักแสดง
424.  M  @kayavine เค เลิศสิทธิชัย 0.885 นักแสดงและยูทูบเบอร์
425.  M  @navintar นาวิน เยาวพลกุล 0.884 นักร้อง นักแสดง ผู้ประกาศข่าว และอาจารย์
426.  M  @sornram_theappitak ศรราม เทพพิทักษ์ 0.881 นักแสดงและพิธีกร
427.  F  @missiskiiss_tiingtiing สุทัสสา สุธรรมจินดากุล 0.879 พริตตี้
428.  F  @tucknuipooh ศิริพร อยู่ยอด 0.877 นักแสดงตลกและนักร้อง
429.  M  @guysivakorn ศิวกร เลิศชูโชติ 0.870 นักแสดง
430.***  F  @namnung.p อาจุมม่าน้ำมี่ 0.869 ยูทูบเบอร์และเน็ตไอดอล
431.*** - @enfoodgallery ENjoy Food, ENjoy life 0.8634 เพจรีวิวอาหาร
432.  M  @ccopter ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี 0.8633 นักแสดงและนักร้อง
433.  M  @kangkorns กรณ์ ศิริสรณ์ 0.859 นักร้องและนักแสดง
434.  M  @tuck_boriboon1979 บริบูรณ์ จันทร์เรือง 0.856 นักแสดงตลกและพิธีกร
435.***  F  @janet_6959 กนกวรรณ แซ่ซิ้ม 0.855 พริตตี้และนางแบบ
436.  M  @puri_hiranprueck ภูริ หิรัญพฤกษ์ 0.852 นักแสดงและพิธีกร
437.  M  @witsamost วิศรุต หิมรัตน์ 0.851 นักแสดง
438.  M  @anotherboytj ราชภัทร วรสาร 0.850 นักแสดง
439.  M  @nong_chachacha ชูศักดิ์ เอี่ยมสุข 0.849 นักแสดงตลกและพิธีกร
440.  F  @jessievard เจสซี่ วาร์ด 0.848 นักร้อง นางแบบ และเน็ตไอดอล
441.***  F  @lilly_nareenat นารีนาท เชื้อแหลม 0.847 นักร้อง
442.  M  @first.kp คณพันธ์ ปุ้ยตระกูล 0.846 นักแสดง
443.***  F  @janey_suwannaket รัชนก สุวรรณเกตุ 0.843 นักร้อง
444.  F  @sammy_3008 ซาแมนท่า เมลานี่ โค้ทส์ 0.842 นักร้อง
445.  F  @cherprang.bnk48official เฌอปราง อารีย์กุล 0.841 นักร้องและนักแสดง
446.  F  @waiiwaii.p ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ 0.831 นักร้อง
447.  M  @phet_thakrit ฐกฤต ตวันพงค์ 0.830 นักแสดง
448.  M  @topiz_js จรณ โสรัตน์ 0.829 นักแสดง
449.***  F  @flukkaron ธรรณพ แสงโอสถ 0.828 นางแบบและเน็ตไอดอล
450.  F  @bifern อัญชสา มงคลสมัย 0.827 นักแสดง
451.  F  @ferno_padgone พัสกร พลบูรณ์ 0.825 นักแสดงตลกและพิธีกร
452.  F  @mybowlki ภาสินี บุญรอด 0.824 นางแบบและพริตตี้
453.  F  @ginaa.24 วิรายา ภัทรโชคชัย 0.820 นักแสดงและนางแบบ
454.  F  @ployly_yada ฉัตรญาดา วงศ์นากลาง 0.819 พริตตี้
455.  M  @kawiator_26 กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ 0.814 นักฟุตบอล
456.  M  @tommysittichok สิทธิโชค เผือกพูลผล 0.810 นักแสดง
457.  F  @krataersiam8 นิภาพร บุญยะเลี้ยง 0.808 นักร้อง
458.  M  @jj__chayakorn ชยกร จุฑามาศ 0.806 นักแสดง
459.  M  @khaotungg ธนวัฒน์ รัตนกิจไพศาล 0.804 นักแสดง
460.  F  @yossiebistro ยศสินี ณ นคร 0.803 ผู้จัดละครและพิธีกร
461.  F  @jeabsopidnapa โสภิตนภา ชุ่มภาณี 0.801 นักแสดง ผู้จัดละคร และพิธีกร
462.  F  @namtanlitaa ชลิตา ส่วนเสน่ห์ 0.800 นักแสดงและนางแบบ
463.  M  @art_phasut98 พศุตม์ บานแย้ม 0.799 นักแสดง
464.  F  @idasiriwut ไอรดา ศิริวุฒิ 0.798 นักแสดง
465.  M  @gusbanana กรวิชญ์ บุญศรี 0.796 นักแสดง
466.***  F  @purepwr.g เพียววรินทร์ กอศิริวลานนท์ 0.795 นักแสดง ยูทูบเบอร์ และเน็ตไอดอล
467.  M  @pluem_purim ปุริม รัตนเรืองวัฒนา 0.794 นักแสดงและนักร้อง
468.  F  @eggbusakorn บุษกร หงษ์มานพ 0.792 นักแสดง
469.  F  @notep นท พนายางกูร 0.786 นักร้อง
470.  M  @wan_soloist ธนกฤต พานิชวิทย์ 0.783 นักร้อง นักแสดง พิธีกร และนักแต่งเพลง
471.  M  @tousedthawut เสฎฐวุฒิ อนุสิทธิ์ 0.780 นักแสดง
472.  M  @boypeace อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี 0.779 นักร้อง
ข้อมูลเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2020 (2020 -10-20)

หมายเหตุ *** หมายถึง ชื่อบัญชีอินสตาแกรมที่ไม่ได้ถูกจัดอันดับในเว็บไซต์ www.thailandsuperstar.com

ดูเพิ่ม[แก้]

อ้างอิง[แก้]

  1. "The Most Followed Instagram Profiles". Trackalytics.com. สืบค้นเมื่อ February 10, 2019.
  2. Thailandsuperstar
  3. Instastatistics Realtime Instagram Follower Count
  4. รวม IG ดารา
  5. Realtime Followers