รายชื่อบัญชีอินสตาแกรมที่มียอดผู้ติดตามมากที่สุด

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
คริสเตียโน โรนัลโด บัญชีอินสตาแกรมที่มีผู้ติดตามมากที่สุดถัดจากบัญชีของอินสตาแกรมเอง มีผู้ติดตามเขาถึง 253 ล้านคน

นี่คือจำนวนบัญชีผู้ใช้อินสตาแกรมที่มีผู้ติดตามมากที่สุดทั้งจากทั่วโลกและภายในประเทศไทย โดยชื่อบัญชีองค์กร "อินสตาแกรม" มีผู้ติดตามมากที่สุดถึง 383 ล้านบัญชี ถัดมาคือบัญชีการใช้งานของคริสเตียโน โรนัลโด มีผู้ติดตามมากถึง 253 ล้านบัญชี และมีเพียง 22 บัญชีที่มีผู้ติดตามเกิน 100 ล้านบัญชี โดยในประเทศไทย บัญชีที่มียอดผู้ติดตามมากที่สุดคือ ลลิษา มโนบาล มีผู้ติดตามมากถึง 45 ล้านบัญชี

บัญชีผู้ติดตามสูงสุด[แก้]

ตลอดกาล[แก้]

ตารางต่อไปนี้แสดงรายชื่อบัญชีที่มีผู้ติดตามมากที่สุดเฉพาะ 22 อันดับแรกของอินสตาแกรมทั่วโลก โดยมีรายชื่อผู้ติดตามและอาชีพผู้ใช้งานแต่ละราย รวมถึงประเทศของผู้ใช้งาน[1]

อันดับ เพศ ชื่อบัญชี เจ้าของ ผู้ติดตาม

(ล้าน)

อาชีพ ประเทศ บัญชีองค์กรหรือบริษัท
1. - @instagram อินสตาแกรม 383.1 สื่อสังคม  สหรัฐ Yes
2.  M  @cristiano คริสเตียโน โรนัลโด 253.8 นักฟุตบอล  โปรตุเกส
3.  F  @arianagrande อารีอานา กรานเด 215.8 นักร้องและนักแสดง  สหรัฐ
4.  M  @therock ดเวย์น จอห์นสัน 211.3 นักแสดงและนักมวยปล้ำอาชีพ  สหรัฐ
5.  F  @kyliejenner ไคลี เจนเนอร์ 208.1 บุคคลที่มีชื่อเสียงทางเรียลลิตีโชว์  สหรัฐ
6.  F  @selenagomez เซลีนา โกเมซ 202.7 นักร้องและนักแสดง  สหรัฐ
7.  F  @kimkardashian คิม คาร์เดเชียน 198.3 บุคคลที่มีชื่อเสียงทางเรียลลิตีโชว์  สหรัฐ
8.  M  @leomessi ลิโอเนล เมสซิ 177.0 นักฟุตบอล  อาร์เจนตินา
9.  F  @beyonce บียอนเซ่ 159.8 นักร้องและนักแสดง  สหรัฐ
10.  M  @justinbieber จัสติน บีเบอร์ 156.7 นักร้อง  แคนาดา
11. - @natgeo เนชั่นแนล จีโอกราฟิก 149.5 นิตยสาร  สหรัฐ Yes
12.  F  @kendalljenner เคนดัลล์ เจนเนอร์ 147.6 นางแบบและนักจัดรายการโทรทัศน์  สหรัฐ
13.  M  @neymarjr เนย์มาร์ 145.0 นักฟุตบอล  บราซิล
14.  F  @taylorswift เทย์เลอร์ สวิฟต์ 143.7 นักร้องและนักแสดง  สหรัฐ
15.  F  @jlo เจนนิเฟอร์ โลเปซ 138.0 นักร้องและนักแสดง  สหรัฐ
16. - @nike ไนกี้ 127.3 เสื้อผ้ากีฬา บริษัทข้ามชาติ  สหรัฐ Yes
17.  F  @khloekardashian โคลอี คาร์เดเชียน 126.9 บุคคลที่มีชื่อเสียงทางเรียลลิตีโชว์  สหรัฐ
18.  F  @nickiminaj นิกกี มินาจ 126.7 นักร้อง  ตรินิแดดและโตเบโก
19.  F  @mileycyrus ไมลีย์ ไซรัส 120.1 นักร้องและนักแสดง  สหรัฐ
20.  F  @katyperry เคที เพร์รี 110.3 นักร้อง  สหรัฐ
21.  F  @kourtneykardash คอร์ทนีย์ คาร์เดเชียน 107.0 บุคคลที่มีชื่อเสียงทางเรียลลิตีโชว์  สหรัฐ
22.  M  @kevinhart4real เควิน ฮาร์ท 102.0 นักแสดง  สหรัฐ
ข้อมูลเมื่อ 12 มกราคม ค.ศ. 2021 (2021 -01-12)

ประเทศไทย[แก้]

ลลิษา มโนบาล หรือลิซ่า บัญชีอินสตาแกรมที่มีผู้ติดตามมากที่สุดในประเทศไทย มีผู้ติดตามกว่า 45 ล้านคน

ตารางต่อไปนี้แสดงรายการบัญชีอินสตาแกรมที่มีผู้ติดตามมากที่สุด 554 อันดับของประเทศไทย ซึ่งจะมีทั้งบุคคลที่มีชื่อเสียง,องค์กรด้านสื่อและเน็ตไอดอลบางคนที่ยังไม่เป็นที่รู้จักของประเทศอีกด้วย โดยมีผู้ติดตามที่เกิน 10 ล้านคน จำนวน 6 บัญชี และมีผู้ติดตามที่เกิน 1 ล้านคน จำนวน 393 บัญชีอีกด้วย โดยมีรายชื่อผู้ติดตามที่มีผู้ติดตามมากที่สุด รวมทั้งอาชีพของผู้ใช้แต่ละราย[2] [3] [4] [5] [6] [7] [8]

อันดับประเทศ เพศ ชื่อบัญชี เจ้าของ ผู้ติดตาม

(ล้าน)

อาชีพ
1.  F  @lalalalisa_m ลลิษา มโนบาล 45.200 นักร้อง
2.  M  @bambam1a กันต์พิมุกต์ ภูวกุล 12.562 นักร้อง
3.  F  @aum_patchrapa พัชราภา ไชยเชื้อ 12.494 นักแสดงและนางแบบ
4.  F  @davikah ดาวิกา โฮร์เน่ 12.425 นักแสดง นางแบบ และนักร้อง
5.  F  @urassayas อุรัสยา เสปอร์บันด์ 10.489 นักแสดง นางแบบ และนักร้อง
6.  F  @chomismaterialgirl อารยา เอ ฮาร์เก็ต 10.372 นักแสดงและนางแบบ
7.  F  @kimmy_kimberley คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ 9.187 นักแสดงและนางแบบ
8.  F  @supassra_sp สุภัสสรา ธนชาต 8.831 นักแสดง ยูทูบเบอร์ และนักร้อง
9.  F  @pat_napapa ณปภา ตันตระกูล 8.717 นักแสดง พิธีกร และยูทูบเบอร์
10.  F  @margie_rasri ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ 8.265 นักแสดงและยูทูบเบอร์
11.  F  @baifernbah พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ 8.243 นักแสดงและนางแบบ
12.  M  @boy_pakorn ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ 8.215 นักแสดง พิธีกร และยูทูบเบอร์
13.  F  @vjwoonsen วิริฒิพา ภักดีประสงค์ 8.156 นักแสดง นางแบบ และวีเจ
14.  F  @chermarn เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ 7.890 นักแสดงและนางแบบ
15.  M  @mario_mm38 มาริโอ้ เมาเร่อ 7.704 นักแสดง นายแบบ นักร้อง และยูทูบเบอร์
16.  F  @bellacampen ราณี แคมเปน 7.541 นักแสดง นางแบบ และยูทูบเบอร์
17.  F  @punpun_sutatta สุทัตตา อุดมศิลป์ 7.534 นักแสดง
18.  F  @toeyjarinporn จรินทร์พร จุนเกียรติ 7.158 นักแสดง
19.  F  @noeychotika โชติกา วงศ์วิลาศ 6.919 นักแสดงและนางแบบ
20.  F  @gggubgib36 สุมณทิพย์ ชี 6.771 นักแสดง
21.  F  @taewaew_natapohn ณฐพร เตมีรักษ์ 6.639 นักแสดง
22.  M  @mark_prin ปริญ สุภารัตน์ 6.414 นักแสดง
23.  M  @bbrightvc วชิรวิชญ์ ชีวอารี 6.382 นักแสดง นักร้อง และพิธีกร
24.  F  @opalpanisara ปาณิสรา อารยะสกุล 6.149 นักแสดง พิธีกร และดีเจ
25.  F  @minpechaya พีชญา วัฒนามนตรี 6.059 นักแสดงและนางแบบ
26.  F  @ppanward ปานวาด เหมมณี 5.984 นักแสดง
27.  F  @mayfuang เมย์ เฟื่องอารมย์ 5.906 นักแสดงและผู้จัดละคร
28.  M  @jirayu_jj จิรายุ ตั้งศรีสุข 5.724 นักแสดง นักร้อง และยูทูบเบอร์
29.  F  @pattieung อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา 5.522 นักแสดง
30.  M  @tenlee_1001 ชิตพล ลี้ชัยพรกุล 5.513 นักร้อง
31.  F  @annethong แอน ทองประสม 5.397 นักแสดง ผู้จัดละคร พิธีกร โปรดิวเซอร์ และยูทูบเบอร์
32.  F  @aff_taksaorn ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ 5.274 นักแสดง
33.  F  @mint_chalida ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง 4.937 นักแสดง
34.  F  @maypitchy พิชญ์นาฏ สาขากร 4.900 นักแสดงและนางแบบ
35.  M  @winmetawin เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร 4.630 นักแสดง
36.  F  @nuneworanuch วรนุช ภิรมย์ภักดี 4.572 นักแสดง
37.  F  @lydiasarunrat ศรัณย์รัชต์ ดีน 4.513 นักร้อง นักแสดง และยูทูบเบอร์
38.  F  @mewnittha นิษฐา จิรยั่งยืน 4.463 นักแสดงและยูทูบเบอร์
39.  F  @tukky66 สุดารัตน์ บุตรพรม 4.461 นักแสดงตลกและพิธีกร
40.  F  @pimtha ฐานิดา มานะเลิศเรืองกุล 4.444 เน็ตไอดอลและนักแสดง
41.  F  @crishorwang คริส หอวัง 4.427 นักแสดงและนางแบบ
42.  M  @push_dj พุฒิชัย เกษตรสิน 4.392 นักแสดง พิธีกร และดีเจ
43.  F  @nanarybena นานา ไรบีนา 4.351 นักแสดง พิธีกร และดีเจ
44.  F  @ladiiprang กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล 4.229 นักแสดง
45.  M  @weir19 ศุกลวัฒน์ คณารศ 4.152 นักแสดงและยูทูบเบอร์
46.  F  @janienineeleven เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ 4.140 นักแสดงและนางแบบ
47.  M  @kankantathavorn กันต์ กันตถาวร 4.057 นักแสดงและพิธีกร
48.  F  @djtonhorm ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ 3.851 นักแสดง พิธีกร และดีเจ
49.  F  @esthersupree เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา 3.816 นักแสดง
50.  M  @great_rider10 วรินทร ปัญหกาญจน์ 3.763 นักแสดงและยูทูบเบอร์
51.  M  @bank_thiti ธิติ มหาโยธารักษ์ 3.744 นักแสดง
52.  F  @wjmild ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล 3.731 นักแสดงและยูทูบเบอร์
53.  M  @lekteeradetch ธีรเดช เมธาวรายุทธ 3.728 นักแสดงและยูทูบเบอร์
54.  F  @kaykai_ntch ณัฐธิชา นามวงษ์ 3.700 ยูทูบเบอร์ เน็ตไอดอล และนักแสดง
55.  F  @warattaya วรัทยา นิลคูหา 3.689 นักแสดงและพิธีกร
56.  F  @apitsada อภิษฎา เครือคงคา 3.679 นักแสดง พิธีกร และนางแบบ
57.  F  @realyingrhatha รฐา โพธิ์งาม 3.621 นักร้อง นักแสดง และนางแบบ
58.  F  @kwanusa9 อุษามณี ไวทยานนท์ 3.615 นักแสดง
59.  M  @m1keangelo พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล 3.574 นักร้องและนักแสดง
60.  F  @vanda29 แวนดา สหวงษ์ 3.547 อดีตนักกีฬาเทควันโด ผู้ประกาศข่าว พิธีกร และนักแสดง
61.  M  @sunny_suwanmethanont ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ 3.543 นักแสดง
62.  F  @aey_pornthip พรทิพย์ สกิดใจ 3.524 นักแสดง
63.  M  @djnui ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร 3.456 นักแสดง พิธีกร และดีเจ
64.  M  @gun_atthaphan อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ 3.424 นักแสดง
65.  M  @marchutavuth จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล 3.418 นักแสดง
66.  M  @tawan_v ตะวัน วิหครัตน์ 3.335 นักแสดง
67.  F  @sriritajensen ศรีริต้า เจนเซ่น 3.318 นักแสดงและนางแบบ
68.  M  @thanapob_lee ธนภพ ลีรัตนขจร 3.243 นักแสดง
69.  F  @mookworranit วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ 3.228 นักแสดง
70.  F  @peakpattarasaya ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ 3.220 นักแสดง
71.  F  @duearisara อริสรา ทองบริสุทธิ์ 3.198 นักแสดง
72.  M  @popezaap ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ 3.168 นักแสดง
73.  M  @naphat_nine ณภัทร เสียงสมบุญ 3.141 นักแสดง
74.  M  @bie_kpn ธรรศภาคย์ ชี 3.133 นักร้องและนักแสดง
75.  F  @aom_sushar สุชาร์ มานะยิ่ง 3.113 นักแสดง
76.  M  @terchantavit ฉันทวิชช์ ธนะเสวี 3.106 นักแสดงและนักเขียนบท
77.  M  @ken_phupoom ภูภูมิ พงศ์ภาณุภาค 3.052 นักแสดง
78.  F  @thanaerngnin กัญญาวีร์ สองเมือง 3.038 นักแสดง
79.  F  @kalamare พัชรศรี เบญจมาศ 3.012 พิธีกร
80.  F  @prayalundberg ไปรยา สวนดอกไม้ 3.000 นักแสดงและนางแบบ
81.  F  @newclear_hansa หรรษา กุศลมโนมัย 2.926 นักแสดงและนักร้อง
82.  F  @violettewautier วิโอเลต วอเทียร์ 2.898 นักร้องและนักแสดง
83.  M  @jaylerr กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม 2.894 นักแสดงและนักร้อง
84.  F  @gypsykeerati คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ 2.889 นักแสดงและนักร้อง
85.  F  @bitoeyrsiam สุธีวัน ทวีสิน 2.877 นักร้องและนักแสดง
86.  M  @kristtps พีรวัส แสงโพธิรัตน์ 2.853 นักแสดง
87.  M  @newwiee ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ 2.811 นักแสดงและพิธีกร
88.  F  @ningpanita ปณิตา ธรรมวัฒนะ 2.809 นักแสดง พิธีกร และผู้จัดละคร
89.  F  @khemanito เขมนิจ จามิกรณ์ 2.728 นักแสดงและนางแบบ
90.  M  @jamyjamess ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ 2.723 นักแสดงและนักร้อง
91.*** - @gmmtv จีเอ็มเอ็มทีวี 2.708 บริษัทผลิตรายการโทรทัศน์และละครโทรทัศน์
92.  F  @sananthachat ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล 2.705 นักแสดง
93.  F  @rachwinwong รัชวิน วงศ์วิริยะ 2.695 นักแสดง
94.  M  @__singto ปราชญา เรืองโรจน์ 2.689 นักแสดง
95.  F  @jaja_nongpanee นงผณี มหาดไทย 2.669 นักร้อง
96.  F  @khunfour ศกลรัตน์ วรอุไร 2.652 นักร้องและนักแสดง
97.  F  @poydtreechada ตรีชฎา เพชรรัตน์ 2.649 นักแสดงและนางแบบ
98.  F  @paulataylorbuttery พอลล่า เทเลอร์ 2.638 นักแสดง นางแบบ และวีเจ
99.  M  @tumcial จุมพล อดุลกิตติพร 2.633 นักแสดง
100.  F  @mattperanee ภีรนีย์ คงไทย 2.601 นักแสดงและนางแบบ
101.  F  @icepreechaya ปรีชญา พงษ์ธนานิกร 2.580 นักแสดง
102.  M  @theniti นิติ ชัยชิตาทร 2.569 พิธีกร
103.  F  @thisisbebe ธันย์ชนก ฤทธินาคา 2.546 นักแสดง นักร้อง พิธีกร และอาจารย์
104.  M  @punjanprama ปรมะ อิ่มอโนทัย 2.545 นักร้อง นักแสดง และพิธีกร
105.  M  @nanon_korapat กรภัทร์ เกิดพันธุ์ 2.543 นักแสดง
106.  M  @chimonac วชิรวิชญ์ เรืองวิวรรธน์ 2.495 นักแสดง
107.  F  @amy_klinpratoom เอมี่ กลิ่นประทุม 2.493 นักแสดง
108.  M  @mewsuppasit ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ 2.482 นักแสดง
109.  F  @jennie_panhan เจนนี่ ปาหนัน 2.467 พิธีกรและนักแสดง
110.***  M  @prite_netijenn เนติเจน เนติรัตนไพบูลย์ 2.435 ยูทูบเบอร์
111.  F  @gracekanklao กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า 2.420 นักแสดง นางแบบ และพิธีกร
112.***  F  @mikanaka9999 นิภารัตน์ คนใหญ่ 2.375 เน็ตไอดอลและพริตตี้
113.  M  @mootono29 ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ 2.364 นักร้องและนักแสดง
114.  M  @lee_thanat ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ 2.346 นักแสดง
115.  F  @pooklook_fonthip ฝนทิพย์ วัชรตระกูล 2.308 นักแสดงและนางแบบ
116.  M  @peach_pachara พชร จิราธิวัฒน์ 2.305 นักแสดงและนายแบบ
117.  M  @poh_natthawut ณัฐวุฒิ สกิดใจ 2.294 นักแสดงและพิธีกร
118.  M  @thirdd ลภัส งามเชวง 2.290 นักร้องและนักแสดง
119.  M  @jazzpadung แจ๊ส ชวนชื่น 2.278 นักแสดงตลก นักร้อง และพิธีกร
120.  M  @saintsup ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา 2.265 นักแสดงและนักร้อง
121.***  F  @parlovetati ภาวิณี ตติยขจรเลิศ 2.255 ยูทูบเบอร์ นักแสดง เน็ตไอดอล และพริตตี้
122.  M  @jaonaay จินเจษฎ์ วรรธนะสิน 2.249 นักร้องและนักแสดง
123.  M  @seanjindachot ฌอห์ณ จินดาโชติ 2.246 นักแสดง
124.  F  @pornchita พรชิตา ณ สงขลา 2.238 นักแสดง นักร้อง และพิธีกร
125.  F  @aimeemorakot มรกต แสงทวีป 2.235 นักแสดงและพิธีกร
126.  F  @iamkratae ศุภักษร ไชยมงคล 2.205 นักแสดง
127.*** - @thairath ไทยรัฐทีวี 2.196 ช่องโทรทัศน์ระบบดิจิทัลประเภทบริการธุรกิจระดับชาติ
128.  F  @frungnarikunn นรีกุล เกตุประภากร 2.176 นักแสดงและนักศึกษาแพทย์
129.  M  @m34nismind พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร 2.140 นักแสดง
130.  M  @perthppe ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร 2.100 นักแสดง
131.  F  @nychaa ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ 2.092 นักแสดงและนางแบบ
132.  M  @gulfkanawut คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ 2.083 นักแสดง
133.  M  @ssingss หฤษฎ์ ชีวการุณ 2.080 นักแสดงและนักร้อง
134.  M  @ccaptainch ชลธร คงยิ่งยง 2.051 นักแสดง
135.  M  @jaychanathip ชนาธิป สรงกระสินธ์ 2.040 นักฟุตบอลและยูทูบเบอร์
136.  F  @dianaflipo เดียร์น่า ฟลีโป 2.018 นักแสดง นางแบบ และยูทูบเบอร์
137.  M  @toptap_jirakit จิรกิตติ์ คูอาริยะกุล 2.005 นักแสดง
138.  F  @lukkanaaum ลักขณา อมิตรสูญ 1.997 นักแสดงและนางแบบ
139.  M  @gunnapat23 นภัทร อินทร์ใจเอื้อ 1.978 นักร้อง นักแสดง และพิธีกร
140.  M  @toyypathompong ปฐมพงศ์ เรือนใจดี 1.975 นักแสดง
141.  M  @jjetrin เจตริน วรรธนะสิน 1.959 นักร้อง
142.  M  @kaojirayu_9 จิรายุ ละอองมณี 1.947 นักแสดงและนักร้อง
143.  M  @nickynachat ณฉัตร จันทพันธ์ 1.938 นักแสดง พิธีกร และยูทูบเบอร์
144.  F  @nichaphatc ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ 1.933 นักแสดงและนักร้อง
145.  M  @ohmpawat ภวัต จิตต์สว่างดี 1.930 นักแสดง
146.  M  @domepakornlam ปกรณ์ ลัม 1.912 นักร้อง นักแสดง และนายแบบ
147.  M  @a_supachai1 ศุภชัย ศรีวิจิตร 1.908 ผู้จัดการนักแสดงและผู้จัดละคร
148.  M  @djpetjah วิเชียร กุศลมโนมัย 1.905 ดีเจ พิธีกร และนักพากย์
149.  F  @queengyeon ซอ จียอน 1.885 นักแสดงและนักร้อง
150.  F  @boompanadda ปนัดดา วงศ์ผู้ดี 1.884 นักแสดงและพิธีกร
151.  F  @gwangoamsinn วรรณปิยะ ออมสินนพกุล 1.873 นักแสดงและนางแบบ
152.  F  @kaewjarin จริญญา ศิริมงคลสกุล 1.871 นักร้องและนักแสดง
152.  F  @momomama1234 วันใหม่ ฉัตรบริรักษ์ 1.868 นักเรียนและนักแสดงเด็ก
154.  F  @goyyog อรัชพร โภคินภากร 1.866 นักแสดง ยูทูบเบอร์ และผู้สนับสนุนม็อบ 3 นิ้ว
155.***  F  @pantipa.a พรรณทิพา อรุณวัฒนชัย 1.842 เน็ตไอดอล นางแบบ นักแสดง และนักร้อง
156.  M  @mmikesiri ชินรัฐ สิริพงษ์ชวลิต 1.841 นักแสดง
157.  M  @golfpichaya พิชญะ นิธิไพศาลกุล 1.840 นักร้อง นักแสดง และยูทูบเบอร์
158.  F  @patriciagood แพทริเซีย กู๊ด 1.839 นักแสดงและนางแบบ
159.  M  @tom_reckless อิศรา กิจนิตย์ชีว์ 1.827 นักร้องและนักแสดง
160.  F  @jannineweigel ญานนีน ภารวี ไวเกล 1.817 นักร้อง
161.  F  @pimprapa.t พิมประภา ตั้งประภาพร 1.815 นักแสดงและนักร้อง
162.  M  @jjaokhun จักรภัทร วรรธนะสิน 1.813 นักเรียนและนักแสดง
163.  M  @sorrayuth9111 สรยุทธ สุทัศนะจินดา 1.807 อดีตผู้ประกาศข่าว อดีตนักธุรกิจสื่อ อดีตพิธีกร และผู้ต้องขัง
164.  F  @ploychidjun ชิดจันทร์ ห่ง 1.803 นักแสดง
165.  M  @nonkul ชานน สันตินธรกุล 1.802 นักแสดง
166.  F  @beenamthipofficial น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ 1.782 นักแสดง นักร้อง และนางแบบ
167.  F  @ohnsri1000 ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์ 1.777 นักแสดงและพิธีกร
168.  M  @iplann รัฐวิทย์ กิจวรลักษณ์ 1.766 นักแสดง
169.  F  @bow_maylada เมลดา สุศรี 1.763 นักแสดง นางแบบ และนักร้อง
170.  M  @nickkunatip คุณาธิป ปิ่นประดับ 1.760 นักร้องและนักแสดง
171.  F  @alrisaa อลิสา ขุนแขวง 1.758 นักแสดง
172.  F  @keaw_jung สุดารัตน์ คูกิมิยะ 1.742 ผู้จัดการนักแสดง
173.  M  @pokmindset ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ 1.719 นักร้องและยูทูบเบอร์
174.  M  @artiwara อาทิวราห์ คงมาลัย 1.718 นักร้องและนักกีฬา
175.  F  @inter_rungrada รุ่งรดา รุ่งลิขิตเจริญ 1.711 นักเรียนและนักแสดงเด็ก
176.  M  @skywongravee วงศ์รวี นทีธร 1.710 นักแสดง
177.  F  @iiitoei สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ 1.708 นักแสดง
178.  M  @mickbaromvudh บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติ 1.701 นักแสดงและพิธีกร
179.  F  @villwannarot วรรณรท สนธิไชย 1.7008 นักแสดง
180.  M  @tack_pharunyoo ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม 1.7007 นักแสดงและพิธีกร
181.  M  @aaugust007 วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์ 1.688 นักแสดงและนักร้อง
182.  M  @madame_mod มาดามมด 1.6856 นักแสดง
183.  M  @toey_pongsakorn พงศกร เมตตาริกานนท์ 1.6854 นักแสดง
184.  M  @woodytalk วุฒิธร มิลินทจินดา 1.684 พิธีกรและอดีตวีเจ
185.  F  @p_namtarn พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ 1.667 นักแสดงและนางแบบ
186.  F  @gybzygirlyberry วนิดา เติมธนาภรณ์ 1.665 นักร้องและนักแสดง
187.  M  @alexrendell อเล็กซ์ เรนเดลล์ 1.6529 นักแสดงและนักสิ่งแวดล้อม
188.  M  @twopee พิทวัส พฤกษกิจ 1.6521 นักร้อง
189.  M  @taophiangphor เศรษฐพงศ์ เพียงพอ 1.641 นักร้องและนักแสดง
190.  F  @nookzii อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรัตน์ 1.640 เน็ตไอดอลและพริตตี้
191.  M  @gunsmile ชนกันต์ อาพรสุทธินันธ์ 1.611 นักแสดง
192.  F  @alicebambam อริศรา กาพย์เดโช 1.596 เน็ตไอดอลและพริตตี้
193.  F  @sirinissirin ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ 1.593 นักแสดงและนักร้อง
194.  M  @aofpongsak ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ 1.592 นักร้อง นักแสดง และดีเจ
195.  M  @tonirakkaen โทนี่ รากแก่น 1.583 นักแสดงและนายแบบ
196.***  F  @jirarat_blue จิรารัตน์ ชานันโท 1.576 อดีตครู เน็ตไอดอล พริตตี้ และนักแสดงเรทผู้ใหญ่
197.  M  @godfather1632 จิรายุ ตันตระกูล 1.566 นักแสดง
198.***  F  @meijimill ลักษิกา วัฒนาโกศัย 1.562 ยูทูบเบอร์และเน็ตไอดอล
199.  F  @marie_broenner มารี เบรินเนอร์ 1.561 นักแสดง
200.  M  @oak_smith สมิทธิ์ อารยะสกุล 1.560 นักร้อง พิธีกร และแพทย์
201.***  F  @thitaree_za ฐิตารีย์ พงศ์ธรสาธร 1.557 ยูทูบเบอร์และเน็ตไอดอล
202.  M  @danworrawech วรเวช ดานุวงศ์ 1.556 นักร้อง นักแสดง และนักแต่งเพลง
203.  M  @siwat_c ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ 1.548 นักแสดงและพิธีกร
204.  F  @momonchanok มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ 1.547 นักแสดง
205.***  F  @june_kasama กษมา ศิลาชัย 1.541 นักธุรกิจ
206.  M  @frank_thanatsaran ธนัตถ์ศรันย์ ซำทองไหล 1.536 นักแสดง
207.  F  @gamwichayanee วิชญาณี เปียกลิ่น 1.532 นักร้อง นักแสดง และพิธีกร
208.  M  @kanchai กรรชัย กำเนิดพลอย 1.529 นักแสดง พิธีกร และผู้ประกาศข่าว
209.***  M  @bietheska บี้ เดอะสกา 1.525 ยูทูบเบอร์
210.  M  @ritz_rueangritz เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช 1.520 นักร้องและแพทย์
211.  F  @skykikijung ปัญชลีย์ ณรงค์ชัยรัตน์ 1.5195 เน็ตไอดอลและพริตตี้
212.  M  @oabnithi โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ 1.5193 นักแสดง
213.  M  @dj_matoom เตชินท์ พลอยเพชร 1.5138 นักแสดง พิธีกร และดีเจ
214.  M  @pongnawat ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ 1.5137 นักแสดง
215.  F  @jpreem รณิดา เตชสิทธิ์ 1.5106 นักแสดงและนางแบบ
216.  M  @kootee เจริญพร อ่อนละม้าย 1.5105 นักแสดงตลกและพิธีกร
217.  F  @pearypie อมตา จิตตะเสนีย์ 1.493 ยูทูบเบอร์
218.  F  @yoshirinrada รินรดา ธุระพันธ์ 1.487 นักแสดงและนางงาม
219.  F  @loverrukk ภัทรานิษฐ์ ลิ้มปติยากร 1.483 นักแสดงและเน็ตไอดอล
220.  F  @cheerny14 ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ 1.480 นักแสดง พิธีกร และยูทูบเบอร์
221.  M  @kugimiyas ณเดชน์ คูกิมิยะ 1.478 นักแสดง นักร้อง และนายแบบ
222.  M  @arm_wc วีรยุทธ จันทร์สุข 1.477 นักแสดง นักร้อง และพิธีกร
223.*** - @starvingtime Starvingtime เรื่องกินเรื่องใหญ่ 1.460 เพจรีวิวอาหาร
224.  F  @yae_uunws นนทพร ธีระวัฒนสุข 1.457 นักแสดงและนางแบบ
225.  F  @kemisarap เขมิศรา พลเดช 1.453 นักแสดง
226.***  F  @fearythanyarat ธัญญรัตน์ เจริญพรกิตติ์ธาดา 1.449 เน็ตไอดอลและพริตตี้
227.  F  @aomphiyada พิยดา จุฑารัตนกุล 1.440 นักแสดง พิธีกร และผู้จัดละคร
228.  M  @jackfanchan เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ 1.4384 นักแสดง
229.  F  @pimlar_daiiyy พิมพ์ลดา แววไธสง 1.4380 ยูทูบเบอร์ นักแสดง และเน็ตไอดอล
230.  F  @emmeemm บุษราคัม วงษ์คำเหลา 1.436 ผู้กำกับภาพยนตร์และนักแสดงตลก
231.  F  @wonderframe ศุภัคชญา สุขใบเย็น 1.429 นักร้องและนักแสดง
232.  M  @7charyl ชาริล ชัปปุยส์ 1.423 นักฟุตบอล
233.  F  @kantichachumma กันติชา ชุมมะ 1.422 นักแสดงและนางแบบ
234.  M  @ble_patumrach_smiles เบิ้ล ปทุมราช 1.415 นักร้อง
235.  F  @jeab_pijittra พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์ 1.412 นักแสดง
236.  M  @fiat_pattadon พัทธดนย์ จันทร์เงิน 1.404 นักแสดงและพิธีกร
237.  F  @ann_laisuthruklai อลิชา หิรัญพฤกษ์ 1.3998 นักแสดงและพิธีกร
238.  F  @janeeyeh รมิดา จีรนรภัทร 1.3991 นักแสดง
239.  F  @bright_ch3 พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ 1.398 ผู้ประกาศข่าว
240.  M  @hanongh ธนา ฉัตรบริรักษ์ 1.396 นักแสดง
241.***  M  @sungstarwin ศตาวิน นาคทองเพชร 1.395 นักร้องและยูทูบเบอร์
242.  M  @boy_pisanu พิษณุ นิ่มสกุล 1.394 นักร้อง นักแสดง พิธีกร และยูทูบเบอร์
243.  M  @zeepruk พฤกษ์ พานิช 1.393 นักแสดง
244.  M  @fluke_natouch ณธัช ศิริพงษ์ธร 1.390 นักแสดง
245.  F  @tinasuppanad ศุภนาฎ จิตตลีลา 1.382 นักแสดง
246.  F  @gyp.so อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์ 1.381 นักแสดง
247.  F  @mind_napasasi ณภศศิ สุรวรรณ 1.3667 นักแสดง
248.  F  @mayyr_ พรพรรณ เรืองปัญญาธรรม 1.3662 ยูทูเบอร์และเน็ตไอดอล
249.  F  @jj_akhamsiri อคัมย์สิริ สุวรรณศุข 1.365 นักแสดงและนางแบบ
250.  M  @ww.nawat ณวัชร์ พุ่มโพธิงาม 1.364 นักแสดง
251.  M  @bb0un นพณัฐ กันทะชัย 1.357 นักแสดงและนักร้อง
252.*** - @foodie.munchies FOODIE & MUNCHIES BKK 1.3557 เพจรีวิวอาหาร
253.  F  @now_tisanart ทิสานาฏ ศรศึก 1.3556 นักแสดงและนางแบบ
254.  M  @cooheart กัษมนณัฎฐ์ นามวิโรจน์ 1.354 นักแสดง
255.  F  @kejmanee เก็จมณี วรรธนะสิน 1.352 นักแสดง
256.***  M  @reallazylife ปฐมภพ พูลกลั่น 1.3469 นักร้องแร็ปเปอร์
257.  F  @fangfangg ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ 1.3462 นักร้องและนักแสดง
258.  M  @djeaky เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ 1.340 นักแสดง พิธีกร และดีเจ
259.  F  @myriabenedetti นัท มีเรีย 1.334 นักร้อง นักแสดง นางแบบ และผู้จัดละคร
260.  M  @rusameekae รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น 1.329 นักแสดงและพิธีกร
261.  M  @new_wongsakorn วงศกร ปรมัตถากร 1.3265 นักแสดง
262.  M  @atichart9 อธิชาติ ชุมนานนท์ 1.3263 นักแสดง นายแบบ และผู้จัดละคร
263.  M  @ftodah ณัฐวุฒิ ศรีหมอก 1.325 นักร้องแร็ปเปอร์ นักแสดง และนักแต่งเพลง
264.***  F  @architasiri อาชิตา ศิริภิญญานนท์ 1.320 ยูทูบเบอร์ บิวตี้บล็อกเกอร์ และเน็ตไอดอล
265.***  F  @pond.1998 กนกพร ศรีปากดี 1.319 ยูทูบเบอร์
266.***  F  @berryying จุฑารัตน์ ทวนทอง 1.313 เน็ตไอดอลและพริตตี้
267.  M  @jirakitth_c จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์ 1.3038 นักแสดง
268.  M  @drake_laedeke สัตบุตร แลดิกี 1.3030 นักแสดง
269.  F  @namtan.tipnaree ทิพนารี วีรวัฒโนดม 1.294 นักแสดง
270.  M  @porshe_saran ศรัณย์ ศิริลักษณ์ 1.293 นักแสดง
271.  F  @kun_jun บุษกร วงศ์พัวพันธ์ 1.291 นักแสดงและผู้จัดละคร
272.***  F  @sunbeary ปัทมพร ปรีชาวุฒิเดช 1.290 ยูทูบเบอร์
273.  M  @khunsta0624 นิชคุณ หรเวชกุล 1.289 นักร้องและนักแสดง
274.  F  @sammycowelll แซมมี่ เคาวเวลล์ 1.288 นักแสดงและนางแบบ
275.  M  @mike_pattaradet ภัทรเดช สงวนความดี 1.280 นักแสดงและนายแบบ
276.  F  @knomjeankulamas กุลมาศ สารสาส 1.279 นักร้องและนักแสดง
277.*** - @workpoint เวิร์คพอยท์ 1.2758 ช่องโทรทัศน์ระบบดิจิทัลประเภทบริการธุรกิจระดับชาติ
278.  M  @shahkrit ชาคริต แย้มนาม 1.2751 นักแสดงและพิธีกร
279.  M  @ohm_thitiwat ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ 1.271 นักแสดง
280.***  M  @kyutaeoppa ซิม คิวเท 1.270 ยูทูบเบอร์
281.  M  @joeybangkokboy อภิสิทธิ์ โอภาสเอี่ยมลิขิต 1.268 นักร้องแร็ปเปอร์ นักแสดง และนักแต่งเพลง
282.  M  @louisscott หลุยส์ สก๊อต 1.267 นักแสดง นักร้อง และนายแบบ
283.***  F  @kratai_phannipha กระต่าย พรรณนิภา 1.261 นักร้อง
284.***  F  @dejarvu จารุนันท์ ทวีปัญญา 1.258 เน็ตไอดอลและพริตตี้
285.  M  @warwanarat วนรัตน์ รัศมีรัตน์ 1.257 นักแสดง
286.  F  @janesuda เจนสุดา ปานโต สิริสันต์ 1.256 นักแสดง นางแบบ พิธีกร และวีเจ
287.  M  @jesjpp เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ 1.252 นักแสดง
288.  M  @gxxod อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์ 1.251 นักแสดง
289.*** - @eveandboy อีฟแอนด์บอย 1.250 ร้านเครื่องสำอางและน้ำหอม
290.  F  @tanya_liyah ธัญญาเรศ เองตระกูล 1.248 นักแสดงและพิธีกร
291.  M  @prem_space วรุศ ชวลิตรุจิวงษ์ 1.243 นักแสดงและนักกีฬา
292.  M  @ple_nakorn นาคร ศิลาชัย 1.242 นักแสดง พิธีกร และนักเจ็ตสกี
293.*** - @punpromotion ปันโปร 1.241 เพจโปรโมชั่น
294.  M  @pup_potato พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข 1.240 นักร้องและนักแสดง
295.  M  @tangsr_6 สารัช อยู่เย็น 1.239 นักฟุตบอล
296.  M  @pp.kritt กฤษฏ์ อำนวยเดชกร 1.236 นักแสดง
297.  F  @tubtimofficial มัลลิกา จงวัฒนา 1.233 พิธีกรและวีเจ
298.***  F  @kunthada_baifern กุลธาดา สมพงษ์ 1.226 นางแบบและเน็ตไอดอล
299.  M  @mik_thongraya มิกค์ ทองระย้า 1.225 นักแสดง นักร้อง และนายแบบ
300.  F  @grand_thestar กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า 1.222 นักร้องและนักแสดง
301.***  F  @mookpichana พิชานา อยู่สุข 1.221 เน็ตไอดอล พริตตี้ และนักแสดงเรทผู้ใหญ่
302.  M  @bbillkin พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล 1.219 นักแสดง
303.  F  @kittychicha ชิชา อมาตยกุล 1.218 นักแสดงและนักร้อง
304.  F  @wawwa_nc ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด 1.217 นักแสดง
305.  F  @paloyh พลอย หอวัง 1.214 นักแสดง นักร้อง และพิธีกร
306.  F  @focusbabyhippo โฟกัส จีระกุล 1.212 นักแสดง เกมเมอร์ และผู้สนับสนุนม็อบ 3 นิ้ว
307.  F  @thivaritthisa วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร 1.210 นักแสดงและนางแบบ
308.  M  @oatpramote ปราโมทย์ ปาทาน 1.209 นักร้อง นักแสดง พิธีกร ดีเจ และยูทูบเบอร์
309.  F  @buanalinthip นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ 1.207 นักแสดง
310.  M  @sonyuke ยุกต์ ส่งไพศาล 1.206 นักแสดงและนักร้อง
311.  M  @hunz_iph อิสริยะ ภัทรมานพ 1.204 นักร้องและนักแสดง
312.  M  @bbasjtr สุรเดช พินิวัตร์ 1.202 นักแสดงและนักร้อง
313.*** - @hastation ฮาสเตชัน 1.201 สื่อสังคมออนไลน์
314.  F  @zommarie มารี เออเจนี เลอเลย์ 1.200 นักร้อง
315.  F  @jeab_lalana ลลนา ก้องธรนินทร์ 1.193 นักแสดง แพทย์ นางแบบ พิธีกร และยูทูบเบอร์
316.  M  @bookko ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล 1.191 นักแสดง พิธีกร และดีเจ
317.  M  @nongchat ฉัตรชัย เพียงอภิชาติ 1.187 เมคอัพอาร์ติส
318.  F  @mintvongvasana ณัฐวรา วงศ์วาสนา 1.186 นักแสดง
319.  M  @biesukrit_w สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว 1.178 นักร้องและนักแสดง
320.  F  @kob_nada_nadol สุวนันท์ ปุณณกันต์ 1.175 นักแสดงและพิธีกร
321.  F  @yui_chiranan จีรนันท์ มะโนแจ่ม 1.174 นักแสดงและผู้จัดละคร
322.  M  @icepariss พาริส อินทรโกมาลย์สุต 1.172 นักแสดงและนักร้อง
323.  M  @yinyin_anw อานันท์ หว่อง 1.169 นักแสดง
324  M  @cmcamel ภัทร์ ฉัตรบริรักษ์ 1.168 นักแสดง
325.  M  @toptapp_nc ณภัทร โชคจินดาชัย 1.167 นักแสดง พิธีกร และเกมเมอร์
326.  M  @blue_pongtiwat พงศ์ทิวัตถ์ ตั้งวันเจริญ 1.166 นักแสดง
327.  F  @preawwnp ทัศนียา การสมนุช 1.159 นักแสดง
328.*** - @bao.smong เบาสมอง ( bs ) 1.154 สื่อสังคมออนไลน์
329.  M  @james_jamesma เจมส์ มาร์ 1.153 นักแสดง นายแบบ และนักร้อง
330.  M  @newyear_kitiwhut กิตติวัฒน์ สวัสดิมิลินท์ 1.149 นักแสดง
331.  F  @kamolned กมลเนตร เรืองศรี 1.1468 นักแสดงและนักเขียน
332.  M  @tonyjaaofficial พนม ยีรัมย์ 1.1467 นักแสดง
333.  M  @urboytj จิรายุทธ ผโลประการ 1.141 นักร้อง
334.  F  @appleminiberry สีสะเหงียน สีหาราช 1.139 นักแสดงและพิธีกร
335.*** - @daradaily ดาราเดลี่ 1.134 สื่อสังคม
336.  M  @gunnjunhavat กันต์ ชุณหวัตร 1.131 นักแสดง นักร้อง และพิธีกร
337.  M  @tul_pakorn ภากร ธนศรีวนิชชัย 1.118 นักแสดง
338.  F  @brandnew_nj นภัสสร ภูธรใจ 1.1179 นักร้อง
339.  M  @peckpalit ผลิตโชค อายนบุตร 1.1173 นักร้องและพิธีกร
340.  M  @coach_zico เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง 1.116 อดีตนักฟุตบอลและอดีตโค้ช
341.  F  @rodmayaloha คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ 1.112 นักแสดงและพิธีกร
342.*** - @eatguide EatGuide เพื่อนซี้เวลาหิว 1.110 เพจรีวิวอาหาร
343.  M  @yorch_yongsin ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์ 1.109 นักแสดง
344.  F  @kaechollada ชลลดา เมฆราตรี 1.108 นักแสดง พิธีกร และนางแบบ
345.  F  @pun.bnk48official ปัญสิกรณ์ ติยะกร 1.107 นักร้องและนักแสดง
346.  M  @torsaksit ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร 1.1061 นักร้อง
347.  F  @pang_ornjira อรจิรา แหลมวิไล 1.1060 นักแสดง
348.  F  @sara_legge ซาร่า เล็กจ์ 1.105 นักแสดง
349.  F  @pimmada พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร 1.103 นักร้อง นักแสดง พิธีกร และผู้จัดละคร
350.  M  @kimmon.dj วโรดม เข็มมณฑา 1.101 นักแสดงและนักร้อง
351.  F  @bowie_atthama อัฐมา ชีวนิชพันธ์ 1.0978 นักแสดง
352.  M  @cutto อารมณ์ โพธิ์หาญรัตนกุล 1.0973 นักร้อง
353.  M  @film.thanapat ธนภัทร กาวิละ 1.095 นักแสดง
354.***  F  @krupann.english วรินธร เอื้อวศินธร 1.094 ครูสอนภาษาอังกฤษ
355.  F  @burnfirebaifern อิศรา ธรรมเนียม 1.0922 เน็ตไอดอลและพริตตี้
356.  F  @joy_rinlanee รินลณี ศรีเพ็ญ 1.0920 นักแสดงและพิธีกร
357.  M  @tamagodji ทัชชกร บุญลัภยานันท์ 1.089 พิธีกรและนักแสดง
358.  M  @daboyway ปริญญา อินทชัย 1.088 นักร้อง
359.  M  @songkarn_tae สงกรานต์ เตชะณรงค์ 1.076 ตำรวจ
360.  F  @fayefayeye พรปวีณ์ นีระสิงห์ 1.069 นักร้องและนักแสดง
361.  M  @charliepotjes ชาลี ไตรรัตน์ 1.067 นักแสดง
362.  M  @kong_sarawit สรวิชญ์ สุบุญ 1.065 นักแสดง พิธีกร และแพทย์ทหาร
363.  M  @ananda_everingham อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม 1.0639 นักแสดงและนายแบบ
364.*** - @ginmaiyood กินไม่หยุด Never Stop Eating Food 1.0638 เพจรีวิวอาหาร
365.*** - @up2youha UP 2 YOU HA 1.0634 สื่อสังคมออนไลน์
366.  F  @vj_ja ณัฐฐาวีรนุช ทองมี 1.062 นักแสดงและวีเจ
367.  F  @mintira.q ภัณฑิรา พิพิธยากร 1.061 นักแสดง
368.  F  @narinnarinrak มุกดา นรินทร์รักษ์ 1.056 นักแสดง
369.  M  @marksiwat ศิวัช จำลองกุล 1.055 นักแสดง
370.***  F  @jaiisaigiee ใจ๋ สายจี้ 1.043 เน็ตไอดอล
371.  M  @matthew.deane1 แมทธิว ดีน ฉันทวานิช 1.042 นักแสดงและพิธีกร
372.  F  @maxim_aoffy อรพรรณ ด่านศิริวัฒนกุล 1.0298 พริตตี้และนางแบบ
373.  M  @teng_mala พงษ์ศักดิ์ พงษ์สุวรรณ 1.0291 นักแสดงตลกและพิธีกร
374.  F  @pimtdao พิมพ์ทอง วชิราคม 1.0287 นักแสดง
375.  F  @tataamitayoung ทาทา ยัง 1.0281 นักร้อง
376.  F  @mamsurivipa สุริวิภา กุลตังวัฒนา 1.0280 พิธีกร
377.  M  @theearthe พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ 1.027 นักแสดง
378.  F  @nenevader พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์ 1.026 นักร้อง นักแสดง และเน็ตไอดอล
379.  M  @thetoysthetoysthetoys ธันวา บุญสูงเนิน 1.025 นักร้อง
380.*** - @one31thailand ช่องวัน 1.021 ช่องโทรทัศน์ระบบดิจิทัลประเภทบริการธุรกิจระดับชาติ
381.***  M  @nottvisrut วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ 1.019 นักธุรกิจ
382.  F  @palmy.ig อีฟ ปานเจริญ 1.0184 นักร้อง
383.  M  @sun_prachakorn ประชากร ปิยะสกุลแก้ว 1.0183 นักแสดง
384.*** - @gmm25thailand จีเอ็มเอ็ม 25 1.0178 ช่องโทรทัศน์ระบบดิจิทัลประเภทบริการธุรกิจระดับชาติ
385.***  F  @flm_sunshine เยาวภา พรมเมือง 1.0170 ยูทูบเบอร์และเน็ตไอดอล
386.  M  @ccopter ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี 1.010 นักแสดงและนักร้อง
387.  F  @nulek_gaga ภัทรวดี ปิ่นทอง 1.009 นักแสดงตลกและพิธีกร
388.***  F  @annejkn.official จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ 1.008 ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กรรมการผู้จัดการ และนักธุรกิจพันล้าน
389.  F  @narupornkamol นฤภรกมล ฉายแสง 1.007 นักแสดง
390.  F  @ningnhong_5 ปลื้มจิตร์ ถินขาว 1.005 นักกีฬาวอลเลย์บอล
391.  M  @anotherboytj ราชภัทร วรสาร 1.003 นักแสดง
392.  F  @vatanika วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา 1.0029 ดีไซเนอร์และยูทูบเบอร์
393.  F  @sunisajett สุนิสา เจทท์ 1.0020 นักแสดงและนางแบบ
394.  M  @buakaw1 บัวขาว บัญชาเมฆ 0.998 นักมวยไทยและนักแสดง
395.  M  @josswayar เวอาห์ แสงเงิน 0.996 นักแสดง
396.  M  @kangsomks ธนทัต ชัยอรรถ 0.985 นักร้องและนักแสดง
397.  M  @djpoom ภูมิใจ ตั้งสง่า 0.982 พิธีกร ดีเจ และวีเจ
398.***  F  @lilly_nareenat นารีนาท เชื้อแหลม 0.979 นักร้อง
399.  F  @ploychava ชวพร เลาหพงศ์ชนะ 0.977 แฟชั่นนิสต้า
400.  F  @ja_jittapa จิตตาภา แจ่มปฐม 0.976 นักแสดง
401.***  F  @cherry_ladapa ลฎาภา รัชตะอมรโชติ 0.975 พริตตี้ นางแบบ และนักแสดงเรทผู้ใหญ่
402.***  F  @janey_suwannaket รัชนก สุวรรณเกตุ 0.974 นักร้อง
403.  F  @jam_ponybah ชรัฐฐา อิมราพร 0.971 นักร้องและนักแสดง
404.  M  @omakapan อรรคพันธ์ นะมาตร์ 0.970 นักแสดง
405.  F  @melonp.official นิดา พัชรวีระพงษ์ 0.969 นักแสดง
406.  F  @jazzychewter กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์ 0.968 นักแสดงและนางแบบ
407.*** - @atlovehoroscope ดูดวงความรัก 0.967 เพจดูดวง
408.  F  @pinenerize พิมพ์พัชร วัชรเสวี 0.964 นักแสดง
409.***  F  @namnung.p อาจุมม่าน้ำมี่ 0.962 ยูทูบเบอร์และเน็ตไอดอล
410.  F  @sammy_3008 ซาแมนท่า เมลานี่ โค้ทส์ 0.961 นักร้อง
411.*** - mrfox.co.th mrfox.co.th (Playboy Thailand เดิม) 0.959 นิตยสารไลฟ์สไตล์สำหรับผู้ชาย
412.  F  @kambum ปรียาดา สิทธาไชย 0.958 นักแสดง
413.  F  @harusuprakob ฮารุ สุประกอบ 0.9576 นักแสดงและพิธีกร
414.  F  @ohpak ภัคจีรา วรรณสุทธิ์ 0.9572 พิธีกรและนักแสดง
415.  M  @guysivakorn ศิวกร เลิศชูโชติ 0.9571 นักแสดง
416.  M  @mospatiparn ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ 0.956 นักร้องและนักแสดง
417.***  F  @nat_officialaccount เกศริน ชัยเฉลิมพล 0.954 พริตตี้ นางแบบ และนักแสดงเรทผู้ใหญ่
418.  M  @s.yacht สุรัตน์ เพิ่มพูลสวัสดิ์ 0.953 นักแสดง
419.  M  @beamkawee กวี ตันจรารักษ์ 0.952 นักร้องและนักแสดง
420.  M  @j.jackr จักริน กังวานเกียรติชัย 0.946 นักร้องและนักแสดง
421.  F  @noonrami รมิดา ประภาสโนบล 0.944 นักแสดง
422.***  F  @primiily ชนิกานต์ ตังกบดี 0.943 นักแสดง
423.  F  @noona_nuengtida หนึ่งธิดา โสภณ 0.940 นักร้องและนักแสดง
424.  F  @namwan_raknapak รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์ 0.939 นักแสดงและนางแบบ
425.  M  @first.kp คณพันธ์ ปุ้ยตระกูล 0.937 นักแสดง
426.  F  @nara.thepnupa นารา เทพนุภา 0.929 นักแสดง
427.  F  @apinnya อภิญญา สกุลเจริญสุข 0.927 นักแสดง
428.  F  @lee_natalie นาตาลี เจียรวนนท์ 0.924 นักแสดง
429.  M  @loukgolflg คณาธิป สุนทรรักษ์ 0.923 ครูสอนภาษาอังกฤษ ดีเจ และพิธีกร
430.  M  @kayavine เค เลิศสิทธิชัย 0.922 นักแสดงและยูทูบเบอร์
431.***  M  @aimaue56 วิทวัส รัตนบุญบารมี 0.916 นักแสดงและพิธีกร
432.  M  @khaotungg ธนวัฒน์ รัตนกิจไพศาล 0.915 นักแสดง
433.  M  @ryu_vachirawich วชิรวิชญ์ อรัญธนวงศ์ 0.914 นักแสดงและนักร้อง
434.  M  @jj__chayakorn ชยกร จุฑามาศ 0.911 นักแสดง
435.  F  @tucknuipooh ศิริพร อยู่ยอด 0.910 นักแสดงตลกและนักร้อง
436.  F  @nootsara13 นุศรา ต้อมคำ 0.907 นักกีฬาวอลเลย์บอล
437.  M  @oaujun กร คุณาธิปอภิสิริ 0.903 นักแสดงและยูทูบเบอร์
438.  F  @_mingfah_ อัญญาดา รัชตารมย์ 0.901 พริตตี้
439.  F  @namcha_tea ชีรณัฐ ยูสานนท์ 0.898 นักร้องและนักแสดง
440.  F  @manowsornsin ศรศิลป์ มณีวรรณ์ 0.897 นักแสดง
441.  M  @sornram_theappitak ศรราม เทพพิทักษ์ 0.896 นักแสดงและพิธีกร
442.  M  @brajaojoke กรภพ จันทร์เจริญ 0.892 นักร้องและนักแสดง
443.  F  @janhae พลอยชมพู ศุภทรัพย์ 0.888 นักแสดง
444.  M  @pluem_purim ปุริม รัตนเรืองวัฒนา 0.887 นักแสดงและนักร้อง
445.  M  @tommysittichok สิทธิโชค เผือกพูลผล 0.885 นักแสดง
446.  F  @missiskiiss_tiingtiing สุทัสสา สุธรรมจินดากุล 0.880 พริตตี้
447.  M  @navintar นาวิน เยาวพลกุล 0.878 นักร้อง นักแสดง ผู้ประกาศข่าว และอาจารย์
448.***  F  @janet_6959 กนกวรรณ แซ่ซิ้ม 0.876 พริตตี้และนางแบบ
449.***  F  @purepwr.g เพียววรินทร์ กอศิริวลานนท์ 0.868 นักแสดง ยูทูบเบอร์ และเน็ตไอดอล
450.  M  @witsamost วิศรุต หิมรัตน์ 0.864 นักแสดง
451.  M  @puri_hiranprueck ภูริ หิรัญพฤกษ์ 0.859 นักแสดงและพิธีกร
452.  M  @kangkorns กรณ์ ศิริสรณ์ 0.858 นักร้องและนักแสดง
453.  F  @bifern อัญชสา มงคลสมัย 0.8564 นักแสดง
454.  F  @jessievard เจสซี่ วาร์ด 0.8563 นักร้อง นางแบบ และเน็ตไอดอล
455.  M  @tuck_boriboon1979 บริบูรณ์ จันทร์เรือง 0.855 นักแสดงตลกและพิธีกร
456.*** - @enfoodgallery ENjoy Food, ENjoy life 0.854 เพจรีวิวอาหาร
457.  M  @nong_chachacha ชูศักดิ์ เอี่ยมสุข 0.851 นักแสดงตลกและพิธีกร
458.  M  @phet_thakrit ฐกฤต ตวันพงค์ 0.845 นักแสดง
459.  F  @ferno_padgone พัสกร พลบูรณ์ 0.844 นักแสดงตลกและพิธีกร
460.  F  @waiiwaii.p ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ 0.837 นักร้อง
461.***  F  @zbingz นัยรัตน์ ธนไวทย์โกเศส 0.836 เกมเมอร์และยูทูบเบอร์
462.***  F  @flukkaron ธรรณพ แสงโอสถ 0.8358 นางแบบ เน็ตไอดอล บล็อกเกอร์ และผู้สนับสนุนม็อบ 3 นิ้ว
463.  F  @krataersiam8 นิภาพร บุญยะเลี้ยง 0.8357 นักร้อง
464.***  M  @arnon_wongtapha นนท์ เอซี 0.834 ครีเอเตอร์วิดีโอและเน็ตไอดอล
465.  F  @cherprang.bnk48official เฌอปราง อารีย์กุล 0.831 นักร้องและนักแสดง
466.  M  @jimmy.jimmoi กานต์ กฤษณะพันธ์ 0.828 นักแสดง
467.  F  @ployly_yada ฉัตรญาดา วงศ์นากลาง 0.826 พริตตี้
468.  F  @mybowlki ภาสินี บุญรอด 0.823 นางแบบและพริตตี้
469.  M  @topiz_js จรณ โสรัตน์ 0.822 นักแสดง
470.  F  @ginaa.24 วิรายา ภัทรโชคชัย 0.817 นักแสดงและนางแบบ
471.  F  @namtanlitaa ชลิตา ส่วนเสน่ห์ 0.810 นักแสดงและนางแบบ
472.  F  @jeabsopidnapa โสภิตนภา ชุ่มภาณี 0.809 นักแสดง ผู้จัดละคร และพิธีกร
473.  M  @cooper_patpasit ภัทรพสิษฐ์ ณ สงขลา 0.808 นักแสดง
474.  F  @yossiebistro ยศสินี ณ นคร 0.8064 ผู้จัดละครและพิธีกร
475.  M  @gusbanana กรวิชญ์ บุญศรี 0.8062 นักแสดง
476.  M  @kawiator_26 กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ 0.805 ผู้รักษาประตูทีมชาติไทย
477.  M  @aj__chayapol ชยพล จุฑามาศ 0.802 นักแสดง
478.  F  @nuisujiraa สุจิรา อรุณพิพัฒน์ 0.801 พิธีกรและนักแสดง
479.  M  @art_phasut98 พศุตม์ บานแย้ม 0.8005 นักแสดง
480.  F  @notep นท พนายางกูร 0.8004 นักร้อง
481.  F  @eggbusakorn บุษกร หงษ์มานพ 0.799 นักแสดง
482.  F  @idasiriwut ไอรดา ศิริวุฒิ 0.795 นักแสดง
483.  M  @boypeace อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี 0.792 นักร้อง
484.***  M  @kunchayut ชยุต เข็มทองคำ 0.790 ยูทูบเบอร์
485.  M  @wan_soloist ธนกฤต พานิชวิทย์ 0.788 นักร้อง นักแสดง พิธีกร และนักแต่งเพลง
486.  M  @porsche.sivk ศิวกร อดุลสุทธิกุล 0.785 นักร้องและนักแสดง
487.  M  @jjaosmutt จักร วรรธนะสิน 0.784 นักเรียนและนักแสดง
488.  M  @bbenzalert ณัฐพงศ์ ผาทอง 0.781 นักแสดง
489.  M  @2popetorn ภพธร สุนทรญาณกิจ 0.780 นักร้องและนักแสดง
490.***  F  @rky_thitiworada ฐิติวรดา จังจริง 0.777 พริตตี้และนางแบบ
491.  F  @katheryn_lee รัสรินทร์ ธนะชัยวัฒนะโภคิน 0.776 เน็ตไอดอลและนักแสดง
492.  M  @tousedthawut เสฎฐวุฒิ อนุสิทธิ์ 0.775 นักแสดง
493.***  F  @demi_deane ญาธิดา ดีน 0.7736 นักเรียนเตรียมอนุบาล
494.***  F  @aumamii26 โสรยา อุภัยพรม 0.7733 พริตตี้และนางแบบ
495. M @portid ทฤษฎี สหวงษ์ 0.7732 อดีตนักแสดง
496.  F  @dailycherie นภัสสร บุรณศิริ 0.7719 นักร้อง ดีเจ และยูทูบเบอร์
497.  M  @bankclash2019 ปรีติ บารมีอนันต์ 0.7711 นักร้องและนักแสดง
498.  M  @moddamkachapa คชาภา ตันเจริญ 0.7696 พิธีกรและดีเจ
499.  F  @mangmiang อาภาภรณ์ เนตวงษ์ 0.7690 พริตตี้
500.  F  @lilly_nicha อภิชญา ทองคํา 0.767 นักแสดงและนางแบบ
501.  F  @allynitibhon อชิรญา นิติพน 0.763 นักร้องและนักแสดง
502.  M  @peckprem เปรมณัช สุวรรณานนท์ 0.761 นักร้อง นักแสดง และพิธีกร
503.  F  @chompu_konbai ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์ 0.759 นักแสดงตลกและพิธีกร
504.  M  @numberx9th นพเก้า เดชาพัฒนคุณ 0.7582 นักแสดง
505.  F  @mobile.bnk48official พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค 0.7581 นักร้อง
506.  M  @tumidol_ts9 วราวุธ โพธิ์ยิ้ม 0.756 นักร้องและพิธีกร
507.  M  @boom_kitkong กิตตน์ก้อง ขำกฤษ 0.7557 นักแสดง
508.  F  @janistarr เจณิสตา พัฒนศิริวิศว 0.7556 นักแสดง
509.***  F  @munkawchaosgirl รุ่งตะวัน ชัยหา 0.7535 เน็ตไอดอลและนักแสดง
510.***  F  @nisamanee_nutt นิสามณี เลิศวรพงศ์ 0.7532 ยูทูบเบอร์และเน็ตไอดอล
511.  M  @peakpeemapol ภีมพล พาณิชย์ธำรง 0.7505 นักแสดง
512.  F  @benz_punyaporn ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ 0.7501 นักแสดง
513.*** - @sexy_cute_thaigirls T H A I G I R L S 0.7478 เพจคลายเครียดสำหรับผู้ชาย
514.  F  @maicharoenpura ใหม่ เจริญปุระ 0.7476 นักร้องและนักแสดง
515.  M  @mond_tanutchai ธนัชชัย วิจิตรวงศ์ทอง 0.745 นักแสดง
516.  F  @jennis.bnk48official เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ 0.7445 นักร้อง
517.  F  @orn.bnk48official พัศชนันท์ เจียจิรโชติ 0.7444 นักร้อง
518.***  M  @oppathuchy อ้ปป้าทัชชี่ 0.7442 ยูทูบเบอร์และเน็ตไอดอล
519.  F  @ciizezphr อภิชญา แซ่จัง 0.740 นักแสดง
520.  F  @green_ausadaporn อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล 0.739 นักแสดงและนักร้อง
521.  F  @cherrykhemupsorn เข็มอัปสร สิริสุขะ 0.736 นักแสดงและนักสิ่งแวดล้อม
522.*** - @ch3thailand ช่อง 3 เอชดี 0.735 ช่องโทรทัศน์ระบบดิจิทัลประเภทบริการธุรกิจระดับชาติ
523.  F  @pexky_sretunya เป็กกี้ ศรีธัญญา 0.7307 พิธีกรและนักแสดง
524.  F  @thanyawee_ ธัญญวีร์ ชุณหสวัสดิกุล 0.7306 นักแสดง
525.*** - @musicfavoritemylife :ไอจีฟังเพลง 0.729 เพจฟังเพลง
526.  F  @pinkysavika สาวิกา ไชยเดช 0.725 นักแสดง
527.  M  @stampapiwat อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข 0.724 นักร้อง
528.***  M  @gunteee กันต์ธีร์ ปิติธัญ 0.723 นักร้อง นักแสดง และอดีตทหารเกณฑ์
529.  F  @beerpassaranan ภัสรนันท์ อัษฎมงคล 0.721 นักร้อง
530.  F  @jaja_primrata พริมรตา เดชอุดม 0.719 นักแสดง
531.  F  @cherreen.hvk ณัฐจารี หรเวชกุล 0.718 นักแสดงและนักร้อง
532.***  F  @baiifernntc ณัฐฌา ปณิธานธรรม 0.716 เน็ตไอดอลและนางแบบ
533.  F  @zanizina นิภาภรณ์ ฐิติธนการ 0.715 นักร้องและนักแสดง
534.  F  @faaaiiii_natapat ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล 0.714 นักร้องและนักแสดง
535.  F  @nmotn_ ธันวาพร นาสมบัติ 0.7112 นักแสดง
536.  F  @marialynnehren มารีญา พูลเลิศลาภ 0.7111 นางแบบ นางงาม นักร้อง และผู้สนับสนุนม็อบ 3 นิ้ว
537.  F  @pigletcharada ชาราฎา อิมราพร 0.7107 นักร้องและนักแสดง
538.  M  @inpitar สาริน รณเกียรติ 0.7101 นักแสดง
539.  F  @yinglee_lalla หญิงลี ศรีจุมพล 0.708 นักร้อง
540.***  F  @bunny.donuts ณฐอร บรรพสุวัน 0.7068 นางแบบ
541.***  F  @sarahcasinghini ซาร่า คาซิงกินี 0.7065 นางแบบและนักธุรกิจ
542.  M  @timethai ธามไท แพลงศิลป์ 0.702 นักร้อง
543.***  F  @marinaemmb ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า 0.700 นักแสดงและนักร้อง
544.  M  @foeifoeii ภัทร เอกแสงกุล 0.6996 นักแสดงและพิธีกร
545.  M  @kaownah กิตติภัทร แก้วเจริญ 0.6995 นักแสดงและนักร้อง
546.  F  @phuckitol ดนุภา คณาธีรกุล 0.698 นักร้องแร็ปเปอร์
547.  M  @plustor พรพิพัฒน์ พัฒนเศรษฐานนท์ 0.697 นักแสดง
548.  M  @pleum_official สุรบถ หลีกภัย 0.696 วีเจ พิธีกร และยูทูบเบอร์
549.  F  @ploiiyada อัยดา ศรีมูลตรี 0.694 นักธุรกิจ
550.  F  @arm_chutima1999 ชุติมา โสดาภักดิ์ 0.693 นักร้อง
551.  F  @wonderingpango จินตนัดดา ลัมะกานนท์ 0.6896 นักร้องและนักแสดง
552.***  F  @bowkylion พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ 0.6893 นักร้อง
553.  F  @pupae_ampavee เอมปวีร์ ทวีหิรัณย์ภัทร 0.688 พริตตี้
554.  F  @tu_piyawadee ปิยวดี มาลีนนท์ 0.687 ผู้จัดละคร
ข้อมูลเมื่อ 20 มกราคม ค.ศ. 2021 (2021 -01-20)

หมายเหตุ *** หมายถึง ชื่อบัญชีอินสตาแกรมที่ไม่ได้ถูกจัดอันดับในเว็บไซต์ www.thailandsuperstar.com

ดูเพิ่ม[แก้]

อ้างอิง[แก้]

  1. "The Most Followed Instagram Profiles". Trackalytics.com. สืบค้นเมื่อ February 10, 2019.
  2. Thailandsuperstar
  3. Instastatistics Realtime Instagram Follower Count
  4. รวม IG ดารา
  5. Realtime Followers
  6. blastup
  7. InstaFollowers
  8. Counts.Live