รายชื่อบัญชีอินสตาแกรมที่มียอดผู้ติดตามมากที่สุด

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
คริสเตียโน โรนัลโด บัญชีอินสตาแกรมที่มีผู้ติดตามมากที่สุดถัดจากบัญชีของอินสตาแกรมเอง มีผู้ติดตามเขาถึง 215 ล้านคน

นี่คือจำนวนบัญชีผู้ใช้อินสตาแกรมที่มีผู้ติดตามมากที่สุดจำนวน 30 บัญชี โดยบัญชี"อินสตาแกรม"มีผู้ติดตามมากที่สุดถึง 345 ล้านผู้ติดตาม ถัดมาคือบัญชีการใช้งานของคริสเตียโน โรนัลโด มีผู้ติดตามมากถึง 215 ล้านผู้ติดตาม มีเพียง 19 บัญชีที่มีผู้ติดตามเกิน 100 ล้านผู้ติดตาม โดยในประเทศไทย บัญชีที่มียอดผู้ติดตามมากที่สุดคือ ลลิษา มโนบาล มีผู้ติดตามมากถึง 32 ล้านผู้ติดตาม

บัญชีผู้ติดตามสูงสุด[แก้]

ตลอดกาล[แก้]

ตารางต่อไปนี้แสดงรายชื่อบัญชีที่มีผู้ติดตามมากที่สุด 30 อันดับแรกของอินสตาแกรมทั่วโลก โดยมีรายชื่อผู้ติดตามและอาชีพผู้ใช้งานแต่ละราย รวมถึงประเทศของผู้ใช้งาน[1]

อันดับ เพศ ชื่อบัญชี เจ้าของ ผู้ติดตาม

(ล้าน)

อาชีพ ประเทศ บัญชีองค์กรหรือบริษัท
1. - @instagram อินสตาแกรม 345.7 สื่อสังคม  สหรัฐ Yes
2.  M  @cristiano คริสเตียโน โรนัลโด 215.2 นักฟุตบอล  โปรตุเกส
3.  F  @arianagrande อารีอานา กรานเด 187.8 นักร้องและนักแสดง  สหรัฐ
4.  M  @therock ดเวย์น จอห์นสัน 181.0 นักแสดงและนักมวยปล้ำอาชีพ  สหรัฐ
5.  F  @selenagomez เซลีนา โกเมซ 178.4 นักร้องและนักแสดง  สหรัฐ
6.  F  @kyliejenner ไคลี เจนเนอร์ 171.8 บุคคลที่มีชื่อเสียงทางเรียลลิตีโชว์  สหรัฐ
7.  F  @kimkardashian คิม คาร์เดเชียน 167.0 บุคคลที่มีชื่อเสียงทางเรียลลิตีโชว์  สหรัฐ
8.  M  @leomessi ลิโอเนล เมสซิ 149.0 นักฟุตบอล  อาร์เจนตินา
9.  F  @beyonce บียอนเซ่ 145.4 นักร้องและนักแสดง  สหรัฐ
10.  M  @neymarjr เนย์มาร์ 138.1 นักฟุตบอล  บราซิล
11. - @natgeo เนชั่นแนล จีโอกราฟิก 134.9 นิตยสาร  สหรัฐ Yes
12.  M  @justinbieber จัสติน บีเบอร์ 133.5 นักร้อง  แคนาดา
13.  F  @taylorswift เทย์เลอร์ สวิฟต์ 131.3 นักร้องและนักแสดง  สหรัฐ
14.  F  @kendalljenner เคนดัลล์ เจนเนอร์ 127.5 นางแบบและนักจัดรายการโทรทัศน์  สหรัฐ
15.  F  @jlo เจนนิเฟอร์ โลเปซ 119.4 นักร้องและนักแสดง  สหรัฐ
16.  F  @nickiminaj นิกกี มินาจ 113.8 นักร้อง  ตรินิแดดและโตเบโก
17. - @nike ไนกี้ 109.6 เสื้อผ้ากีฬา บริษัทข้ามชาติ  สหรัฐ Yes
17.  F  @khloekardashian โคลอี คาร์เดเชียน 108.8 บุคคลที่มีชื่อเสียงทางเรียลลิตีโชว์  สหรัฐ
19.  F  @mileycyrus ไมลีย์ ไซรัส 107.3 นักร้องและนักแสดง  สหรัฐ
20.  F  @katyperry เคที เพร์รี 94.58 นักร้อง  สหรัฐ
21.  F  @kourtneykardash คอร์ตนีย์ คาร์เดเชียน 90.52 บุคคลที่มีชื่อเสียงทางเรียลลิตีโชว์  สหรัฐ
22.  M  @kevinhart4real เควิน ฮาร์ต 89.51 นักบันเทิงและนักแสดง  สหรัฐ
23.  F  @theellenshow เอลเลน ดีเจนเนอริส 87.70 นักบันเทิง  สหรัฐ
24. - @realmadrid สโมสรฟุตบอลเรอัลมาดริด 86.93 ทีมฟุตบอล  สเปน Yes
25. - @fcbarcelona สโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนา 85.63 ทีมฟุตบอล  สเปน Yes
26.  F  @badgalriri รีแอนนา 81.23 นักร้อง  บาร์เบโดส
27.  F  @ddlovato เดมี โลวาโต 80.70 นักร้องและนักแสดง  สหรัฐ
28. - @victoriassecret วิกตอเรียส์ซีเคร็ต 69.05 ชุดชั้นในสตรีและผลิตภัณฑ์ด้านความงาม  สหรัฐ Yes
29.  F  @zendaya เซนดายา 68.15 นักร้องและนักแสดง  สหรัฐ
30.  F  @shakira ชากีรา 66.70 นักร้อง นักแสดง และนักแต่งเพลง  โคลอมเบีย
ข้อมูลเมื่อ 27 เมษายน ค.ศ. 2020 (2020 -04-27)

ตามประเทศ[แก้]

ตารางต่อไปนี้แสดงรายการบัญชีที่มีผู้ติดตามมากที่สุด 32 อันดับแรกของอินสตาแกรมตามประเทศต้นทาง มีเพียง 6 ประเทศเท่านั้นที่มีบัญชีการใช้งานยอดผู้ติดตามเกินหนึ่งร้อยล้าน ตารางจะแสดงรายชื่อผู้ติดตามที่มีผู้ติดตามมากที่สุด รวมทั้งอาชีพของผู้ใช้แต่ละราย[1]

อันดับ เพศ ประเทศ ชื่อบัญชี เจ้าของ ผู้ติดตาม

(ล้าน)

อาชีพ บัญชีองค์กรหรือบริษัท
1. -  สหรัฐ @instagram อินสตาแกรม 345.7 สื่อสังคมออนไลน์ Yes
2.  M   โปรตุเกส @cristiano คริสเตียโน โรนัลโด 215.2 นักฟุตบอล
3.  M   อาร์เจนตินา @leomessi ลิโอเนล เมสซิ 149.0 นักฟุตบอล
4.  M   บราซิล @neymarjr เนย์มาร์ 138.1 นักฟุตบอล
5.  M   แคนาดา @justinbieber จัสติน บีเบอร์ 133.5 นักร้อง
6.  F   ตรินิแดดและโตเบโก @nickiminaj นิกกี มินาจ 113.8 นักร้อง
7. -  สเปน @realmadrid เรอัลมาดริด 86.93 สโมสรฟุตบอล Yes
8.  F   บาร์เบโดส @badgalriri รีแอนนา 81.23 นักร้อง
9.  F   โคลอมเบีย @shakira ชากีรา 66.70 นักร้อง
10.  M   อังกฤษ @davidbeckham เดวิด เบคแคม 62.66 อดีตนักฟุตบอล
12.  F   อินเดีย @priyankachopra ปริยังกา โจปรา 52.32 นางแบบและนักแสดง
11. -  ฮ่องกง @9gag 9แก๊ก 52.15 สื่อสังคม Yes
13.  F   คิวบา @camila_cabello กามีลา กาเบโย 49.24 นักร้อง
14.  M   เวลส์ @garethbale11 แกเร็ธ เบล 43.09 นักฟุตบอล
15.  M   สวีเดน @iamzlatanibrahimovic ซลาตัน อีบราฮีมอวิช 42.73 นักฟุตบอล
16.  M   ออสเตรเลีย @chrishemsworth คริส เฮมส์เวิร์ท 40.87 นักแสดง
17.  M   ฝรั่งเศส @paulpogba ปอล ปอกบา 40.79 นักฟุตบอล
18.  F   เวเนซุเอลา @lelepons เลเล่ ปอนส์ 40.53 บุคคลที่มีชื่อเสียงทางอินเทอร์เน็ต
19.  F   ศรีลังกา @jacquelinef143 แจ็คเกอลีน เฟอร์นานเดซ 40.37 นักแสดง
20. -  อิตาลี @gucci กุชชี 40.28 เสื้อผ้า Yes
21.  F   อินโดนีเซีย @ayutingting92 อายุ ติงติง 39.36 นักแสดง
22.  M   ปวยร์โตรีโก @daddyyankee แดดดีแยงกี 39.12 นักร้อง
23.  F   อิสราเอล @gal_gadot กัล กาด็อท 38.37 นักแสดง และนางแบบ
24.  M   อียิปต์ @mosalah โมฮาเหม็ด ซาลาห์ 37.98 นักฟุตบอล
25.  M   อุรุกวัย @luissuarez9 ลุยส์ ซัวเรซ 37.80 นักฟุตบอล
26.  M   ไอร์แลนด์ @thenotoriousmma คอนเนอร์ แม็คเกรเกอร์ 36.30 นักมวยสากล
27. -  เยอรมนี @adidasoriginals อาดิดาส 35.98 เสื้อผ้ากีฬา Yes
28.  F   ไทย @lalalalisa_m ลลิษา มโนบาล 32.22 นักร้อง
29.  M   ตุรกี @nusr_et ซอลต์เบ 27.19 นักธุรกิจและนักปรุงอาหาร
30.  F   เลบานอน @nancyajram แนนซี อัจราม 27.04 นักร้อง
31.  M   เบลเยียม @Hazardeden_10 เอแดน อาซาร์ 26.81 นักฟุตบอล
32.  M   เกาหลีใต้ @bts.bighitofficial บีทีเอส 24.81 นักร้องบอยแบนด์
ข้อมูลเมื่อ 27 เมษายน ค.ศ. 2020 (2020 -04-27)

ประเทศไทย[แก้]

ลลิษา มโนบาล หรือลิซ่า บัญชีอินสตาแกรมที่มีผู้ติดตามมากที่สุดในประเทศไทย มีผู้ติดตามกว่า 32 ล้านคน

ตารางต่อไปนี้แสดงรายการบัญชีอินสตาแกรมที่มีผู้ติดตามมากที่สุด 286 อันดับของประเทศไทย และอันดับโลกของบุคคลที่มีชื่อเสียงในประเทศไทย โดยมีรายชื่อผู้ติดตามที่มีผู้ติดตามมากที่สุด รวมทั้งอาชีพของผู้ใช้แต่ละราย[2] [3] [4]

อันดับประเทศ อันดับโลก เพศ ชื่อบัญชี เจ้าของ ผู้ติดตาม

(ล้าน)

อาชีพ
1. n/a  F  @lalalalisa_m ลลิษา มโนบาล 33.270 นักร้อง
2. n/a  F  @aum_patchrapa พัชราภา ไชยเชื้อ 11.805 นักแสดงและนางแบบ
3. n/a  M  @bambam1a กันต์พิมุกต์ ภูวกุล 11.218 นักร้อง
4. n/a  F  @davikah ดาวิกา โฮร์เน่ 11.095 นักแสดง นางแบบ
5. n/a  F  @chomismaterialgirl อารยา เอ ฮาร์เก็ต 9.747 นักแสดงและนางแบบ
6. n/a  F  @urassayas อุรัสยา เสปอร์บันด์ 9.666 นักแสดงและนางแบบ
7. n/a  F  @kimmy_kimberley คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ 8.628 นักแสดงและนางแบบ
8. n/a  F  @supassra_sp สุภัสสรา ธนชาต 8.250 นักแสดง
9. n/a  F  @pat_napapa ณปภา ตันตระกูล 8.136 นักแสดง พิธีกร และยูทูบเบอร์
10. n/a  F  @margie_rasri ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ 8.087 นักแสดงและยูทูบเบอร์
11. n/a  M  @boy_pakorn ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ 8.043 นักแสดงและพิธีกร
12. n/a  F  @vjwoonsen วิริฒิพา ภักดีประสงค์ 7.869 นักแสดงและนางแบบ
13. n/a  F  @chermarn เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ 7.773 นักแสดงและนางแบบ
14. n/a  M  @mario_mm38 มาริโอ้ เมาเร่อ 7.429 นักแสดงและนายแบบ
15. n/a  F  @punpun_sutatta สุทัตตา อุดมศิลป์ 7.330 นักแสดง
16. n/a  F  @bellacampen ราณี แคมเปน 7.060 นักแสดงและนางแบบ
17. n/a  F  @baifernbah พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ 7.025 นักแสดงและนางแบบ
18. n/a  F  @toeyjarinporn จรินทร์พร จุนเกียรติ 6.885 นักแสดง
20. n/a  F  @noeychotika โชติกา วงศ์วิลาศ 6.609 นักแสดงและนางแบบ
19. n/a  F  @gggubgib36 สุมณทิพย์ ชี 6.608 นักแสดง
21. n/a  F  @taewaew_natapohn ณฐพร เตมีรักษ์ 6.252 นักแสดง
22. n/a  F  @opalpanisara ปาณิสรา อารยะสกุล 6.072 นักแสดง พิธีกร และดีเจ
23. n/a  F  @minpechaya พีชญา วัฒนามนตรี 5.889 นักแสดงและนางแบบ
24. n/a  M  @mark_prin ปริญ สุภารัตน์ 5.808 นักแสดง
24. n/a  F  @ppanward ปานวาด เหมมณี 5.805 นักแสดง
26. n/a  F  @mayfuang เมย์ เฟื่องอารมย์ 5.770 นักแสดง
27. n/a  M  @jirayu_jj จิรายุ ตั้งศรีสุข 5.636 นักแสดง
28. n/a  F  @pattieung อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา 5.420 นักแสดง
29. n/a  F  @annethong แอน ทองประสม 5.138 นักแสดง ผู้จัดละคร พิธีกร โปรดิวเซอร์ และยูทูบเบอร์
30. n/a  F  @aff_taksaorn ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ 4.890 นักแสดง
31. n/a  F  @mint_chalida ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง 4.826 นักแสดง
32. n/a  F  @maypitchy พิชญ์นาฏ สาขากร 4.776 นักแสดงและนางแบบ
33. n/a  F  @tukky66 สุดารัตน์ บุตรพรม 4.456 นักแสดงตลก
34. n/a  F  @nuneworanuch วรนุช ภิรมย์ภักดี 4.379 นักแสดง
35. n/a  M  @push_dj พุฒิชัย เกษตรสิน 4.345 นักแสดง พิธีกร และดีเจ
36. n/a  F  @pimtha ฐานิดา มานะเลิศเรืองกุล 4.336 เน็ตไอดอลและนักแสดง
37. n/a  F  @nanarybena นานา ไรบีนา 4.312 นักแสดง พิธีกร และดีเจ
38. n/a  F  @crishorwang คริส หอวัง 4.265 นักแสดงและนางแบบ
39. n/a  F  @lydiasarunrat ศรัณย์รัชต์ ดีน 4.173 นักร้อง นักแสดง และยูทูบเบอร์
40. n/a  F  @mewnittha นิษฐา จิรยั่งยืน 4.108 นักแสดง
41. n/a  M  @weir19 ศุกลวัฒน์ คณารศ 4.024 นักแสดง
42. n/a  F  @janienineeleven เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ 3.990 นักแสดงและนางแบบ
43. n/a  M  @bbrightvc วชิรวิชญ์ ชีวอารี 3.936 นักแสดง นักร้อง และพิธีกร
44. n/a  M  @kankantathavorn กันต์ กันตถาวร 3.926 นักแสดงและพิธีกร
45. n/a  F  @esthersupree เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา 3.787 นักแสดง
46. n/a  F  @djtonhorm ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ 3.741 นักแสดง พิธีกร และดีเจ
47. n/a  M  @great_rider10 วรินทร ปัญหกาญจน์ 3.719 นักแสดง
48. n/a  M  @bank_thiti ธิติ มหาโยธารักษ์ 3.692 นักแสดง
49. n/a  M  @lekteeradetch ธีรเดช เมธาวรายุทธ 3.672 นักแสดง
50. n/a  F  @kwanusa9 อุษามณี ไวทยานนท์ 3.652 นักแสดง
51. n/a  M  @sunny_suwanmethanont ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ 3.650 นักแสดง
52. n/a  F  @warattaya วรัทยา นิลคูหา 3.604 นักแสดงและพิธีกร
53. n/a  F  @realyingrhatha รฐา โพธิ์งาม 3.563 นักร้องและนักแสดง
54. n/a  F  @apitsada อภิษฎา เครือคงคา 3.553 นักแสดง พิธีกร และนางแบบ
55. n/a  F  @ladiiprang กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล 3.539 นักแสดง
55. n/a  F  @vanda29 แวนดา สหวงษ์ 3.533 อดีตนักกีฬาเทควันโด ผู้ประกาศข่าว พิธีกร และนักแสดง
57. n/a  F  @aey_pornthip พรทิพย์ สกิดใจ 3.468 นักแสดง
58. n/a  M  @djnui ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร 3.415 นักแสดง พิธีกร และดีเจ
59. n/a  M  @marchutavuth จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล 3.390 นักแสดง
60. n/a  F  @wjmild ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล 3.281 นักแสดง
61. n/a  F  @kaykai_ntch ณัฐธิชา นามวงษ์ 3.269 ยูทูเบอร์ เน็ตไอดอล และนักแสดง
62. n/a  F  @peakpattarasaya ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ 3.266 นักแสดง
63. n/a  M  @popezaap ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ 3.211 นักแสดง
64. n/a  F  @sriritajensen ศรีริต้า เจนเซ่น 3.197 นักแสดงและนางแบบ
65. n/a  M  @m1keangelo พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล 3.150 นักร้องและนักแสดง
66. n/a  F  @aom_sushar สุชาร์ มานะยิ่ง 3.105 นักแสดง
67. n/a  F  @prayalundberg ไปรยา สวนดอกไม้ 3.077 นักแสดงและนางแบบ
68. n/a  M  @ken_phupoom ภูภูมิ พงศ์ภาณุภาค 3.073 นักแสดง
69. n/a  M  @tenlee_1001 ชิตพล ลี้ชัยพรกุล 3.067 นักร้อง
70. n/a  M  @bie_kpn ธรรศภาคย์ ชี 3.066 นักร้องและนักแสดง
71. n/a  M  @naphat_nine ณภัทร เสียงสมบุญ 3.063 นักแสดง
72. n/a  M  @terchantavit ฉันทวิชช์ ธนะเสวี 3.041 นักแสดงและนักเขียนบท
73. n/a  M  @thanapob_lee ธนภพ ลีรัตนขจร 3.017 นักแสดง
74. n/a  F  @duearisara อริสรา ทองบริสุทธิ์ 2.955 นักแสดง
75. n/a  F  @kalamare พัชรศรี เบญจมาศ 2.942 พิธีกร
76. n/a  M  @winmetawin เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร 2.884 นักแสดง
77. n/a  F  @bitoeyrsiam สุธีวัน ทวีสิน 2.791 นักร้องและนักแสดง
78. n/a  F  @thanaerngnin กัญญาวีร์ สองเมือง 2.764 นักแสดง
79. n/a  F  @gypsykeerati คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ 2.759 นักแสดงและนักร้อง
80. n/a  F  @newclear_hansa หรรษา กุศลมโนมัย 2.758 นักแสดงและนักร้อง
81. n/a  F  @ningpanita ปณิตา ธรรมวัฒนะ 2.738 นักแสดง พิธีกร และผู้จัดละคร
82. n/a  F  @mookworranit วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ 2.731 นักแสดง
83. n/a  M  @jaylerr กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม 2.728 นักแสดงและนักร้อง
84. n/a  F  @khemanito เขมนิจ จามิกรณ์ 2.681 นักแสดงและนางแบบ
85. n/a  F  @poydtreechada ตรีชฎา เพชรรัตน์ 2.680 นักแสดงและนางแบบ
86. n/a  F  @paulataylorbuttery พอลล่า เทเลอร์ 2.671 นักแสดง นางแบบ และวีเจ
87. n/a  M  @jamyjamess ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ 2.668 นักแสดงและนักร้อง
88. n/a  M  @punjanprama ปรมะ อิ่มอโนทัย 2.626 นักร้อง นักแสดง และพิธีกร
89. n/a  F  @mattperanee ภีรนีย์ คงไทย 2.599 นักแสดงและนางแบบ
90. n/a  F  @khunfour ศกลรัตน์ วรอุไร 2.590 นักร้องและนักแสดง
91. n/a  F  @icepreechaya ปรีชญา พงษ์ธนานิกร 2.572 นักแสดง
92. n/a  F  @thisisbebe ธันย์ชนก ฤทธินาคา 2.571 นักแสดง นักร้อง พิธีกร และอาจารย์
93. n/a  F  @sananthachat ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล 2.564 นักแสดง
94. n/a  F  @jaja_nongpanee นงผณี มหาดไทย 2.553 นักร้อง
95. n/a  M  @theniti นิติ ชัยชิตาทร 2.504 พิธีกร
96. n/a  F  @rachwinwong รัชวิน วงศ์วิริยะ 2.488 นักแสดง
97. n/a  F  @violettewautier วิโอเลต วอเทียร์ 2.469 นักร้องและนักแสดง
98. n/a  M  @gun_atthaphan อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ 2.441 นักแสดง
99. n/a  M  @mootono29 ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ 2.385 นักร้องและนักแสดง
100. n/a  F  @amy_klinpratoom เอมี่ กลิ่นประทุม 2.382 นักแสดง
101. n/a  M  @peach_pachara พชร จิราธิวัฒน์ 2.351 นักแสดง
102. n/a  M  @poh_natthawut ณัฐวุฒิ สกิดใจ 2.277 นักแสดงและพิธีกร
103. n/a  F  @pooklook_fonthip ฝนทิพย์ วัชรตระกูล 2.272 นักแสดงและนางแบบ
104. n/a  M  @seanjindachot ฌอห์ณ จินดาโชติ 2.255 นักแสดง
105. n/a  M  @jazzpadung แจ๊ส ชวนชื่น 2.215 นักแสดงตลกและนักร้อง
106. n/a  F  @iamkratae ศุภักษร ไชยมงคล 2.169 นักแสดง
107. n/a  M  @kristtps พีรวัส แสงโพธิรัตน์ 2.164 นักแสดง
108. n/a  F  @pornchita พรชิตา ณ สงขลา 2.1604 นักแสดง นักร้อง และพิธีกร
109. n/a  F  @frungnarikunn นรีกุล เกตุประภากร 2.1603 นักแสดงและนักศึกษาแพทย์
110. n/a  F  @aimeemorakot มรกต แสงทวีป 2.157 นักแสดง
111. n/a  M  @jaonaay จินเจษฎ์ วรรธนะสิน 2.147 นักร้องและนักแสดง
112. n/a  F  @gracekanklao กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า 2.129 นักแสดง นางแบบ และพิธีกร
113. n/a  M  @tawan_v ตะวัน วิหครัตน์ 2.081 นักแสดง
114. n/a  M  @jaychanathip ชนาธิป สรงกระสินธ์ 2.069 นักฟุตบอลและยูทูบเบอร์
115. n/a  M  @thirdd ลภัส งามเชวง 2.051 นักร้องและนักแสดง
116. n/a - @thairath ไทยรัฐ 2.043 สิ่งพิมพ์เผยแพร่และสื่อสังคม
117. n/a  M  @newwiee ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ 2.003 นักแสดงและพิธีกร
118. n/a  M  @gunnapat23 นภัทร อินทร์ใจเอื้อ 2.002 นักร้อง นักแสดง และพิธีกร
119. n/a  M  @ccaptainch ชลธร คงยิ่งยง 1.994 นักแสดง
120. n/a  F  @dianaflipo เดียร์น่า ฟลีโป 1.991 นักแสดงและยูทูบเบอร์
121. n/a  F  @nychaa ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ 1.978 นักแสดง
122. n/a  M  @__singto ปราชญา เรืองโรจน์ 1.973 นักแสดง
123. n/a  M  @jjetrin เจตริน วรรธนะสิน 1.963 นักร้อง
124. n/a  M  @tumcial จุมพล อดุลกิตติพร 1.930 นักแสดง
125. n/a  M  @domepakornlam ปกรณ์ ลัม 1.914 นักร้อง นักแสดง และนายแบบ
126. n/a  M  @toyypathompong ปฐมพงศ์ เรือนใจดี 1.910 นักแสดง
127. n/a  F  @lukkanaaum ลักขณา อมิตรสูญ 1.903 นักแสดงและนางแบบ
128. n/a  M  @tom_reckless อิศรา กิจนิตย์ชีว์ 1.896 นักร้องและนักแสดง
129. n/a  F  @momomama1234 วันใหม่ ฉัตรบริรักษ์ 1.887 นักเรียนและนักแสดงเด็ก
130. n/a  F  @queengyeon ซอ จียอน 1.885 นักแสดงและนักร้อง
131. n/a  M  @lee_thanat ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ 1.865 นักแสดง
132. n/a  F  @jennie_panhan เจนนี่ ปาหนัน 1.855 พิธีกรและนักแสดง
133. n/a  M  @kaojirayu_9 จิรายุ ละอองมณี 1.839 นักแสดงและนักร้อง
134. n/a  M  @a_supachai1 ศุภชัย ศรีวิจิตร 1.836 ผู้จัดการนักแสดง
135. n/a  M  @sorrayuth9111 สรยุทธ สุทัศนะจินดา 1.825 อดีตผู้ประกาศข่าว
136. n/a  F  @patriciagood แพทริเซีย กู๊ด 1.822 นักแสดงและนางแบบ
137. n/a  M  @jjaokhun จักรภัทร วรรธนะสิน 1.817 นักเรียนและนักแสดง
138. n/a  M  @djpetjah วิเชียร กุศลมโนมัย 1.7995 ดีเจ พิธีกร และนักพากย์
139. n/a - @gmmtv จีเอ็มเอ็มทีวี 1.7993 บริษัทผลิตรายการโทรทัศน์
140. n/a  M  @golfpichaya พิชญะ นิธิไพศาลกุล 1.793 นักร้องและนักแสดง
141. n/a  M  @nickkunatip คุณาธิป ปิ่นประดับ 1.781 นักร้องและนักแสดง
142. n/a  F  @nichaphatc ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ 1.778 นักแสดงและนักร้อง
143. n/a  F  @keaw_jung สุดารัตน์ คูกิมิยะ 1.756 ผู้จัดการนักแสดง
144. n/a  F  @beenamthipofficial น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ 1.742 นักแสดง นักร้อง และนางแบบ
145. n/a  F  @boompanadda ปนัดดา วงศ์ผู้ดี 1.739 นักแสดงและพิธีกร
146. n/a  M  @madame_mod มาดามมด 1.733 นักแสดง
147. n/a  F  @gwangoamsinn วรรณปิยะ ออมสินนพกุล 1.731 นักแสดงและนางแบบ
148. n/a  M  @nonkul ชานน สันตินธรกุล 1.726 นักแสดง
149. n/a  M  @nanon_korapat กรภัทร์ เกิดพันธุ์ 1.719 นักแสดง
150. n/a  M  @saintsup ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา 1.715 นักแสดงและนักร้อง
151. n/a  F  @ploychidjun ชิดจันทร์ ห่ง 1.699 นักแสดง
152. n/a  F  @ohnsri1000 ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์ 1.694 นักแสดงและพิธีกร
153. n/a  M  @artiwara อาทิวราห์ คงมาลัย 1.693 นักร้อง
154. n/a  F  @jannineweigel ญานนีน ภารวี ไวเกล 1.692 นักร้อง
155. n/a  M  @toey_pongsakorn พงศกร เมตตาริกานนท์ 1.684 นักแสดง
156. n/a  F  @gybzygirlyberry วนิดา เติมธนาภรณ์ 1.682 นักร้องและนักแสดง
157. n/a  M  @aaugust007 วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์ 1.672 นักแสดง
158. n/a  M  @tack_pharunyoo ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม 1.670 นักแสดงและพิธีกร
159. n/a  F  @nookzii อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรัตน์ 1.666 เน็ตไอดอลและพริตตี้
160. n/a  M  @skywongravee วงศ์รวี นทีธร 1.649 นักแสดง
161. n/a  F  @kaewjarin จริญญา ศิริมงคลสกุล 1.646 นักร้องและนักแสดง
162. n/a  M  @pokmindset ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ 1.641 นักร้องและยูทูบเบอร์
163. n/a  F  @mikanaka9999 นิภารัตน์ คนใหญ่ 1.640 เน็ตไอดอลและพริตตี้
164. n/a  F  @alicebambam อริศรา กาพย์เดโช 1.634 เน็ตไอดอลและพริตตี้
165. n/a  M  @chimonac วชิรวิชญ์ เรืองวิวรรธน์ 1.632 นักแสดง
166. n/a  F  @p_namtarn พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ 1.630 นักแสดงและนางแบบ
167. n/a  M  @mickbaromvudh บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติ 1.626 นักแสดงและพิธีกร
168. n/a  M  @alexrendell อเล็กซ์ เรนเดลล์ 1.618 นักแสดง
169. n/a  F  @villwannarot วรรณรท สนธิไชย 1.609 นักแสดง
170. n/a  M  @woodytalk วุฒิธร มิลินทจินดา 1.601 พิธีกร
171. n/a  M  @godfather1632 จิรายุ ตันตระกูล 1.597 นักแสดง
172. n/a  M  @aofpongsak ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ 1.594 นักร้อง นักแสดง และดีเจ
173. n/a  F  @pimprapa.t พิมประภา ตั้งประภาพร 1.589 นักแสดงและนักร้อง
174. n/a  M  @taophiangphor เศรษฐพงศ์ เพียงพอ 1.588 นักร้องและนักแสดง
175. n/a  M  @twopee พิทวัส พฤกษกิจ 1.578 นักร้อง
176. n/a  M  @m34nismind พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร 1.572 นักแสดง
177. n/a  M  @oak_smith สมิทธิ์ อารยะสกุล 1.564 นักร้อง พิธีกร และแพทย์
178. n/a  F  @sirinissirin ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ 1.555 นักแสดง
179. n/a  M  @mewsuppasit ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ 1.540 นักแสดง
180. n/a  M  @perthppe ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร 1.539 นักแสดง
181. n/a  M  @kootee โก๊ะตี๋ อารามบอย 1.528 นักแสดงตลกและพิธีกร
182. n/a  F  @pearypie อมตา จิตตะเสนีย์ 1.524 ยูทูเบอร์
183. n/a  M  @danworrawech วรเวช ดานุวงศ์ 1.523 นักร้อง นักแสดง และนักแต่งเพลง
184. n/a  F  @june_kasama กษมา ศิลาชัย 1.517 นักธุรกิจ
185. n/a  F  @momonchanok มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ 1.511 นักแสดง
186. n/a  M  @siwat_c ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ 1.509 นักแสดงและพิธีกร
187. n/a  F  @gamwichayanee วิชญาณี เปียกลิ่น 1.502 นักร้อง นักแสดง และพิธีกร
188. n/a  F  @bow_maylada เมลดา สุศรี 1.4944 นักแสดง นางแบบ และนักร้อง
189. n/a  M  @tonirakkaen โทนี่ รากแก่น 1.4942 นักแสดงและนายแบบ
190. n/a  M  @ritz_rueangritz เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช 1.485 นักร้องและแพทย์
191. n/a  M  @ssingss หฤษฎ์ ชีวการุณ 1.4778 นักแสดงและนักร้อง
192. n/a  M  @kanchai กรรชัย กำเนิดพลอย 1.4776 นักแสดง พิธีกร และผู้ประกาศข่าว
193. n/a  F  @skykikijung ปัญชลีย์ ณรงค์ชัยรัตน์ 1.4775 เน็ตไอดอลและพริตตี้
194. n/a  F  @yoshirinrada รินรดา ธุระพันธ์ 1.472 นักแสดง
195. n/a  F  @jpreem รณิดา เตชสิทธิ์ 1.469 นักแสดงและนางแบบ
196. n/a  F  @alrisaa อลิสา ขุนแขวง 1.464 นักแสดง
197. n/a  M  @pongnawat ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ 1.463 นักแสดง
198. n/a  M  @nickynachat ณฉัตร จันทพันธ์ 1.452 นักแสดง พิธีกร และยูทูบเบอร์
199. n/a  F  @inter_rungrada รุ่งรดา รุ่งลิขิตเจริญ 1.451 นักเรียนและนักแสดงเด็ก
200. n/a  M  @7charyl ชาริล ชัปปุยส์ 1.445 นักฟุตบอล
201. n/a  F  @iiitoei สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ 1.439 นักแสดง
202. n/a  M  @dj_matoom เตชินท์ พลอยเพชร 1.435 นักแสดง พิธีกร และดีเจ
203. n/a  F  @kemisarap เขมิศรา พลเดช 1.433 นักแสดง
204. n/a  F  @emmeemm บุษราคัม วงษ์คำเหลา 1.424 ผู้กำกับภาพยนตร์และนักแสดงตลก
205. n/a  F  @fearythanyarat ธัญญรัตน์ เจริญพรกิตติ์ธาดา 1.421 เน็ตไอดอลและพริตตี้
206. n/a  F  @cheerny14 ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ 1.419 นักแสดงและพิธีกร
207. n/a  F  @yae_uunws นนทพร ธีระวัฒนสุข 1.413 นักแสดงและนางแบบ
208. n/a  M  @oabnithi โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ 1.400 นักแสดง
209. n/a  F  @gyp.so อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์ 1.3996 นักแสดง
210. n/a  F  @aomphiyada พิยดา จุฑารัตนกุล 1.3990 นักแสดง พิธีกร และผู้จัดละคร
211. n/a  F  @ann_laisuthruklai อลิชา หิรัญพฤกษ์ 1.391 นักแสดงและพิธีกร
212. n/a  F  @meijimill ลักษิกา วัฒนาโกศัย 1.385 ยูทูเบอร์และเน็ตไอดอล
213. n/a  F  @tinasuppanad ศุภนาฎ จิตตลีลา 1.370 นักแสดง
214. n/a  F  @kejmanee เก็จมณี วรรธนะสิน 1.3577 นักแสดง
215. n/a  M  @hanongh ธนา ฉัตรบริรักษ์ 1.3574 นักแสดง
216. n/a  M  @boy_pisanu พิษณุ นิ่มสกุล 1.353 นักร้อง นักแสดง และยูทูบเบอร์
217. n/a  M  @ohmpawat ภวัต จิตต์สว่างดี 1.352 นักแสดง
218. n/a  F  @mayyr_ พรพรรณ เรืองปัญญาธรรม 1.343 ยูทูเบอร์และเน็ตไอดอล
219. n/a  F  @bright_ch3 พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ 1.331 ผู้ประกาศข่าว
220. n/a  F  @fangfangg ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ 1.330 นักร้องและนักแสดง
221. n/a  M  @new_wongsakorn วงศกร ปรมัตถากร 1.326 นักแสดง
222. n/a  M  @ftodah ณัฐวุฒิ ศรีหมอก 1.324 นักร้องและนักแต่งเพลง
223. n/a  F  @mind_napasasi ณภศศิ สุรวรรณ 1.323 นักแสดง
224. n/a  F  @marie_broenner มารี เบรินเนอร์ 1.321 นักแสดง
225. n/a  M  @atichart9 อธิชาติ ชุมนานนท์ 1.316 นักแสดง นายแบบ และผู้จัดละคร
226. n/a  M  @ble_patumrach_smiles เบิ้ล ปทุมราช 1.315 นักร้อง
227. n/a  F  @jeab_pijittra พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์ 1.314 นักแสดง
228. n/a  M  @jackfanchan เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ 1.312 นักแสดง
229. n/a  M  @djeaky เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ 1.309 นักแสดง พิธีกร และดีเจ
230. n/a  M  @iplann รัฐวิทย์ กิจวรลักษณ์ 1.308 นักแสดง
231. n/a  F  @myriabenedetti นัท มีเรีย 1.305 นักร้อง นักแสดง นางแบบ และผู้จัดละคร
232. n/a  F  @kantichachumma กันติชา ชุมมะ 1.304 นักแสดงและนางแบบ
233. n/a  M  @gulfkanawut คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ 1.299 นักแสดง
234. n/a  M  @porshe_saran ศรัณย์ ศิริลักษณ์ 1.297 นักแสดง
235. n/a  F  @jj_akhamsiri อคัมย์สิริ สุวรรณศุข 1.293 นักแสดง นางแบบ
236. n/a  M  @joeybangkokboy โจอี้ บอย 1.283 นักร้อง นักแสดง และนักแต่งเพลง
237. n/a  M  @khunsta0624 นิชคุณ หรเวชกุล 1.276 นักร้องและนักแสดง
238. n/a  M  @louisscott หลุยส์ สก๊อต 1.275 นักแสดง นักร้อง และนายแบบ
239. n/a  F  @knomjeankulamas กุลมาศ สารสาส 1.274 นักร้องและนักแสดง
240. n/a  F  @now_tisanart ทิสานาฏ ศรศึก 1.272 นักแสดงและนางแบบ
241. n/a  F  @wonderframe ศุภัคชญา สุขใบเย็น 1.264 นักร้องและนักแสดง
242. n/a  M  @shahkrit ชาคริต แย้มนาม 1.259 นักแสดงและพิธีกร
243. n/a  F  @janesuda เจนสุดา ปานโต สิริสันต์ 1.256 นักแสดง นางแบบ และพิธีกร
244. n/a  M  @tangsr_6 สารัช อยู่เย็น 1.252 นักฟุตบอล
245. n/a  F  @architasiri อาชิตา ศิริภิญญานนท์ 1.250 ยูทูบเบอร์ บิวตี้บล็อกเกอร์ และเน็ตไอดอล
246. n/a  F  @berryying จุฑารัตน์ ทวนทอง 1.249 เน็ตไอดอลและพริตตี้
247. n/a  M  @kugimiyas ณเดชน์ คูกิมิยะ 1.243 นักแสดง นักร้อง และนายแบบ
248. n/a  F  @tubtimofficial มัลลิกา จงวัฒนา 1.241 พิธีกร
249. n/a  F  @sammycowelll แซมมี่ เคาวเวลล์ 1.239 นักแสดงและนางแบบ
250. n/a  F  @kun_jun บุษกร วงศ์พัวพันธ์ 1.231 นักแสดงและผู้จัดละคร
251. n/a  M  @ple_nakorn นาคร ศิลาชัย 1.230 นักแสดง พิธีกร และนักกีฬา
252. n/a  M  @ww.nawat ณวัชร์ พุ่มโพธิงาม 1.225 นักแสดง
253. n/a  M  @hunz_iph อิสริยะ ภัทรมานพ 1.224 นักร้องและนักแสดง
254. n/a  M  @mike_pattaradet ภัทรเดช สงวนความดี 1.214 นักแสดงและนายแบบ
255. n/a  M  @toptap_jirakit จิรกิตติ์ คูอาริยะกุล 1.208 นักแสดง
256. n/a  M  @mmikesiri ชินรัฐ สิริพงษ์ชวลิต 1.207 นักแสดง
257. n/a  F  @dejarvu จารุนันท์ ทวีปัญญา 1.1946 เน็ตไอดอลและพริตตี้
258. n/a  F  @paloyh พลอย หอวัง 1.1942 นักแสดง นักร้อง และพิธีกร
259. n/a  M  @sonyuke ยุกต์ ส่งไพศาล 1.1888 นักแสดงและนักร้อง
260. n/a  M  @gxxod อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์ 1.1881 นักแสดง
261. n/a  M  @bookko ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล 1.1880 นักแสดง พิธีกร และดีเจ
262. n/a  F  @mintvongvasana ณัฐวรา วงศ์วาสนา 1.187 นักแสดง
263. n/a  M  @biesukrit_w สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว 1.184 นักร้องและนักแสดง
264. n/a  F  @thivaritthisa วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร 1.181 นักแสดงและนางแบบ
265. n/a  M  @toptapp_nc ณภัทร โชคจินดาชัย 1.177 นักแสดงและพิธีกร
266. n/a  M  @nongchat ฉัตรชัย เพียงอภิชาติ 1.175 เมคอัพอาร์ติส
267. n/a  M  @jirakitth_c จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์ 1.1694 นักแสดง
268. n/a  M  @cmcamel ภัทร์ ฉัตรบริรักษ์ 1.1691 นักแสดง
269. n/a  F  @grand_thestar กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า 1.160 นักร้องและนักแสดง
270. n/a  F  @jirarat_blue จิรารัตน์ ชานันโท 1.155 อดีตครู เน็ตไอดอล และพริตตี้
271. n/a  F  @kob_nada_nadol สุวนันท์ ปุณณกันต์ 1.154 นักแสดงและพิธีกร
272. n/a  M  @gunnjunhavat กันต์ ชุณหวัตร 1.153 นักแสดง นักร้อง และพิธีกร
273. n/a  F  @pun.bnk48official ปัญสิกรณ์ ติยะกร 1.150 นักร้องและนักแสดง
274. n/a  M  @peckpalit ผลิตโชค อายนบุตร 1.1488 นักร้องและพิธีกร
275. n/a  M  @oatpramote ปราโมทย์ ปาทาน 1.1481 นักร้อง นักแสดง พิธีกร ดีเจ และยูทูบเบอร์
276. n/a  M  @jesjpp เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ 1.146 นักแสดง
277. n/a  F  @kamolned กมลเนตร เรืองศรี 1.142 นักแสดงและนักเขียน
278. n/a  F  @jeab_lalana ลลนา ก้องธรนินทร์ 1.135 นักแสดง พิธีกร และแพทย์
279. n/a  M  @coach_zico เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง 1.133 อดีตนักฟุตบอลและอดีตโค้ช
280. n/a  M  @yorch_yongsin ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์ 1.130 นักแสดง
281. n/a  F  @mookpichana พิชานา อยู่สุข 1.122 เน็ตไอดอล และพริตตี้
282. n/a  F  @appleminiberry สีสะเหงียน สีหาราช 1.1185 นักแสดงและพิธีกร
283. n/a  M  @cutto อารมณ์ โพธิ์หาญรัตนกุล 1.1181 นักร้อง
284. n/a  F  @kaechollada ชลลดา เมฆราตรี 1.1144 นักแสดง พิธีกร และนางแบบ
285. n/a  M  @mik_thongraya มิกค์ ทองระย้า 1.1142 นักแสดงและนายแบบ
286. n/a  F  @tanya_liyah ธัญญาเรศ เองตระกูล 1.113 นักแสดงและพิธีกร
ข้อมูลเมื่อ 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2020 (2020 -05-27) เวลา 15.30 น.

ดูเพิ่ม[แก้]

อ้างอิง[แก้]

  1. 1.0 1.1 "The Most Followed Instagram Profiles". Trackalytics.com. สืบค้นเมื่อ February 10, 2019.
  2. Thailandsuperstar
  3. Instastatistics Realtime Instagram Follower Count
  4. รวม IG ดารา