รายชื่อนางแบบบนปกโว้กไทยแลนด์

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

นี่คือ รายชื่อนางแบบบนปกนิตยสารโว้กไทยแลนด์ ตั้งแต่ฉบับแรกในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556 - ปัจจุบัน

2556[แก้]

ตีพิมพ์
นางแบบ
ช่างภาพ
กุมภาพันธ์ ไทย พิชญ์สินี ตันวิบูลย์ ฮานส์ เฟอร์
มีนาคม โปแลนด์ แมลกูเซีย เบลล่า เดวิด เบลเลเมอร์
เมษายน แคนาดา โคโค่ โรชา เดวิด เบลเลเมอร์
พฤษภาคม แคนาดา อานาอิส พูเอียว เดวิด เบลเลเมอร์
มิถุนายน สหรัฐ แคโรลิน เมอร์ฟี่ เดวิด เบลเลเมอร์
กรกฎาคม สหรัฐ คาร์ลี คลอสส์ เดวิด เบลเลเมอร์
สิงหาคม โปแลนด์ คาเซีย สตัสส์ เดวิด เบลเลเมอร์
กันยายน ไทย พัชราภา ไชยเชื้อ ธาดา วาริช
ตุลาคม ประเทศจีน หลิว เหวิน มาร์ซิน ทิสซก้า
พฤศจิกายน สหราชอาณาจักร เนโอมี แคมป์เบลล์ มาร์ซิน ทิสซก้า
ธันวาคม บราซิล อิซาเบลลิ ฟอนตานา มาร์ซิน ทิสซก้า

2557[แก้]

ตีพิมพ์
นางแบบ
ช่างภาพ
มกราคม เช็กเกีย อีวา เฮอร์ซิโกวา มาร์ซิน ทิสซก้า
กุมภาพันธ์ บราซิล อาลีน เวเบอร์ ณัฐ ประกอบสันติสุข
มีนาคม ไทย ดาวิกา โฮร์เน่ ณัฐ ประกอบสันติสุข
เมษายน ออสเตรีย ไอริส สตรูเบกเกอร์ ไซม่อน แคม
พฤษภาคม สหรัฐ เคนดรา สเปียรส์ มาร์ซิน ทิสซก้า
มิถุนายน โปแลนด์ ซูซานนา บิจอช มาร์ซิน ทิสซก้า
กรกฎาคม ไทย เมทินี กิ่งโพยม ธาดา วาริช
สิงหาคม สหรัฐ มาร์ธา ฮันต์ เดวิด เบลเลเมอร์
กันยายน เช็กเกีย ฮานา จิริกโกวา เดวิด เบลเลเมอร์
ตุลาคม ไทย อุรัสยา เสปอร์บันด์ มาร์ซิน ทิสซก้า
พฤศจิกายน แคนาดา เมแกน คอลลิสัน มาร์คัส โอลส์สัน
ธันวาคม สหราชอาณาจักร จอร์เจีย เมย์ แจ็กเกอร์ มาร์ซิน ทิสซก้า

2558[แก้]

ตีพิมพ์
นางแบบ
ช่างภาพ
มกราคม ไทย เขมนิจ จามิกรณ์ ธาดา วาริช
กุมภาพันธ์ โปแลนด์ ซูซานนา บิจอช ณัฐ ประกอบสันติสุข
มีนาคม สหราชอาณาจักร คาเรน เอลสัน มาร์ซิน ทิสซก้า
เมษายน ไทย ไปรยา สวนดอกไม้ ธาดา วาริช
พฤษภาคม ประเทศจีน ซุ่ย เหอ สต็อคตัน จอห์นสัน
มิถุนายน บราซิล จิเซล บุนเชน มาริโอ เทสติโน
กรกฎาคม ไทย จันทร์จิรา จูแจ้ง
ไทย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
ไทย ญาดา วิลลาเรจ
ณัฐ ประกอบสันติสุข
สิงหาคม สหรัฐ เดวอน วินด์เซอร์ ยู ไช่
กันยายน สหราชอาณาจักร ซูกี้ วอเตอร์เฮ้าส์ มาร์ซิน ทิสซก้า
ตุลาคม ไทย ดาวิกา โฮร์เน่ มาร์ซิน ทิสซก้า
พฤศจิกายน บราซิล อแมนด้า เวลล์ช ยู ช่าย
ธันวาคม ออสเตรเลีย มิแรนดา เคอร์ รัสเซลล์ เจมส์

2559[แก้]

ตีพิมพ์
นายแบบ และนางแบบ
ช่างภาพ
มกราคม สหรัฐ คริสซี ทีเกน ยู ช่าย
กุมภาพันธ์ รัสเซีย แอนนา เซเลินเนวา ณัฐ ประกอบสันติสุข
มีนาคม เนเธอร์แลนด์ ดาฟเน่ โกรเนเวลด์ แนทท์ แจทรูพาฮู
เมษายน นามิเบีย เบฮาติ พรินส์ลู รัสเซลล์ เจมส์
พฤษภาคม ไทย ศุกลวัฒน์ คณารศ และ ประเทศจีน ลูผิง หวัง ธาดา วาริช
มิถุนายน ไทย สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ณัฐ ประกอบสันติสุข
กรกฎาคม สหราชอาณาจักร โรซี่ ฮันทิงตัน-ไวท์ลีย์ รัสเซลล์ เจมส์
สิงหาคม เอสโตเนีย คาร์เมน เปดารุ มาร์ซิน ทิสซก้า
กันยายน เยอรมนี อลิซ่า อาแมนน์ แนทท์ แจทรูพาฮู
เนเธอร์แลนด์ แอนนิกา คริต์ แนทท์ แจทรูพาฮู
เนเธอร์แลนด์ จูเลีย แวน ออส แนทท์ แจทรูพาฮู
ตุลาคม สหราชอาณาจักร ฮอลลีย์-เมย์ เซเกอร์ จอห์น ปอล พิทรัส
พฤศจิกายน ไทย วรนุช ภิรมย์ภักดี วัตสัน
ธันวาคม สวีเดน มี สแตสส์ มาร์โก เบอร์ตานี

2560[แก้]

ตีพิมพ์
นางแบบ
ช่างภาพ
มกราคม ไทย น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ ธาดา วาริช
กุมภาพันธ์ เนเธอร์แลนด์ ดาฟเน่ โกรเนเวลด์ ณัฐ ประกอบสันติสุข
มีนาคม สหรัฐ ลิลี ออลดริดจ์ รัสเซลล์ เจมส์
เมษายน สหรัฐ เคท อัพตัน ยู ช่าย
พฤษภาคม สหรัฐ เล็กซี่ โบลิง แนทท์ แจทรูพาฮู
มิถุนายน ไทย ทาทา ยัง ณัฐ ประกอบสันติสุข
กรกฎาคม เม็กซิโก อิสซา ลิช แนทท์ แจทรูพาฮู
สิงหาคม ไทย อุรัสยา เสปอร์บันด์ มาร์ค วาสซาลโล
กันยายน สหรัฐ มาร์ธา ฮันต์

สหรัฐ แจ็คเกอลีน จาบลอนสกี

สหรัฐ ฮันนาห์ เฟอร์กูสัน

สหรัฐ ฮิลารี โรดา

แองโกลา มาเรีย บอร์เคส

รัสเซลล์ เจมส์
ตุลาคม บราซิล ลอรีนา แมราสชิ & เยอรมนี ลิน่า ฮอสส์ จอห์น ปอล พิทรัส
พฤศจิกายน ไทย น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ ธาดา วาริช
ธันวาคม สหรัฐ เอมิลี ดิโดนาโต แนทท์ แจทรูพาฮู

2561[แก้]

ตีพิมพ์ นางแบบ ช่างภาพ
มกราคม นิวซีแลนด์ สเตลลา แม็กซ์เวลล์ ยู ช่าย
กุมภาพันธ์ ไทย สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา วสันต์ ผึ่งประเสริฐ
มีนาคม สหรัฐ วาเนสซา มูดี้ ณัฐ ประกอบสันติสุข
เมษายน สหรัฐ คาร์ลี คลอสส์ รัสเซลล์ เจมส์
พฤษภาคม สหรัฐ เกรซ ฮาร์ตเซล แนทท์ แจทรูพาฮู
มิถุนายน ไทย ราณี แคมเปน ธาดา วาริช
กรกฎาคม โปรตุเกส ซารา ซังไปยู

เยอรมนี โทนี การ์น

ยู ช่าย
สิงหาคม สหรัฐ คาเมรอน รัสเซลล์ ยู ช่าย
กันยายน รัสเซีย Sasha Pivovarova แนทท์ แจทรูพาฮู
ตุลาคม ออสเตรเลีย เกมม่า วาลด์ วสันต์ ผึ่งประเสริฐ
พฤศจิกายน ไทย ณฐพร เตมีรักษ์ Joseph Degbadjo
ธันวาคม สหรัฐ Amanda Googe

เกาหลีใต้ HoYeon Jung

เยอรมนี Eliza Kallmann

เนเธอร์แลนด์ Sara Dijkink

ไทย แจน ใบบุญ

ณัฐ ประกอบสันติสุข

2562[แก้]

ตีพิมพ์ นางแบบ ช่างภาพ
มกราคม ไทย อุรัสยา เสปอร์บันด์ Joseph Degbadjo
กุมภาพันธ์ สหรัฐ อแมนด้า เมอร์ฟี ธาดา วาริช
มีนาคม สหราชอาณาจักร รูธ เบลล์ แนทท์ แจทรูพาฮู
เมษายน สหรัฐ Madison Headrick Sofia Sanchez & Mauro Mongiello
พฤษภาคม ไทย ดาวิกา โฮร์เน่ ธาดา วาริช
มิถุนายน ไทย สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ณัฐ ประกอบสันติสุข
กรกฎาคม
สิงหาคม
กันยายน
ตุลาคม
พฤศจิกายน
ธันวาคม

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]