รายชื่อตัวแทนประเทศไทยในงานประกวดความงามนานาชาติ

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

รายชื่อของมิสไทยแลนด์ในการเป็นตัวแทนเข้าประกวด มิสยูนิเวิร์ส, มิสเวิลด์, มิสอินเตอร์เนชันแนล, มิสแกรนด์อินเตอร์เนชันแนล, มิสซูปราเนชันแนล, มิสเอิร์ธ, มิสอินเตอร์คอนติเนนตัล, มิสทัวริซึมควีนอินเตอร์เนชันแนล ,เฟซออฟบิวตีอินเตอร์เนชันแนล และ มิสทัวริซึมอินเตอร์เนชันแนล

ตำแหน่งที่ได้รับ[แก้]

ทำเนียบผู้ชนะการประกวดในระดับนานาชาติ
ครั้งที่ ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
1 สหรัฐ 1965 อาภัสรา หงสกุล กรุงเทพมหานคร มิสยูนิเวิร์ส
2 ฟิลิปปินส์ 1978 ศิริพร สว่างล้ำ กรุงเทพมหานคร มิสเอเชียแปซิฟิก
  • ขวัญใจช่างภาพ
3 อังกฤษ 1987 ทวินันท์ คงคราญ กรุงเทพมหานคร มิสเอเชีย
4 สาธารณรัฐจีน (2455-2492) 1988 ภรณ์ทิพย์ นาคหิรัญกนก ฉะเชิงเทรา มิสยูนิเวิร์ส
  • ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
5 ฮ่องกง 1988 ปรียานุช ปานประดับ กรุงเทพมหานคร มิสเอเชียแปซิฟิก
  • ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
6 อังกฤษ 1988 วริศรา ลี้ธีระกุล กรุงเทพมหานคร มิสเอเชีย
7 มาเลเซีย 1993 ชุติมา นิรันสิทธิรัตน์ กรุงเทพมหานคร มิสเซาท์อีสต์เอเชีย
8 ฮ่องกง 1994 ษรฉัตร สหัชธนชัย กรุงเทพมหานคร มิสไชนิสอินเตอร์เนชั่นแนล
  • มิสคูลแอนด์ชาร์มมิง
9 ฟิลิปปินส์ 1997 วรรัตน์ สุวรรณรัตน์ กรุงเทพมหานคร มิสเอเชียแปซิฟิก
  • นางงามยิ้มสวย
10 มาเลเซีย 1999 นิรัชลา คำยา กรุงเทพมหานคร ดรีมเกิร์ลสออฟเดอะเยียร์อินเตอร์เนชันแนล
11 มาเลเซีย 2002 ปิยะนุช ฉ่ำบุญ กรุงเทพมหานคร มิสทัวริซึมอินเตอร์เนชันแนล
12 สหรัฐ 2003 ภาวดี วิเชียรรัตน์ กรุงเทพมหานคร มิสซิสเวิลด์
13 ประเทศจีน 2004 เขมนิจ จามิกรณ์ กรุงเทพมหานคร โมเดลออฟเดอะเวิลด์
14 มาเลเซีย 2005 สุนิสา ผาสุข กรุงเทพมหานคร มิสไชนิสเวิลด์อินเตอร์เนชั่นแนล
  • ขวัญใจสื่อมวลชน
  • นางงามมิตรภาพ
15 มาเลเซีย 2005 พรทิพย์ ประเสริฐสงค์ นครนายก มิสทัวริซึมโกลบอล
  • ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
16 มาเลเซีย 2006 เอมภิกา ชวนปรีชา ปทุมธานี มิสทัวริซึมควีนออฟเดอะเยียร์อินเตอร์เนชันแนล
  • นางงามบุคลิคภาพดี
  • มิสโสโกเทรนด์เซตเตอร์
17 ประเทศจีน 2006 ณหทัย เล็กบำรุง กรุงเทพมหานคร มิสโกลบอลบิวตีควีน
18 ประเทศเกาหลี 2007 ชนิดาภา สงวนพวก  กรุงเทพมหานคร มิสยูนิเวอร์ซิตี้อินเตอร์เนชัน
19 สาธารณรัฐจีน (2455-2492) 2007 วาสนา วงษ์บุญตรี กรุงเทพมหานคร มิสยังอินเตอร์เนชันแนล
  • ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
  • นางงามบุคลิคภาพดี
20 สหรัฐ 2007 แคทเธอรีน สิทธิเสรี  กรุงเทพมหานคร มิสเอเชียยูเอสเอ
21 มาเลเซีย 2008 อนัญญา ชินแสงชัย กรุงเทพมหานคร มิสทัวริซึมโกลบอล
  • มิสโสโกเทรนด์เซตเตอร์
22 สหรัฐ 2009 เพชรชมพู ฉัตรกุล เทมป์ สมุทรปราการ มิสแอมบาสซเดอร์
  • เอเชียบิวตี้เบส
13 ประเทศจีน 2009 วาสนา วงษ์บุญตรี กรุงเทพมหานคร มิสโกลบอลบิวตีควีน
  • ขวัญใจช่างภาพ
24 ประเทศจีน 2009 กันตพัฒน์ พีรดาชัยนรินท์ ราชบุรี มิสเฟรนด์ชิพอินเตอร์เนชันแนล
25 ประเทศจีน 2011 กันตพัฒน์ พีรดาชัยนรินท์ ราชบุรี มิสทัวริซึมควีนอินเตอร์เนชันแนล
26 มาเลเซีย 2011 ภัสราภรณ์ คนคำแหง นครปฐม มิสทัวริซึมโกลบอลอินเตอร์เนชันแนล
  • มิสโสโกเทรนด์เซตเตอร์
27 ประเทศจีน 2011 นันทวัน วรรณจุฑา กรุงเทพมหานคร เอเชียท็อปฟีเมลโมเดลออฟเดอะเยียร์
28 สิงคโปร์ 2011 ลักษ์สุรีย์ อัศวีย์นารักษ์ มิสเซาท์อีสต์เอเชียอินเตอร์เนชันแนล
29 มาเลเซีย 2012 สุพัตรา จูเจริญ สมุทรสาคร มิสเซาท์อีสต์เอเชีย
30 มาเลเซีย 2012 ปิยะดา มนต์มณีรัตน์ กรุงเทพมหานคร มิสสคูบาอินเตอร์เนชันแนล
  • มิสการอนุรักษ์ทางทะเล
31 สิงคโปร์ 2012 เจสสิก้า อมรกุลดิลก ลพบุรี  เอเชียเน็กซ์ท็อปโมเดล ฤดูกาลที่ 1
32 สิงคโปร์ 2012 ชุณิตา ว่องวิบูลย์รัตน์ กรุงเทพมหานคร มิสทีนเซาท์อีสต์เอเชีย
  • รันเวย์ยอดเยี่ยม
33 ไทย 2013 บุญบรรณ ยืนไพโรจน์ อุบลราชธานี มิสเซาท์อีสต์เอเชียบิวตี้
34 มาเลเซีย 2013 สุนิดพร ศรีสุวรรณ กรุงเทพมหานคร มิสทัวริซึมควีนออฟเดอะเยียร์อินเตอร์เนชันแนล
35 สิงคโปร์ 2013 พุทธภรณ์ นนท์พละ   ขอนแก่น มิสทีนเซาท์อีสต์เอเชีย
  • ชุดราตรียอดเยี่ยม
  • การแสดงความสามารถพิเศษยอดนิยม
36 มาเลเซีย 2014 วรางคนาง วุฑฒยากร นครสวรรค์ มิสทัวริซึมควีนออฟเดอะเยียร์อินเตอร์เนชันแนล
  • นางงามยิ้มสวย
  • มิสโฟกัสพอยท์ดาซซ์ลิง
37 เยอรมนี 2014 ภัทราพร หวัง กรุงเทพมหานคร มิสอินเตอร์คอนติเนนตัล
  • มิสเอเชียและโอเชียเนีย
38 สหรัฐ 2014 อารียา เพชรโทน กรุงเทพมหานคร มิสเอเชียยูเอสเอ
  • ชุดราตรียอดเยี่ยม
  • มิสพีเพิลชอยส์
  • มิสป๊อปปูล่า
39 สหรัฐ 2014 นิโคลีน ชาภา ลิมศนุกาญจน์ กรุงเทพมหานคร มิสทีนเอเชียยูเอสเอ
  • บุคลิกภาพยอดเยี่ยม
  • ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
40 ไทย 2014 เมลดา นันทานุรักษ์ นครศรีธรรมราช มิสอาเซียน
41 สิงคโปร์ 2014 ชนิกานต์ ตังกบดี  สมุทรสาคร ปรินส์เซสออฟอินเตอร์เนชันแนล
  • ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
  • เครื่องแต่งกายยอดเยี่ยม
42 มาเลเซีย 2015 ญาดา เทพนม ประจวบคีรีขันธ์ มิสเซาท์อีสต์เอเชียทัวริซึมแอมบาสเดอร์
43 เกาหลีใต้ 2015 เวธกา เพชรสุข นครศรีธรรมราช มิสโกลบอลบิวตีควีน
44 มาเลเซีย 2015 นุชนรินทร์ ศิลปะรักษ์ กรุงเทพมหานคร มิสทัวริซึมเวิลด์
45 สิงคโปร์ 2015 ภัทราพร ศรีภัทรประสิทธิ์ กรุงเทพมหานคร มิสทีนอินเตอร์เนชันแนล
  • ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
  • เยาวชนยอดเยี่ยมแห่งปี
  • ชุดปาร์ตี้เดรสยอดเยี่ยม
46 สิงคโปร์ 2015 รินทร์รนี ดีคอน กรุงเทพมหานคร ปรินส์เซสออฟอินเตอร์เนชันแนล
  • ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
  • สัมภาษณ์ยอดเยี่ยม
47 สิงคโปร์ 2016 จิรัชญา เกตุคง ลพบุรี เอเชียเน็กซ์ท็อปโมเดล ฤดูกาลที่ 4
48 ประเทศกัมพูชา 2016 อแมนด้า ออบดัม ภูเก็ต มิสทัวริซึมเมโทรโพลิแทนอินเตอร์เนชันแนล
  • ขวัญใจช่างภาพ
49 สิงคโปร์ 2016 กันธิชา ฉิมศิริ กรุงเทพมหานคร มิสซิสอินเตอร์เนชันแนล
  • ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
  • นางงามบุคลิกภาพยอดเยี่ยม
  • สตรีผู้ประสบความสำเร็จแห่งปี 
50 ไทย 2016 ลีวรรณฎา บุญศรีโจรน์  กรุงเทพมหานคร ลิทเติลมิสอินเตอร์เนชันแนล
51 ไทย 2016 เอญาดา อารยนันท์ กรุงเทพมหานคร มินิมิสอินเตอร์เนชันแนล
52 เช็กเกีย 2017  ชุติมา เนตรสุริวงค์ กรุงเทพมหานคร มิสเดฟเวิลด์
  • ขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชน
  • ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
52 เวียดนาม 2017 ณัฐนันท์ นารี กรุงเทพมหานคร มิสอาเซียนเฟรนด์ชิพ
53 ประเทศจีน 2017 โสภิณัฐ มรรคผล บึงกาฬ มิสไชนาอาเซียนอิมเมจเพเจ้นท์
  • มารยาทดียอดเยี่ยม
55 ประเทศพม่า 2017 ศิรปภัสร์ เบญญวัชรเศษ

หรือ สุนิสา จงสวัสดิ์

กรุงเทพมหานคร มิสซิสเอเชียโนเบิลควีนอินเตอร์เนชันแนล
56 ประเทศพม่า 2017 ตระการตา นพวงศ์ กรุงเทพมหานคร มิสซิสเวิลด์โนเบิลควีนอินเตอร์เนชันแนล
57 มาเลเซีย 2017 บุสรัตน์ สุนทรเดชา กรุงเทพมหานคร มิสซิสไชน่าทาวน์อินเตอร์เนชันแนลทัวริซึม (มิสซิสไชน่าทาวน์อินเตอร์เนชันแนล)
58 ประเทศจีน 2017 ชนุพร บุญนิล  กรุงเทพมหานคร มิสซิสเวิลด์พีซ (มิสซิสเอเชียอินเตอร์เนชันแนล)
  • ราชินีการกุศล
59 สหรัฐ 2017 ภัสร์ศิรญา กุลพร้อมพงศ์  กรุงเทพมหานคร มิสซิสเอเชียยูเอสเอ
60 อินเดีย 2017  ธนิศา ปัญญา  เชียงใหม่ เฟสออฟบิวตีอินเตอร์เนชันแนล
  • ชุดราตรียอดเยี่ยม
61 มาเลเซีย 2017 ณัฐพัชร พงษ์ประพันธ์  นครปฐม มิสคอซมอกเวิลด์
  • มิสแกลมเมอรัส
62 มาเลเซีย 2017 กมลรัตน์ ทานนท์ ศรีสะเกษ มิสเซาท์อีสต์เอเชียทัวริซึมแอมบาสเดรส
  • ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
  • มิสซีเครทชาม
63 มาเลเซีย 2017 Khage Kanlaya ประจวบคีรีขันธ์ เอลีทมิสซิสอินเตอร์เนชันแนล (มิสซิสอินเตอร์เนชันแนล)
64 ประเทศจอร์เจีย 2017  พิชชานันท์ ธรรมปริพัตรา ตรัง เบสปรินส์เซสออฟเดอะเวิลด์
  • ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
  • ขวัญใจช่างภาพ
65 ประเทศจอร์เจีย 2017  ชนกนันท์ โรจนสมิทธ์  นครราชสีมา ท็อปไชดโมเดลออฟเดอะแพลนนิท
66 ประเทศจอร์เจีย 2017  แอปเปิล อังคณา  กรุงเทพมหานคร ลิทเติลมิสยูนิเวิร์ส
  • ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
  • ลิทเตลมิสโมเดล
67 ประเทศกรีซ 2017 อัญฑิมาพร ไทยเมือง  สงขลา ลิทเติลมิสเวิลด์
  • ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
  • โมเดล
68 ประเทศกรีซ 2017 พิชชานันท์ ธรรมปริพัตรา ตรัง มินิมิสเวิลด์
69 เกาหลีใต้ 2017 ลีวรรณฎา บุญศรีโรจน์ กรุงเทพมหานคร เอวบีเอ็มเอ สตาร์คิสโมเดล
70 ประเทศจีน 2017 ภูวิศา ฉวาง ชุมพร มิสออลเนชันส์
  • เบสบิวตี้ฟูล
  • มิสบอดี้บิวตี้ฟูล
71 ฟิลิปปินส์ 2018 วิภาดา อินทร์แก้ว ยะลา มิสทัวริซึมบิวตี้ออฟเอเชีย/มิสทัวริซึมบิวตี้ออฟเดอะเวิลด์
  • นางงามมิตรภาพ
72 ตุรกี 2018 ไหมไทย สุริยะยรรยง ภูเก็ต มิสทีนยูนิเวิร์ส
  • ขวัญใจช่างภาพ
73 ตุรกี 2018 โปรดปราน วิจิตรศิลป เชียงใหม่ มินิมิสยูนิเวิร์ส
  • เฟสออฟเดอะเยียร์
74 ประเทศพม่า 2018 ศิวพร เลิศธนะ กรุงเทพมหานคร มิสซิสควีนออฟเดอะเวิลด์
  • ความสามารถพิเศษยอดเยี่ยม
75 สาธารณรัฐจีน (2455-2492) 2018 บุศรา สังข์ครุฑ โอกาดะ กรุงเทพมหานคร มิสซิสเดฟอินเตอร์เนชันแนล
76 ฟิลิปปินส์ 2018 ชนกนันท์ โรจนสมิทธ์ นครราชสีมา มิสพรีทีนทัวริซึมเวิลด์
  • ชนะเลิศ Elegance Beauty
  • Best in Casual Wear
77 ประเทศกรีซ 2018 ไหมไทย สุริยะยรรยง ภูเก็ต ทีนมิสเวิลด์
  • ชนะเลิศ Golden Luarel
  • Best Eco Project
  • Top 5 Charity Project
78 ไทย 2018 เดนา สโลซาร์ กรุงเทพมหานคร เอเชียส์เน็กซต์ท็อปโมเดล ฤดูกาลที่ 6
79 ฟิลิปปินส์ 2018 จงกล โชคอินพลับ พิจิตร มิสทัวร์ลิซึมควีนเวิลด์ไวด์ (มิสทัวร์ลิซึมแกรนด์ควีน)
  • มิสบานอาว รีสอร์ท
  • มิสเอ็นเอสซีซี แอมบาสเดอร์
80 สหรัฐ 2018 ภัทรมน ทิพยวงษ์ กรุงเทพมหานคร มิสซิสเอเชียยูเอสเอ
81 สหรัฐ 2018 มะลิ (Jasmine York) กรุงเทพมหานคร มิสทีนเอเชียยูเอสเอ
82 ประเทศจอร์เจีย 2018 พรรณพัชร ศรีวงศ์ทอง กรุงเทพมหานคร PRE TEEN MISS EURASIA
  • Cover Girl
83 ไทย 2019 Greater Stichwort นครศรีธรรมราช Miss Asian International
  • Miss Crowning Glory
  • Body Beautiful
84 ฟิลิปปินส์ 2019 Suwapitcha Noisaeng กรุงเทพมหานคร Little Miss Glam
  • Miss Photogenic
  • Best Runway
  • Darling of The Crown
  • Miss Glamorous
  • Best in Festival Wear
  • Best in Evenning Gown
85 ฟิลิปปินส์ 2019 Yasmin Namthip Bylin กรุงเทพมหานคร Mini Miss Glam
  • Miss Personality
  • Best in Evening Gown
86 อินเดีย 2019 จิตรลดา กันทารักษ์ กรุงเทพมหานคร Mrs Queen of the World
  • ขวัญใจช่างภาพ
87 อินเดีย 2019 รฟ้า คงงาม ประจวบคีรีขันธ์ Miss Supermodel Worldwide
  • Best in Talent
88 ประเทศจอร์เจีย 2019 พิมพ์ชยา หวานนวล ชลบุรี Princess of the World
89 ประเทศจอร์เจีย 2019 กฤตยา ชั่งเย็น นครราชสีมา Teen Princess of the World
  • ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
90 ฟิลิปปินส์ 2019 ชลธิดา ฉัตรศิริชัย กรุงเทพมหานคร Jewel of the World
  • Miss Mega Beauty
91 ตุรกี 2019 ศุภรดา เผ่าเสถียรพันธ์ พัทลุง Future Fashion Faces World
  • Best Port Folio Model
  • ชุดราตรียอดเยี่ยม
92 สิงคโปร์ 2019 ศุภนิดา เผ่าเสถียรพันธ์ พัทลุง Little Miss Asia Pacific
93 แอฟริกาใต้ 2019 กาญจนา พิมพา อุดรธานี มิสเดฟเอเชีย
94 ประเทศจอร์เจีย 2019 ศิริกันติยา จูพงศ์วิชญ์ กรุงเทพมหานคร ท็อปพรีทีนโมเดลออฟเดอะแพลนนิท
  • ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
95 สเปน 2019 ศรีสุดา เกศวพิทักษ์ กรุงเทพมหานคร LITTLE​ MISS​ UNITED​ WORLD
  • ชุด Art Costume ยอดเยี่ยม
  • การแสดงยอดเยี่ยม
96 สเปน 2019 กฤ​ต​ยา​ ชั่ง​เย็น กรุงเทพมหานคร Teen Miss World
  • การแสดงยอดเยี่ยม
97 ญี่ปุ่น 2019 ขจิตตา​ภรณ์​ เว​สา​รัช​ชา​นนท์ กรุงเทพมหานคร Mini Miss Tourism​ World
  • ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
  • ชุดแฟชั่นยอดเยี่ยม
98 ญี่ปุ่น 2019 อัญรินทร์​ เอก​ศิริ​จารุ​พงษ์ กรุงเทพมหานคร มิสพรีทีนทัวริซึมเวิลด์
  • สัมภาษณ์​ยอดเยี่ยม
  • ความสามารถ​พิเศษ​ยอดเยี่ยม
99 ฟิลิปปินส์ 2019 อภิปภา จันทร์แก้ว กรุงเทพมหานคร Mrs Tourism Queen Mother
100 มาเลเซีย 2019 ชมพูนุท พึ่งผล พังงา มิสเซาท์อีสต์เอเชียทัวริซึมแอมบาสเดอร์
  • มิสเดอสวิสบิวตี
  • มิสโซโกเทรนด์เซตเตอร์
101 ญี่ปุ่น 2019 สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ กรุงเทพมหานคร มิสอินเตอร์เนชันแนล
  • ราชินีแห่งทวีปเอเชีย
102 ฟิลิปปินส์ 2019 พีรชาดา ขุนรักษ์ น่าน เฟสออฟบิวตีอินเตอร์เนชันแนล
  • ชุดว่ายน้ำยอดเยี่ยม
  • พีเพิลช้อยส์อวอร์ด
  • นางงามยิ้มสวย
103 สหรัฐ 2019 ทิฟฟานี่ นกจันทร์ กรุงเทพมหานคร Miss Asia USA California
  • ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
104 ฟิลิปปินส์ 2019 อาทิตยา พรมชาติ สกลนคร โกลบอลเอเชียโมเดล วูแมน
105 โปแลนด์ 2019 แอนโทเนีย โพซิ้ว กรุงเทพมหานคร มิสซูปราเนชันแนล
106 ประเทศพม่า 2019 เมนัส ศรยุทธเสนี กรุงเทพมหานคร มิสซิสเฟรนด์ชิพ (มิสซิสเอเชียอินเตอร์เนชันแนล)
107 ฟิลิปปินส์ 2020 รุ่งระวี ฉิมชาญเวช กรุงเทพมหานคร Little & Teen Glam International

(Miss Pre Teen Glam Internationa)

  • BEST IN CATWALK
  • BEST IN EVENING GOWN
  • MISS PHOTOGENIC
  • MISS SPOKES MODEL
  • NETIZEN'S CHOICE
  • RESORT WEAR
108 ฟิลิปปินส์ 2020 Woorawee Elizabeth Derbyshire กรุงเทพมหานคร Little & Teen Glam International

(Mini Miss Glam International)

  • Little Miss Glam Continental International
  • Best in Evening Gown
  • Best in Festival Costume
  • Best in National Costume
109 ไทย 2020 เอริกา แกล้วกสิกรรม กรุงเทพมหานคร Miss Summer Global Universe 2020

การประกวดระดับแกรนด์สแลม[แก้]

สัญลักษณ์สี

  •      : ชนะเลิศ
  •      : รองชนะเลิศหรืออันดับ 5/6
  •      : เข้ารอบสุดท้ายหรือรอบรองชนะเลิศ
  •      : รางวัลพิเศษหรือเข้ารอบสุดท้ายรางวัลพิเศษ

มิสยูนิเวิร์ส[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
2020 อแมนด้า ออบดัม ภูเก็ต TBA TBA
สหรัฐ 2019 ปวีณสุดา ดรูอิ้น กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย
ไทย 2018 โศภิดา กาญจนรินทร์ กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย
สหรัฐ 2017 มารีญา พูลเลิศลาภ กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย
ฟิลิปปินส์ 2016 ชลิตา ส่วนเสน่ห์ สมุทรปราการ เข้ารอบ 6 คนสุดท้าย มิสปอปปูล่าโหวต
สหรัฐ 2015 อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ ลำปาง เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
สหรัฐ 2014 พิมบงกช จันทร์แก้ว ลอสแอนเจลิส, สหรัฐอเมริกา ไม่ผ่านเข้ารอบ
เวฬุรีย์ ดิษยบุตร กาญจนบุรี ไม่ได้เข้าร่วมการประกวด
รัสเซีย 2013 ชาลิตา แย้มวัณณังค์ นครราชสีมา ไม่ผ่านเข้ารอบ
สหรัฐ 2012 ณัฐพิมล นาฏยลักษณ์ กระบี่ ไม่ผ่านเข้ารอบ
บราซิล 2011 ชัญษร สาครจันทร์ ชลบุรี ไม่ผ่านเข้ารอบ รองอันดับ 2 – ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
สหรัฐ 2010 ฝนทิพย์ วัชรตระกูล สมุทรปราการ ไม่ผ่านเข้ารอบ ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
ขวัญใจช่างภาพ
ประเทศบาฮามาส 2009 ชุติมา ดุรงค์เดช กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ ขวัญใจช่างภาพ
รองอันดับ 2 – ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
เวียดนาม 2008 กวินตรา โพธิจักร หนองคาย ไม่ผ่านเข้ารอบ ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
เม็กซิโก 2007 ฟ้ารุ่ง ยุติธรรม ปทุมธานี เข้ารอบ 15 คนสุดท้าย
สหรัฐ 2006 ไอยวริญท์ โอสถานนท์ กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย
ไทย 2005 ชนันภรณ์ รสจันทน์ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
เอกวาดอร์ 2004 มรกต กิตติสาระ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
ปานามา 2003 เยาวลักษณ์ ไตรสุรัตน์ นครศรีธรรมราช ไม่ผ่านเข้ารอบ
ปวยร์โตรีโก 2002 จันจิรา จันทร์โฉม พิษณุโลก ไม่ผ่านเข้ารอบ
ปวยร์โตรีโก 2001 วรินทร ผดุงวิถี นนทบุรี ไม่ผ่านเข้ารอบ
ไซปรัส 2000 กุลธิดา เย็นประเสริฐ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
ตรินิแดดและโตเบโก 1999 อภิสมัย ศรีรังสรรค์ นครปฐม ไม่ผ่านเข้ารอบ
สหรัฐ 1998 ชลิดา เถาว์ชาลี สหรัฐอเมริกา ไม่ผ่านเข้ารอบ
สหรัฐ 1997 สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ นครนายก ไม่ผ่านเข้ารอบ
สหรัฐ 1996 นิรัชลา คำยา เชียงใหม่ ไม่ผ่านเข้ารอบ
นามิเบีย 1995 ภาวดี วิเชียรรัตน์ สหรัฐอเมริกา ไม่ผ่านเข้ารอบ
ฟิลิปปินส์ 1994 อารียา สิริโสภา มิชิแกน, สหรัฐอเมริกา ไม่ผ่านเข้ารอบ นางงามยิ้มสวย
เม็กซิโก 1993 ฉัตฑริกา อุบลศิริ เชียงใหม่ ไม่ผ่านเข้ารอบ ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
ไทย 1992 อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ เชียงใหม่ ไม่ผ่านเข้ารอบ รองอันดับ 1 – ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
สหรัฐ 1991 จิระประภา เศวตนันทน์ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
สหรัฐ 1990 ภัสราภรณ์ ชัยมงคล สงขลา ไม่ผ่านเข้ารอบ ขวัญใจช่างภาพ
เม็กซิโก 1989 ยลดา รองหานาม กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ รองอันดับ 1 – ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
สาธารณรัฐจีน (2455-2492) 1988 ภรณ์ทิพย์ นาคหิรัญกนก ฉะเชิงเทรา นางงามจักรวาล 1988 ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
สิงคโปร์ 1987 ชุติมา นัยนา กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
ปานามา 1986 ทวีพร คลังพลอย นครสวรรค์ ไม่ผ่านเข้ารอบ
สหรัฐ 1985 ธารทิพย์ พงษ์สุข น่าน ไม่ผ่านเข้ารอบ
สหรัฐ 1984 สาวิณี ปะการะนัง สหรัฐอเมริกา เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย
สหรัฐ 1983 จินดา เนินกร่าง ปทุมธานี ไม่ผ่านเข้ารอบ
เปรู 1982 นิภาพร นาราพาณิชย์ เชียงราย ไม่ผ่านเข้ารอบ
สหรัฐ 1981 มาศสุภา กาพย์ประพันธ์ กระบี่ ไม่ผ่านเข้ารอบ
เกาหลีใต้ 1980 อาทิตยา พรหมคุณ ปัตตานี ไม่ผ่านเข้ารอบ
ออสเตรเลีย 1979 วงเดือน เกิดพุ่ม สุโขทัย ไม่ผ่านเข้ารอบ
เม็กซิโก 1978 พรพิศ สาครวิจิตร ภูเก็ต ไม่ผ่านเข้ารอบ
สาธารณรัฐโดมินิกัน 1977 ลัดดาวัลย์ อินทร์ยา นครราชสีมา ไม่ผ่านเข้ารอบ
ฮ่องกง 1976 คัทรียา เอรีกุล สุโขทัย ไม่ผ่านเข้ารอบ
เอลซัลวาดอร์ 1975 วัลยา โทณวณิก เชียงใหม่ ไม่ผ่านเข้ารอบ
ศิริขวัญ นันทศิริ นครปฐม ไม่ได้เข้าร่วมการประกวด
ฟิลิปปินส์ 1974 เบญจมาศ พลภัทรวิจารณ์ ปทุมธานี ไม่ผ่านเข้ารอบ
ประเทศกรีซ 1973 กนกอร บุญมา ฉะเชิงเทรา ไม่ผ่านเข้ารอบ
ปวยร์โตรีโก 1972 นิภาภัทร สุดศิริ กาญจนบุรี ไม่ผ่านเข้ารอบ
สหรัฐ 1971 วารุณี แสงศิรินาวิน พระนคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
สหรัฐ 1969 แสงเดือน แม้นวงศ์ พระนคร ไม่ผ่านเข้ารอบ ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
สหรัฐ 1968 อภันตรี ประยุทธเสนีย์ พระนคร เข้ารอบ 15 คนสุดท้าย
สหรัฐ 1966 จีรนันทน์ เศวตนันทน์ สุราษฎร์ธานี รองอันดับ 2
สหรัฐ 1965 อาภัสรา หงสกุล กรุงเทพมหานคร นางงามจักรวาล 1965
สหรัฐ 1959 สดใส วานิชวัฒนา พระนคร ไม่ผ่านเข้ารอบ นางงามมิตรภาพ
สหรัฐ 1954 อมรา อัศวนนท์ พระนคร ไม่ผ่านเข้ารอบ

มิสเวิลด์[แก้]

Searchtool.svg ดูบทความหลักที่ มิสเวิลด์ และ มิสไทยแลนด์เวิลด์
ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
2020 งดจัดการประกวด เนื่องจากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19
สหราชอาณาจักร 2019 นรินทร ชฎาภัทรวรโชติ ปทุมธานี เข้ารอบ 40 คนสุดท้าย
ประเทศจีน 2018 พิชาภา ลิมศนุกาญจน์ กรุงเทพมหานคร รองชนะเลิศ ราชินีความงามทวีปเอเชีย
ชนะเลิศ – เฮดทูเฮด ชาลเลนจ์
ชนะเลิศ – โกลบอลโหวต
เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย – ชุดดีไซเนอร์ยอดเยี่ยม
เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย – มัลติมีเดีย
เข้ารอบ 18 คนสุดท้าย – ทาเลนต์
เข้ารอบ 32 คนสุดท้าย – ท็อปโมเดล
ประเทศจีน 2017 ภัทลดา กุลภัคธนภัทร์ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ รองอันดับ 1 – ท็อปโมเดล
เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย – บิวตีวิธอะเพอร์โพส
เข้ารอบ 8 คนสุดท้าย – มัลติมีเดีย
เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย – พีเพิลชอยส์
สหรัฐ 2016 จิณณ์ณิตา บุดดี เชียงราย เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย เข้ารอบ 24 คนสุดท้าย – บิวตีวิธอะเพอร์โพส
ประเทศจีน 2015 ธัญชนก มูลนิลตา เชียงใหม่ ไม่ผ่านเข้ารอบ เข้ารอบ 13 คนสุดท้าย – ทาเลนต์
สหราชอาณาจักร 2014 นนธวรรณ ทองเหล็ง สุราษฎร์ธานี เข้ารอบ 11 คนสุดท้าย ชนะเลิศ – พีเพิลชอยส์
อินโดนีเซีย 2013 กัญญาภัค โภคสมบูรณ์ อุดรธานี ไม่ผ่านเข้ารอบ รองอันดับ 1 – มัลติมีเดีย
ประเทศจีน 2012 วัลเณซ่า เมืองโคตร ภูเก็ต ไม่ผ่านเข้ารอบ เข้ารอบ 46 คนสุดท้าย – ท็อปโมเดล
เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย – มัลติมีเดีย
สหราชอาณาจักร 2011 พัชริดา รอดคงคา กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 30 คนสุดท้าย เข้ารอบ 30 คนสุดท้าย – บิวตีวิธอะเพอร์โพส
ประเทศจีน 2010 สิริรัตน เรืองศรี เชียงใหม่ เข้ารอบ 25 คนสุดท้าย เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย – บีชบิวตี
เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย – ท็อปโมเดล
แอฟริกาใต้ 2009 พงศ์ชนก กันกลับ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ เข้ารอบ 22 คนสุดท้าย – ทาเลนต์
แอฟริกาใต้ 2008 อัมราภัสร์ จุลกะเศียน นนทบุรี ไม่ผ่านเข้ารอบ เข้ารอบ 25 คนสุดท้าย – บีชบิวตี
เข้ารอบ 32 คนสุดท้าย – ท็อปโมเดล
ประเทศจีน 2007 กนกกร ใจชื่น กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ เข้ารอบ 18 คนสุดท้าย – ทาเลนต์
โปแลนด์ 2006 เมลิสา มหาพล นนทบุรี ไม่ผ่านเข้ารอบ
ประเทศจีน 2005 สิรินดา เจนเซน พระนครศรีอยุธยา ไม่ผ่านเข้ารอบ ชนะเลิศ – สปอร์ต กลุ่มเอเชียแปซิฟิก
อัจฉรา แมคคาย เชียงใหม่ ไม่ได้เข้าร่วมการประกวด
ประเทศจีน 2004 นิกัลยา ดุลยา ยะลา ไม่ผ่านเข้ารอบ เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย – สปอร์ต
เข้ารอบ 25 คนสุดท้าย – ทาเลนต์
ประเทศจีน 2003 เจนจิรา เกิดประสพ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
สหราชอาณาจักร 2002 ทิชา เหลืองไพโรจน์ นครปฐม ไม่ผ่านเข้ารอบ
แอฟริกาใต้ 2001 ลดา เองชวเดชาศิลป์ สงขลา ไม่ผ่านเข้ารอบ ขวัญใจช่างภาพ
สหราชอาณาจักร 1999 กมลา กำภู ณ อยุธยา กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
เซเชลส์ 1997 ธัญญา สื่อสันติสุข กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย นางงามบุคลิกภาพ
อินเดีย 1996 สิรินยา วินศิริ ชลบุรี ไม่ผ่านเข้ารอบ
แอฟริกาใต้ 1995 ญาสุมินทร์ เลิศอมรวัฒนา กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
แอฟริกาใต้ 1994 ปติญญา ทองศรี จันทบุรี ไม่ผ่านเข้ารอบ นางงามบุคลิกภาพ
แอฟริกาใต้ 1993 มธุรส เลิศศักดา กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
แอฟริกาใต้ 1992 เมธินี กิ่งโพยม กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ ราชินีความงามทวีปเอเชีย
สหรัฐ 1991 อิสริยะ อภิชัย อ่างทอง ไม่ผ่านเข้ารอบ
สหราชอาณาจักร 1990 ชนากานต์ ชัยศรี ประจวบคีรีขันธ์ ไม่ผ่านเข้ารอบ
ฮ่องกง 1989 ปทุมรัตน์ วรมาลี กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย ราชินีความงามทวีปเอเชีย
สหราชอาณาจักร 1988 ปภัสรา ชุตานุพงศ์ สุพรรณบุรี ไม่ผ่านเข้ารอบ
สหราชอาณาจักร 1987 เบญจวรรณ ศรีละพันธ์ อุบลราชธานี ไม่ผ่านเข้ารอบ
สหราชอาณาจักร 1986 แสงระวี อัศวรักษ์ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
สหราชอาณาจักร 1985 ปานเลขา ว่านม่วง กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
สหราชอาณาจักร 1984 อินทิรา อิ่มสมโภชน์ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
สหราชอาณาจักร 1983 ทวินันท์ คงคราญ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
สหราชอาณาจักร 1982 อลิสา ขจรไชยกุล กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
สหราชอาณาจักร 1981 มาศสุภา กาพย์ประพันธ์ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
สหราชอาณาจักร 1980 อัญชลี ไชยสุวรรณ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
สหราชอาณาจักร 1979 ทิพา สุภาพพรรณ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
สหราชอาณาจักร 1978 อรสา พานิชพันธ์ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
สหราชอาณาจักร 1977 ศิรินภา สว่างล้ำ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
สหราชอาณาจักร 1976 ดวงชีวัน โกมลเสน กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
สหราชอาณาจักร 1975 เรวดี ปัตตะพงษ์ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
สหราชอาณาจักร 1974 อรจิรา ฉายศาสตรา กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
สหราชอาณาจักร 1973 พรพิศ สาครวิจิตร กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
สหราชอาณาจักร 1972 จินตนา จิตโสภณ กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 15 คนสุดท้าย
สหราชอาณาจักร 1971 บุญยงค์ ทองบุญ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
สหราชอาณาจักร 1970 เตือนใจ อัมนรรคมาศ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
สหราชอาณาจักร 1968 พินนะรัฐ ทนันไชย กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 15 คนสุดท้าย

มิสอินเตอร์เนชันแนล[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
2020 งดจัดการประกวด เนื่องจากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19
ญี่ปุ่น 2019 สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ กรุงเทพมหานคร มิสอินเตอร์เนชันแนล 2019 ราชินีทวีปเอเชีย
ญี่ปุ่น 2018 กีรติกา จารุรัตน์จามร พิษณุโลก เข้ารอบ 15 คนสุดท้าย
ญี่ปุ่น 2017 รติยาภรณ์ ชูแก้ว พัทลุง เข้ารอบ 15 คนสุดท้าย
ญี่ปุ่น 2016 ภัททิยา พงศ์ไทย ยะลา เข้ารอบ 15 คนสุดท้าย
ญี่ปุ่น 2015 ศศิ สินทวี สงขลา เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย
ญี่ปุ่น 2014 ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์ ประจวบคีรีขันธ์ รองอันดับ 2
ญี่ปุ่น 2013 ชลธิชา เที่ยงธรรม ชลบุรี เข้ารอบ 15 คนสุดท้าย
ญี่ปุ่น 2012 รุ่งสินี ปัญจบุรี ลำพูน ไม่ผ่านเข้ารอบ
ประเทศจีน 2011 กัณตพัฒน์ พีรดาชัยนรินทร์ ราชบุรี เข้ารอบ 15 คนสุดท้าย ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
ประเทศจีน 2010 ปิยภรณ์ ดีจริง นครราชสีมา รองอันดับ 1
ประเทศจีน 2009 พิชา นามประดิษฐ์ กาญจนบุรี ไม่ผ่านเข้ารอบ
มาเก๊า 2008 ภณัฐศรม คุ้มจิตร สงขลา ไม่ผ่านเข้ารอบ
ญี่ปุ่น 2007 ชมพูเนกย์ บดินทร์วรวัฒน์ สมุทรปราการ ไม่ผ่านเข้ารอบ
ประภาพรรณ พงษ์ศรีทอง กรุงเทพมหานคร ไม่ได้เข้าร่วมการประกวด
ประเทศจีน 2006 วาสนา วงษ์บุญตรี กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 12 คนสุดท้าย ขวัญใจช่างภาพ
ญี่ปุ่น 2005 สุกัญญา พิมมล นครสวรรค์ ไม่ผ่านเข้ารอบ
ประเทศจีน 2004 สุนิสา ผาสุข สิงห์บุรี ไม่ผ่านเข้ารอบ
ญี่ปุ่น 2003 ปวีณา บำรุงรส ร้อยเอ็ด เข้ารอบ 12 คนสุดท้าย
ญี่ปุ่น 2002 ปิยะนุช ฉ่ำบุญ พิษณุโลก เข้ารอบ 12 คนสุดท้าย
ญี่ปุ่น 2001 กนิฏฐกัณฑ์ แสงประจักษ์สกุล กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
ญี่ปุ่น 2000 สรียาวรรธน์ พงศ์ขจร กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
ญี่ปุ่น 1995 อรัญญาภรณ์ จตุรพรพันธ์ สงขลา ไม่ผ่านเข้ารอบ
ญี่ปุ่น 1993 สุพาศิริ พยัคศิริ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
ญี่ปุ่น 1992 ษรฉัตร สหัชธนชัย กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
ญี่ปุ่น 1990 ลักษมี เทียนกันฑ์เทศน์ นครสวรรค์ ไม่ผ่านเข้ารอบ
ญี่ปุ่น 1989 พิมพิไล ไชยโย น่าน ไม่ผ่านเข้ารอบ
ญี่ปุ่น 1988 ภัสสร บุญยเกียรติ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ ขวัญใจช่างภาพ
ญี่ปุ่น 1987 ประพาพรรณ บำรุงไทย พิษณุโลก ไม่ผ่านเข้ารอบ
ญี่ปุ่น 1986 จันทนี สิงห์สุวรรณ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
ญี่ปุ่น 1985 ศศิมาภรณ์ ไชยโกมล ชลบุรี ไม่ผ่านเข้ารอบ
ญี่ปุ่น 1984 ปราณี เมียวนวม กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
ญี่ปุ่น 1983 กษมา เสนาวัฒน์ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
ญี่ปุ่น 1982 กานดา เตชะประทีป กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 15 คนสุดท้าย
ญี่ปุ่น 1981 ศรีนวล อัตตะสาระ กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 15 คนสุดท้าย
ญี่ปุ่น 1980 วนาลี เตมีรักษ์ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
ญี่ปุ่น 1979 ปัทมาวดี แอน กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
ญี่ปุ่น 1977 อำภา ภูษิต นนทบุรี ไม่ผ่านเข้ารอบ
ญี่ปุ่น 1976 ดวงรัตน์ ทวีโชคทรัพย์สิน กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
ญี่ปุ่น 1974 ยุวดี ศิริรัชตา กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
ญี่ปุ่น 1973 จินตนา เตชะมณีวัฒน์ กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 15 คนสุดท้าย
ญี่ปุ่น 1972 สรินยา ทัตตวร กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
สหรัฐ 1971 สุภัค ลิขิตกุล กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 1
ญี่ปุ่น 1970 พนารัตน์ พิสุทธิศักดิ์ กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 15 คนสุดท้าย
ญี่ปุ่น 1969 อุษณีย์ เพ็ญพิมล นครศรีธรรมราช รองอันดับ 4
ญี่ปุ่น 1968 รุ่งทิพย์ ภิญโญ ลำพูน รองอันดับ 4 ขวัญใจช่างภาพ


มิสแกรนด์อินเตอร์เนชันแนล[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ไทย 2020 พัชรพร จันทรประดิษฐ์ ระนอง TBA TBA
เวเนซุเอลา 2019 อารยะ ศุภฤกษ์ นครพนม รองอันดับ 2
ประเทศพม่า 2018 น้ำอ้อย ชนะพาล ภูเก็ต เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย ชุดราตรียอดเยี่ยม
เวียดนาม 2017 ปาเมล่า ปาสิเนตตี้ กระบี่ เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย มิสพาราไดซ์เคฟเฮอริเทจ
สหรัฐ 2016 สุภาพร มะลิซ้อน สงขลา รองอันดับ 2
ไทย 2015 รัตติกร ขุนโสม สงขลา รองอันดับ 4
ไทย 2014 ปรภัสสร วรสิรินดา นครราชสีมา เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย ชุดว่ายน้ำยอดเยี่ยม
ไทย 2013 ญาดา เทพนม ประจวบคีรีขันธ์ เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย

มิสซูปราเนชันแนล[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
2020 งดจัดการประกวด เนื่องจากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19
โปแลนด์ 2019 แอนโทเนีย โพซิ้ว กรุงเทพมหานคร มิสซูปราเนชันแนล 2019 รองอันดับ 2 – มิสทาเลนต์
โปแลนด์ 2018 พิณรัตน์ มะวิญธร น่าน ไม่ผ่านเข้ารอบ
โปแลนด์ 2017 จิรประภา บุญเนื่อง ยโสธร เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย ราชินีทวีปเอเชียและโอเชียเนีย
โปแลนด์ 2016 ชัชฎาภรณ์ กิมากรณ์ ราชบุรี ไม่ผ่านเข้ารอบ
โปแลนด์ 2015 ธาราทิพย์ สุขดรุณพัฒน์ ร้อยเอ็ด ไม่ผ่านเข้ารอบ
โปแลนด์ 2014 ปรภัสสร ดิศย์ดำรง นครราชสีมา รองอันดับ 1
เบลารุส 2013 ธัญพร ศรีเสน นครศรีธรรมราช เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย
โปแลนด์ 2012 นันทวัน วรรณจุฑา กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 1 มิสอินเทอร์เน็ต
โปแลนด์ 2011 ปาณิกา วรบุญศิริ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
โปแลนด์ 2010 เมธาวีร์ บูรพาสิงห์ กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 4

มิสเอิร์ธ[แก้]

Searchtool.svg ดูบทความหลักที่ มิสเอิร์ธ และ มิสเอิร์ธไทยแลนด์
ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ฟิลิปปินส์ 2020 ฏีญาภาร์ เศรษฐสิริสุวรรณ กรุงเทพมหานคร TBA TBA
ฟิลิปปินส์ 2019 ฏีญาภาร์ เศรษฐสิริสุวรรณ กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย 3 ชุดราตรียอดเยี่ยม
3 นางงามมิตรภาพ
ฟิลิปปินส์ 2018 นิรดา เจษฎาปริยกุล อำนาจเจริญ ไม่ผ่านเข้ารอบ 1 ชุดราตรียอดเยี่ยม
2 ชุดประจำชาติยอดเยี่ยมเอเชียและโอชีเนีย
3 ความสามารถพิเศษ
ฟิลิปปินส์ 2017 ปวีณสุดา ดรูอิ้น กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 8 คนสุดท้าย มิสไอพีพีซีเอ
มิสเอิร์ธฮันนาห์
ชุดราตรียอดเยี่ยม
2 ขวัญใจสื่อมวลชน
2 ชุดราตรียอดเยี่ยม
2 ชุดประจำชาติยอดเยี่ยมเอเชียแปซิฟิก
ฟิลิปปินส์ 2016 อัจฉรี บัวเขียว เชียงใหม่ ไม่ผ่านเข้ารอบ 1 ชุดประจำชาติยอดเยี่ยมเอเชียและโอเชียเนีย
ออสเตรีย 2015 ชาวิกา วัตรสังข์ ภูเก็ต ไม่ผ่านเข้ารอบ 2 ชุดราตรียอดเยี่ยม
2 ชุดประจำชาติยอดเยี่ยมเอเชียและโอเชียเนีย
3 ขวัญใจช่างภาพ
ฟิลิปปินส์ 2014 ศศิ สินทวี สงขลา เข้ารอบ 16 คนสุดท้าย อีโควีดีโอยอดเยี่ยม
1 ชุดว่ายน้ำยอดเยี่ยม
1 ชุดค็อกเทลยอดเยี่ยม
2 ชุดสวยที่สุดในรีสอร์ท
ฟิลิปปินส์ 2013 ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์ ประจวบคีรีขันธ์ รองอันดับ 2
(มิสเอิร์ธวอเตอร์)
มิสเอเวอร์บิเลนา
มิสกันดังริคกีเรเยส
มิสอีบีแอดวานซ์
1 นางงามเป็นมิตรกับเด็ก
1 ชุดสวยที่สุดในรีสอร์ท
3 ชุดประจำชาติยอดเยี่ยมเอเชียและโอเชียเนีย
ฟิลิปปินส์ 2012 วรัทยา ว่องชยาภรณ์ สงขลา ไม่ผ่านเข้ารอบ มิสมายโฟน
มิสเอเวอร์บิเลนา
มิสเอิร์ธแปซิฟิกมอลล์
มิสพสาล์มสเตรพลาเซนตา
1 ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
2 นำเสนอข่าวยอดเยี่ยม
2 ชุดราตรียอดเยี่ยม
2 นางงามมิตรภาพ
3 ชุดสวยที่สุดในรีสอร์ท
ฟิลิปปินส์ 2011 ณิรัฐชา ตังติสานนท์ กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 16 คนสุดท้าย
เวียดนาม 2010 วรรษพร วัฒนากุล เชียงราย รองอันดับ 2
(มิสเอิร์ธวอเตอร์)
ขวัญใจช่างภาพ
ฟิลิปปินส์ 2009 รุจินันท์ พันธ์ศรีทุม อุดรธานี เข้ารอบ 8 คนสุดท้าย
ฟิลิปปินส์ 2008 ปิยะภรณ์ ดีจริง นครราชสีมา เข้ารอบ 16 คนสุดท้าย
ฟิลิปปินส์ 2007 จิราภรณ์ สิงห์เอี่ยม กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 8 คนสุดท้าย ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
ฟิลิปปินส์ 2006 ไพลิน รุ่งรัตนสุนทร กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
ฟิลิปปินส์ 2005 กนกวรรณ เศรษฐพงษ์วนิช กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
ฟิลิปปินส์ 2004 รัชดาวรรณ คำเพ็ง พิษณุโลก เข้ารอบ 8 คนสุดท้าย
ฟิลิปปินส์ 2003 อนงค์นาฏ สุทธานุช กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
ฟิลิปปินส์ 2002 ลลิตา อภัยวงศ์ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
ฟิลิปปินส์ 2001 วิศนีย์ ขันอาสา กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ

การประกวดระดับนานาชาติ[แก้]

สัญลักษณ์สี

  •      : ชนะเลิศ
  •      : รองชนะเลิศหรืออันดับ 5/6
  •      : เข้ารอบสุดท้ายหรือรอบรองชนะเลิศ
  •      : รางวัลพิเศษหรือเข้ารอบสุดท้ายรางวัลพิเศษ

มิสอินเตอร์คอนติเนนตัล[แก้]

Searchtool.svg ดูบทความหลักที่ มิสอินเตอร์คอนติเนนตัล
ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
อียิปต์ 2019 นฤมล คำพันธ์ เชียงใหม่ รองอันดับ 2 ราชินีทวีปเอเชียและโอเชียเนีย
ฟิลิปปินส์ 2018 อิงชนก ประสาตร์ สกลนคร เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย รองอันดับ 1 – มิสพลายาคาลาตากัน
อียิปต์ 2017 ศรุชา นิลจันทร์ ประจวบคีรีขันธ์ ไม่ผ่านเข้ารอบ รองอันดับ 2 – ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
ศรีลังกา 2016 อาทิตยา คุณนะลาภัทร สิงห์บุรี เข้ารอบ 15 คนสุดท้าย ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
เยอรมนี 2015 บุญญาณี สังข์ภิรมย์ นครปฐม เข้ารอบ 17 คนสุดท้าย ขวัญใจช่างภาพ
รองอันดับ 2 – ชุดราตรียอดเยี่ยม
เยอรมนี 2014 ภัทราพร หวัง กรุงเทพมหานคร มิสอินเตอร์คอนติเนนตัล 2014 ราชินีทวีปเอเชียและโอเชียเนีย
เยอรมนี 2013 กีรติกา สว่างแจ้ง พิษณุโลก เข้ารอบ 15 คนสุดท้าย
เยอรมนี 2012 คาร์ล่า พอร์ตเตอร์ กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 4 ราชีนีทวีปเอเชียและโอเชียเนีย
สเปน 2011 กัญญารัตน์ พงศ์กัมปนาท อุตรดิตถ์ ไม่ผ่านเข้ารอบ
สาธารณรัฐโดมินิกัน 2010 พิมพวรรณ บรรจงศิริ ชุมพร ไม่ผ่านเข้ารอบ
เบลารุส 2009 รฐกร สถิตบุตร กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
โปแลนด์ 2008 ภีรดา ขจรมาลี กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ นางงามมิตรภาพ
เซเชลส์ 2007 บัวชมพู วารี กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 16 คนสุดท้าย
ประเทศบาฮามาส 2006 นุสรา สุขหน้าไม้ กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 12 คนสุดท้าย
ประเทศจีน 2005 ณหทัย เล็กบำรุง เพชรบุรี ไม่ผ่านเข้ารอบ ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
ประเทศจีน 2004 สุนิสา ผาสุข กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
เยอรมนี 2000 แสงนภา บุรีศรี กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 12 คนสุดท้าย

มิสเอเชียแปซิฟิกอินเตอร์เนชันแนล[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ฟิลิปปินส์ 2019 ชุณิตา ว่องวิบูลย์รัตน์ กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย พีเพิลช้อย อวอร์ด
ฟิลิปปินส์ 2018 ศิรกาญจน์ ไชยประสิทธิ์ มหาสารคาม เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย
ฟิลิปปินส์ 2017 ฬิษา สุวรรณเกษการ ตราด ไม่ผ่านเข้ารอบ
ฟิลิปปินส์ 2016 ชวัลญา ถนอมวงค์ ชลบุรี รองอันดับ 1 ชุดว่ายน้ำยอดเยี่ยม
รองอันดับ 2 – ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
ประเทศจีน 2005 สุธิดา ดีศรี กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
ฟิลิปปินส์ 2003 นฤนิตย์ จันทรนิยม กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
ฟิลิปปินส์ 2002 ธนวรรณ จุลมณีโชติ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
ฟิลิปปินส์ 2001 วันวิสาข์ คำแดงใหญ่ กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 2
ฟิลิปปินส์ 2000 คนึงนิจ อินอ๋อง กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 4
ฟิลิปปินส์ 1999 นฤมล จินะแก้ว กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย
ฟิลิปปินส์ 1998 สิริดา ชุณหชาติ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
ฟิลิปปินส์ 1997 วรรัตน์ สุวรรณรัตน์ กรุงเทพมหานคร มิสเอเชียแปซิฟิค 1997 นางงามยิ้มสวย
ฟิลิปปินส์ 1996 จิตรานุช ธรรมมงคล กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย
ฟิลิปปินส์ 1995 น้ำทิพย์ วีระขจร กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 12 คนสุดท้าย
ฟิลิปปินส์ 1994 ปรารถนา ไชยโรจน์ กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 12 คนสุดท้าย
ฟิลิปปินส์ 1993 มาริสา ทิพย์วังเมฆ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
ฟิลิปปินส์ 1992 ชุติมา นิรันสิทธิรัตน์ หรือ นารถวลี ศรีสกุล กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 1 ชุดราตรียอดเยี่ยม
ฮ่องกง 1989 เพชรรัตน์ สีแก้ว กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 4
ฮ่องกง 1988 ปรียานุช ปานประดับ กรุงเทพมหานคร มิสเอเชียแปซิฟิค 1988 ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
ฮ่องกง 1987 ดวงเดือน จิไธสงค์ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
ฮ่องกง 1986 สรารัตน์ หรุ่มเรืองวงศ์ กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 2
ฮ่องกง 1985 ลีลาวดี วัชโรบล กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
นิวซีแลนด์ 1984 อาทิตยา พรหมกุล กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
ฟิลิปปินส์ 1983 ศิริวรรณ หวังวิไล กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 4
มาเลเซีย 1982 ทิพวรรณ อัครพันธุ์ กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 2
มาเลเซีย 1981 อรวรรณ ลีลันติกุล กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
ฟิลิปปินส์ 1980 เพชรี อรุวยาพันธ์ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
ฟิลิปปินส์ 1979 ชนิดา เปี่ยมสุวรรณ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
ฟิลิปปินส์ 1978 ศิรินภา สว่างล้ำ กรุงเทพมหานคร มิสเอเชีย 1978 ขวัญใจช่างภาพ
ฟิลิปปินส์ 1977 เอมิน่า นาหาแม้น กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
ฟิลิปปินส์ 1976 ปกาวลี บุญจิตติ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
ฟิลิปปินส์ 1975 เจริญวรรณ น้อมเจริญ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ นางงามมิตรภาพ
ฟิลิปปินส์ 1974 จินตนา เตชะมณีวัฒน์ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
ฟิลิปปินส์ 1973 รุ่งทิวา ศรีวรกุล กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
ฟิลิปปินส์ 1972 ศรัญญา กระจ่างศักดิ์ กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 4 นางงามมิตรภาพ
ฟิลิปปินส์ 1971 อัมพร รุ่งนุรักษ์ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ นางงามมิตรภาพ
ฟิลิปปินส์ 1969 ดวงฤดี พูนภัทร กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
ฟิลิปปินส์ 1968 วาริสรา ทองวชิราชัย กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 4

มิสทัวริซึมควีนอินเตอร์เนชันแนล[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ไทย 2018 ฉัตรฑิรา มิชาส์ ชลบุรี รองอันดับ 4 มิสป๊อปปูล่าโหวต
ประเทศจีน 2016 พิมพ์ชนก จิตชู สมุทรปราการ รองอันดับ 4
ประเทศจีน 2015 เกศโมฬี โรจนประดิษฐ์ กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 4
ประเทศจีน 2013 สกาววรรณ สิงหปรีชา กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
ประเทศจีน 2011 กันตพัฒน์ พีรดาชัยนรินท์ ราชบุรี มิสทัวริซึมควีนอินเตอร์เนชันแนล 2011
สุชญา เรืองศรี ภูเก็ต ไม่ผ่านเข้ารอบ
ประเทศจีน 2009 ปิ่นอนงค์ โพธิ์สุภาพ ภูเก็ต เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
พีรีญา วิริยะพันธุ์ นครราชสีมา ไม่ผ่านเข้ารอบ
ประเทศจีน 2008 พิชามญช์ เขียวทอง สงขลา เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย ราชินีทวีปเอเชีย
ประเทศจีน 2007 วาสนา วงษ์บุญตรี กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 1
ประเทศจีน 2006 สุจิตรา พระอาทิตย์สุขุม ขอนแก่น เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย นางงามยิ้มสวย
ประเทศจีน 2005 นิษฐกานต์ สาธร นครศรีธรรมราช ไม่ผ่านเข้ารอบ
ประเทศจีน 2004 ปวีณา บำรุงรส ร้อยเอ็ด รองอันดับ 3 นางงามใส่ชุดกี่เพ้าสวยที่สุด

มิสทัวริซึมอินเตอร์เนชันแนล[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
มาเลเซีย 2020 พัดชาพลอย เรือนดาหลวง นครศรีธรรมราช TBA TBA
มาเลเซีย 2019 ชมพูนุท พึ่งผล พังงา เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย
(มิสเซาท์อีสต์เอเชียทัวริซึมแอมบาสเดอร์ 2019/20)
มิสโสโกเทรนด์เซตเตอร์
มิสเดอสวิสบิวตี
มาเลเซีย 2018 เมธาวี ธีรลีกุล สระแก้ว ไม่ผ่านเข้ารอบ มิสฟิตเนสคอนเซปต์เบสท์ฟิสิก
มาเลเซีย 2017 กมลรัตน์ ทานนท์ ศรีสะเกษ ไม่ผ่านเข้ารอบ
(มิสเซาท์อีสต์เอเชียทัวริซึมแอมบาสเดรส 2017/18)
ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
มิสซีเครทชาม
มาเลเซีย 2016 พิณิชา กิจเกษมพงศา ชลบุรี ไม่ผ่านเข้ารอบ ชุดราตรียอดเยี่ยม
โซเชียลมีเดียยอดเยี่ยม
มาเลเซีย 2014 วรางคนาง วุฑฒยากร นครสวรรค์ รองอันดับ 1
(มิสทัวริซึมควีนออฟเดอะเยียร์อินเตอร์เนชันแนล 2014/15)
นางงามยิ้มสวย
มิสโฟกัสพอยท์ดาซซ์ลิง
มาเลเซีย 2013 สุนิดพร ศรีสุวรรณ กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 1
(มิสทัวริซึมควีนออฟเดอะเยียร์อินเตอร์เนชันแนล 2013/14)
มาเลเซีย 2012 สุพัตรา จูเจริญ สมุทรสาคร เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย
(มิสเซาท์อีสต์เอเชีย 2012/13)
มาเลเซีย 2011 ภัสราภรณ์ คนคำแหง นครปฐม รองอันดับ 2
(มิสทัวริซึมโกลบอลอินเตอร์เนชันแนล 2011/12)
มิสโสโกเทรนด์เซตเตอร์
มาเลเซีย 2010 พรรณารา พุ่มเจริญ กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย
มาเลเซีย 2009 ชลธิชา ทรัพย์ไพบูลย์เลิศ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ มิสชาร์ม
มาเลเซีย 2008 อนัญญา ชินแสงชัย กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 3
(มิสทัวริซึมโกลบอล 2008/09)
มิสโสโกเทรนด์เซตเตอร์
ประเทศจีน 2006 สุวรัตน์ การกรณ์ นครศรีธรรมราช เข้ารอบ 8 คนสุดท้าย
มาเลเซีย 2005 พรทิพย์ ประเสริฐสงค์ นครนายก รองอันดับ 4
(มิสทัวริซึมโกลบอล 2005/04)
ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
มาเลเซีย 2004 ภัทราพันธ์ วิลาศ กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย
มาเลเซีย 2003 สุจิตรา พระอาทิตย์สุขุม กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
มาเลเซีย 2002 ปิยะนุช ฉ่ำบุญ กรุงเทพมหานคร มิสทัวร์ริซึมอินเตอร์เนชันแนล 2002/03
มาเลเซีย 2001 หัสดี บุตรีวงศ์ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
มาเลเซีย 1999 นิรัชลา คำยา กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 3
(ดรีมเกิร์ลสออฟเดอะเยียร์อินเตอร์เนชันแนล 1999/00)

มิสทัวริซึมควีนออฟเดอะเยียร์อินเตอร์เนชันแนล[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ประเทศจีน 2017 นาราริน พิมพิสาร สระแก้ว ไม่ผ่านเข้ารอบ ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
ประเทศจีน 2016 กัญจน์รัตน์ ตันติฤทธิพร แม่ฮ่องสอน ไม่ผ่านเข้ารอบ
มาเลเซีย 2015 ชลธิชา อิ่มจรรยา ชลบุรี ไม่ผ่านเข้ารอบ โซเชียลมีเดียยอดเยี่ยม
ประเทศจีน 2012 พรภัสสร อัตถปัญญาพล เชียงใหม่ ไม่ผ่านเข้ารอบ
ประเทศจีน 2011 ณัฐมน กฤษณคุปต์ กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย นางงามหุ่นสวย
มิสแอมบาสเดอร์
ประเทศจีน 2010 วิลาสินี กัลยาเลิศ กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย
มาเลเซีย 2006 อัมภิกา ชวนปรีชา ปทุมธานี มิสทัวริซึมควีนออฟเดอะเยียร์อินเตอร์เนชันแนล 2006 นางงามบุคลิคภาพดี
มิสโสโกเทรนด์เซตเตอร์
มาเลเซีย 2000 กนิฏฐกัณฑ์ แสงประจักษ์สกุล กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 3
มาเลเซีย 1993 กิติยา ธีรวัฒน์วาที กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ

มิสทัวริซึมเมโทรโพลิตันอินเตอร์เนชันแนล[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ประเทศกัมพูชา 2019 ณัฐธิดา พึ่งนุ่ม ระนอง ไม่ผ่านเข้ารอบ ชุดสปอร์ตแวร์ยอดเยี่ยม
ประเทศกัมพูชา 2016 อแมนด้า ออบดัม ภูเก็ต มิสทัวริซึมเมโทรโพลิแทนอินเตอร์เนชันแนล 2016 ขวัญใจช่างภาพ
มาเลเซีย 2007 วัชรวรรณ สุนทรินทุ กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 3 ขวัญใจช่างภาพ
มิสเคแอลโซโกเทรนด์เซ็ตเตอร์
มิสกายอีเลเจ้นทน์

มิสเซาท์อีสต์เอเชียทัวริซึมแอมบาสเดอร์[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
มาเลเซีย 2015 ญาดา เทพนม ประจวบคีรีขันธ์ มิสเซาท์อีสต์เอเชียทัวริซึมแอมบาสเดอร์ 2015
กอบกุล บุญเรือง ขอนแก่น ไม่ผ่านเข้ารอบ
มาเลเซีย 1993 ชุติมา นิรันสิทธิรัตน์ กรุงเทพมหานคร มิสเซาท์อีสต์เอเชีย 1993

ท็อปโมเดลออฟเดอะเวิลด์[แก้]

Searchtool.svg ดูบทความหลักที่ ท็อปโมเดลออฟเดอะเวิลด์
ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
อียิปต์ 2017 บุญญาณี สังข์ภิรมย์ นครปฐม เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย
เยอรมนี 2016 อัญชนา อาจกล่อม เพชรบุรี รองอันดับ 4
อียิปต์ 2014 อนัญญา มงคลไทย กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ เบสต์สไตล์
อียิปต์ 2013 ปาณิกา วรบุญศิริ กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 15 คนสุดท้าย
เยอรมนี 2004 โฟก บาโชเฟอร์ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ

มิสยูไนเต็ดคอนติเนนท์[แก้]

Searchtool.svg ดูบทความหลักที่ มิสยูไนเต็ดคอนติเนนท์
ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
เอกวาดอร์ 2019 มณีรัตน์ แดงประเสริฐ ตราด รองอันดับ 3 รองอันดับ 1 – ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
เอกวาดอร์ 2018 นันทภัค ไกรหา บุรีรัมย์ รองอันดับ 5 ขวัญใจช่างภาพ
เอกวาดอร์ 2017 ทวีพร พริ้งจำรัส จันทบุรี รองอันดับ 3 ขวัญใจช่างภาพ
ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
เอกวาดอร์ 2016 บุญญาณี สังข์ภิรมย์ นครปฐม เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย
เอกวาดอร์ 2014 นุรไลลา บินมามะ นราธิวาส ไม่ผ่านเข้ารอบ

มิสโกลบอลบิวตีควีน[แก้]

Searchtool.svg ดูบทความหลักที่ มิสโกลบอลบิวตีควีน
ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
เกาหลีใต้ 2017 ณภัสนันท์ สุขสวัสดิ์ ชลบุรี เข้ารอบ 15 คนสุดท้าย
เกาหลีใต้ 2016 เหมือนฝัน ณ น่าน น่าน เข้ารอบ 15 คนสุดท้าย รองอันดับ 2 – มิสอินเทอร์เน็ต
เกาหลีใต้ 2015 เวธกา เพชรสุข นครศรีธรรมราช มิสโกลบอลบิวตีควีน 2015
เกาหลีใต้ 2011 สุภารัตน์ ไทยเอื้อ เพชรบุรี เข้ารอบ 15 คนสุดท้าย ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
ประเทศจีน 2009 วาสนา วงษ์บุญตรี กรุงเทพมหานคร มิสโกลบอลบิวตีควีน 2009 ขวัญใจช่างภาพ
ประเทศจีน 2007 ปวีณา บำรุงรส ร้อยเอ็ด รองอันดับ 1 ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
ประเทศจีน 2006 ณหทัย เล็กบำรุง เพชรบุรี มิสโกลบอลบิวตีควีน 2006 ขวัญใจช่างภาพ
มิสชาร์ม

ซูเปอร์โมเดลอินเตอร์เนชันแนล[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ไทย 2018 วิภาดา อินทร์แก้ว ยะลา เข้ารอบ 15 คนสุดท้าย ซูเปอร์โมเดลออฟเอเชียแปซิฟิก
อินเดีย 2017 กมนทรรศน์ เหล่าบุตรดีปฐพี อุบลราชธานี รองอันดับ 2
อินเดีย 2016 ธนพร ศรีลาเทพย์ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
ฟิลิปปินส์ 2015 จริยา ตรีสตรีกุล สมุทรสาคร เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย
จิรวรรณ จำรัสศรี กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ นิวเฟซโมเดล
เกาหลีใต้ 2014 ธนวรรณ ศรีสกุลดิศ ลพบุรี เข้ารอบ 12 คนสุดท้าย ซูเปอร์โมเดลออฟเอเชียแปซิฟิก
ไทย 2013 แพรธารา เจริญกุลโชติ สมุทรปราการ เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย
ไทย 2012 สาธิตา ธูปทอง นิวยอร์ก เข้ารอบ 16 คนสุดท้าย
ไทย 2011 อารยะ ศุภฤกษ์ กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 1
รสธร เจียรากร กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 15 คนสุดท้าย มิสฮอสพิแทลลิที

เฟซออฟบิวตีอินเตอร์เนชันแนล[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ฟิลิปปินส์ 2019 พีรชาดา ขุนรักษ์ น่าน เฟซออฟบิวตี้อินเตอร์เนชันแนล 2019 ชุดว่ายน้ำยอดเยี่ยม
พีเพิลช้อยส์ อวอร์ด
นางงามยิ้มสวย
อินเดีย 2018 จิณณ์ฐิตา วิไลลักษณ์ น่าน เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย
อินเดีย 2017 ธนิศา ปัญญาภู น่าน เฟซออฟบิวตี้อินเตอร์เนชันแนล 2017 ชุดราตรียอดเยี่ยม
มองโกเลีย 2016 ศศิมา สุรทรัพย์มณี กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
สาธารณรัฐจีน (2455-2492) 2015 วิไล มาบุญ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
สาธารณรัฐจีน (2455-2492) 2014 ธันย์ชนก เพ็ชรายุทธพันธ์ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
ไทย 2013 ฝนทิพย์ กลิ่นภักดี เชียงราย รองอันดับ 3
ไทย 2012 พิมจันทร์ พิชยะสูตร กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 3

มิสสคูบาอินเตอร์เนชันแนล[แก้]

Searchtool.svg ดูบทความหลักที่ มิสสคูบาไทยแลนด์
ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
มาเลเซีย 2018 เมลดา นันทานุรักษ์ กระบี่ เข้ารอบ 8 คนสุดท้าย
มาเลเซีย 2016 วิชุดา คีตะนิธินันท์ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
มาเลเซีย 2015 ไพลินธิรา โคลเล็ค กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
มาเลเซีย 2014 แคทลียา ชูลเซ กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 1
มาเลเซีย 2013 กีรตยา โพธิสาร กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ ความสามารถพิเศษยอดเยี่ยม
มาเลเซีย 2012 ปิยะดา มนต์มณีรัตน์ กรุงเทพมหานคร มิสสคูบาอินเตอร์เนชันแนล 2012 นางงามอนุรักษ์ทางทะเล
มาเลเซีย 2011 ฉัฏธภาภิษฐ์ กัญจนพัณณิพ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ

มิสอีโคอินเตอร์เนชันแนล[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
อียิปต์ 2019 อาทิติยา เบ็ญจะปัก ศรีสะเกษ เข้ารอบ 21 คนสุดท้าย 10 คนสุดท้าย – ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
10 คนสุดท้าย – ชุดรีสอร์ทยอดเยี่ยม
อียิปต์ 2018 นาตาชา พีเดอเซน กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ มิสอีโคเอเชีย
10 คนสุดท้าย – ชุดรีสอร์ทยอดเยี่ยม
อียิปต์ 2017 ชนิตา จันทเนตร อุบลราชธานี เข้ารอบ 21 คนสุดท้าย นางงามยิ้มสวย
อันดับ 2 – มิสอีโคเดรส
อียิปต์ 2016 พิศาลยา จารุเกียรติกุล กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้าย – มิสอีโคเดรส

เดอะมิสโกลบ[แก้]

Searchtool.svg ดูบทความหลักที่ เดอะมิสโกลบ
ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
แอลเบเนีย 2019 ศิริรัตน์ ณะอุบล อุบลราชธานี ไม่ผ่านเข้ารอบ มิสดรีมเกิร์ล
แอลเบเนีย 2018 จิรัชยา สุขอินต๊ะ นครปฐม ไม่ผ่านเข้ารอบ
แอลเบเนีย 2017 ชัชฎาภรณ์ กิมากรณ์ ราชบุรี เข้ารอบ 15 คนสุดท้าย
แอลเบเนีย 2016 พิณิชา กิจเกษมพงศา ชลบุรี เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย มิสป๊อปปูล่าโหวต
มิสเอลิแกนซ์

มิสโกลบ[แก้]

Searchtool.svg ดูบทความหลักที่ มิสโกลบ
ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ประเทศจีน 2017 สรัญญา สิริปรีชา กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ มิสเอเชีย
แอลเบเนีย 2010 พนัสรมย์ คุ้มกิจ สงขลา เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย

มิสโกลบอินเตอร์เนชันแนล[แก้]

Searchtool.svg ดูบทความหลักที่ มิสโกลบอินเตอร์เนชันแนล
ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ตุรกี 2015 รวินท์นิภา ฮามิต กรุงเทพมหานคร งดจัดการประกวด
ตุรกี 2014 ณฏิกา ทองสัมฤทธิ์ กรุงเทพมหานคร งดจัดการประกวด
ตุรกี 2013 โสภาพรรณ วิรุฬหมาศ ภูเก็ต งดจัดการประกวด
นอร์เทิร์นไซปรัส 2011 เมทินี สิริภัทรกมล ภูเก็ต เข้ารอบ 15 คนสุดท้าย
นอร์เทิร์นไซปรัส 2010 หนึ่งนุช จันทร์ตรี กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย มิสโกลบเกิร์ล
แอลเบเนีย 2008 ณัฏฐนิช โตวัน อุดรธานี รองอันดับ 3

มิสโกลบอล[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
เม็กซิโก 2019 กรองทอง จันทรสมโภช กรุงเทพมหานคร ไม่ได้เข้าร่วมการประกวด
ฟิลิปปินส์ 2018 พนลชนก ดิลกรัชตสกุล พิษณุโลก เข้ารอบ 11 คนสุดท้าย
ประเทศกัมพูชา 2017 สุกัญญา สมุทร กระบี่ เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย ชุดว่ายน้ำยอดเยี่ยม
ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
มิสแฟชั่น
ฟิลิปปินส์ 2016 บุปผา นิลสวัสดิ์ บึงกาฬ ไม่ผ่านเข้ารอบ

เวิลด์มิสยูนิเวอร์ซิตี้[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
เกาหลีใต้ 2019 วิชิดา น่วมสอน นนทบุรี รองอันดับ 2 นางสาวคุณธรรม
เกาหลีใต้ 2018 กชพรรณ ไพฑูรย์ กรุงเทพมหานคร ไม่ทราบข้อมูล ราชินีทวีปเอเชีย
ประเทศกัมพูชา 2017 สรัลชนา สืบม่วงไทย นครราชสีมา ไม่ผ่านเข้ารอบ
ประเทศจีน 2016 จารุวรรณ ดอกสูงเนิน ไม่ผ่านเข้ารอบ ชุดเดรสยอดเยี่ยม
เกาหลีใต้ 2015 ณัชนากานต์ สมบูรณ์ทรัพย์ ชลบุรี ไม่ทราบข้อมูล มิสซินเซียริที
เกาหลีใต้ 2012 Sirikan Nakthom ไม่ทราบข้อมูล
เกาหลีใต้ 2011 Nasuda Jiraskhiran ไม่ทราบข้อมูล
เกาหลีใต้ 2010 Paricha Kanunpranont ไม่ทราบข้อมูล
เกาหลีใต้ 2009 Tichaporn Suwanprada ไม่ผ่านเข้ารอบ
ประเทศจีน 2008 Pannavadee Chandthong ไม่ผ่านเข้ารอบ
เกาหลีใต้ 2005 Lunthalima Suvatsupphkun
หรือ (Irin Suvatsuphakun)
ไม่ผ่านเข้ารอบ
ประเทศจีน 2004 Prapaphan Phongsrithong ไม่ผ่านเข้ารอบ ขวัญใจช่างภาพ
เกาหลีใต้ 2003 สุนิสา ผาสุข ไม่ผ่านเข้ารอบ
เกาหลีใต้ 2001 ทิพย์สุภา รุ่งเรืองศรี รองอันดับ 3 ขวัญใจช่างภาพ
เกาหลีใต้ 2000 Kanittakan Sangprajaksakul ไม่ผ่านเข้ารอบ มิสทาเลนต์
เกาหลีใต้ 1993 โศภณา จิระชุติโรจน์ ไม่ผ่านเข้ารอบ
เกาหลีใต้ 1991 เบญจมาภรณ์ เดชสุภา กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ ราชินีทวีปเอเชีย
เกาหลีใต้ 1990 Savalee Suanpirintra ไม่ผ่านเข้ารอบ
เกาหลีใต้ 1989 Duanrat Jindamoragot ไม่ผ่านเข้ารอบ
เกาหลีใต้ 1988 ทวินันท์ คงคราญ ไม่ผ่านเข้ารอบ
เกาหลีใต้ 1986 ไม่ทราบชื่อ ไม่ผ่านเข้ารอบ

มิสออลเนชันส์[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ประเทศจีน 2019 เกศโมฬี สุขแก้ว อ่างทอง ไม่ผ่านเข้ารอบ
ประเทศจีน 2017 ภูวิศา ฉวาง ชุมพร มิสออลเนชันส์ 2017 มิสบอดี้บิวตี้ฟูล
ประเทศจีน 2016 ฐานิกา จุลพันธ์ กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 11 คนสุดท้าย
ประเทศจีน 2015 แพรวโพยม ลักษิตานนท์ ขอนแก่น รองอันดับ 2
ประเทศจีน 2010 วาสนา วงษ์บุญตรี กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 3
มาเลเซีย 1990 พักตร์วิมล ทองทา กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
ไทย 1989 แดนิสา นามเชียงใต้ กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 2

มิสโมเดลออฟเดอะเวิลด์[แก้]

Searchtool.svg ดูบทความหลักที่ มิสโมเดลไทยแลนด์
ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ประเทศจีน 2019 ศศิ สินทวี สงขลา เข้ารอบ 30 คนสุดท้าย นางงามมิตรภาพ
ประเทศจีน 2018 กษมา ซื่อตรง ประจวบคีรีขันธ์ เข้ารอบ 36 คนสุดท้าย
ประเทศจีน 2017 ชลดา ปานสีนุ่น นครศรีธรรมราช เข้ารอบ 30 คนสุดท้าย
ประเทศจีน 2016 พิมพ์ญาดา โพธิ์สาสิม เลย เข้ารอบ 30 คนสุดท้าย ชุดราตรียอดเยี่ยม
ประเทศจีน 2015 พลอยพรรณราย ชื่นชม อุดรธานี ไม่ผ่านเข้ารอบ
ประเทศจีน 2014 กวินตรา ประภาสะโนบล นนทบุรี ไม่ได้เข้าร่วมการประกวด
ประเทศจีน 2013 นฏิกา ทองสัมฤทธิ์ กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 30 คนสุดท้าย
ประเทศจีน 2012 อนัญญา มงคลไทย กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 36 คนสุดท้าย ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
ประเทศจีน 2011 พัทธิดา รัตน์มณี กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
ประเทศจีน 2010 ปาณิกา วรบุญศิริ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
ประเทศจีน 2009 วาสนา วงษ์บุญตรี กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 30 คนสุดท้าย
ประเทศจีน 2004 นวนันท์ อโนมา กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
ประเทศจีน 1999 ธัญลักษณ์ วรพิมรัตน์ กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 2 ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม

เบสท์โมเดลออฟเดอะเวิลด์[แก้]

Searchtool.svg ดูบทความหลักที่ เบสท์โมเดลไทยแลนด์
ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ตุรกี 2019 ศิริกุล ประยูรศิริ เชียงใหม่ รองอันดับ 2
ฝรั่งเศส 2017 ณัชสุภา เทียนศรี อุบลราชธานี รองอันดับ 1 ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
ตุรกี 2016 ชนกพิมพ์มาดา ฉัตรเมืองปัก นครราชสีมา ไม่ผ่านเข้ารอบ ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
เบสท์เอเชีย
ตุรกี 2012 ปุณยวีร์ รัตนภัทรพงศ์ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
แพรธารา เจริญกุลโชติ ภูเก็ต ไม่ผ่านเข้ารอบ
ตุรกี 2003 นวนันท์ อโนมา กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ เบสท์เอเชีย
ตุรกี 2002 Napatcharatha Khemthong กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย เบสท์โฟโต้โมเดล
ตุรกี 2001 Woragunya Chanchamnian กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
ตุรกี 2000 แสงนภา บุรีศรี กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
ตุรกี 1999 Nahatai Wittayanakorn กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
ตุรกี 1996 Lynn Bpudtan กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
ตุรกี 1992 รัตนา กำลังเอก กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ เบสท์ทัวริซึม
ตุรกี 1990 Patchatiya Klinsanit กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ

มิสไชนิสอินเตอร์เนชันแนล[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ฮ่องกง 2019 ฤๅชนก มีแสง (แต้ตระกูล) กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ นางงามมิตรภาพ
มาเลเซีย 2017 ชัญญา วงศ์ลาภพานิช เพชรบูรณ์ เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย
ฮ่องกง 2016 ลพัฎร์ฐิดา คงกระพันธ์ สมุทรปราการ เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย มิสอินเทอร์เน็ตป๊อปปูล่าริตี
ฮ่องกง 2015 ชญาณี ประทักษิณกวิน กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย
ฮ่องกง 2014 เปรมินทร์ ทับแก้ว กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
ฮ่องกง 2013 บุญยิสา จันทราราชัย กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย
ฮ่องกง 2012 พิรีญา วิริยะพันธุ์ กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย
ฮ่องกง 2010 มินตรา โศจิพันธุ์ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
ฮ่องกง 2008 สกาว เอื้อวิวัฒน์สกุล กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
ฮ่องกง 2007 ปาริชาติ วิสุทธิพัฒน์ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ นางงามมิตรภาพ
ฮ่องกง 2006 ธนิดา กาญจนวัฒน์ กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 1 มิสยัง
ฮ่องกง 2005 ประดับเดือน ณ ลำพูน กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
ฮ่องกง 2004 ฐิติรัตน์ เฮงสกุล กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
ฮ่องกง 2003 กุลยา ดวงมณี กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย นางงามผิวสวย
ฮ่องกง 2002 พัทรียา ธนิตานนท์ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
ฮ่องกง 2001 นวนันท์ อโนมา กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
ฮ่องกง 2000 วราภรณ์ สิริสิน กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
ฮ่องกง 1998 วรรณษา ทองวิเศษ กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 1 เครื่องแต่งกายยอดเยี่ยม
ฮ่องกง 1997 กุลสตรี โกญจนาวรรณ กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 2
ฮ่องกง 1996 ไข่มุก ปิ่นดอกไม้ กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย มิสกลามัวร์
ฮ่องกง 1995 พัชราภา ภักดีรัตน์ กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 1
ฮ่องกง 1994 พรนภา เทพทินกร กรุงเทพมหานคร มิสไชนิสอินเตอร์เนชันแนล 1994 มิสคูลแอนด์ชาร์มมิ่ง
ฮ่องกง 1993 รจสิรินทร์ โสตศิริ กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 12 คนสุดท้าย
ฮ่องกง 1992 ชนินทร จิตรลดา กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 12 คนสุดท้าย
ฮ่องกง 1991 สุภาพร สุขสวัสดิ์ กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 12 คนสุดท้าย

มิสเอเชีย[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ฮ่องกง 2015 พิมพ์ชนก โพธิ์ธนพนต์ กรุงเทพมหานคร ไม่ทราบข้อมูล
ฮ่องกง 2012 ฐิติกา อุชุไพบูลย์วงศ์ กรุงเทพมหานคร ไม่ทราบข้อมูล นางงามมิตรภาพ
ฮ่องกง 2011 รัศมิ์รวี วีระพงษ์ กรุงเทพมหานคร ไม่ทราบข้อมูล นางงามมิตรภาพ
ฮ่องกง 2010 วรัญญา กิจวัฒนะ กรุงเทพมหานคร ไม่ทราบข้อมูล
ฮ่องกง 2008 พรรณนภา ปราบภัย กรุงเทพมหานคร ไม่ทราบข้อมูล
ฮ่องกง 2006 พนิดา ศรีตา กรุงเทพมหานคร ไม่ทราบข้อมูล
ฮ่องกง 2005 สุนิสา จงสวัสดิ์ กรุงเทพมหานคร ไม่ทราบข้อมูล
ฮ่องกง 2004 ณหทัย เล็กบำรุง เพชรบุรี ไม่ทราบข้อมูล มิสเอเชียชามมิ่ง

มิสทัวริซึมเวิลด์ (สหราชอาณาจักร)[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
2020 ภัทราพร ศรีภัทรประสิทธิ์ สุรินทร์ TBA TBA
มาเลเซีย 2015 นุชนรินทร์ ศิลปะรักษ์ กรุงเทพมหานคร มิสทัวร์ลิซึมเวิลด์ 2015

มิสทัวร์ลิซึมป๊อปปูล่า

อิเควทอเรียลกินี 2013 ลินดา โกดารี กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย

ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม

ไทย 2012 ศศิมา สุรทรัพย์มณี กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย

นางงามขวัญใจสื่อมวลชน
10 คนสุดท้าย – ชุดว่ายน้ำยอดเยี่ยม

ซิมบับเว 2004 ศศิวรรณ ภู่ตระกรณ์ชัย กรุงเทพมหานคร งดจัดการประกวด
เวเนซุเอลา 2003 จิราภรณ์ นันติ๊ เชียงใหม่ เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย

มิสทัวริซึมเวิลด์ (จีน)[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ประเทศจีน 2020 ลพัฎร์ฐิดา คงกระพันธ์ สมุทรปราการ TBA TBA
ประเทศจีน 2019 กุลธิดา ทองเลิศ สิงห์บุรี เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย รองอันดับ 1 – มิสป๊อปปูล่า
ประเทศจีน 2018 ชาลิสา อัศวลิขิตสม กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 2
ประเทศจีน 2017 ชรัชดา พิทักษ์บุตร สงขลา รองอันดับ 3

มิสไชนิสเวิลด์[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
มาเลเซีย 2017 ประภาพร มาติ๊บ พะเยา เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย
มาเลเซีย 2011 โดรีน พูลเกษม แซ่อึ๋ง กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ มิสซันเวย์ชาร์ม
ความสามารถพิเศษยอดเยี่ยม
มาเลเซีย 2006 สุนิสา ผาสุข กรุงเทพมหานคร มิสไชนิสเวิลด์ 2005 ขวัญใจสื่อมวลชน
นางงามมิตรภาพ

มิสทัวร์ริซึมควีนเอเชีย[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ประเทศจีน 2013 ผ่องพรรณ แก้วมะโน เชียงใหม่ รองอันดับ 2
กุลภัสสรณ์ เหล็กเพ็ชร์ ลพบุรี ไม่ผ่านเข้ารอบ ขวัญใจช่างภาพ

มิสทัวร์ริซึมยูนิเวิร์ส[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ฟิลิปปินส์ 2017 จิณณ์ฐิตา วิไลลักษณ์ ร้อยเอ็ด ไม่ผ่านเข้ารอบ ขวัญใจช่างภาพ
เลบานอน 2015 กรชุมา เขียนวาด กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 5 เบสสมายล์

มิสคอสโมโพลิแทนเวิลด์[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
มาเลเซีย 2017 ฐิติรัตน์ สุโพภาค นครปฐม ไม่ผ่านเข้ารอบ มิสสกายมีเรอะ
มาเลเซีย 2016 ธีราภรณ์ มังคลรังษี กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ นางงามมิตรภาพ
มาเลเซีย 2015 พัชรฎา มณฑาทิพย์ อุดรธานี ไม่ผ่านเข้ารอบ

มิสคอสโมเวิลด์[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
มาเลเซีย 2019 กชพรรณ ไพฑูรย์ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ มิสยิ้มสวย
มาเลเซีย 2018 นิศรีน ลิบัง[1] กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 8 คนสุดท้าย นางสาวบุคลิกภาพดี
มาเลเซีย 2017 ณัฐพัชร พงษ์ประพันธ์ นครปฐม มิสคอสโมเวิลด์ 2017 มิสแกลมเมอรัส
ไม่ทราบข้อมูล กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 8 คนสุดท้าย

มิสมัลติเนชั่นแนล[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
อินเดีย 2017 วิชิดา น่วมสอน ชลบุรี รองอันดับ 3

มิสแลนด์เคปอินเตอร์เนชั่นแนล[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ประเทศจีน 2019 จิณณ์ฐิตา วิไลลักษณ์ น่าน ไม่ผ่านเข้ารอบ
ประเทศจีน 2018 สนิทพิมพ์ ศิริชาติปภากุล กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 3

มิสทัวริซึมแอนด์คัลเชอะยูนิเวิร์ส[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ประเทศพม่า 2019 กนกพร พยุงวงษ์ กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 12 คนสุดท้าย
ประเทศพม่า 2018 วาริศา ศรีนุกูล ขอนแก่น รองอันดับ 2 นางงามผิวสวย

มิสพลาเน็ตอินเตอร์เนชั่นแนล[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ประเทศกัมพูชา 2019 มาริสา พลธิราช สกลนคร รองอันดับ 1

มิสทัวริซึมโกลบอลซิตี้[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ประเทศจีน 2019 วรรณชรีภรณ์ บุญทัน กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 1 มิสทัวริซึมโกลบอลซิตี้ เอเชีย

มิสทัวริซึมบิวตี้ออฟเดอะเวิลด์[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ฟิลิปปินส์ 2019 มนัสนันท์ ลิ้มจันทร์ประภาพ สุพรรณบุรี รองอันดับ 2 ขวัญใจช่างภาพ
รางวัลผู้สนับสนุน (โคโค่บิชรีสอร์ท)
ฟิลิปปินส์ 2018 วิภาดา อินทร์แก้ว ยะลา มิสทัวริซึมบิวตี้ออฟเอเชีย/
มิสทัวริซึมบิวตี้ออฟเดอะเวิลด์ 2018
นางงามมิตรภาพ

มิสโปโลอินเตอร์เนชันแนล[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ดูไบ 2019 อาทิติยา เบ็ญจะปัก ศรีสะเกษ เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย มิสโปโลเอเชีย
ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม

มิสทัวริซึ่มออฟเดอะโกลบ[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ประเทศจีน 2019 วรรณชรีภรณ์ บุญทัน ยโสธร รองอันดับ 1 มิสทัวริซึ่มโกลบอลซิตี้เอเชีย

มิสทัวร์ลิซึมควีนเวิลด์ไวด์[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ฟิลิปปินส์ 2018 จงกล โชคอินพลับ พิจิตร มิสทัวร์ลิซึมแกรนด์ควีน มิสบานอาว รีสอร์ท
มิสเอ็นเอสซีซี แอมบาสเดอร์

โกลบอลเอเชียโมเดล[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ฟิลิปปินส์ 2019 อาทิตยา พรมชาติ สกลนคร ฟีเมล โกลบอลเอเชียโมเดล
วิภาดา อินทร์แก้ว ยะลา ไม่ผ่านเข้ารอบ

มิสเฟรนด์ชิพอินเตอร์เนชั่นแนล[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ประเทศจีน 2020 ชลิตตา วันภักดี นครศรีธรรมราช
ประเทศจีน 2019 นิศานาถ โม่งใส ชัยนาท เข้ารอบ 15 คนสุดท้าย มิสชาร์มมิ่ง
ประเทศจีน 2010 พราวนภัส เลิศอัมรานนท์ กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย มิสป๊อปปูล่าโหวต
ประเทศจีน 2007 กันตพัฒน์ พีรดาชัยนริท์ ราชบุรี มิสเฟรนด์ชิพอินเตอร์เนชั่นแนล 2007 รองอันดับ 1 - มิสบิกินี่

เวิลด์บิ้วตี้ควีน[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
เกาหลีใต้ 2019 ศรสวรรค์​ ศิลาพรม นครศรีธรรมราช
เกาหลีใต้ 2018 อาทิตยา ตะพาบน้ำ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ มิสเฟิร์ส
เกาหลีใต้ 2017 ธนวรรณ อัศวภูมิ กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย
เกาหลีใต้ 2016 กัลยากาญจน์ บู่สี สุโขทัย รองอันดับ 2
รัตนาพร เยาวเลิศ ขอนแก่น ไม่ผ่านเข้ารอบ นางงามมิตรภาพ
เกาหลีใต้ 2015 ณัฎฐ์วลัญญ์ พงษ์บุญ นครราชสีมา เข้ารอบ 8 คนสุดท้าย ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม

มิสโกลบอลซิตี[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ประเทศจีน 2019 ภัสวนันท์ สิงห์ทิพย์ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ มิสแฟชั่น
ประเทศจีน 2017 ณัฏฐ์ชญาภา ศรีจุมพล ลำพูน ไม่ผ่านเข้ารอบ ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม

โกลบอลแชริตีควีน[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
สาธารณรัฐจีน 2018 ฏีญาภาร์ เศรษฐสิริสุวรรณ กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 15 คนสุดท้าย มิสป๊อปปูล่าโหวต
สาธารณรัฐจีน 2017 กมนชนก กานบัว อุตรดิตถ์ ไม่ผ่านเข้ารอบ นางงามมิตรภาพ

ควีนออฟบริลเยินซีอินเตอร์เนชันแนล[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
สาธารณรัฐจีน 2017 ปรารถนา เอี่ยมสะอาด กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ

มิสโอเรียนเต็ลทัวร์ลิซึม[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ประเทศจีน 2017 ประภัสสร ตั้งอุดมรัตนกุล กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ

เวิลด์มิสทัวริซึมแอมบาสเดอร์[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ไทย
เวียดนาม 2018
สุดาภรณ์ วงศาศิริพัฒน์ นครศรีธรรมราช รองอันดับ 1 มิสบิกินี่อะวอร์ด
ฟิลิปปินส์ 2017 นพมาศ พิทักษ์ สงขลา เข้ารอบ 11 คนสุดท้าย มิสทูตการกุศล

มิสทัวร์ลิซึมเวิลด์ไวด์[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
อินโดนีเซีย 2019 Inky Nicha กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 2 นางงามมรดกความงาม
ชุดราตรียอดเยี่ยม
อินโดนีเซีย 2018 พัชรนันท์ ธีรนิธิศนันท์ จันทบุรี รองอันดับ 1 ผู้หญิงแห่งการเสริมพลัง
รองอันดับ 2 - ความสามารถพิเศษยอดเยี่ยม
สิงคโปร์ 2017 สุธีรา เซกัล นครศรีธรรมราช ไม่ผ่านเข้ารอบ

มิสบิวตี้ยูนิเวิร์ส[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
มาเลเซีย 2020 นิศรีน ลิบัง[1] กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 2 ขวัญใจช่างภาพ

ควีนออฟเอียนสีอินเตอร์เนชันแนล[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ประเทศจีน 2018 นิศรีน ลิบัง[1] กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ ขวัญใจช่างภาพ

มิสเอเชียยูเอสเอ มิสซิสเอเชียยูเอสเอ และมิสทีนเอเชียยูเอสเอ[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
สหรัฐ 2021 โชตินภา แก้วจรูญ กรุงเทพมหานคร TBA TBA
สหรัฐ 2019 ทิฟฟานี่ นกจันทร์ รัฐแคลิฟอร์เนีย มิสซิสเอเชียยูเอสเอแคลิฟอร์เนีย 2019 ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
สหรัฐ 2018 ภัทรมน ทิพยวงษ์ รัฐแคลิฟอร์เนีย มิสซิสเอเชียยูเอสเอ 2018
จัสมิน ยอร์ก รัฐแคลิฟอร์เนีย มิสทีนเอเชียยูเอสเอ 2018
สหรัฐ 2017 ภัสร์ศิรญา กุลพร้อมพงศ์  รัฐแคลิฟอร์เนีย มิสซิสเอเชียยูเอสเอ 2017
สหรัฐ 2014 อารียา เพชรโทน[2] รัฐแคลิฟอร์เนีย มิสเอเชียยูเอสเอ 2014 ชุดราตรียอดเยี่ยม
มิสพีเพิลชอยส์
มิสป๊อปปูล่า
นิโคลีน พิชาภา ลิมศนุกาญจน์ ลองบีช รัฐแคลิฟอร์เนีย มิสทีนเอเชียยูเอสเอ 2014 บุคลิกภาพยอดเยี่ยม
ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
สหรัฐ 2007 แคทเธอรีน สิทธิเสรี  รัฐแคลิฟอร์เนีย มิสเอเชียยูเอสเอ 2007

มิสเอเชียโกลบอล และมิสเอเชียอเมริกา[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
สหรัฐ 2017 Apichaya Thavichaigarn ซานฟรานซิสโก ไม่ผ่านเข้ารอบ มิสเอเชียโซเชียลมีเดีย
สหรัฐ 2016 Daphne Nguyen ซานฟรานซิสโก ไม่ผ่านเข้ารอบ
สหรัฐ 2015 Pimrajchada Ruangtanapakdee กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ มิสเอเชียโซเชียลมีเดีย
สหรัฐ 2014 Maggie Schoenholtz พาโลอัลโต มิสเอเชียอทีน 2014 นางงามผลการเรียนดี
Tunya Fusapnirun ลอสแอนเจลิส ไม่ผ่านเข้ารอบ เครื่องแต่งกายประจำชาติยอดเยี่ยม
Melissa Chalongwongse ลอสแอนเจลิส ไม่ผ่านเข้ารอบ
สหรัฐ 2010 Rachanee Jaurequi แชนด์เลอร์ ไม่ผ่านเข้ารอบ
สหรัฐ 2009 Patherine Phattanathum กิลเบิร์ต ไม่ผ่านเข้ารอบ นางงามผลการเรียนดี
Lily Hope ลอสแอนเจลิส ไม่ผ่านเข้ารอบ
สหรัฐ 2008 Sawitree Rasmeloungon เฮิร์นดอน ไม่ผ่านเข้ารอบ
Luketan Somnasang พอร์ตแลนด์ ไม่ผ่านเข้ารอบ
สหรัฐ 2005 Kollyn Muangmaithong วอลนัทครีก มิสเอเชียอเมริกา 2005
Kara Birkenstock คัลเวอร์ซิตี รองอันดับ 3 นางงามบริการชุมชน
สหรัฐ 2004 Buachompoo Varee ลอสแอนเจลิส มิสเอเชียอเมริกา 2004
Rosalynn Manee สปริงฟิลด์ ไม่ผ่านเข้ารอบ
สหรัฐ 1999 Tarinee Hefter เยลโลว์สปริง ไม่ผ่านเข้ารอบ
Shavalee Savanapridi ซานฟรานซิสโก ไม่ผ่านเข้ารอบ
สหรัฐ 1992 Star Narksompop แซนโฮเซ ไม่ผ่านเข้ารอบ

มิสโนเบิลควีนอินเตอร์เนชันแนล และมิสซิสโนเบิลควีนอินเตอร์เนชันแนล[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
มาเลเซีย 2020 กรกมล บุญเฉย พิจิตร TBA TBA
ประเทศกัมพูชา 2018 Chalinee Aesomnuek รองอันดับ 2
(มิสซิสเวิลด์โนเบิลควีนอินเตอร์เนชันแนล 2018)
กรรณิกา ซีมอน กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
ประเทศพม่า 2017 ตระการตา นพวงศ์ กรุงเทพมหานคร มิสซิสเวิลด์โนเบิลควีนอินเตอร์เนชันแนล 2017
ศิรปภัสร์ เบญญวัชรเศษ
(สุนิสา จงสวัสดิ์)
กรุงเทพมหานคร มิสซิสเอเชียเวิลด์โนเบิลควีนอินเตอร์เนชันแนล 2017
วิลาสินี โฆษิตชัยวัฒน์ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ มิสซิสโฟโต้จีนิค

มิสสิงคโปร์ลิตันเวิลด์ไวด์ และมิสซิสสิงคโปร์ลิตันเวิลด์ไวด์[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
สิงคโปร์ 2019 Natsiree Jampachuen สิงคโปร์ มิสซิสสิงคโปร์ลิตันเวิลด์ไวด์ 2019/20

มิสซัมเมอร์โกลบอลยูนิเวิร์ส และมิสซิสซัมเมอร์โกลบอลยูนิเวิร์ส[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ไทย 2020 เอริกา แกล้วกสิกรรม กรุงเทพมหานคร มิสซัมเมอร์โกลบอลยูนิเวิร์ส 2020

มิสซิสเวิลด์[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
แอฟริกาใต้ 2018 Wilasinee Vavaveenus กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
เกาหลีใต้ 2017 วิลาสินี โฆษิตชัยวัฒน์ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
ประเทศจีน 2016 จิตรลดา กันทารักษ์ เชียงใหม่ ไม่ผ่านเข้ารอบ ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
ประเทศจีน 2013 วันเพ็ญ ชัยคำร้อง เชียงใหม่ ไม่ผ่านเข้ารอบ นางงามมิตรภาพ
สหรัฐ 2009 Pacharabha Prachitwat กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
สหรัฐ 2006 ชลิดา ตันติพิภพ กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 12 คนสุดท้าย เข้ารอบสุดท้าย - ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
เข้ารอบสุดท้าย - ความสามารถพิเศษยอดเยี่ยม
อินเดีย 2005 อรศรี ฮอนโนลด์ (บาเลนซิเอก้า) กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 6 คนสุดท้าย
สหรัฐ 2004 ภาวดี วิเชียรรัตน์ กรุงเทพมหานคร มิสซิสเวิลด์ 2004 ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
อิสราเอล 1999 Natcha Thapwang กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย
สหรัฐ 1989 สาวิณี ปะการะนัง ชลบุรี รองอันดับ 1 ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม

มิสซิสยูนิเวิร์ส[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ประเทศจีน 2019 ลินดา ชมิดท์ กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 5 ท็อปโมเดล
ฟิลิปปินส์ 2018 วรรณธิดา แสงพุทธา กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ มิสซิสยูนิเวิร์สบิซซิเนสเลดี้
แอฟริกาใต้ 2017 อุไรวรรณ์ พัฒนศิลป์ กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 25 คนสุดท้าย มิสซิสท็อปเอเชีย
ประเทศจีน 2016 กันธิชา ฉิมศิริ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ

มิสซิสโกลบ[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ประเทศจีน 2019 แคทริยา ชูลเซ กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 15 คนสุดท้าย
ประเทศจีน 2018 บุสรัตน์ สุนทรเดชา กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
เบลารุส 2017 ปิยพร สุนทรเนตร[3] กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
ประเทศจีน 2016 กิรณาพัชญ์ ธระแสนประเสริฐ กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 15 คนสุดท้าย ความเป็นเลิศ
ประเทศจีน 2014 วันเพ็ญ ชัยคำร้อง เชียงใหม่ เข้ารอบรองชนะเลิศ อิมเมจออฟโกลบ

ทีเคเอส มิสซิสอินเตอร์เนชันแนล[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
สิงคโปร์ 2017 Khage Kanlaya ประจวบคีรีขันธ์ เอลีทมิสซิสอินเตอร์เนชันแนล
(มิสซิสอินเตอร์เนชันแนล)
สิงคโปร์ 2016 กันธิชา ฉิมศิริ กรุงเทพมหานคร มิสซิสอินเตอร์เนชันแนล 2016 ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
สตรียอดเยี่ยมแห่งปี
นางงามบุคลิกภาพยอดเยี่ยม
สิงคโปร์ 2015 Kookai Supa กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
สิงคโปร์ 2014 แคทลีน[4] กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ ซุปเปอร์สตาร์

มิสซิสอินเตอร์เนชันแนล (สหรัฐอเมริกา)[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
สหรัฐ 2016 ระย้า อิสริยยศวดี เชียงใหม่ ไม่ผ่านเข้ารอบ
สหรัฐ 2015 สุภัทรา สุวรรณตานนท์ นครปฐม ไม่ผ่านเข้ารอบ

มิสซิส และคลาสสิกมิสซิสเอเชียอินเตอร์เนชันแนล[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ประเทศพม่า 2019 เมนัส ศรยุทธเสนี กรุงเทพมหานคร มิสซิสเอเชียอินเตอร์เนชันแนลเฟรนด์ชิพ 2019
พิกุลทอง ฮาวกันทะ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ ขวัญใจช่างภาพ
ประเทศจีน 2017 ชนุพร บุญนิล กรุงเทพมหานคร มิสซิสเอเชียอินเตอร์เนชันแนลเวิลด์พีซ 2017