รายชื่อตัวละครในฟาสต์แอนด์ฟิวเรียส

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

บทความนี้เกี่ยวกับรายชื่อตัวละครในเรื่อง เร็ว..แรงทะลุนรก ตั้งแต่ภาค 1 - 10

ตัวละครหลัก[แก้]

โดมินิค โทเรตโต[แก้]

โดมินิค โทเรตโต (Dominic Toretto)
แสดงโดย วิน ดีเซล
ตัวเอกหลักของภาพยนตร์ มีชือเล่นว่า ดอม (Dom) เป็นหัวหน้าแก๊งซิ่งรวมทั้งเคยเป็นโจรด้วย มีประวัติติดคุกเพราะโมโหเลือดขึ้นหน้าใช้ประแจไปทำร้ายคน เป็นพี่ชายของ มีอา รวมทั้งเป็นคนรักของเลตตี้และเอเลนาด้วย และเป็นเพื่อนสนิทกับไบรอัน และมีเพื่อนที่รู้จักกันหลายคนเช่น วินซ์,ฮาน,จีเซล,โรมัน,เทจ,ฮอบส์ ดอมชอบคิดว่าทุกๆคนไม่ใช่เพื่อนแต่เป็นครอบครัวเดียวกัน ดอมถือว่าเป็นนักแข่งรถที่เก่งมากๆสุด จนทุกๆคนในแก๊งยกย่องและยอมรับให้ดอมเป็นหัวหน้าแก๊ง ในภาค 3 ดอมถูกกล่าวว่าแข่งรถชนะมาทั่วเอเชียแล้ว จึงมาเจอกับฌอนในตอบจบของภาค 3 ซึ่งทั้งคู่ก็แข่งกัน โดยที่ไม่รู้ผลแพ้ชนะว่าใครชนะกันแน่ เพราะฉากนั้นถูกตัดจบไปเสียก่อน
ในภาค 9 ได้เผยว่าดอมมีน้องชายอีกคนที่มีชื่อว่า จาคอบ ทอเรตโต้

ไบรอัน โอคอนเนอร์[แก้]

ไบรอัน โอคอนเนอร์ (Brian O'Connor)
แสดงโดย พอล วอล์กเกอร์
ตัวเอกหลักอีกคน เป็นอดีตตำรวจแอลเอและอดีตเจ้าหน้าที่ FBI ปัจจุบันอยู่ในแก๊งซิ่งของดอม รวมทั้งเป็นแฟนของ มีอาและเป็นพ่อของแจ๊ค หลังจากเสร็จภารกิจในภาคที่ 7 ไบรอันก็ได้ชีวิตอยู่กับครอบครัวโดยดอมและพวกพ้องได้ตกลงกันว่าจะไม่ดึงไบรอันและมีอาเข้ามาเกี่ยวข้องอีก

เลตตี้ ออร์ทิซ[แก้]

เลตตี้ ออร์ทิซ (Letty Ortiz)
แสดงโดย มิเชล ร็อดริเกซ
ตัวละครหญิง เป็นคนรักของดอม อยู่ในแก๊งซิ่งเดียวกันตั้งแต่แรก แล้วก็ร่วมมือกับดอมในภารกิจปล้นด้วยกันตลอด ภายหลังจากที่ดอมแยกตัวไป เล็ตตี้ก็ได้ข่าวว่าแฟนกำลังจะถูกตำรวจตามล่า เพื่อแลกกับความปลอดภัยของแฟน เล็ตตี้จึงยอมร่วมมือกับไบรอัน (ที่ตอนนั้นเป็น FBI) ไปเป็นสายในแก๊งเจ้าพ่อค้ายาบราก้า บร้าก้าใช้เล็ตตี้เพื่อขนส่งยาข้ามพรมแดน แต่ทั้งไบรอันและเล็ตตี้ไม่คิดมาก่อนว่า บราก้าจะสั่งเก็บลูกน้องทุกคนหลังเสร็จงาน เล็ตตี้ฉวยโอกาสหนีได้ แต่ถูกนักแข่งรถมือดีไล่ล่า สุดท้ายรถของเล็ตตี้พลิกคว่ำ จนทุกคนคิดว่าเสียชีวิตไปแล้ว แต่ความจริงแล้วเธอแค่ความจำเสื่อม จนโอเว่น ชอว์ นำเธอไปเป็นพวกของตนเอง สุดท้ายเธอก็กลับมาอยู่กับดอม แต่ยังฟื้นความจำไม่ค่อยได้ จนกระทั่งถึงช่วงท้ายของภาค 7 ที่เล็ตตี้ยืนยันกับดอมว่าจำได้ทุกอย่างแล้ว
มีบทบาทอีกครั้งในภาค 4, 6, 7, 8 และ 9 ส่วนภาค 5 ปรากฏแค่ในฐานะรูปภาพเท่านั้น

มีอา โทเรตโต[แก้]

มีอา โทเรตโต (Mia Toretto)
แสดงโดย จอร์ดานา บรูว์สเตอร์
ตัวละครหญิงอีกคน เป็นน้องสาวของดอม มีฝีมือขับรถเก่งมากๆ เป็นผู้หญิงที่มีจิตใจอ่อนโยนรักครอบครัวรักพี่น้อง โดยเฉพาะดอมในตอนออกปล้นรถบรรทุกครั้งสุดท้ายในภาคที่ 1 มีอาขอร้องไบรอันให้ไปช่วยเหลือดอมด้วยและอยากให้ดอมกลับตัวกลับใจจะได้ไม่ทำผิดซ้ำอีก และในภายหลังมีอาก็กลายเป็นแฟนของไบรอัน โดยในภาคที่ 5 มีอาก็มีลูกชายกับไบรอันชื่อว่า แจ็ค
มีบทบาทอีกครั้งในภาค 4, 5 , 6, 7 และ 9 ส่วนภาค 8 ปรากฏแค่ในฐานะรูปภาพเท่านั้น

โรมัน เพียร์ซ[แก้]

โรมัน เพียร์ซ (Roman Pearce)
แสดงโดย ไทรีส กิ๊บสัน
ตัวละครรองในภาค 2 เป็นเพื่อนสนิทเก่าของไบรอัน แต่โดนจับตอนที่ไบรอันเพิ่งได้เป็นตำรวจใหม่ๆ โรมันจึงเอาแต่โทษไบรอัน และฝังใจสุดๆว่าเพื่อนกันทำกันได้ลงคอ ภายหลังมีคดีพ่อค้ายาที่ไมอามี่ ไบรอันได้ไปชักชวนโรมันมาเพื่อช่วยกันมัดตัวเจ้าพ่อ โดยมีเงื่อนไขว่า โรมันจะได้เป็นเป็นอิสระและได้ล้างประวัติเสีย แม้จะเกลียดขี้หน้าไบรอันแค่ไหนก็จำต้องยอมทำ ทั้งคู่ร่วมมือกันจัดการเจ้าพ่อค้ายาได้สำเร็จ และกลับมาสนิทกันเหมือนเดิม ต่อมาโรมันได้เข้าร่วมแก๊งดอมเพื่อปล้นเงินร้อยล้านเหรียญจากเจ้าพ่อค้ายาบราซิลชื่อ เรเอส เมื่อทำสำเร็จ โรมันก็ได้ใช้ชีวิตอย่างหรูหราด้วยเงินล้านที่ปล้นมา หลังจากนั้นโรมันก็ได้ถูกเรียกตัวให้เข้าร่วมแก๊งดอมอีกครั้งเพื่อจับโอเว่น ชอว์ นักซิ่งอาชญากรที่ทำคดีอาชญากรรมไว้ 12 ประเทศมามอบให้กับเจ้าหน้าที่พิเศษลุค ฮอบส์ จากหน่วยความมั่นคงฝ่ายการทูต การเข้าร่วมครั้งนี้เป็นการแลกเปลี่ยนนิรโทษกรรมแก๊งดอมทั้งหมด โรมันมีนิสัยกวนโอ๊ยมักจะกวนฮอบส์บางครั้ง หลังจากทำภารกิจสำเร็จ โรมันกับแก๊งดอมก็ได้รับนิรโทษกรรมและได้กลับบ้านที่อเมริกาอย่างอิสระอีกครั้ง ต่อมาก็ได้ผจญภัยต่างๆ กับเหล่าพวกพ้องตั้งแต่ภาค 7 และ 8
มีบทบาทอีกครั้งในภาค 5 ถึง 9

เทจ พาร์คเกอร์[แก้]

เทจ พาร์คเกอร์ (Tej Parker)
แสดงโดย คริส บริจส์
ตัวละครหลักอีกคน ปรากฏตัวตั้งแต่ภาค 2 เป็นเพื่อนของไบรอัน เป็นจ้าวถนนในไมอามี่ รับจ็อบเป็นผู้จัดแข่งขันบนถนนแบบผิดกฎหมาย เป็นเจ้ามือรับแทงพนันการแข่งรถ และเป็นเจ้าของอู่ซ่อมรถ ปัจจุบันอยู่แก๊งซิ่งของดอม มีความเชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยีเป็นพิเศษ
มีบทบาทอีกครั้งในภาค 2, 5, 6, 7, 8 และ 9

ฌอน บอสเวลล์[แก้]

ฌอน บอสเวลล์ (Sean Boswell)
แสดงโดย ลูคัส แบล็ค
ตัวเอกในภาค 3 เป็นเด็กนักศึกษาที่ได้ก่อเรื่องขับซิ่งแข่งรถบนพื้นที่บ้านจัดสรรที่กำลังก่อสร้างจนได้รับความเสียหาย แม่ของเขาก็ได้ส่งเขาไปอยู่กับพ่อที่โตเกียวแทนที่จะเข้าคุก ภายหลังได้เขาพบกับฮานและได้รับการสอนการขับรถแบบดริฟต์ และได้เป็น D.K. คนใหม่ หลังชนะทาคาชิ โดยหลังจากจบภาค 3 แต่ฌอนก็ได้ปรากฏตัวอีกครั้งในภาค 6 ตอนฉาก End Credit ที่เด็คการ์ด ชอว์ขับรถชนฮาน เราจะเห็นเพียงรถที่ฌอนขับเท่านั้นจะไม่เห็นตัวฌอนแบบชัดๆ แต่ฌอนก็ได้ปรากฏตัวอีกครั้งในภาค 7 จนได้และฌอนได้พบกับดอม เพื่อนของฮานและได้มอบของฮานที่ตกในที่เกิดเหตุคือ รูปของจีเซลกับจี้กางเขน แต่ฌอนไม่ได้เข้าร่วมกับดอมเพื่อแก้แค้นให้ฮาน
มีบทบาทอีกครั้งในภาค 6 ,7 และ 9

ฮาน ซึลโอ[แก้]

ฮาน ซึลโอ (Han Seoul-Oh)
แสดงโดย ซุง กัง
ตัวละครรองในภาค 3 เป็นหนึ่งในแก๊งของดอม เป็นคนรักของจีเซล หลังจากจีเซลตกรถและคาดว่าเสียชีวิต ฮานได้ย้ายไปที่โตเกียวและทำงานให้กับแก๊งยากูซ่าที่ชื่อว่า ทากะมะ โดยเป็นพาร์ทเนอร์ที่คอยเก็บเงินส่วยต่างๆ มีทาคาชิ หลานชายของหัวหน้าแก็งทากามะ เป็นผู้รับเงินต่อจากฮานเพื่อมามอบให้ลุงของเขา นอกจากนั้นฮานได้สอนขับรถแบบการดริฟต์ให้กับฌอน บอสเวลล์ ต่อมาทาคาชิจับฮานได้ว่าแอบยักยอกเงินไปจึงชกฮานจนเกิดเหตุวุ่นวาย ฮานก็ได้ขับรถหนีไปพร้อมกับฌอนที่ขับรถตามมา ทากาชิก็ได้ขับรถตามมาเช่นกัน เมื่อฮานขับไปจนถึงบนถนนชิบุยะก็ได้ถูกรถชนคว่ำและรถก็ได้เกิดระเบิดทำให้ฮานเสียชีวิต แต่จริงๆแล้ว มันไม่ใช่อุบัติเหตุแต่เป็นการฆาตกรรม คนที่ขับรถชนฮานก็คือ เดคการ์ด ชอว์ พี่ชายของโอเว่น ชอว์ซึ่งอยู่ในสภาพปางตายและพิการ เขาได้ใช้โทรศัพท์โทรหาดอมเพื่อเป็นตัวจุดน้ำมันที่รั่วของรถฮานทำให้มันเกิดระเบิด เขาทำไปเพื่อล้างแค้นให้กับน้องชาย ในภาค 9 ฮานได้กลับมาอีกครั้งซึ่งความจริงแล้วฮานควรตายไปแล้วตั้งแต่ตอนรถระเบิด แต่เพราะบางอย่างทำให้เขากลับมาเจอพวกดอมอีกครั้ง
มีบทบาทอีกครั้งในภาค 4, 5, 6, 7, 9

จีเซล ยาชาร์[แก้]

จีเซล ยาชาร์ (Gisele Yashar)
แสดงโดย กัล กาด็อต
ตัวละครหลักอีกคน ปรากฏตัวตั้งแต่ภาค 4 เป็นอดีตลูกน้องของเจ้าพ่อค้ายาเสพติดชาวแม็กซิโกชื่อบราก้า ปัจจุบันอยู่แก๊งซิ่งของดอม เคยหลงรักกับดอม แต่ดอมไม่เล่นด้วย ต่อมาได้เป็นคนรักของฮาน ขณะกำลังไล่ล่าโอเว่น ชอว์ที่กำลังขึ้นเครื่องบิน จีเซลกำลังจะตกจากรถ ฮานได้พยายามจะดึงเธอขึ้นมาโดยที่ไม่รู้ว่าลูกน้องของโอเว่น ชอว์คนหนึ่งกำลังจะทำร้ายด้านหลัง ทำให้จีเซลตัดสินใจปล่อยมือจากฮานและยิงใส่เพื่อช่วยเหลือฮาน คาดว่าเสียชีวิตแล้ว
มีบทบาทอีกครั้งในภาค 5, 6, 7 และ 10

ลุค ฮ็อบส์[แก้]

ลุค ฮ็อบส์ (Luke Hobbs)
แสดงโดย ดเวย์น จอห์นสัน
ตัวละครหลักอีกคน ปรากฏตัวตั้งแต่ภาค 5 เป็นเจ้าหน้าที่พิเศษจากหน่วยความมั่นคงฝ่ายการทูต ตอนแรกถูกส่งมาเพื่อจับแก๊งของดอม แต่สุดท้ายก็ได้ร่วมมือกับดอมในการทำปล้นเงินร้อยล้านของเจ้าพ่อค้ายาเสพติดชาวบราซิลรายใหญ่นามว่า เรเยส เพราะลูกน้องของเขาถูกฆ่าตายหมดโดยฝีมือของลูกน้องเรเยส เขาได้ฆ่าเรเอสเพื่อแก้แค้น ต่อมาฮอบส์ได้ขอให้ดอมและแก็งมาทำภารกิจจับโอเว่น ชอว์ นักซิ่งฝีมือพระกาฬที่กำลังจะสร้างอาวุธที่จะสามารถปิดการสื่อสารทางทหารได้ โดยมีข้อมูลว่าเลตตี้ที่ดอมคิดว่าตายไปแล้วยังมีชีวิตอยู่และทำงานเป็นมือขวาของชอว์ ฮอบส์ได้ทำสัญญากับดอมว่าถ้าจับตัวชอว์และนำชิ้นส่วนของอาวุธนั้นที่เอาไปมาได้สำเร็จก็จะได้รับนิรโทษกรรมและกลับบ้านได้ หลังจากดอมได้ฆ่าโอเว่น ชอว์และนำชิ้นส่วนอาวุธมาให้ฮอบส์ ฮอบส์ก็ได้ทำตามสัญญาทำให้ดอมและแก็งรวมทั้งเลตตี้ได้กลับบ้านและอยู่ร่วมกันแบบครอบครัวในที่สุด ฮอบส์เป็นตัวเอกเพียงคนเดียวใน 4 คนที่ไม่มีภาคแยกเป็นของตัวเอง โดย ดเวย์น จอห์นสัน ที่รับบทเป็นฮอบส์เคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า ตัวละคร ลุค ฮอบส์ น่าจะมีภาคแยกเป็นของตัวเองนะ เหมือนตัวเอกคนอื่นๆ เช่น โดมินิค โทเรตโต มีภาคแยกเป็นของตัวเองคือ ภาค 1 ไบรอัน โอ'คอนเนอร์ ก็มีภาคแยกเป็นของตัวเองคือ ภาค 2 และ ฌอน บอสเวลล์ ก็มีภาคแยกเป็นของตัวเองคือ ภาค 3 ซึ่ง ดเวย์น จอห์นสัน ที่รับบทเป็นฮอบส์ก็เป็นตัวเอกอีก 1 คนที่อยากจะมีภาคแยกเป็นของตัวเองบ้าง
มีบทบาทอีกครั้งในภาค 6, 7, 8 และ 10 นอกจากนี้ยังเป็นตัวเอกหลักของภาคแยก ฮ็อบส์ & ชอว์

เด็คการ์ด ชอว์[แก้]

เด็คการ์ด ชอว์ (Deckard Shaw)
แสดงโดย เจสัน สเตธัม
ตัวละครที่ปรากฏตัวตั้งแต่ภาค 6 เป็นอดีตหน่วยรบพิเศษและพี่ชายของโอเว่น เขาตั้งใจจะร่วมมือกับจากันดีที่เป็นหัวหน้ากองกำลังติดอาวุธเพื่อกำจัดกพวกของดอมเพื่อล้างแค้นให้กับน้องชาย ในภายหลังเด็คการ์ดถูกฮอบส์จับกุมและถูกฮอบส์นำตัวไปคุมขังที่คุกลับของซีไอเอ(CIA) ต่อมาก็ได้ถูกย้ายไปอยู่ในคุกที่เยอรมนีและก็ได้พบกับฮอบส์อีกครั้งในฐานะนักโทษ(เพราะถูกตำรวจเยอรมนีจับกุมหลังจากขโมยอาวุธอีเอ็มดีมาได้แต่โดนดอมหักหลังและแย่งชิงไป)ด้วยความช่วยเหลือของมิสเตอร์โนบอดี้ทำให้เด็คการ์ดและฮอบส์หนีออกจากคุกได้สำเร็จ จากนั้นมิสเตอร์โนบอดี้ก็ได้จับเด็คการ์ดให้เข้าร่วมกับกลุ่มเพื่อนของดอมและฮอบส์ทำการปฏิบัติภารกิจเพื่อหยุดยั้งแผนร้ายของไซเฟอร์และดอม
มีบทบาทอีกครั้งในภาค 6, 7, 8, 9 และ 10 นอกจากนี้ยังเป็นตัวเอกหลักของภาคแยก ฮ็อบส์ & ชอว์

จาคอบ โทเรตโต[แก้]

จาคอบ โทเรตโต (Jakob Toretto)
แสดงโดย จอห์น ซีนา
ตัวละครที่ปรากฏตัวตั้งแต่ภาค 9 เป็นน้องชานของดอมและมีอา เขาทำงานเป็นหัวขโมย, นักฆ่า และคนขับรถยนต์ประสิทธิภาพสูง

ตัวละครสมทบ[แก้]

เร็ว..แรงทะลุนรก[แก้]

วินซ์ (Vince)
แสดงโดย แมทท์ ชูล์เซ
เพื่อนของดอม เป็นเพื่อนสมัยเด็กของดอม เคยหลงรักมีอาและไม่ชอบหน้าไบรอันจนต้องทะเลาะวิวาทกัน ต่อมาภายหลังไบรอันได้สนิทกับดอมจนทำให้วินซ์ไม่พอใจและไม่ไว้ใจไบรอันเพราะสงสัยเป็นตำรวจปลอมตัวมาจึงได้พยายามเตือนกับดอมแต่ดอมกลับไม่เชื่อ เวลาต่อมาเขาพร้อมกลุ่มดอมได้ร่วมมือกันปล้นรถบรรทุกแต่กลับผิดพลาด วินซ์ได้รับบาดเจ็บที่แขนและถูกนำส่งโรงพยาบาลที่แอลเอ หลังจากนั้นกลุ่มของดอมได้แตกแยกกันเพื่อหลบหนีตำรวจ วินซ์ได้หนีออกจากโรงพยาบาลและออกนอกประเทศไปยังบราซิล กบดานและตั้งแก็งที่รีโอเดจาเนโร วินซ์ได้แต่งงานกับโรซ่าและมีลูกชายหนึ่งคน ชื่อ นิโค หรือชื่อเต็มว่า โดมินิค ตามชื่อของดอม ต่อมาวินซ์ได้เสียชีวิตเพราะโดนยิงจากลูกน้องของเรเอสและเสียเลือดมาก หลังจากนั้นดอมได้นับถือวินซ์เป็นพี่ชาย และได้นำเงินล้านส่วนหนึ่งที่ปล้นมาจากเรเอสมอบให้แก่โรซาและนิโคผู้เป็นหลาน
เจสซี (Jesse)
แสดงโดย ชาด ลินด์เบิร์ก
หนึ่งในลูกทีมของดอม ปรากฏตัวในภาค 1 เสียชีวิตเพราะโดน จอห์นนี ทราน ยิง
ลีออน (Leon)
แสดงโดย จอห์นนี สตรอง
หนึ่งในลูกทีมของดอม ปรากฏตัวในภาค 1 หลังจากนั้นก็ไม่ได้ปรากฏตัวอีกเลย
แฮร์รี่ (Harry)
แสดงโดย วีวายโต รูกินิส
เจ้านายของไบรอันในตอนที่ไบรอันไปเป็นลูกจ้างในอู่ซ่อมรถของเขา และเขาสนิทกับดอมมากและโดนดอมบอกว่าให้ไล่ไบรอันออก ปรากฏตัวในภาค 1 หลังจากนั้นก็ไม่ได้ปรากฏตัวอีกเลย
เฮ็คเตอร์ (Hector)
แสดงโดย โนเอล กูเกลียมิ
เพื่อนของดอม ปรากฏตัวในภาค 1 และปรากฏตัวอีกครั้งในภาค 7 ในการแข่งขัน Race Wars และโดนเลตี้ต่อย
เอ็ดวิน (Edwin)
แสดงโดย จา รุเลอร์
หนึ่งในผู้แข่งขันและเป็นเพื่อนของดอม ปรากฏตัวในภาค 1 หลังจากนั้นก็ไม่ได้ปรากฏตัวอีกเลย

เร็วคูณ 2 ดับเบิ้ลแรงท้านรก[แก้]

ซูกิ (Suki)
แสดงโดย แดวอน อาโอกิ
แฟนของเทจรวมทั้งเป็นเพื่อนกับไบรอัน ปรากฏตัวในภาค 2 หลังจากนั้นก็ไม่ได้ปรากฏตัวอีกเลย
จิมมี (Jimmy)
แสดงโดย จิน ออ-ยัง
ลูกน้องของเทจ และเป็นเพื่อนกับไบรอันรวมทั้งซูกิ ปรากฏตัวในภาค 2 ทำอาชีพเป็นพนักงานซ่อมรถ

เร็ว...แรงทะลุนรก ซิ่งแหกพิกัดโตเกียว[แก้]

ทวิงกี้ (Twinkie)
แสดงโดย บาว วาว
เพื่อนกับฌอนและฮาน เป็นเพื่อนคนแรกของฌอนเมื่อฌอนย้ายมาที่โตเกียว ปรากฏตัวในภาค 3, 7 และ 9
นีลา (Neela)
แสดงโดย นาตาลี เคลลี
เพื่อนและแฟนของฌอน เคยเป็นแฟนกับทาคาชิ ปรากฏตัวในภาค 3
เอิร์ล (Earl)
แสดงโดย เจสัน โทบิน
หนึ่งในลูกน้องของฮาน ปรากฏตัวในภาค 3 และ 9
เรโกะ (Reiko)
แสดงโดย เคโกะ คิตางาวะ
หนึ่งในลูกน้องของฮาน ปรากฏตัวในภาค 3 หลังจากนั้นก็ไม่ได้ปรากฏตัวอีกเลย

เร็ว...แรงทะลุนรก 4: ยกทีมซิ่ง แรงทะลุไมล์[แก้]

ริโก ซานโตส (Rico Santos)
แสดงโดย ดอน โอมาร์
หนึ่งในลูกทีมของดอม ปรากฏตัวในภาค 4, 5, 8 มีเทคนิคในสารพัดด้าน เป็นคู่หูกับริโอ ชอบเล่นการพนัน
เตโก ริโอ (Tego Leo)
แสดงโดย เทโก กัลเดรอน
หนึ่งในลูกทีมของดอม ปรากฏตัวในภาค 4, 5, 8 มีเทคนิคในสารพัดด้าน ยกเว้นด้านทำอาหาร เป็นคู่หูกับซานโตส ชอบเล่นการพนันเช่นเดียวกับซานโตส
คารา มีร์ทา (Cara Mirtha)
แสดงโดย มีร์ทา มิเชลล์
หนึ่งในลูกทีมของดอมและอดีตคนรักของฮาน ปรากฏตัวในภาค 4 หลังจากนั้นก็ไม่ได้ปรากฏตัวอีกเลย

เร็ว...แรงทะลุนรก 7[แก้]

แรมซีย์ (Ramsey)
แสดงโดย นาทาลี เอมมานูเอล
แฮกเกอร์สาว ปรากฏตัวในภาค 7, 8 ผู้สร้างระบบตาเทพ ที่ถูกพวกโมซี จากันดี้ จับตัวไป แต่พวกของดอมไปช่วยไว้ได้ และได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในกลุ่มทีมของดอม
ซาฟาร์ (Zafar)
แสดงโดย อาลี ฟาซาล
ช่างรถยนต์ และเป็นเพื่อนของแรมซีย์ แรมซีย์นำอุปกรณ์ที่บันทึกโปรแกรมระบบตาเทพไปเก็บไว้ที่ซาฟาร์ โดยเอาซ่อนไว้ในอะไหล่รถยนต์ แต่ซาฟาร์ขายอะไหล่ชิ้นนั้นไป ทำให้ดอมและพวกต้องตามหารถคันที่ใส่อะไหล่ชิ้นนั้น
เมนโด้ (Mando)
แสดงโดย โรเมโอ ซานโต๊ส
คนที่ให้ที่พักกับครอบครัวของไบรอัน หลังจากถูก เด็คการ์ด ชอว์ วางระเบิดที่บ้าน
เฟอร์นันโด (Fernando)
แสดงโดย เจนมาร์โค ซานติอาโก
ลูกพี่ลูกน้องของดอมที่อาศัยอยู่คิวบา
รัลโด (Raldo)
แสดงโดย เซเลสติโน คอร์นียล
นักแข่งรถที่มีรถเร็วที่สุดในคิวบา แต่แข่งรถแพ้ดอมไปแต่สุดท้ายก็ได้เป็บเพื่อนกับดอม แต่ในตอนสุดท้ายเขาช่วยเหลือดอมให้รอดพ้นจะระบบเทพของไซเฟอร์ เพื่อจะไปขอความช่วยเหลือจาก แม็กดาลีน ชอว์

เร็ว...แรงทะลุนรก 8[แก้]

แม็กดาลีน ชอว์ (Magdalene Shaw)
แสดงโดย แม็กดาลีน ชอว์
แม่ของ เด็คการ์ด, โอเว่น และ แฮตตี้ เธอคอยช่วยเหลือดอมแบบลับๆให้รอดพ้นจากระบบตาเทพของไซเฟอร์

เร็ว...แรงทะลุนรก 9[แก้]

แจ็ค โทเรตโต (Jack Toretto)
เอลลี่ (Elle)
เลย์ซา เมียร์ธา (Leysa Mirtha)
บัดดี้ (Buddy)

เจ้าหน้าที่ผู้บังคับใช้กฎหมายและตัวแทนของรัฐบาลกลาง[แก้]

บิลกินส์ (Bingin)
แสดงโดย ธอม แบร์รี
เจ้าหน้าที่ตำรวจ ปรากฏตัวในภาค 1 และภาค 2
สิบโทแทนเนอร์ (Sgt. Tanner)
แสดงโดย เทจ เลอวีน
เจ้าหน้าที่ตำรวจที่รับทำคดีการปล้นรถบรทุกของพวกดอม ปรากฏตัวในภาค 1 หลังจากนั้นก็ไม่ได้ปรากฏตัวอีกเลย
มาร์กแฮม (Markham)
แสดงโดย เจมส์ รีมาร์
เจ้าหน้าที่ตำรวจที่รับทำคดีค้ายาเสพติดโดยการจับเจ้าพ่อค้ายาที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา คาร์เทอร์ เวโรน เขามักจะมีปากเสียงกับไบรอันและโรมันค่อนข้างบ่อย แต่เขาก็เป็นตำรวจที่ดีทำตามสัญญาที่ไบรอันและโรมันสามารถจับตัว คาร์เทอร์ เวโรน ได้ เขาจึงลบความผิดทั้งหมดให้ไบรอันและโรมันเคยทำความผิดเอาไว้ออกจนหมด
ดันน์ (Dunn)
แสดงโดย เอ็ดเวิร์ด ฟินเลย์
เจ้าหน้าที่ตำรวจที่รับทำคดีค้ายาเสพติดโดยการจับเจ้าพ่อค้ายาที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา คาร์เทอร์ เวโรน โดยเขาเป็นลูกน้องของมาร์กแฮม เขามีหน้าช่วยเหลือมาร์กแฮมในการทำคดีนี้
โมนิกา ฟูเอนเทส (Monica Fuentes)
แสดงโดย อีวา เมนเดส
ตำรวจลับที่ปลอมตัวเข้าไปสืบคดีในบ้านของ คาร์เทอร์ เวโรน นักธุรกิจที่อยู่เบื้องหลังการค้ายาเสพติดที่ใหญ่ที่สุดในไมอามี่ และเธอก็แอบชอบไบรอันด้วย แต่เธอได้ไปปรากฏตัวในตอนจบของภาค 5 ตอนที่นำรูปของเลตตี้ที่คิดว่าตายไปแล้วแต่ยังไม่ตายมาให้กับฮอบส์ในสำนักงานหน่วยความมั่นคงทางการทูต
ริชาร์ด เพนนิ่ง (Richard Penning)
แสดงโดย แจ็ค คอนลีย์
ผู้บัญชาการของสำนักงานสอบสวนกลาง FBI เขามีให้หน้าที่ดูแลคดีเจ้าพ่อค้ายาที่ใหญ่ที่สุดในเม็กซิโก อาทูโร บราก้า โดยเขาสั่งให้ไบรอันไปสืบหาตัวบราก้าโดยการแฝงตัวเข้าไปในทีมแข่งรถที่บราก้าต้องการจะจัดการแข่งรถขึ้นเพื่อหานักซิ่งมือดีมาทำงานให้กับตนเอง
โซฟี ทรินห์ (Sophie Trinh)
แสดงโดย ลิซ่า ลาพิรา
หนึ่งในเจ้าหน้าที่หน่วย FBI หญิง เธอทำหน้าที่ทำคดีเจ้าพ่อค้ายาที่ใหญ่ที่สุดในเม็กซิโก อาทูโร บราก้า และคอยช่วยเหลือไบรอันในการทำคดีนี้จนสุดความสามารถ และตอนที่ไบรอันได้ลายนิ้วมือของบราก้ามาเขาก็เป็นคนใช้เครื่องสเกนลายนิ้วมือเพื่อค้นหาตัวบราก้าจนรู้ว่าบราก้าตัวจริงเป็นใครกันแน่
ไมเคิล สทาเซียก (Michael Stasiak)
แสดงโดย เชีย วิกแฮม
หนึ่งในเจ้าหน้าที่หน่วย FBI ของแอลเอเช่นเดียวกับไบรอัน เป็นเพื่อนของไบรอันในตอนที่ไบรอันยังเป็นตำรวจอยู่ มักจะมีเรื่องทะเลาะกับไบรอันบ่อยครั้งจนถูกไบรอันชกจนเลือดกำเดาไหล
เอเลนา เนเวส (Elena Neves)
แสดงโดย เอลซา พาทากี
ตำรวจสาวในรีโอเดจาเนโร ประเทศบราซิล เธอเคยแต่งมาก่อนกับตำรวจตงฉินแต่ถูกยิงเสียชีวิต เธอได้ถูกเรียกมาร่วมทีมกับฮอบส์ ช่วยเหลือในด้านการข่าว ล่าม และช่ำชองพื้นที่มากกว่าใครและเป็นคนที่ฮอบส์เชื่อใจมากกว่าตำรวจอื่นๆ เป้าหมายคือจับแก็งดอม แต่ต่อมาได้ร่วมกับแก็งดอมพร้อมกับฮอบส์ในการปล้นเงินร้อยล้านจากเรเอส หลังจากการปล้นครั้งใหญ่ เธอก็ได้เป็นคนรักของดอมและได้ใช้ชีวิตร่วมกันที่สเปน ต่อมาหลังจากดอมได้รู้ว่าเลตตี้ที่ยังมีชีวิตอยู่ เอเลนามีความใจกว้างให้ดอมไปตามหาเลตตี้และดูแลมีอากับแจ๊คแทนไบรอันในระหว่างทำภารกิจ แต่ทว่าโอเว่น ชอว์ได้ส่งลูกน้องมาที่สเปนเพื่อมาจับพวกมีอาเป็นตัวประกัน แต่มีอาได้ฝากแจ๊คไว้กับเอเลนาและให้หนีไปจนมีอาถูกจับตัวไป(แต่ภายหลังดอมและไบรอันมาช่วยเธอได้) หลังจากภารกิจของดอมสำเร็จก็ได้รับนิรโทษกรรมและได้กลับบ้านพร้อมเลตตี้ เอเลน่าก็ได้ตัดใจจากดอมแต่ในใจเธอยังคงรักดอมเหมือนเดิมแม้ดอมจะมีเลตตี้อยู่เคียงข้างก็ตาม หลังจากนั้นเอเลน่าก็ได้เข้ามาทำงานในเจ้าหน้าที่หน่วย DSS ต่อมาภายหลังเธอก็พบว่าเธอตั้งครรภ์กับดอมและได้ให้กำเนิดลูกชาย จากนั้นเธอได้ตั้งใจว่าจะบอกกับดอมหลังจากกลับมาจากฮันนีมูนกับเลตตี้ แต่กลับถูกไซเฟอร์จับตัวพร้อมกับลูกเพื่อเป็นตัวประกันและบีบบังคับให้ดอมละทิ้งทุกอย่างคอยทำงานรับใช้ให้กับเธอ ต่อมาดอมได้ขัดขวางโรดส์ ลูกน้องของไซเฟอร์ที่กำลังจะฆ่าเลตตี้แต่ไซเฟอร์กลับไม่พอใจในความอาลัยอาวรของดอมทำให้ตัดสินใจสั่งให้โรดส์สังหารเอเลน่าเสีย
แมคคอย (Macroy)
ฟัสโก้ (Fusco)
ชาโต (Chato)
มิสเตอร์โนบอดี้ (Mr. Nobody)
แสดงโดย เคิร์ต รัสเซลล์
หัวหน้าองค์กรลับ ปรากฏตัวในภาค 7, 8 ที่มีภารกิจตามล่าหาระบบตาเทพ โนบอดี้และลูกทีมเข้าช่วยดอมตอนที่สู้กับเด็คการ์ด ชอว์ ครั้งแรกในอุโมงค์ แต่ชอว์หนีไปได้ โนบอดี้เสนอให้ดอมและพวกไปชิงตัวแรมซีย์มาจากโมซี จากันดี้ และตามหาระบบตาเทพมาส่งให้ตน แลกกับการช่วยตามล่าชอว์ หลังจากที่พวกดอมใช้ระบบตาเทพหาชอว์พบแล้ว โนบอดี้พร้อมลูกทีมก็ร่วมมือกับพวกดอมไปจับตัวชอว์ ปรากฏว่าชอว์มีพวกโมซี จากันดี้ มาช่วยเขาเช่นกัน โนบอดี้โดนเกียรติยิงได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยเพราะใส่เสื้อเกราะไว้ ดอมและไบรอันตั้งใจจะพาไปโรงพยาบาลแต่มิสเตอร์โนบอดี้กลับปฏิเสธและสั่งให้ทิ้งเขากลางทางจนมีเฮลิคอปเตอร์ชององค์กรลับมารับตัวไป และก็ได้ปรากฏตัวอีกครั้งในภาคที่ 8 เขาก็ได้ช่วยเหลือฮอบส์และเด็คการ์ด ชอว์ออกมาจากคุกในเยอรมนีและได้ตั้งกลุ่มทีมเพื่อหยุดยั้งไซเฟอร์และดอม
เชพพาร์ด (Sheppard)
เอริค เรส์เนอร์ (Eric Reisner)
แสดงโดย สกอตต์ อีสต์วุด
มือขวาของมิสเตอร์โนบอดี้ เขามีหน้าที่รับคำสั่งจากมิสเตอร์โนบอดี้มาอีกทีเพื่อให้คนในทีมไปตามล่าดอม ซึ่งเขาก็เข้าร่วมแผนการนี้ด้วย
แฮ็ตตี้ ชอว์ (Hattie Shaw)
เทส (Tess)

ตัวร้าย[แก้]

ชื่อภาษาไทย ชื่อภาษาอังกฤษ แสดงโดย คำอธิบาย
จอห์นนี้ ทราน Johnny Tran ริค ยูน เป็นตัวร้ายในภาคหนึ่ง เขาได้เป็นเจ้าของมาเฟียจีนในLAแทนพ่อของเขาหลังจากที่พ่อของเขายกตำแหน่งให้ โดยพ่อของเขาให้เขาดูแลควบคุมกิจการร้านอาหารจีนและทุกอื่นๆในเมืองLAทั้งหมด เขาเป็นคู่ปรับกับดอมและมีปัญหากับดอมเรื่องการทำธุรกิจ เขาโดนตำรวจจับในข้อหาขโมยเครื่องเล่นDVD แต่พ่อของเขาก็ไปประกันตัวเขาออกมาได้เขาจึงไปโทษไปดอมว่าเป็นคนใส่ร้ายทำให้เขาต้องถูกตำรวจจับ แต่ที่จริงแล้วเป็นฝีมือของไบรอัน เขาเป็นนักแข่งรถที่มีฝีมือเก่งพอสมควรสามารถเอาชนะเจสซี้ได้ และเมื่อเขารู้ว่าเจสซี้หนีไปพร้อมไม่ให้รถที่เดิมพันกันไว้เขาจึงตามไปฆ่าเจสซี้จนเสียชีวิต แต่ในภายหลังถูกไบรอันยิงเข้าที่หลังขณะขี่มอเตอร์ไซค์หนีจนตายที่สุด [1] [2][ลิงก์เสีย]
แลนซ์ เหงียน Lance Nguyen เร็จจี ลี เป็นญาติกับจอห์นนี้ ในช่วงที่เขากำลังรับประทานอาหารกับ ซามัว และ พังก์ อยู่นั้นได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจหน่วย FBI เข้าไปจับกุมตัวเขาและพรรคพวกซึ่งเขาพยยามจะวิ่งหนีแต่ก็โดน FBI จับไว้ได้ แต่พ่อของจอห์นนี้มาประกันตัวเขาออกไปได้ และก็ร่วมมือกับจอห์นนี้เพื่อไปฆ่าเจสซี้ แต่ในภายหลังก็ถูกดอมใช้รถกระแทกจนรถมอเตอร์ไซค์ของเขาเสียหลักและเหินตกลงไปในเนินข้างล่างจนคอหักตายในที่สุด [3] [4][ลิงก์เสีย]
พ่อของจอห์นนี้ Johnny's Father เกล็น เค. โอตะ เป็นพ่อของจอห์นนี้และเป็นหัวหน้าแก๊งมาเฟียจีนที่จอห์นนี่และแลนซ์ดูแลอยู่ ตอนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจหน่วย FBI เข้าไปจับกุมตัวจอห์นนี่ที่กำลังรับประทานอาหารกันอยู่ FBI จับกุมตัวจอห์นนี่ได้สำเร็จ เขาจึงคิดว่าจอห์นนี้ต้องไปทำความผิดอะไรเอาไว้แน่ ถึงได้โดน FBI ตามจับแบบนี้ เขาจึงตบหน้าจอห์นนี้หนึ่งครั้ง ส่วนจอห์นนี่ก็โดน FBI จับตัวไป และภายหลังเขาก็ไปประกันตัวจอห์นนี้ออกมา [5] [6][ลิงก์เสีย]
แดนนี้ ยามาโตะ Danny Yamato อา.เจ. เดอ เวร่า เป็นหนึ่งในผู้แข่งขันที่มีฝีมือดีมากๆในช่วงแรกๆที่ดอมจัดการแข่งขันขึ้น โดยการแข่งขันนี้จะมีรถที่แข่งขันด้วยกันอยู่4คันคือ 1.ดอม 2.ไบรอัน 3.เอฟวิน และเขาเอง การแข่งขันในครั้งนี้เขาจะต้องเอาเงินไปเดิมพันถ้าใครชนะก็ได้เงินไปทั้งหมด แต่ผลของการแข่งขันปรากฏว่าดอมเป็นผู้ชนะ เขาได้อันดับที่2 เอฟวินได้อันดับที่3 ส่วนไบรอันได้อันดับที่4 [7] [8][ลิงก์เสีย]
เท็ส กาสส์เนอร์ Ted Gassner โบ โฮลเดน เป็นเพื่อนกับจอห์นนีและเป็นพ่อค้าอะไหล่รถยนต์ด้วย ที่จริงแล้วเขานำเครื่องยนต์ของพวกจอห์นนีไปซ่อนแต่จอห์นนีดันเกิดจับได้จึงจับตัวเขามาและทรมานให้สารภาพความจริงโดยนำน้ำมันกรอกเข้าปากของเขาจนเขายอมสารภาพว่านำเครื่องยนต์ไปซ่อนไว้ในโกดัง [9] [10][ลิงก์เสีย]
ปาร์ตี้ ครู เมมเบอร์ Party Crew Member ไมเคิล จี. เคโฮ เป็นหนึ่งสมาชิกแก็งซื่งมอเตอร์ไซค์ของจอห์นนี้ ในตอนที่แลนซ์ใช้ปืนคู่ดอมกับไบรอันให้ขับรถมาบริเวณร้านอาหารจีนก็ได้มีการเจรจาพูดคุยกันอยู่เล็กน้อย โดยเขาปรากฏตัวในตอนตอนที่ดอมกับไบรอันกำลังพูดคุยอยู่กับจอห์นนี้กับแลนซ์เรื่องการทำธุรกิจกันเล็กน้อย พอจอห์นนี้กับแลนซ์คุยธุรเสร็จ เขาและพวกแก็งซื่งมอเตอร์ไซค์จึงขับมอเตอร์ออกไป แต่จอห์นนี้กับแลนซ์ก็ย้อนกับมาอีกครั้งพร้อมกับใช้ปืนกลยิงไปที่รถของไบรอันจนรถระเบิด [11] [12][ลิงก์เสีย]
มิวส์ Muse สแตนตัน รูทเลดจ์ เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ทำคดีการปล้นรถบรทุกร่วมกับบิลกินส์และเทรนเนอร์โดยให้ไบรอันเขาไปสืบว่าใครเป็นคนปล้นรถบรทุก แต่ที่จริงๆแล้วเขาไม่ชอบไบรอันเท่าไร่นักเขาพยายามจะทำให้ไบรอันโดนไล่จากการเป็นตำรวจและหาเรื่องยั่วไบรอันให้ทำร้ายเขาโดยการบอกว่าตัวเขาเองก็ชอบมีอา จึงทำให้ไบรอันโมโหเป็นอย่างมากและหาเรื่องทเลาะกับเขาโดยการผลักเขาจนล้มลงไปนอนกับพื้น ทำให้ไบรอันโดนบิลกินส์และเทรนเนอร์ด่าว่าเป็นตำรวจควรที่จะระงับสติอารมณ์ให้อยู่มากกว่านี้ แต่ในภายหลังตอนที่ไบรอันปล่อยดอมให้หนีรอดไปได้ เขาก็เอาเรื่องนี้ไปบอกกับบิลกินส์และเทรนเนอร์จนทำให้ไบรอันถูกไล่ออกจากการเป็นตำรวจในที่สุด [13] [14][ลิงก์เสีย]
ดิสแพทเจอร์ Dispatcher เอฟ. วาเลนติโน่ โมราเลส เป็นคนขับรถบรรทุกในตอนท้ายที่พวกดอมไปปล้นรถบรรทุกได้ส่งวินซ์ขึ้นไปขับรถบรรทุกแต่ก็โดนเขาใช้ปืนลูกซองยิงจนบาดเจ็บสาหัสและโดนเชือกรัดแขน ส่วนเลตตี้ก็โดนเขาขับเบียดรถเสียหลักพลิกคว่ำ จนพวกของดอมปล้นรถบรรทุกในครั้งนี้ไม่สำเร็จ [15] [16][ลิงก์เสีย]
โมนิก้า Monica โมนิก้า ทามาโย เป็นผู้หญิงของเอฟวิน การแข่งขันในช่วงแรกๆเขาได้เสนอตัวกับเอฟวินว่า ถ้าเอฟวินแข่งรถชนะหรือว่าแพ้ก็ตามเขาก็จะยอมเอฟวินทันทีและแถมผู้หญิงด้วยอีก1คน แต่ผลในการแข่งก็ปรากฏออกมาว่าเอฟวินเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ เขาจึงผิดสัญญาว่าต่อให้เอฟวินแพ้เขาก็จะยอมเอฟวิน แต่เขาไม่ยอมพร้อมกับเดินหนีไป [17] [18][ลิงก์เสีย]
เด็กของเอ็ดวิน Edwin's Babe แทมมี่ โมนิก้า กีกาเมี้ยน เป็นผู้หญิงของเอฟวิน การแข่งขันในช่วงแรกๆโมนิก้าได้เสนอตัวเขาให้กับเอ็ดวิน ถ้าเอ็ดวินแข่งรถชนะก็จะได้ผู้หญิง2คนนี้ไปเลย แต่ผลในการแข่งก็ปรากฏออกมาว่าเอฟวินเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ไป เอ็ดวินจึงไปได้ผู้หญิง2คนนี้ไปเพราะโมนิก้าผิดสัญญา [19] [20][ลิงก์เสีย]
ไบค์เกอร์ เกิล Biker Girl ฟลอร่า หวาง เป็นแฟนของจอห์นนี้ ในตอนที่แลนซ์ใช้ปืนคู่ดอมกับไบรอันให้ขับรถมาบริเวณร้านอาหารจีนก็ได้มีการเจรจาพูดคุยกันอยู่เล็กน้อย โดยเขาซ้อนท้ายอยู่บนมอเตอร์ไซค์ที่จอห์นนี้ขับมา แต่หลังจากจอห์นนี้กับแลนซ์ใช้ปืนกลยิงไปที่รถของไบรอันจนรถระเบิด จอห์นนี้กับแลนซ์จึงขับรถหนีไป [21] [22][ลิงก์เสีย]
แฟนของแลนซ์ Lance Girlfriend จูลี่ ไครส์ทีน่า เป็นแฟนของแลนซ์ ในตอนที่แลนซ์ใช้ปืนคู่ดอมกับไบรอันให้ขับรถมาบริเวณร้านอาหารจีนก็ได้มีการเจรจาพูดคุยกันอยู่เล็กน้อย โดยเขาซ้อนท้ายอยู่บนมอเตอร์ไซค์ที่แลนซ์ขับมา แต่หลังจากจอห์นนี้กับแลนซ์ใช้ปืนกลยิงไปที่รถของไบรอันจนรถระเบิด จอห์นนี้กับแลนซ์จึงขับรถหนีไป [23] [24][ลิงก์เสีย]
กิเมล Gimel เมแกน เบเกอร์ เป็นน้องสาวของจอห์นนี้ ครั้งหนึ่งในอดีตเขาเคยไปนอนกับดอมจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้จอห์นนี้กับดอมเป็นศัตรูกันและมีปัญหาด้วยกันมาโดยตลอด แต่เรื่องนี้ดอมเล่าให้ไบรอันฟังถึงเรื่องในอดีตที่ผ่านมา แต่เขาก็ปรากฏตัวในตอนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจหน่วย FBI เข้าไปจับกุมตัวจอห์นนี้ในระหว่างที่เขากำลังรับประทานอาหารอยู่ ทำให้เขาตกใจกลัวเป็นอย่างมากและร้องไห้ออกมาด้วย [25] [26][ลิงก์เสีย]
พังก์ ดุส Punk Dude นอร์แมน เกรกอรี่ แมคไกวร์ เป็นเพื่อนกับแลนซ์ เหงียน เขาสวมหมวกสีดำและกำลังรับประทานอาหารกับ แลนซ์ และ ซามัว อยู่ในร้านอาหาร แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจหน่วย FBI เข้าไปจับกุมตัว แลนซ์ และ ซามัว และเขาก็โดน FBI จับตัวไปด้วยเหมือนกัน [27] [28][ลิงก์เสีย]
ซามัว การ์ด Samoan Guard ปีเตอร์ นาวี ทูเวียโซโซโป เป็นเพื่อนกับแลนซ์ เหงียน เขาใส่เสื้อสีดำรูปหัวกระโหลกและกำลังรับประทานอาหารกับ แลนซ์ และ พังก์ อยู่ในร้านอาหาร แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจหน่วย FBI เข้าไปจับกุมตัว แลนซ์ และ พังก์ และเขาก็โดน FBI จับตัวไปด้วยเหมือนกัน [29] [30][ลิงก์เสีย]
คนขับรถเฟอร์รารี่ Ferrari Driver นีล เอช. มอริตซ์ เป็นคนขับรถเฟอร์รารี่ที่มาท้าแข่งรถกับไบรอันและดอม เขามักจะพูดจาโอ้อวดว่าไม่มีใครมีปัญญาซื้อรถเฟอร์รารี่ได้หรอกเพราะรถเฟอร์รารี่ราคามันแพงมากๆแต่ว่ามันไม่ได้อยู่ที่รถว่าจะราคาแพงแค่ไหนแต่มันอยู่ที่คนขับรถมากกว่าและไบรอันกับดอมก็สามารถแซงรถเขาและเอาชนะรถเฟอร์รารี่ของเขาได้อย่างง่ายดาย [31] [32][ลิงก์เสีย]
แฟนของคนขับรถเฟอร์รารี่ Ferrari Passenger โดเรีย อันเซลโม่ เป็นแฟนของคนขับรถเฟอร์รารี่ เขานั่งรถมากลับคนขับรถเฟอร์รารี่ โดยคนขับรถเฟอร์รารี่ที่ชอบพูดจาโอ้อวดหรือดูถูกคนอื่นว่าไม่มีใครมีปัญญาซื้อรถเฟอร์รารี่ได้หรอก แต่ไบรอันและดอมก็สามารถเอาชนะไปได้อย่างง่ายดาย [33] [34][ลิงก์เสีย]
นักแข่งรถชาวราสตา Rasta Racer เดวิด ดั๊กลาส เป็นนักแข่งรถชาวราสตาที่มาแข่งรถกับเลตตี้ในการแข่งขัน Race Wars โดยใช้เงินเป็นการเดิมพัน เขามักจะพูดจาดูถูกเลตตี้ว่า"รถของเธอไม่มีทางได้กินฝุ่นรถของฉันหรอกและไม่มีทางที่เธอจะเอาชนะฉันได้หรอก" แต่เขาก็ถูกเลตตี้แซงจนชนะขาดลอยในที่สุด จนทำให้เขาถึงกับอึ้งไปเลย [35] [36][ลิงก์เสีย]
คนขับรถบรรทุกตอนกลางคืน Night Truck Driver ไมค์ ไวต์ เป็นคนขับรถบรรทุกในตอนแรกที่พวกของดอมไปปล้น เขาพยายามต่อสู้กับพวกของดอมโดยใช้ไม้เบสบอลมาตีพวกของดอมที่จะปล้นรถบรรทุก จนโดนพวกดอมใช้ปืนยาสลบยิงไปที่เขาจนเขาสลบไป และพวกของดอมก็ปล้นรถบรรทุกได้สำเร็จ [37] [38][ลิงก์เสีย]
พนักงานส่งพิซซ่า Pizza Hut Delivery Guy ร็อบ โคเฮ เป็นพนักงานส่งพิซซ่าที่ผ่านมาเจอการแข่งรถของพวกดอมเข้าที่ปิดถนนอยู่ เขาจึงถามพวกของดอมว่า "เกิดบ้าอะไรขึ้นที่นี้" แล้วพวกของดอมจึงตอบว่า "หาทางอื่นกลับบ้าไปซะ" เขาจึงด่าพวกของดอมว่า "ไอ้พวกชอบซึ่งบนถนนหลวง" ส่วนเขาก็แจ้งตำรวจให้มาจับพวกนักแข่งรถจนทุกคนหนีตำรวจกระแจกกระจายออกไปกันหมด [39] [40][ลิงก์เสีย]
เจ้าหน้าที่แอลเอพีดี LAPD Officer ชิค แดเนียล เป็นเจ้าเจ้าหน้าที่แอลเอพีที่ดูแลรักษาความปลอดภัยของการแข่งขัน Race Wars ตามคำสั่งของเซอร์เฟอร์ที่เป็นผู้จัดการแข่งขัน Race Wars ตอนที่จอห์นนี้ไปถามกับดอมว่าเจสซี้จะเอารถไปไหน เพราะเจสซี้ไปเดิมพันกับจอห์นนี้ไว้ว่าถ้าใครเป็นฝ่ายแพ้จะต้องเสียรถไป แต่ดอมก็ตอบกลับจอห์นนี้ไปว่านี้มันไม่ใช่ถิ่นของนายแล้วนะ จอห์นนี้จึงโมโหและตอบกลับดอมว่า ดอมเป็นคนใส่ร้ายเรื่องปล้นรถบรรทุก ดอมไม่พอใจเป็นอย่างมากจึงเข้าไปต่อยจอห์นนี้ จึงเกิดมีเรื่องชกต่อยกันที่สนามแข่งขึ้น โดยเซอร์เฟอร์บอกให้เขาไปห้ามดอมเอาไว้เพื่อไม่ให้มีเรื่องชกต่อยกันในสนามแข่ง ดอมจึงหมดสิทธิ์ในการแข่งขันในครั้งนี้ทันทีเพราะดอมก่อเรื่องขึ้นทำให้ในสนามแข่งเกิดเรื่องวุ่นวาย [41] [42][ลิงก์เสีย]
เซอร์เฟอร์ Surfers อดัม คาร์เรรา เป็นผู้จัดการแข่งขัน Race Wars ขึ้นและเป็นนักแข่งรถด้วย ซึ่งสนามแข่งรถเป็นทะเลทรายทั้งหมด โดยนำรถมาแข่งกันในสนามแข่งเพื่อประลองฝีมือโดยใช้เงินเดิมพันหรือจะใช้รถเดิมพันก็ได้ แต่ในช่วงระหว่างการแข่งขันนั้นเจสซี้ได้แข่งกับจอห์นนี้แต่เจสซี้ก็แพ้ไปเจสซี้จึงขับรถหลบหนีไป จนจอห์นนี้ไปถามกับดอมว่าเจสซี้จะเอารถไปไหน เพราะเจสซี้ไปเดิมพันกับจอห์นนี้ไว้ว่าถ้าใครเป็นฝ่ายแพ้จะต้องเสียรถไป แต่ดอมก็ตอบกลับจอห์นนี้ไปว่านี้มันไม่ใช่ถิ่นของนายแล้วนะ จอห์นนี้จึงโมโหและตอบกลับดอมว่า ดอมเป็นคนใส่ร้ายเรื่องปล้นรถบรรทุก ดอมไม่พอใจเป็นอย่างมากจึงเข้าไปต่อยจอห์นนี้ จึงเกิดมีเรื่องชกต่อยกันที่สนามแข่งขึ้น แต่เขาก็บอกให้เจ้าหน้าที่แอลเอพีที่อยู่ในสนามไปห้ามดอมเอาไว้เพื่อไม่ให้มีเรื่องชกต่อยกันในสนามแข่ง ดอมจึงหมดสิทธิ์ในการแข่งขันในครั้งนี้ทันทีเพราะดอมก่อเรื่องขึ้นทำให้ในสนามแข่งเกิดเรื่องวุ่นวาย และวันนั้นทั้งวันก็ยุติการแข่งขันทั้งหมดลงทันที [43] [44][ลิงก์เสีย]
คาร์เทอร์ เวโรน Carter Verone โคล เฮาวเซอร์ เป็นตัวร้ายในภาคสอง เขาเป็นเจ้าพ่อค้ายาที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา แต่เขาอาศัยอยู่ในเมืองไมอามี โดยเดิมทีเขาเป็นคนอาร์เจนตินาแต่มาทำธรุกิจค้ายาเสพติดอยู่ในสหรัฐอเมริกา เขาเป็นพ่อค้ายาที่ไม่โดนตำรวจจับหรือถูกสงสัยเลยแม้แต่น้อยเพราะมีนักสืบวิทเวิลด์เป็นสายให้เขาอยู่นั้นเอง ว่าแล้วทำไมเขาถึงทำธุรกิจผิดกฎหมายโดยที่ไม่ถูกสงสัยเลย และเขาเป็นคนที่รำรวยมากๆเป็นเจ้าคฤหาสน์สุดหรูราคาพันล้านเป็นเจ้าของท่าเรือส่วนตัวและมีเครื่องบินแจ็ตส่วนตัวอีกด้วย แต่ในภายหลังถูกไบรอันและโรมันช่วยกันจับโดยไบรอันได้ยิงปืนโดนเขาก่อนที่เขาจะได้หยิบปืนลูกซองได้ทันเวลา และเขาก็โดนตำรวจไมอามีจับกุมตัวในที่สุด [45] [46][ลิงก์เสีย]
เอนริเก Enrique โม กัลลีนิ เป็นลูกน้องของคาร์เทอร์ และคาร์เทอร์ได้สั่งให้เขาติดตามตัวไบรอันกับโรมันเอาไว้เพราะคาร์เทอร์ยังไม่ไว้ใจไบรอันกับโรมัน จนไบรอันรู้ทันว่าเขาตามาและให้โรมันไปฉีดกระจกรถของเขาด้วยน้ำมันและจุดไฟเผาจนเขาตามไบรอันกับโรมันมาไม่ทัน ในภายหลังคาร์เทอร์ได้จับได้ว่าไบรอันเป็นสายให้ตำรวจ คาร์เทอร์จึงสั่งให้เขาฆ่าไบรอันซะ แต่โรมันมาช่วยไบรอันไว้ได้ทันเวลาพอดีและได้ต่อสู้กับไบรอันและโรมันจนโดนไบรอันกับโรมันอัดจนสลบในที่สุด [47] [48][ลิงก์เสีย]
โรเบอร์โต Roberto โรเบอร์โต ซานเชส เป็นลูกน้องของคาร์เทอร์ และคาร์เทอร์ได้สั่งให้เขาติดตามตัวไบรอันกับโรมันเอาไว้เพราะคาร์เทอร์ยังไม่ไว้ใจไบรอันกับโรมัน จนไบรอันรู้ทันว่าเขาตามาและให้โรมันไปฉีดกระจกรถของเขาด้วยน้ำมันและจุดไฟเผาจนเขาตามไบรอันกับโรมันมาไม่ทัน ในภายหลังเขาถูกเหวี่ยงลงน้ำด้วยที่นั่งดีดตัวของโรมัน [49] [50][ลิงก์เสีย]
เอเจ้นท์ Agent มาร์ค แม็กเครย์ เป็นลูกน้องของคาร์เทอร์ และคาร์เทอร์ได้สั่งให้เขาไปตรวจเช็คคนที่จะเข้ามาสมัครงานกับคาร์เทอร์รวมถึงไบรอันกับโรมันด้วย เขาเลยค้นร่างกายไบรอันกับโรมันเสียก่อนว่ามีอาวุธอะไรหรือไม่ ก่อนที่เขาจะส่งตัวให้ไบรอันกับโรมันไปรับงานกับคาร์เทอร์ [51] [52][ลิงก์เสีย]
รีส เอเจ้นท์ Lead Agent แซคารี แอล. แมนน์ เป็นลูกน้องของคาร์เทอร์ โดยเขามีหน้าเคยดูแลเงินจำนวนมากที่ซ่อนไว้ในบ้านพักของคาร์เทอร์ พอไบรอันกับโรมันมาขนเงินออกไปเขาจึงช่วยหยิบกระเป๋าเงินไปใส่ไว้ในรถเพื่อขนเงินไปให้คาร์เทอร์ [53] [54][ลิงก์เสีย]
การ์เดนเนอร์ Gardener โทนี่ โบว์บาโน เป็นลูกน้องของคาร์เทอร์ ในช่วงหลังที่คาร์เทอร์จะเตรียมตัวที่จะหนีไปทางเรือ คาร์เทอร์สั่งให้เอนริเกเอารถไปซ่อนแล้วฆ่าไบรอันทิ้งซะ เขาก็ตามไปด้วยแต่ก็ถูกโรมันที่ขับรถตามมาอัดจนสลบคารถในที่สุด [55] [56][ลิงก์เสีย]
ดีเทคทีฟ Detective วอลเตอร์ ดยุค ฟอสเตอร์ เป็นลูกน้องของคาร์เทอร์ ในช่วงหลังที่คาร์เทอร์จะเตรียมตัวที่จะหนีไปทางเรือ คาร์เทอร์ได้สั่งให้เขาพาโมนิก้าให้ขึ้นเรือและเป็นบอดิ้การ์ดอยู่บนหัวเรือของคาร์เทอร์ ก่อนที่ไบรอันกับโรมันจะขับรถเหินฟ้ามาพ่งชนเรือของคาร์เทอร์ เขาจึงหลบเพื่อเอาชีวิตรอด [57] [58][ลิงก์เสีย]
มาเทโอ้ Mateo มาเทโอ เฮอเลเรส เป็นคนขับเรือให้คาร์เทอร์และเป็นลูกน้องของคาร์เทอร์อีกด้วย ในช่วงหลังที่คาร์เทอร์จะเตรียมตัวที่จะหนีไปทางเรือคาร์เทอร์ได้เกิดจับได้ว่าโมนิก้าเป็นสายให้ตำรวจ คาร์เทอร์จึงสั่งให้เขาพาโมนิก้าไปขึ้นเรือแต่โมนิกาไม่ยอมไปขึ้นเรือ คาร์เทอร์จึงสั่งให้เขาไปขับเรือและดูแลเรื่องเรือแทน ส่วนโมนิก้าก็สั่งให้ แม็กซ์ เคมพิซิ พาขึ้นเรือไปเพราะเขามีหน้าที่ขับเรือ [59] [60][ลิงก์เสีย]
โคบีที Cobette คอปปีที ฮาร์เปอร์ เป็นลูกน้องของคาร์เทอร์ที่คาร์เทอร์ได้วางแผนไว้เพื่อจะทำให้พวกตำรวจหัวปั่นโดยการปลอมตัวเป็นคาร์เทอร์เพื่อซ้อนแผนตำรวจและหลอกล่อให้ตำรวจให้ไปที่สนามบิน แต่ที่จริงแล้วคาร์เทอร์เตรียมแผนที่จะหนีไปทางเรือต่างหากไม่ใช่ทางเครื่องบิน และเขาก็โดนตำรวจจับในที่สุด [61] [62][ลิงก์เสีย]
โจเซ่ Jose โฮเซ่ เปเรซ เป็นพ่อบ้านของคาร์เทอร์ ปรากฏตัวในช่วงที่คาร์เทอร์กำลังดูกล้องวงจรปิดภายในคฤหาสน์ในช่วงที่ไบรอันกับโรมันเขามารับงานของคาร์เทอร์ โดยเขานำเสื้อคลุมสูทมาให้คาร์เทอร์ใส่ [63] [64][ลิงก์เสีย]
นักสืบ วิทเวิลด์ Detective Whitworth มาร์ค บูน จูเนียร์ เป็นตำรวจที่เป็นสายให้กับคาร์เทอร์ ซึ่งคาร์เทอร์ยินดีจ่ายเงินเพื่อเป็นค่าผ่านทางในการส่งของ แต่ตอนหลังเขาไม่ยอมทำงานให้คาร์เทอร์ คาร์เทอร์จึงจับตัวเขามาแล้วนำหนูยัดลงไปในถังและจุดไฟเพื่อให้หนูกัดทะลุท้องเขาอย่างทรมาน จนเขายอมทำงานเป็นสายให้กับคาร์เทอร์เหมือนเดิม [65] [66][ลิงก์เสีย]
สแลพ แจ๊ค Slap Jack ไมเคิล เอลี่ เป็นนักแข่งรถที่แข่งรอบเดียวกับไบรอันในช่วงแรกๆ ในช่วงระหว่างการแข่งขันนั้นเขาติดไนไตรเพื่อจะขับรถเซงไบรอันให้ได้ไปจนถึงทางเหินสะพานเปิดได้ เขาจึงขับรถเหินไปแล้วรถเกิดเสียหลักไปพึ่งชนกับป้ายโฆษณาจนเขาแพ้การแข่งในที่สุด [67] [68][ลิงก์เสีย]
ออเรนจ์ จูเลียส Orange Julius อเมารี โนแลสโก เป็นนักแข่งรถที่รอบเดียวกับไบรอันในช่วงแรกๆ ในช่วงระหว่างการแข่งขันนั้นเขาขับรถพยายามจะแกล้งซูกิ แต่ซูกิก็เซงเขามาจนได้ไปถึงทางเหินสะพานเปิดได้ เมื่อเขาเห็นทางเหินสะพานเปิดได้เขาจึงไม่กล้าเหินและหยุดรถทันที ทำให้เขาแพ้การแข่งในที่สุด [69] [70][ลิงก์เสีย]
ดารเด้น Darden เอริค อีทีบารี่ เป็นคู่แฝดกับโคบี้ เป็นนักแข่งรถที่ฝีมือดีมาก ส่วนคู่แข่งคือไบรอันกับโรมันโดยการแข่งจะต้องแข่งแบบเป็นคู่แบ่งเป็น 2 ทีมขับวนไปแล้วกลับมาใครแพ้ก็เสียรถ ในการแข่งเขาเล่นขี้โกงโดยการขับรถชนป้ายให้ไปบังรถของโรมันจนเสียหลัก จนโรมันมาถึงในผลัดแรกช้า และต่อมาไบรอันก็ชนะในการแข่งแล้วได้รถของเขาไป [71] [72][ลิงก์เสีย]
โคบี้ Korpi จอห์น เคนาทิเอมโพ เป็นคู่แฝดกับดารเด้น เป็นนักแข่งรถที่ฝีมือดีมาก ส่วนคู่แข่งคือไบรอันกับโรมันโดยการแข่งจะต้องแข่งแบบเป็นคู่แบ่งเป็น 2 ทีมขับวนไปแล้วกลับมาใครแพ้ก็เสียรถ ในการแข่งไบรอันพยายามจะเล่นโกงบ้างโดยขับรถไปในเลนที่เขาวนกลับมาจนเขาหักรถหลบจนรถเสียหลัก และต่อมาไบรอันก็ชนะในการแข่งแล้วได้รถของเขาไป [73] [74][ลิงก์เสีย]
พอล แฮคเค็ท Paul Hackett ทรอย บราวน์ เป็นหนึ่งในนักซิ่งรถที่เข้าไปสมัครงานจากคาร์เทอร์พร้อมกับไบรอันและโรมัน ก่อนที่คาร์เทอร์จะจ้างให้เขาทำงานให้ซึ่งจะต้องมีการทดสอบเสียก่อน โดยการบอกว่ามีรถเฟอร์รารี่ถูกตำรวจยึดไปให้ไปนำเอาของข้างในรถเฟอร์รารี่มาให้ได้ ซึ่งถ้าทำได้สำเร็จคาร์เทอร์ก็จะรับเข้าทำงานทันที แต่ในระหว่างที่เขาขับรถไปเอาของให้คาร์เทอร์ เขาเกิดขับรถไปชนกับรถบรรทุกจนรถเขาโดนรถบรรทุกทับในที่สุด [75] [76][ลิงก์เสีย]
แม็กซ์ เคมพิซิ Max Campisi คอรี่ย์ ไมเคิล ยูแบงก์ส เป็นหนึ่งในนักซิ่งรถที่เข้าไปสมัครงานจากคาร์เทอร์พร้อมกับไบรอันและโรมัน ก่อนที่คาร์เทอร์จะจ้างให้เขาทำงานให้ซึ่งจะต้องมีการทดสอบเสียก่อน โดยการบอกว่ามีรถเฟอร์รารี่ถูกตำรวจยึดไปให้ไปนำเอาของข้างในรถเฟอร์รารี่มาให้ได้ ซึ่งถ้าทำได้สำเร็จคาร์เทอร์ก็จะรับเข้าทำงานทันที แต่ในระหว่างที่เขาขับรถไปเอาของให้คาร์เทอร์ เขาเกิดเขารถพลาดไปชนกับถังน้ำบนถนนในที่สุด [77] [78][ลิงก์เสีย]
โจ ออสบอร์ Joe Osborne แซมมี่ มาลูฟ เป็นหนึ่งในนักซิ่งรถที่เข้าไปสมัครงานจากคาร์เทอร์พร้อมกับไบรอันและโรมัน ก่อนที่คาร์เทอร์จะจ้างให้เขาทำงานให้ซึ่งจะต้องมีการทดสอบเสียก่อน โดยการบอกว่ามีรถเฟอร์รารี่ถูกตำรวจยึดไปให้ไปนำเอาของข้างในรถเฟอร์รารี่มาให้ได้ ซึ่งถ้าทำได้สำเร็จคาร์เทอร์ก็จะรับเข้าทำงานทันที แต่ในระหว่างที่เขาขับรถไปเอาของให้คาร์เทอร์ พอล แฮคเค็ทเกิดขับรถไปชนกับรถบรรทุกจนทำให้พอล แฮคเค็ทโดนรถบรรทุกทับในที่สุด แต่เขาก็ขับรถพลาดไปชนกับรถของพอล แฮคเค็ทที่โดนรถบรรทุกทับจนรถของเราเสียหลักและพลิกคว้ำไปในที่สุด [79] [80][ลิงก์เสีย]
เฟลิซ วิสโปน Feliz Vispone ทรอย โรบินสัน เป็นหนึ่งในนักซิ่งรถที่เข้าไปสมัครงานจากคาร์เทอร์พร้อมกับไบรอันและโรมัน ก่อนที่คาร์เทอร์จะจ้างให้เขาทำงานให้ซึ่งจะต้องมีการทดสอบเสียก่อน โดยการบอกว่ามีรถเฟอร์รารี่ถูกตำรวจยึดไปให้ไปนำเอาของข้างในรถเฟอร์รารี่มาให้ได้ ซึ่งถ้าทำได้สำเร็จคาร์เทอร์ก็จะรับเข้าทำงานทันที แต่เขาก็ขับรถตามมาทันไบรอันกับโรมัน โดยไบรอันกับโรมันเอาของที่คาร์เทอร์ใส่ใว้ในรถเฟอร์รารี่มาได้แล้ว แต่เขาก็พยายามเอาที่จะแย้งของชิ้นนั้นมาจากไบรอันและโรมันให้ได้จนตำรวจมา เขาจึงขับรถหนีไป [81] [82][ลิงก์เสีย]
สเวอร์เลอร์ ค็อพ Swerving Cop อนีล เอช. มอริตซ์ เป็นตำรวจที่ทำหน้าที่จับตัวพวกค้ายาเสพติดของของคาร์เทอร์และเขาก็นั่งอยู่บนเฮลิคอปเตอร์อีกด้วย แต่ตอนนั้นเขาไม่รู้ว่าไบรอันและโรมันเป็นสายให้ตำรวจอยู่จึงคิดว่าจับตัวไบรอันและโรมันมาให้ใด้ เขาได้ใช้อาวุธที่ร้ายกาจที่สุดคือปืนสลายระบบการทำงานของเครื่องยนต์โดยกระสุนที่ยิงออกไปเกาะติดกับรถยนต์ทำให้เครื่องยนต์ของรถคันนั้นหยุดการทำงานไปโดยทันที จึงทำให้ไบรอันและโรมันลำบากมากเลยที่เดียว แต่เขาก็ยิงปืนสลายระบบการทำงานของเครื่องยนต์ไปโดนรถของไบรอันเข้า จนไบรอันจะต้องดึงกระสุนสลายระบบที่เกาะติดอยู่กับรถออกมาก่อนที่ระบบการสลายจะเริ่มทำงาน และไบรอันก็ดึงกระสูนสลายระบบออกมาได้สำเร็จและปาไปโดนรถตำรวจที่ตามมาข้างหลังจนรถตำรวจเสียหลังและชนกันเองบนถนนในที่สุด [83] [84][ลิงก์เสีย]
ตำรวจหญิงนักบินเฮลิคอปเตอร์ Police Chopper Pilot มาริแอน เอ็ม เอลลี่อาก้า เป็นตำรวจนักบินเฮลิคอปเตอร์ที่มีหน้าที่บินสำรวจดูพวกค้ายาเสพติดของของคาร์เทอร์จนไปเจอไบรอันและโรมันและกำลังจะขับรถอยู่ แต่ที่จริงแล้วไบรอันและโรมันเป็นสายให้ตำรวจแต่เขาไม่รู้จึงนำกำลังตำรวจอยู่บนภาคพื่นดินไปตามจับตัวไบรอันและโรมันที่กำลังขับรถหลบหนีอยู่ จึงทำให้ไบรอันและโรมันลำบากเป็นอย่างมากเพราะมีเขาคอยสั่งการอยู่บนเฮลิคอปเตอร์นั้นเอง [85] [86][ลิงก์เสีย]
ซีดัคทรีส Seductress ธารา แครอล เป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์มากๆ โดยคาร์เทอร์สั่งให้เขามาให้ไปล่อลวงหรือหลอกให้นักสืบวิทเวิลด์มาหาคาร์เทอร์ที่ห้องลับด้านบน จนคาร์เทอร์ทรมาณนักสืบวิทเวิลด์โดยการนำหนูยัดลงไปในถังและจุดไฟเพื่อให้หนูกัดทะลุท้องเขาอย่างทรมาน แต่นักสืบวิทเวิลด์ก็ยอมกลับมาทำงานให้คาร์เทอร์เหมือนเดิม [87] [88][ลิงก์เสีย]
พนักงานสาวเสิร์ฟ Waitress ลิมารี่ เอโก้สโตล เป็นพนักงานพนักงานสาวเสิร์ฟในไนท์คลับที่คาร์เทอร์เป็นเจ้าของอยู่ โดยคาร์เทอร์สั่งให้เขาเรียกไบรอันกับโรมันมาหาคาร์เทอร์ที่ห้อง โดยคาร์เทอร์ได้คุยเกี่ยวกับเรื่องการส่งยาเสพติดว่าจุดนัดพบคือสนามบิน [89] [90][ลิงก์เสีย]
ทาคาชิ Takashi ไบรอัน ที เป็นตัวร้ายในภาคสาม เขามีฝีมือในการขับรถแข่งแบบดริฟต์เก่งพอสมควรจนได้รับฉายาว่าเป็น DK หรือดริฟต์คิง ในช่วงแรกๆนั้นณอนไปท้าเขาแข่งรถแต่ณอนก็แพ้ไปอย่างง่ายดาย และเขาก็เป็นคนดูแลธุรกิจร้านปาจิงโกะตามที่คามาตะสั่ง แต่เมื่อคามาตะมาเตือนเขาเรื่องการยักยอนเงิน เขาจึงจับได้ว่าเป็นฮานจึงไปหาฮานทันทีและคิดจะใช้ปืนยิงฮาน แต่ฮานกับณอนก็ขับรถหนีไปได้ เขาจึงขับรถไล่ตามฮานมาจนทันและหยิบปืนมายิงใสฮานในระหว่างที่ขับรถ จนฮานขับรถหลบหลีกกระสุนปืนของเขาออกมาได้ รถของฮานได้เสียหลักจนโดนรถของเด็คการ์ดชนจนรถคว้ำ ซึ่งเขาก็เป็นคนที่ฆ่าฮานในทางอ้อม และเป็นอีกคนหนึ่งที่ทำให้ฮานต้องตาย แต่ในภายหลังเขาได้แข่งรถแบบดริฟต์กับณอน ในระหว่างการแข่งขันเขาพยายามจะเบียดชนรถของณอนให้ตกจากภูเขาแต่เขาก็ผลาดเสียเองโดยเบียดชนพลาดจนรถของเขาตกลงมาจากภูเขาและเขาก็ได้รับบาดเจ็บสาหัส [91] [92][ลิงก์เสีย]
โมริโมโตะ Morimoto เลโอนาร์โด นัม เป็นเพื่อนของทาคาชิ ในตอนที่เขาอยู่ที่โรงเรียนเขาเกิดมีปัญหาทะเลาะกับทวิงกี้เรื่องที่ทวิงกี้เอาไอพอดของมือสองมาขายแต่ณอนก็เขามาหยุดยั้งไว้ได้ แต่ก็มีการแข่งรถดริฟต์กันระหว่างเขากับณอนแต่ก็แพ้ณอนในที่สุด และในช่วงหลังตอนที่ทาคาชิขับรถไล่ตามฮานและณอนไป เขาเกิดขับรถผลาดไปชนกับรถคันอื่นบนท้องถนน [93] [94][ลิงก์เสีย]
คามาตะ Kamata ซอนนี ชิบะ เป็นลุงของทาคาชิและเป็นเป็นหัวหน้าแก๊งยากูซ่าที่ใหญ่ที่สุด เขามีอำนาจมากพอที่จะเก็บเงินในทุกเครือข่ายที่ทำงานร่วมกับแก๊งยากูซ่า แต่เมื่อณอนเข้ามาพบเขาและนำเงินมาคืนเขา เขาจึงยอมรับข้อเสนอของณอน โดยการจัดการแข่งรถดริฟต์ขึ้นมาเพื่อตัดสินความเป็นหนึ่ง แต่ในช่วงหลังเมื่อณอนแข่งชนะทาคาชิ เขายิ้มให้ณอนแล้วจึงเดินจากไป [95] [96][ลิงก์เสีย]
หนุ่มหล่อสุดขั้ว Exceedingly Handsome Guy ซะโตะชิ สึมะบุกิ เป็นลูกน้องของทาคาชิ เขามีหน้าที่เป็นผู้ให้สัญญาณการแข่งรถระหว่างณอนกับทาคาชิ ซึ่งเขานับถือทาคาชิมากๆเพราะทาคาชิเป็นดริฟต์คิง แต่หลังจากณอนชนะทาคาชิและได้เป็นดริฟต์คิงคนใหม่ เขาจึงมานับถือณอนแทน [97] [98][ลิงก์เสีย]
โตชิ Toshi โตชิ ฮายามะ เป็นลูกน้องของทาคาชิ เขามีหน้าที่เป็นผู้ดูแลสถานที่จอดรถใต้ดินของตึกที่ทาคาชิจัดการแข่งขันดริฟต์ขึ้น ซึ่งเขานับถือทาคาชิมากๆเพราะทาคาชิเป็นดริฟต์คิง ตอนที่ณอนกับทวิงกี้ขับรถเข้ามา เขาคิดว่าจะไม่ให้ผ่านเข้าไปแต่ทวิงกี้รู้จักกับเขาเป็นอย่างดี เขาจึงให้รถผ่านเข้าไป [99] [100][ลิงก์เสีย]
เครย์ Clay แซกเชอรี ทาย ไบรอัน เป็นนักเบสบอลและเป็นนักแข่งรถด้วย ตอนที่ณอนเข้าไปคุยกับซินดี้แฟนของเขา เขาไม่พอใจเป็นอย่างมากและใช้ลูกเบสบอลปาใส่กระจกรถของณอนจนเสียหาย จนสุดท้ายทั้งสองคนก็ได้มาท้าแข่งรถกัน แต่เขาก็ได้พ่ายแพ้ให้กับณอนในที่สุด เขาโดนตำรวจจับเพราะแข่งรถในสถานที่ห้ามแข่งและทำให้สรรพสินได้รับความเสียหาย แต่พ่อกับแม่ของเขาเส้นใหญ่พอสมควรจึงมาประกันตัวเขาออกไป [101] [102][ลิงก์เสีย]
ซินดี้ Sindee นิกกิ กริฟฟิน เป็นแฟนของเครย์ เขาได้คุยกับณอนอยู่ซักพักทำให้เครย์หึงเป็นอย่างมาก แต่ช่วงที่จะแข่งรถกันเขาได้เสนอตัวและเดิมพันการแข่งรถระหว่างฌอนกับเครย์ว่าถ้าใครแข่งรถชนะจะได้เขาไปเป็นแฟน แต่สุดท้ายณอนก็เป็นฝ่ายชนะ และเขาก็โดนตำรวจจับพร้อมกับเครย์จนพ่อแม่ของเขามาประกันตัวออกไปและเขาก็เป็นลูกคุณหนูด้วย [103] [104][ลิงก์เสีย]
เคส เวอร์เกอร์ Case Worker วินเซนต์ ลารีคาร์ เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจที่จับณอนในข้อหาแข่งรถในสถานที่ห้ามแข่งและทำให้สิ่งของได้รับความเสียหาย เขาเรียกณอนเข้ามาในห้องสอบสวนในฐานนะผู้ต้องหาและตักเตือนณอนว่า ยังอายุยังไม่ถึง18เลยแท้ๆจะทำให้คนอื่นเดือดร้อนอีก แต่เขาก็ไม่ได้จับณอนเข้าคุกเพราะป็นแค่การเสียค่าปรับเฉยๆ [105] [106][ลิงก์เสีย]
เจ้าหน้าที่ตำรวจ Police Officer โจอี้ ครัมพ์ตัน เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ดูแลเรื่องคดีของณอนไปแข่งรถในสถานที่ห้ามแข่งและทำให้สิ่งของได้รับความเสียหาย ในตอนที่ณอนรู้เรื่องว่าเคสทุบรถของตัวเองทิ้ง ณอนโมโหมากๆแต่เขาก็มาช่วยห้ามณอนไว้ทัน แต่เขาก็ไม่ได้จับณอนเข้าคุกเพราะป็นแค่การเสียค่าปรับเฉยๆ [107] [108][ลิงก์เสีย]
จิมมี่ Jimmy จิมมี่ หลิน เป็นลูกน้องของทาคาชิ ตอนที่ฮานกับณอนจะเข้าไปหาทาคาชิ เขากำลังเล่นปาจิงโกะอยู่กับทาคาชิ โมริโมโตะ และฮีโร่แมน โดยเล่นกันอยู่สี่คนก่อนที่ฮานกับณอนจะเข้าไปหาทาคาชิ และทาคาชิบอกให้เขาออกไปข้างนอกก่อนเพราะทาคาชิมีธุระที่จะคุยกับฮาน ในตอนที่ทาคาชิจับได้ว่าณอนไปยุ่งกับนีล่าทาคาชิจึงไปต่อยณอนซึ่งตอนนั้นเขาก็ไปกับทาคาชิด้วยและตอนที่ทาคาชิเกิดจับได้ว่าฮานแอบยักยอกเงินเขาก็ไปกับทาคาชิไปด้วยเหมือนกัน [109] [110][ลิงก์เสีย]
เครย์ บัดดี้ # 1 Clay's Buddy #1 แบรนดอน เบรนเดล เป็นเพื่อนของเครย์ เขาเป็นนักกีฬาเบสบอลอยู่ในทีมเดียวกับเครย์ ซึ่งในช่วงแรกๆของเรื่องเครย์กับเขาได้เข้าไปหาเรื่องณอนจนณอนหยิบประแจมาทำให้เครย์และเขาไม่กล้าหาเรื่องณอน พร้อมด้วยการแข่งรถที่ซินดี้เป็นคนนำเสนอมาจึงทำให้ณอนกับเครย์ต้องแข่งรถกัน โดยเขาและเพื่อนๆอีก2-3คนเอาคีมไปตัดโซ่ที่ประตูในหมู่บ้านจัดสรรที่ยังสร้างไม่เสร็จเพื่อทำการหาสนามแข่งรถระหว่างณอนกับเครย์ ซึ่งผลของการแข่งรถคือณอนเป็นผู้ชนะไปในที่สุด [111] [112][ลิงก์เสีย]
เครย์ บัดดี้ # 2 Clay's Buddy #2 แดเนียล โบรโก้ เป็นเพื่อนของเครย์ เขาเป็นนักกีฬาเบสบอลอยู่ในทีมเดียวกับเครย์ ซึ่งในช่วงแรกๆของเรื่องเครย์กับเขาได้เข้าไปหาเรื่องณอนจนณอนหยิบประแจมาทำให้เครย์และเขาไม่กล้าหาเรื่องณอน พร้อมด้วยการแข่งรถที่ซินดี้เป็นคนนำเสนอมาจึงทำให้ณอนกับเครย์ต้องแข่งรถกัน โดยเขาและเพื่อนๆอีก2-3คนเอาคีมไปตัดโซ่ที่ประตูในหมู่บ้านจัดสรรที่ยังสร้างไม่เสร็จเพื่อทำการหาสนามแข่งรถระหว่างณอนกับเครย์ ซึ่งผลของการแข่งรถคือณอนเป็นผู้ชนะไปในที่สุด [113] [114][ลิงก์เสีย]
เครย์ บัดดี้ # 3 Clay's Buddy #3 เดวิด วี. โทมัส เป็นเพื่อนของเครย์ เขาเป็นนักกีฬาเบสบอลอยู่ในทีมเดียวกับเครย์ ซึ่งในช่วงแรกๆของเรื่องเครย์กับเขาได้เข้าไปหาเรื่องณอนจนณอนหยิบประแจมาทำให้เครย์และเขาไม่กล้าหาเรื่องณอน พร้อมด้วยการแข่งรถที่ซินดี้เป็นคนนำเสนอมาจึงทำให้ณอนกับเครย์ต้องแข่งรถกัน โดยเขาและเพื่อนๆอีก2-3คนเอาคีมไปตัดโซ่ที่ประตูในหมู่บ้านจัดสรรที่ยังสร้างไม่เสร็จเพื่อทำการหาสนามแข่งรถระหว่างณอนกับเครย์ ซึ่งผลของการแข่งรถคือณอนเป็นผู้ชนะไปในที่สุด [115] [116][ลิงก์เสีย]
ฮีโร่ แมน Hero Man พอล ลีช เป็นลูกน้องของทาคาชิโดยเขาปรากฏตัวตอนที่ฮานกับณอนจะเข้าไปหาทาคาชิ เขากำลังเล่นปาจิงโกะอยู่กับทาคาชิ โมริโมโตะ และจิมมี่ โดยเล่นกันอยู่สี่คนก่อนที่ฮานกับณอนจะเข้าไปหาทาคาชิ และทาคาชิบอกให้เขาออกไปข้างนอกก่อนเพราะทาคาชิมีธุระที่จะคุยกับฮาน [117] [118][ลิงก์เสีย]
ยากูซ่า Yakuza จิมมี่ ชู เป็นยากูซ่าและเป็นลูกน้องของทาคาซิอีกด้วย เขามีหน้าที่ดูแลร้านปาจิงโกะตามคำสังของทาคาซิ ในตอนที่ฮานและฌอนจะเข้าไปพบทาคาซิที่กำลังเล่นปาจิงโกะอยู่หลังร้าน เขาก็นำทางให้ฮานกับณอนเข้าไปพบทาคาซิที่ห้องด้านในร้าน [119] [120][ลิงก์เสีย]
ยากูซ่า พิ้งค์กี้ Yakuza Pinkie โคจิ คาตาโอกะ เป็นบอดี้การ์ดของคามาตะและอยู่ในแก็งยากูซ่าด้วย ในตอนที่มีการแข่งรถระหว่างฌอนกับทาคาชิ เขาก็เป็นผู้ให้สัญญาณการแข่งขันในครั้งนี้ [121] [122][ลิงก์เสีย]
ชายยากูซ่า #1 Yakuza Man #1 ตาก คูโบตะ เป็นลูกน้องของคามาตะและอยู่ในแก็งยากูซ่าด้วย เขาปรากฏตอนที่ณอนจะเข้าไปพบคามาตะ เขาจึงเดินนำให้ณอนไปพบกับคามาตะที่นั่งอยู่ในบาร์ และเขาก็ปรากฏอีกครั้งในตอนการแข่งตัดสินระหว่างณอนกับทาคาซิ [123] [124][ลิงก์เสีย]
ชายยากูซ่า #2 Yakuza Man #2 จวร์ต ดับบลิว. ยี เป็นลูกน้องของคามาตะและอยู่ในแก็งยากูซ่าด้วย เขาปรากฏตอนที่ณอนนำเงินไปให้คามาตะ และเขาก็นำกระเป๋าที่ใส่เงินของณอนไปให้คามาตะดู จนคามาตะตัดสินใจทำตามขอเสนอของณอน และเขาก็ปรากฏอีกครั้งในตอนการแข่งตัดสินระหว่างณอนกับทาคาซิ [125] [126][ลิงก์เสีย]
ชายยากูซ่า #3 Yakuza Man #3 มิทซุกิ โคกะ เป็นลูกน้องของคามาตะและอยู่ในแก็งยากูซ่าด้วย เขาปรากฏตอนที่คามาตะมาหาทาคาชิเรื่องการยักยอกเงิน และเขาก็ทำความเครพคามาตะในตอนที่คามาตะกำลังจะเดินเขาไปหาทาคาซิ ที่คามาตะจะพูดถึงเรื่องการยักยอกเงิน [127] [128][ลิงก์เสีย]
ชายยากูซ่า #4 Yakuza Man #4 ฮิเดซุกิ โมโตกิ เป็นลูกน้องของคามาตะและอยู่ในแก็งยากูซ่าด้วย เขาปรากฏตอนที่คามาตะมาหาทาคาซิเรื่องยักยอกเงิน และตอนที่ณอนนำเงินไปให้คามาตะเขาจึงให้ณอนเข้าไปในบาร์ ซึ่งเขาเป็นคนดูแลอยู่หน้าบาร์ของคามาตะ [129] [130][ลิงก์เสีย]
อาริกาโตะ Arikato โยโกะ มากิ เป็นผู้หญิงที่ออกมากจากบ้านของเมเจอร์ตอนที่ณอนเดินทางไปถึงญี่ปุ่นพอดี แต่ที่จริงแล้วเขาเป็นเมียน้อยของเมเจอร์และเขาเป็นสาเหตุที่ทำให้พ่อแม่ของณอนเลิกกัน และนับตั้งแต่ที่ณอนย้ายมาอยู่กับพ่อเขาจึงไม่มาหาเมเจอร์อีกเลย เนื่องจากณอนไล่เขาออกไปจากบ้าน ส่วนเมเจอร์ก็ต้องเลือกลูกตัวเองมากกว่าเมียน้อยอยู่แล้ว เขาจึงทำใจได้และไม่กลับมายุ่งกับเมเจอร์อีกเลย [131] [132][ลิงก์เสีย]
ลเดน Alden ลเดน เรย์ เป็นเจ้าของโรงอาบน้ำที่ณอนเข้าไปทวงตังค์ของผู้ชายที่สักรูปตีนสัตว์ที่ได้ติดหนีฮานไว้ ณอนกำลังจะเข้าไปในโรงอาบน้ำแต่เขาบอกให้ณอนจ่ายตังค์ก่อน จนณอนเข้าไปทวงตังค์ของผู้ชายที่สักรูปตีนสัตว์แต่ก็โดนโยนออกมานอกโรงอาบน้ำ ซึ่งเขาเป็นคนดูเหตุการณ์อยู่เฉยๆและไม่คิดที่จะช่วยอะไรณอนเลย เป็นถึงเจ้าของโรงอาบน้ำแท้ๆน่าจะช่วยห้ามหรือดูแลลูกค้าให้ดีบ้าง แต่เขาคิดจะไม่ช่วยอะไรเลย จนผู้ชายที่สักรูปตีนสัตว์คืนเงินให้ฮานในที่สุด [133] [134][ลิงก์เสีย]
พอว์ แมน Paw Man โคนิชิกิ ยาโซกิชิ เป็นผู้ชายที่สักรูปตีนสัตว์ได้ติดหนี้ฮานไว้ ฮานจึงใช้ให้ฌวนให้ไปทวงเงิน โดยณอนเข้าไปทวงตังค์ตอนที่เขากำลังอาบน้ำอยู่ จึงทำให้เขาไม่พอใจเป็นอย่างมากจนถูกเขาจับโยนออกมานอกโรงอาบน้ำ จนเขาต้องคืนเงินให้ฮานในที่สุด [135] [136][ลิงก์เสีย]
อาทูโร บราก้า ^ Arturo Braga จอห์น ออร์ทิซ เป็นตัวร้ายในภาคสี่ เป็นเจ้าพ่อค้ายารายใหญ่ที่สุดในเม็กซิโก เขาเพื่อต้องการหาคนที่ซื่อสัตย์และคนที่หน้าไว้วางใจที่และคนที่เก่งพอจะมาทำงานให้กับเขา เขาจึงจัดการแข่งรถขึ้นมาถ้าใครชนะก็จะได้เข้ามาร่วมทำงานกับเขา และก็ได้รู้ว่าเขาทำงานให้กับโอเว้นอีกด้วย แต่ในภายหลังก็ถูกไบรอันและดอมร่วมมือกันจับตัวเขา ในปัจจุบันเขาก็ถูกขังคุกอยู่ในแอลเอ(LA) [137] [138][ลิงก์เสีย]
รามอน คัมโพส Ramon Campos จอห์น ออร์ทิซ เป็นลูกน้องของบราก้าและเป็นคนที่คัดเลือกคนที่มีฝีมือดีในการแข่งรถเพื่อมาทำงานให้กับบราก้า โดยจัดการแข่งขันขึ้นเป็น 4 กลุ่มด้วยกัน ในกลุ่มหนึ่งจะมี 4 คนในการแข่ง เมื่อแข่งจบได้คนเรียบร้อยก็เริ่มทำงานส่งผงขาวไปที่เม็กซิโก จนดอมก่อเรื่องจึงหนีกลับมากับไบรอัน โดยขับรถฮัมเมอร์ที่บรรทุกผงขาวกลับมายังสหรัฐฯ ไบรอันเสนอให้ดอมร่วมมือกันเพื่อหลอกล่อบราก้าออกมา โดนใช้ผงขาวในรถที่ได้มาเป็นตัวหลอกล่อ โดยให้นำเงินจำนวนหนึ่งมาแลกกับผงขาว คัมโพสจึงรับข้อเสนอและนัดที่เจรจา พอถึงที่นัดคัมโพสจึงนำเงินไปแลกกับผงขาว แต่ไบรอันบอกว่าจะต้องได้เจอตัวบราก้าก่อนถึงจะได้ของ คัมโพสจึงเรียกบราก้าออกมาแต่ที่จริงแล้วเป็นบราก้าตัวปลอม และเมื่อพวกตำรวจตรวจหาข้อมูลก็พบว่าคนที่เป็นบราก้าตัวจริงก็คือคัมโพสนั่นเอง [139] [140][ลิงก์เสีย]
ฟีนิกซ์ กัลเดรอน Fenix Calderon ลัซ อลอนโซ เป็นลูกน้องของบราก้าและเป็นนักแข่งรถที่มีฝีมือดีคนหนึ่ง เขาเป็นคนฆ่าเลตตี้แต่ที่จริงแล้วเขายิงไปที่ถังน้ำมันรถทำให้รถระเบิดโดนเลตตี้จนเสียความทรงจำ ตอนที่ขับรถอยู่ในอุโมงค์เม็กซิโกเขาเป็นคนขับรถชนรถของไบรอันจนคว้ำแต่ตอนหลังถูกดอมขับรถชนอัดเข้ากับรถอีกคันหนึ่งตายในที่สุด [141] [142][ลิงก์เสีย]
บราก้าตัวปลอม Braga Double โรเบิร์ต มีอาโน เป็นคนที่ปลอมตัวเป็นบราก้า โดยวางแผนกับบราก้าตัวจริง เพื่อหลอกล่อให้คนหลงเชื่อว่าเขาคือบราก้าตัวจริง แต่ความจริงก็ถูกเปิดเผยว่าเขาไม่ใช่บราก้าตัวจริง แต่เขาก็เป็นแพะรับบาปแทนบราก้าเสียเองและโดนตำรวจจับในที่สุด [143] [144][ลิงก์เสีย]
เดวิด ปาร์ค David Park รอน หยวน เป็นลูกน้องของบราก้า ถูกไบรอันจับตัวได้ในที่สุด โดยให้เขาเป็นสายให้ตำรวจเพื่อจะเข้าถึงตัวบราก้าได้ โดยการจัดหานักแข่งรถที่มีฝีมือดีเพื่อมาทำงานให้บราก้า [145] [146][ลิงก์เสีย]
ดิไวต์ Dwight เกร็ก ไซพ์ เป็นหนึ่งในทีมนักแข่งรถที่คัมโพสคัดเลือกเข้ามา เพื่อมาทำงานให้บราก้า เขามักจะเป็นที่ฮ็อตในหมู่สาว ๆ เขามีนิสัยที่ชอบดูถูกคนอื่น โดยเฉพาะไบรอันจะโดนเขาดูถูกเป็นอย่างมาก จนไบรอันหมั่นไส้และเอาคืนโดยนำยาเสพติดไปไว้ที่บ้านของเขา แล้วให้ตำรวจมาจับกุมตัว จนเขาโดนตำรวจจับในที่สุด เขาโดนไบรอันใส่ร้ายเนื่องจากเขาดูถูกไบรอันก่อน [147] [148][ลิงก์เสีย]
จูเวนอล Juvenal ซีซาร์ การ์เซีย เป็นลูกน้องของบราก้าที่ถูกไบรอันวิ่งไล่จับและเมื่อไบรอันจับตัวเขาได้ เขาจึงยอมสารภาพออกมาว่า เดวิด ปาร์ค น่าจะเป็นผู้เกี่ยวข้องกับเรื่องอะไรสักอย่างและเขาก็โดนไบรอันจับในที่สุด [149] [150][ลิงก์เสีย]
สคาร์ Scar หลุยส์ มอนกาด้า เป็นลูกน้องของบราก้า เขาปรากฏตัวในตอนที่ไบรอันไปแข่งรถเพื่อจะเข้าทีมทำงานให้บราก้า ตอนที่ไบรอันและดอมไปทำงานให้บราก้าเขาก็เป็นคนคอยไปตรวจสอบรถของไบรอันและดอมว่ามีความเรียบร้อยดีหรือไม่ ในตอนที่ขับรถไปถึงเม็กซิโกแล้วเขาก็มาต่อว่าดอมว่าขับรถยังไงเนี้ย จนดอมระเบิดรถทุกขันด้วยไนโตรจนเขากระโดดหลบระเบิดแต่ระหว่างการต่อสู้เขาก็โดนดอมต่อยจนสลบในที่สุด ในภายหลังเขาได้ขับรถสู้กับดอมในอุโมงค์จนดอมเห็นว่ารถมันจะไปชนกับหินในอุโมงค์แล้วดอมจึงสละรถของตัวเองให้ชนกับหินในอุโมงค์จนรถระเบิดและกระโดดพุ่งเข้าไปในรถของเขาและจับเขาโยกออกไปนอกรถจนรถของดอมที่ชนกับหินในอุโมงค์เกิดการระเบิดขึ้นและเขาก็โดนระเบิดตายในที่สุด [151] [152][ลิงก์เสีย]
ธัก Thug โคฟี นาทีส เป็นลูกน้องของบราก้า เขาปรากฏตัวในตอนที่ไบรอันไปแข่งรถเพื่อจะเข้าทีมทำงานให้บราก้า ตอนที่ไบรอันและดอมไปทำงานให้บราก้าเขาก็เป็นคนคอยไปตรวจสอบรถของไบรอันและดอมว่ามีความเรียบร้อยดีหรือไม่ ในตอนที่ขับรถไปถึงเม็กซิโกแล้วจนดอมระเบิดรถทุกคันด้วยไนโตรจนเขากระโดดหลบระเบิดแต่ระหว่างการต่อสู้เขาก็โดนไบรอันฟันศอกจนสลบและไบรอันก็หยิบปืนกลมือของเขามายิงพวกฟีนิกซ์จนถ่วงเวลาให้หลบหนีออกมาจนได้ ในภายหลังเขาได้ขับรถสู้กับดอมในอุโมงค์จนเขาขับรถพลาดไปกระแทกกับหินในอุโมงค์ในที่สุด [153] [154][ลิงก์เสีย]
โดมินิค เจเมล Dominic Jamel แฟรงก์ มิแรนดา เป็นช่างแต่งรถ ดอมเข้าไปถามเขาว่ากำลังตามหารถคันหนึ่งที่เขาเป็นคนแต่งรถให้ แต่เขาบอกกับดอมว่า “นี้จะทำอะไรเนี้ย เฮียไม่ใช่คนคุมแถวนี้แล้วนะ แล้วอย่ามาแตะต้องตัวผมอีก” ดอมโมโหจึงจับตัวเขาออกมาแล้วเค้นเอาความจริงออกมาว่า เขาแต่งรถให้กับเด็กเกาหลีคนหนึ่งที่ชื่อว่าเดวิด ปาร์ค [155] [156][ลิงก์เสีย]
ทัช Tash วิลเมอร์ ครอว์ดีโรน เป็นนักซิ่งรถที่ผ่านการคัดเลือกมาทำงานให้กับบราก้าเรียบร้อยแล้ว โดยบราก้าจะต้องคัดเลือกคนที่ขับรถฝีมือดีๆเขามาทำงานส่งยาเสพติดงประมาณ 4 คนเท่านั้น โดยเขาผ่านการคัดเลือกไว้ตั้งแต่รอบที่แล้ว เขาได้ผ่านการคัดเลือกสำเร็จและเข้าไปร่วมทำงานกับบราก้าได้แล้วซึ่งเขาและมาลิกได้พูดคุยกับดอมตอนที่อยู่ในรถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ด้วย [157] [158][ลิงก์เสีย]
มาลิก Malik นีล บราวน์ จูเนียร์ เป็นนักซิ่งรถที่ผ่านการคัดเลือกมาทำงานให้กับบราก้าเรียบร้อยแล้ว โดยบราก้าจะต้องคัดเลือกคนที่ขับรถฝีมือดีๆเขามาทำงานส่งยาเสพติดงประมาณ 4 คนเท่านั้น โดยเขาผ่านการคัดเลือกไว้ตั้งแต่รอบที่แล้ว เขาได้ผ่านการคัดเลือกสำเร็จและเข้าไปร่วมทำงานกับบราก้าได้แล้วซึ่งเขาและทัชได้พูดคุยกับดอมตอนที่อยู่ในรถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ด้วย [159] [160][ลิงก์เสีย]
คนขับรถบีเอ็มดับเบิล BMW Driver แบรนดอน ที แจ็คสัน เป็นนักแข่งรถที่แข่งรอบเดียวกับดอมและไบรอัน โดยเขาถูกคัดเลือกเข้ามาเพื่อมาทำงานให้บราก้าแต่จะต้องแข่งรถเพื่อทดสอบฝีมือเสียก่อน แต่ในช่วงการแข่งนั้นเขามักจะขับรถเบียบหรือกระแทกกับรถของดอม จนเขาขับรถกระแทกกับรกของดอมมาอีกครั้งแต่ดอมเร่งความเร็วของรถจนหลบการกระแทกของรถเขาได้ทัน จนทำให้รถของเขาเสียหลักและผลิกคว้ำตกลงไปจากสะพานและเกือบจะโดนรถของไบรอัน แต่ไบรอันก็ขับรถหลบไว้ได้ทัน [161] [162][ลิงก์เสีย]
คนขับรถซิลเวีย Silvia Driver มูซา ไครส เป็นนักแข่งรถที่แข่งรอบเดียวกับดอมและไบรอัน เขาเป็นคนที่ชอบไว้หนวดไว้เครา โดยเขาถูกคัดเลือกเข้ามาเพื่อมาทำงานให้บราก้าแต่จะต้องแข่งรถเพื่อทดสอบฝีมือเสียก่อน แต่ในช่วงการแข่งนั้นเขาขับรถผลาดไปชนกับรถคนอื่นบนท้องถนนจนทำให้เขาไม่สามารถแข่งต่อได้เพราะรถเขาเสียหายอย่างหนัก [163] [164][ลิงก์เสีย]
คนส่งยาเสพติด #1 Drug Runner #1 เจ.เจ. โซเรีย เป็นคนส่งยาเสพติดของบราก้า โดยเขามีหน้าที่ในการตรวจสอบรถของคนที่จะเข้ามาทำงานให้บราก้า เพื่อที่จะให้การขนส่งยาเสพติดไปยังประเทศเม็กซิโกประสบความสำเร็จให้มากที่สุดตามที่บราก้าสั่ง แล้วเมื่อเดินทางไปถึงประเทศเม็กซิโกได้สำเร็จเขาจึงไปขนยาเสพติดออกจากรถบรรทุกและนำไปใส่ไว้ในรถเพื่อขนยาเสพติดข้ามประเทศไป ในตอนที่ดอมระเบิดรถทุกคันด้วยไนโตรเมื่อทุกคนกระโดดหลบระเบิดเขาจึงหยิบปืนมายิงดอมกับไบรอันจนยิงไปโดนหลังของดอมจนได้รับบาจเจ็บ ดอมจึงเข้าไปต่อยเขาหลายหมัดจนไบรอันมาเรียกให้ดอมขึ้นรถและหลบหนีไปได้ [165] [166][ลิงก์เสีย]
คนส่งยาเสพติด #2 Drug Runner #2 ดอน ไท. ธีระธาดา เป็นคนส่งยาเสพติดของบราก้า โดยเขามีหน้าที่ในการตรวจสอบรถของคนที่จะเข้ามาทำงานให้บราก้า เพื่อที่จะให้การขนส่งยาเสพติดไปยังประเทศเม็กซิโกประสบความสำเร็จให้มากที่สุดตามที่บราก้าสั่ง แล้วเมื่อเดินทางไปถึงประเทศเม็กซิโกได้สำเร็จเขาจึงไปขนยาเสพติดออกจากรถบรรทุกและนำไปใส่ไว้ในรถเพื่อขนยาเสพติดข้ามประเทศไป [167] [168][ลิงก์เสีย]
ลูกน้องของคัมโพส Campos Henchman เจสัน แอล. เดวิส เป็นลูกน้องของคัมโพส เขาปรากฏตัวตอนที่ดอมกับไบรอันและคัมโพสกำลังนั่งกินเหล้าอยู่ โดยเขาเข้ามาบอกให้คัมโพสเข้าไปพบใครซักคนในห้องลับด้านใน และเขามีหน้าที่ดูแลหน้าห้องลับที่คนภายนอกห้ามเข้า จนไบรอันตามคัมโพสเข้าไปในห้องจนเห็นว่าคัมโพสกำลังคุยกับชายคนหนึ่งอยู่ ไบรอันเลยนำเอาลายนิ้วมือที่ติดอยู่กับแก้วเหล้าไปให้หน่วยFBIตรวจสอบดูว่าใครคือบราก้ากันแน่ [169] [170][ลิงก์เสีย]
ลูกน้องของบราก้า #1 Braga's Henchman #1 อับราฮัม ไชดิส เป็นลูกน้องของบราก้า เขาปรากฏตัวในตอนที่ไบรอันไปแข่งรถเพื่อจะเข้าทีมทำงานให้บราก้า ตอนที่ไบรอันและดอมไปทำงานให้บราก้าเขาก็เป็นคนคอยไปตรวจสอบรถของไบรอันและดอมว่ามีความเรียบร้อยดีหรือไม่ ในภายหลังที่ขับรถไปถึงเม็กซิโกแล้ว จนดอมระเบิดรถทุกขันด้วยไนโตรจนเขากระโดดหลบระเบิด แต่ก็โดนไบรอันยิงตายในที่สุด [171] [172][ลิงก์เสีย]
ลูกน้องของบราก้า #2 Braga's Henchman #2 ร็อดนีย์ ซีบรา เขาปรากฏตัวในตอนที่ไบรอันและดอมจะขับรถข้ามพรมแดนไปยังประเทศเม็กซิโก จนดอมกับฟีนิกซ์ได้พูดคุยกันฟีนิกซ์บอกดอมว่าเป็นฆ่าเลตตี้ ดอมปล่อนแก๊สไนโตรมีเทนให้ไปติดกับที่จุดบุหรี่ในรถจนเกิดการระเบิดขึ้น เขาได้ต่อสู้กับดอมแต่ก็โดนดอมชกจนสลบในที่สุด และดอมกับไบรอันก็ขับรถหนีไป [173] [174][ลิงก์เสีย]
ลูกน้องของฟีนิกซ์ #1 Fenix's Henchman #1 ชิคาโก โจนส์ เป็นลูกน้องของฟีนิกซ์ เขาปรากฏตัวในตอนที่ไบรอันและดอมจะขับรถข้ามพรมแดนไปยังประเทศเม็กซิโก จนดอมกับฟีนิกซ์ได้พูดคุยกันฟีนิกซ์บอกดอมว่าเป็นฆ่าเลตตี้ ดอมปล่อนแก๊สไนโตรมีเทนให้ไปติดกับที่จุดบุหรี่ในรถจนเกิดการระเบิดขึ้น และดอมกับไบรอันก็ขับรถหนีไป ส่วนเขาก็กระโดดหลบระเบิดเพื่อเอาชีวิตรอด [175] [176][ลิงก์เสีย]
ลูกน้องของฟีนิกซ์ #2 Fenix's Henchman #2 แดเนียล โดลเลสตี้ เป็นลูกน้องของฟีนิกซ์ เขาปรากฏตัวในตอนที่ไบรอันและดอมจะขับรถข้ามพรมแดนไปยังประเทศเม็กซิโก จนดอมกับฟีนิกซ์ได้พูดคุยกันฟีนิกซ์บอกดอมว่าเป็นฆ่าเลตตี้ ดอมปล่อนแก๊สไนโตรมีเทนให้ไปติดกับที่จุดบุหรี่ในรถจนเกิดการระเบิดขึ้น และดอมกับไบรอันก็ขับรถหนีไป ส่วนเขาก็กระโดดหลบระเบิดเพื่อเอาชีวิตรอด [177] [178][ลิงก์เสีย]
ลูกน้องของฟีนิกซ์ #3 Fenix's Henchman #3 ฟิล ไทเลอร์ เป็นลูกน้องของฟีนิกซ์ เขาปรากฏตัวในตอนที่ไบรอันและดอมจะขับรถข้ามพรมแดนไปยังประเทศเม็กซิโก จนดอมกับฟีนิกซ์ได้พูดคุยกันฟีนิกซ์บอกดอมว่าเป็นฆ่าเลตตี้ ดอมปล่อนแก๊สไนโตรมีเทนให้ไปติดกับที่จุดบุหรี่ในรถจนเกิดการระเบิดขึ้น และดอมกับไบรอันก็ขับรถหนีไป ส่วนเขาก็กระโดดหลบระเบิดเพื่อเอาชีวิตรอด [179] [180][ลิงก์เสีย]
บาทหลวงชาวเม็กซิกัน Mexican Priest มาร์โก โรดริเก เป็นบาทหลวงที่อยู่ในโบสถ์ในเม็กซิโก เขาเป็นบาทหลวงที่เห็นแก่เงินโดยเขารับเงินก้อนใหญ่จากบราก้าเพื่อใช้โบสถ์แห่งนี้เป็นรังในการขนส่งยาเสพติด และเขาก็เดินออกไปจากโบสถ์ก่อนที่ดอมกับไบรอันจะเข้ามาเจอตัวบราก้าในโบสถ์ [181] [182][ลิงก์เสีย]
คนขับรถบรรทุกน้ำมัน Gas Truck Driver อเลจานโดร พาติโน เป็นคนขับรถบรรทุกน้ำมันในช่วงแรกๆของเรื่องที่พวกดอมไปปล้น เมื่อเขารู้ตัวว่าถูกปล้นเขาจึงขับรถส่ายไปส่ายมาและหยิบปืนมายิงดอมไปจนถึงทางลาดลงเขา เขาจึงกระโดดลงจากรถเพื่อเอาชีวิตรอด [183] [184][ลิงก์เสีย]
เอร์นัน เรเยส Hernan Reyes โจควิม เดอ อัลมีดา เป็นตัวร้ายในภาคห้า เป็นเจ้าพ่อค้ายารายใหญ่ที่สุดในบราซิล เขามีเงินทองมากมายมหาศาลสามารถนำเงินเหล่านั้นซื่อตำรวจในอัลเมย์ด้าจนหมดรวมถึงอธิบดีกรมตำรวจเองก็เป็นตำรวจระดับสูงที่เขาเลียงไว่เช่นกัน และเขามีเงินมากพอที่จะสามารถคุมอิทธิพลในรีโอเดจาเนโรและสามารถคุมสถานีตำรวจด้วย เขาได้สั่งให้ชิชี่ไปตามล่าตัวพวกดอมและตั้งค่าหัวพวกดอมเอาไว้สูงมากๆ และเขาก็ได้สั่งให้ชิชี่และลูกน้องไปฆ่าพวกลูกทีมของฮ็อบส์จนตายทั้งหมด แต่ในภายหลังถูกฮ็อบส์ยิงตายในที่สุดเพราะฮ็อบส์แค้นที่เขาส่งลูกน้องไปฆ่าลูกทีมของฮ็อบส์จนตายทั้งหมด [185] [186][ลิงก์เสีย]
ชิชี่ Zizi ไมเคิล เออร์บี เป็นลูกน้องของเรเยส เขาเป็นมือปืนคนหนึ่งที่มีฝีมือร้ายกาจมาก ในช่วงแรกเขาร่วมมือกับพวกของดอมในการปล้นรถไฟและได้ยิงเจ้าหน้าที่ปปส.ตายไปสามคนอีกด้วย และเป็นคนคุมลูกน้องของเขาเพื่อตามล่าพวกดอมจนปะทะกับกลุ่มลูกทีมของฮ็อบส์ และในตอนที่ฮอบส์จับตัวพวกดอมได้ เขาได้สั่งให้ลูกน้องของเขายิงใส่วพวกดอมและกลุ่มลูกทีมของฮ็อบส์ด้วย จนลูกทีมของฮ็อบส์ตายหมดทุกคนและส่วนพวกดอมวินซ์ก็ตายจนพวกดอมกับฮอบส์หนีไปได้ ในภายตอนหลังก่อนที่เขาจะยิงปืนใส่ดอม ไบรอันได้มาช่วยดอมได้ทันเวลาโดยการยิงปืนใส่เขาจนเขาตายในที่สุด [187] [188][ลิงก์เสีย]
คาปา Capa มาร์ค ฮิกส์ เป็นลูกน้องของเรเยส เขาร่วมมือกับพวกของดอมในการปล้นรถไฟ เขามีปากเสียงกับไบรอันตอนที่ มีอา จะไปขับรถแต่เขาไม่ยอม ดอมบอกกับมีอาว่าเปลียนแผนนิดหน่อย มีอาจึงขับรถออกไปอีกทางจนซิซี่ใช้ปืนขู่พวกดอมจึงต่อสู้กันและดอมก็จับตัวเขาโยนออกไปโดนเสาเหล็กสะพานตายในที่สุด [189] [190][ลิงก์เสีย]
เบอร์โต Bertoo เอสเตบัน คูอีโต เป็นลูกน้องของเรเยส เขามีหน้าที่เฝ้าหน้าประตูบ้านพักเก็บเงินสดตามคำสังของเรเยส จนพวกของดอมไปปล้นเงินในบ้านพักเก็บเงินสด และเขาก็โดนพวกดอมอัดจนได้รับบาจเจ็บ พวกของดอมเขาไปเผาเงินในที่เก็บไว้ในบ้านจนหมด เขาจึงนำเรื่องที่บ้านพักเก็บเงินสดถูกปล้นไปบอกเรเยส แต่เรเยสรู้สึกไปพอใจเป็นอย่างมาก เรเยสจึงใช้ของแข็งทุบหัวเขาจนตายในที่สุดเนื่องจากเขาทำงานพลาดที่ปล่อยให้พวกของดอมมาเผาเงินจนหมด [191] [192][ลิงก์เสีย]
ดีเอโก Deago หลุยส์ ดา ซิลวา เป็นนักแข่งรถที่เป็นเจ้าถิ่นของเมืองรีโอเดจาเนโร โดยการแข่งรถจะต้องเอารถไปเดิมพัน ซึ่งดีเอโกเป็นนักแข่งรถที่มีฝีมือเก่งมากๆไปถึงเจ้าถนนในริโอ 3 ปีซ้อนและไม่มีใครชนะเขาได้เลย ซึ่งพวกของดอมต้องการหารถคันที่เร็วๆไปทดสอบว่ารถจะเร็วจนกล้องวงวรปิดจับไม่ทันหรือไม่ และดอมกับไบรอันจึงไปท้าเขาแข่งรถ โดยทั้ง 2 คนจึงตกลงที่จะแข่งรถกัน แต่เขาก็แข่งรถแพ้ดอมในที่สุด จนดอมได้รถคันใหม่กลับมาอย่างง่ายดาย [193] [194][ลิงก์เสีย]
อธิบดีกรมตำรวจอัลเมย์ด้า Chief of Police Almeida โจเซฟ เมเลนเดซ เป็นอธิบดีกรมตำรวจที่ช่วยเหลือเรเยสในการนำเงินทั้งหมดมาไว้ในตู้เชฟที่ดูแลโดยกรมตำรวจ เขาเป็นตำรวจที่ซื้อได้ด้วยเงินและเป็นตำรวจระดับสูงที่เรเยสเลี้ยงไว้นั่นเอง เรเยสอาจจะใช้เขาเป็นสายสืบในกรมตำรวจเพื่อไม่ให้ตำรวจหาหลักฐานมาเล่นงานเรเยสได้ เรเยสจึงทำธุรกิจผิดกฎหมายมาโดยตลอดและไม่ถูกตำรวจจับหรือสงสัยเลยแม้แต่น้อยก็เพราะมีเขาเป็นสายให้นั่นเอง แต่ในภายหลังที่เขาพยายามจะปกป้องตู้เซฟให้เรเยสแต่ก็ถูกเอเลนาเอาปืนจี้ไว้แล้วบอกว่าห้ามขยับ [195] [196][ลิงก์เสีย]
พลปืนกลใหญ่ Gunman Light Machine Gun ราล์ฟ รุยซ์ เป็นลูกน้องของเรเยส ในช่วงหลังที่พวกของดอมปล้นตู้เชพของเรเยสและลากตู้เซฟไปจนถึงสะพานข้ามอ่าว ซิซี่จึงให้เขาเอาปืนกลใหญ่ที่ติดตั้งไว้ในรถออกมายิงใส่ดอม แต่ก็ถูกดอมขับรถลากตู้เซฟและตู้เซฟไปกระแทกกับรถของเขาที่ติดตั้งปืนกลใหญ่เอาไว้จนเขาตกลงไปในน้ำในที่สุด [197] [198][ลิงก์เสีย]
คนขับรถปล้นรถไฟ Train Robbery Driver อันโตนิโอ แอ็คแฮปเวอร์ริส เป็นลูกน้องของเรเยสที่เป็นคนร่วมมือในการปล้นรถไฟในครั้งนี้ โดยเขาทำหน้าที่เป็นคนขับรถที่ใช้สำหรับการปล้นรถไฟ ในช่วงแรกๆพวกของดอมได้ร่วมมือกับลูกน้องของเรเยสเพื่อปล้นแต่เกิดมีปากเสียงและก็ทะเลาะกัน เขาจึงได้ต่อสู้กับไบรอันบนรถและเขาก็หยิบไฟตัดโลหะที่จะมาจิ้โดนไบรอันแต่ไบรอันหลบได้ แต่สุดท้ายรถก็พุ่งไปชนโดนกับรถไฟจนเขาโดนรถรถระเบิดตายในที่สุด [199] [200][ลิงก์เสีย]
ผู้ช่วยในการปล้นรถไฟ Assistant to the Train Robbery เจสัน มิกน็อต เป็นลูกน้องของเรเยสที่เป็นคนร่วมมือในการปล้นรถไฟในครั้งนี้ โดยเขาทำหน้าที่เป็นคนนำสายสลิงไปดึงรถออกมาจากรถไฟ ในช่วงแรกๆพวกของดอมได้ร่วมมือกับลูกน้องของเรเยสเพื่อปล้นแต่เกิดมีปากเสียงและก็ทะเลาะกัน ไบรอันได้กระโดดไปต่อสู้กับเขาบนรถ แต่เขาก็ถูกไบรอันใช้เชือกรัดตัวเขาและเหวี่ยงจนเขาตกจากรถในที่สุด [201] [202][ลิงก์เสีย]
บอดี้การ์ดของเรเยส Reyes Bodyguard ไบรอัน เทสเตอร์ เป็นบอดี้การ์ดส่วนตัวของเรเยส ในช่วงที่ดอมใช้ให้ฮานกับจีเซลไปทำหน้าที่ในการเอาลายนิ้วมือของเรเยสที่ชายหาดในรีโอเดจาเนโร แต่จีเซลต้องไปทำหน้าที่โดยการเข้าถึงตัวเรเยสให้ได้ แต่ถูกเขาขัดขวางไว้ แต่เรเยสก็เรียกจีเซลเข้าไปหา จนจีเซลก็ได้ลายนิ้วมือของเรเยสมาให้พวกดอม [203] [204][ลิงก์เสีย]
ลูกน้องของเรเยส Reyes Henchman เบนจามิน อีสเตอร์เดย์ เป็นลูกน้องของเรเยส หลังจากเรเยสจับตัวดอมกับไบรอันได้ เรเยสให้ดอมกับไบรอันสารภาพความจริงออกมาว่าเอารถที่มีชิพไปซ่อนไว้ที่ไหน แต่ดอมกับไบรอันไม่ยอมบอก เรเยสจึงเดินจากไปแล้วสั่งให้เขาทรมานดอมกับไบรอันจนกว่าจะสารภาพความจริงออกมา แต่ดอมปลอดโซ่ที่ใส่กุญแจมัดมือออกมาเสียก่อนจึงต่อสู้กันและเขาก็โดนดอมอัดจนสลบในที่สุด [205] [206][ลิงก์เสีย]
ยามเฝ้าบ้านพักเก็บเงินสด Cash House Door Guard ลูอิส กอนซากา เป็นลูกน้องของเรเยส เขามีหน้าที่เฝ้าหน้าประตูบ้านพักเก็บเงินสดตามคำสังของเรเยส จนพวกของดอมไปปล้นเงินในบ้านพักเก็บเงินสด พวกดอมจึงใช้ปืนขู่บังคับให้เขาบอกให้เพื่อนข้างในบ้านมาเปิดประตูให้ พวกของดอมเข้าไปเผาเงินในที่เก็บไว้ในบ้านจนหมด [207] [208][ลิงก์เสีย]
พนักงานดูแลกล้องวงจรปิด Personnel CCTV Cash House เควิน ดับเบิล. คลาร์ก เป็นลูกน้องของเรเยส เขามีหน้าที่ดูแลกล้องวงจรปิดภายในบ้านพักเก็บเงินสดตามคำสังของเรเยส จนพวกของดอมไปปล้นเงินในบ้านพักเก็บเงินสด และเขาก็โดนพวกดอมอัดจนได้รับบาจเจ็บ พวกของดอมเขาไปเผาเงินในที่เก็บไว้ในบ้านจนหมด [209] [210][ลิงก์เสีย]
พนักงานดูแลการนับเงิน Cash House Personnel Counting จอห์นนี้ ไมเคิลส์ เป็นลูกน้องของเรเยส เขามีหน้าที่ดูแลเรื่องการนับเงินในบ้านพักเก็บเงินสดตามคำสังของเรเยส จนพวกของดอมไปปล้นเงินในบ้านพักเก็บเงินสด และเขาก็โดนพวกดอมอัดจนได้รับบาจเจ็บ พวกของดอมเขาไปเผาเงินในที่เก็บไว้ในบ้านจนหมด [211] [212][ลิงก์เสีย]
เจ้าหน้าที่เทคนิคหลักฐาน Evidence Technician คาร์ลอส ซานเชซ เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจและเป็นการ์ดที่คอยเฝ้าตู้เชฟของเรเยส ซึ่งที่จริงแล้วเขาก็เป็นตำรวจที่เรเยสเลี้ยงไว้เช่นกัน ในตอนที่โรมันปลอมตัวเป็น FBI เพื่อเข้าไปดูตู้เซฟแต่เขาไม่ยอมให้เข้าไป โรมันจึงเถียงกับเขาซักพักและโรมันก็ได้ฝากกล่องหลักฐานเอาไว้ แต่ที่จริงในกล้องนั้นมีรถบังคับของเทจอยู่ เพื่อจะได้ไปสืบว่าตู้เชฟที่ลักษณะเป็นอย่างไร [213] [214][ลิงก์เสีย]
เจ้าหน้าที่ตำรวจหญิงริโอ Rio Female Police Officer เมโลดี้ สมิธ เป็นเจ้าหน้าทีตำรวจหญิงและเป็นการ์ดที่คอยเฝ้าตู้เชฟของเรเยส ซึ่งที่จริงแล้วเขาก็เป็นตำรวจที่เรเยสเลี้ยงไว้เช่นกัน ในตอนที่โรมันปลอมตัวเป็น FBI เพื่อเข้าไปดูตู้เซฟ โรมันได้เล่นมุขตลกๆใส่เขา ก่อนที่เจ้าหน้าที่เทคนิคหลักฐานจะเข้ามาคุยกับโรมัน แต่โรมันจึงเถียงกับเจ้าหน้าที่เทคนิคหลักฐานซักพักและโรมันก็ได้ฝากกล่องหลักฐานเอาไว้ แต่ที่จริงในกล้องนั้นมีรถบังคับของเทจอยู่ เพื่อจะได้ไปสืบว่าตู้เชฟที่ลักษณะเป็นอย่างไร [215] [216][ลิงก์เสีย]
เจ้าหน้าที่ตำรวจบราซิล Brazilian Police Officer เซล ซัค เป็นเจ้าหน้าทีตำรวจตำรวจบราซิล โดยเขาเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เรเยสเลี้ยงไว้เช่นกัน โดยเขามีหน้าคุ้นกันตู้เชพของเรเยสอยู่ภายนอกสถานีตำรวจเพื่อไม่ให้ใครขโมยเงินในตู้เซพออกไปได้ เขาจะทำการคุ้มกันตู้เชพให้แน่นหนาเพื่อไม่ให้ใครมาขโมยเงินในตู้เซพออกไปได้ แต่ก็ไม่ทันที่พวกของดอมเอาสายสลิงมัดกับตู้เซฟและเอารถลากตู้เซฟออกไปในที่สุด [217] [218][ลิงก์เสีย]
เจ้าหน้าที่เฝ้าตู้เซฟลับ Door Safe Police Officer จัสติน เมลิก เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจมีหน้าที่คอยเฝ้าตู้เชฟดูแลตู้เซฟให้เป็นอย่างดี แต่ที่จริงแล้วเขาก็เป็นตำรวจที่เรเยสเลี้ยงไว้เช่นกัน เพื่อไม่ให้ใครมาขโมยเงินในตู้เซพออกไปได้ แต่ก็ไม่ทันที่พวกของดอมเอาสายสลิงมัดกับตู้เซฟและเอารถลากตู้เซฟออกไปในที่สุด [219] [220][ลิงก์เสีย]
ดีเอโก บอย Diogo's Boy จอร์จี้ ฟอนตานาลส์ เป็นหนึ่งในลูกทีมซิ่งรถของดีเอโก ซึ่งดีเอโกเป็นนักแข่งรถที่มีฝีมือเก่งมากๆไปถึงเจ้าถนนในริโอ 3 ปีซ้อนและไม่มีใครชนะเขาได้เลย ซึ่งพวกของดอมต้องการหารถคันที่เร็วๆไปทดสอบว่ารถจะเร็วจนกล้องวงวรปิดจับไม่ทันหรือไม่ และดอมกับไบรอันจึงไปท้าดีเอโกแข่งรถ เขาจึงปรากฏตัวในตอนนั้นการคุยระหว่างดอมกับดีเอโก ทั้ง 2 คนจึงถ้าแข่งกัน แต่ปรากฏว่าผู้ชนะก็คือดอมนั้นเอง [221] [222][ลิงก์เสีย]
ดีเอโก แมน Diego's men สกายเลอร์ วีแมนโคล เป็นหนึ่งในลูกทีมซิ่งรถของดีเอโก ซึ่งดีเอโกเป็นนักแข่งรถที่มีฝีมือเก่งมากๆไปถึงเจ้าถนนในริโอ 3 ปีซ้อนและไม่มีใครชนะเขาได้เลย ซึ่งพวกของดอมต้องการหารถคันที่เร็วๆไปทดสอบว่ารถจะเร็วจนกล้องวงวรปิดจับไม่ทันหรือไม่ และดอมกับไบรอันจึงไปท้าดีเอโกแข่งรถ เขาจึงปรากฏตัวในตอนนั้นการคุยระหว่างดอมกับดีเอโก ทั้ง 2 คนจึงถ้าแข่งกัน แต่ปรากฏว่าผู้ชนะก็คือดอมนั้นเอง [223] [224][ลิงก์เสีย]
ลูกทีมของดีเอโก Diogo's Crew แวง ฮิล เป็นหนึ่งในลูกทีมซิ่งรถของดีเอโก ซึ่งดีเอโกเป็นนักแข่งรถที่มีฝีมือเก่งมากๆไปถึงเจ้าถนนในริโอ 3 ปีซ้อนและไม่มีใครชนะเขาได้เลย ซึ่งพวกของดอมต้องการหารถคันที่เร็วๆไปทดสอบว่ารถจะเร็วจนกล้องวงวรปิดจับไม่ทันหรือไม่ และดอมกับไบรอันจึงไปท้าดีเอโกแข่งรถ เขาจึงปรากฏตัวในตอนนั้นการคุยระหว่างดอมกับดีเอโก ทั้ง 2 คนจึงถ้าแข่งกัน แต่ปรากฏว่าผู้ชนะก็คือดอมนั้นเอง [225] [226][ลิงก์เสีย]
เจ้าพ่อค้ายาเสพติดที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาใต้ South American Kingpin Drug Lord ออร์แลน โดวาร์กัส ดิแอซ เป็นเจ้าพ่อค้ายาที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาใต้ ซึ่งเขาทำธรุกิจค้ายาเสพติดร่วมกับเรเยสและเป็นหุ่นส่วนของเรเยสที่ทำธุรกิจร่วมกันมาโดยตลอด เขาปรากฏตัวในตอนที่อยู่บ้านของเรเยสโดยเรเยสเรียกเขามาพูดคุยในเรื่องการทำธุรกิจยาเสพติดและเล่าเรื่องประวัติของประเทศบราซิลให้ฟัง จนซิซีมาเรียกเรเยสออกไป [227] [228][ลิงก์เสีย]
ผู้นำการค้ายาเสพติดที่ใหญ่ที่สุดในบราซิล Brazil Conductor The Drug Trade เปโดร การ์เซีย เป็นเจ้าพ่อค้ายาเสพติดที่ใหญ่ที่สุดในบราซิล ซึ่งเขาทำธรุกิจค้ายาเสพติดร่วมกับเรเยสและเป็นหุ่นส่วนของเรเยสที่ทำธุรกิจร่วมกันมาโดยตลอด เขาปรากฏตัวในตอนที่อยู่บ้านของเรเยสโดยเรเยสเรียกเขามาพูดคุยในเรื่องการทำธุรกิจยาเสพติดและเล่าเรื่องประวัติของประเทศบราซิลให้ฟัง จนซิซีมาเรียกเรเยสออกไป [229] [230][ลิงก์เสีย]
โอเว้น ชอว์ Owen Shaw ลุค อีแวนส์ เป็นตัวร้ายในภาคหก เขามีฝีมือการขับรถที่ร้ายฉกาจมากและอดีตพันตรีหน่วยรบพิเศษ เขาจัดตั้งกลุ่มนักซิ่งมือฉมังเพื่อออกปล้นและไล่ล่าอาวุธยุทธโธปกรณ์ที่ล่มระบบสื่อสารทางการทหารได้ภายใน24ชั่วโมง ถ้าหากเขาได้ไอเท็มครบทั้ง3ชิ้นเขาก็จะประกอบอาวุธที่ร้ายกาจได้สำเร็จ แต่ในภายหลังได้ต่อสู้กับดอมบนเครื่องบินจากเขาตกลงมาจากเครื่องบินก็อยู่ในสภาพสาหัสปางตายและพิการ นอนพักฟื้นอยู่ในโรงพยาบาลแห่งหนึ่งซึ่งอยู่ภายใต้การควบคุมโดยรัฐบาลอังกฤษ [231] [232][ลิงก์เสีย]หลังจากหายดีแล้วก็ถูกคุมขังนิรนามที่ไม่มีใครรู้เลยจนกระทั่งเขาได้ออกจากคุกเพราะมิสเตอร์โนบอดี้ช่วยเหลือและร่วมมือกับพี่ชาย(เด็คการ์ด)เข้าไปแทรกซึมเครื่องบินของไซเฟอร์และช่วยเหลือลูกชายของดอมออกมาได้สำเร็จ
ริเลย์ ฮิกส์ Riley Hicks จีนา คาราโน เป็นแฟนของโอเว้นที่ปลอมตัวมาเป็นเจ้าหน้าที่หน่วย DSS สังกัดหน่วยเดียวกับฮอบส์ตามคำสังของโอเว้น ถึงว่าทำไมโอเว้นถึงได้รู้ความเคลื่อนไหวของพวกดอมเป็นอย่างดีก็เพราะมีเขาเป็นสายให้นั้นเอง แต่ในตอนหลังก่อนที่โอเว้นจะพยายามจะหลบหนีปเพราะไจับตัวมีอามาเป็นตัวประกัน โอเว้นจึงเรียกให้เธอหนีตามไปด้วย ตอนนั้นพวกของดอมทุกคนจึงรู้ว่าเขาเป็นสายให้โอเว้น แต่ในตอนหลังถูกเล็ตตี้ใช้ปืนฉมวกยิงกระเด็นออกไปนอกเครื่องบินในที่สุด [233] [234][ลิงก์เสีย]
จาห์ Jah โจ ทาสลิม เป็นหนึ่งในสมาชิกในทีมนักซิ่งของโอเว้น และโอเว้นได้สั่งใช้ให้เขากับไอวอรีไปจำกัดฟิรุซที่เป็นช่างแต่งรถที่ประดิษฐิ์รถแข่ง จนเขาบุกมาถึงอู่ซ่อมรถของฟิรุซและยิงปืนไปโดนฟิรุซจนตายและก็ได้ต่อสู้กับฮานและโรมันที่สถานีรถไฟจนตอนนั้นเขาหลบหนีไปได้ แต่ในตอนที่ปะทะกับพวกดอมครั้งที่สองเขาได้ทุกจับตัวมาพร้อมกับโอเว้น ในภายหลังเขาได้ต่อสู้กับโรมันตอนที่ขับรถจนถูกเทจใช้รถเบียดจนรถของเขาไปโดนใบพัดเครื่องบินเป่ากระเด็นทำให้รถเสียหลักและพลิกคว่ำในที่สุด [235] [236][ลิงก์เสีย]
อดอล์ฟสัน Adolfson เบนจามิน เดวีส์ เป็นหนึ่งในสมาชิกในทีมนักซิ่งของโอเว้นที่มีความสามารถในการซุ่มยิงสไนเปอร์เป็นอย่างมาก ในช่วงที่โอเว้นได้ไปถึงสเปนและจุดมุ่งหมายของเขาอยู่ที่ฐานทัพน่าโต้ โอเวนได้สั่งให้เขาไปวางยาพิษเจ้าหน้าที่ในฐานทัพน่าโต้แต่โดนทหารจับตัวได้ แต่ก็ได้ถูกปล่อยตัวออกมาเพราะคำต่อรองของโอเว้น แต่ในภายเขาได้ต่อสู้กับฮานและจีเซลบนรถที่ติดกับเครื่องบิน จีเซลตัดสินใจปล่อยมือจากฮานและยิงใส่เขาเพื่อช่วยเหลือฮาน ในตอนหลังเขาก็ถูกฮานจับโยนไปโดนใบพัดเครื่องบินตายในที่สุด [237] [238][ลิงก์เสีย]
เวจห์ Vegh คลารา ปาเกต์ เป็นหนึ่งในสมาชิกในทีมนักซิ่งของโอเว้น เขามีฝีมือการขับรถที่ร้ายฉกาจมากแบบเดียวกับโอเว้น ในช่วงในอุโมงค์เขาขับรถชนรถของไบรอันจนรถของไบรอันลอยขึ้นฟ้าและตกลงมาคว้ำ และโอเว้นได้สั่งให้เขาไปจับตัวมีอา แต่ในภายหลังเขาได้ขับรถต่อสู้กับไบรอันที่สนามบินจนไบรอันขับรถชนรถของเขาแต่หักหลบออกมาได้จนของเขาจนรถของเขาจะเสียหลักพุ่งไปชนกับแท่งปูนกั้นจนรถพลิกคว่ำในที่สุด [239] [240][ลิงก์เสีย]
เคล้าส์ Klaus คิม โคลด์ เป็นหนึ่งในสมาชิกในทีมนักซิ่งของโอเว้น และโอเว้นได้สั่งให้เขาไปจับตัวมีอา ในตอนหลังได้ต่อสู้กับฮอบส์และดอมบนเครื่องบินจนฮอบส์และดอมต้องร่วมมือกันถึงจะสามารถสู้ได้เพราะเขามีร่างกายที่ใหญ่โตแต่ก็โดนฮอบส์กับดอมอัดจนสลบในที่สุด [241] [242][ลิงก์เสีย]
เดนลิงเกอร์ Denlinger ซามูเอล เอ็ม. สจ๊วต เป็นหนึ่งในสมาชิกในทีมนักซิ่งของโอเว้น แต่ในตอนที่ปะทะกับพวกดอมครั้งที่สองเขาได้ทุกจับตัวมาพร้อมกับโอเว้น แต่ก็ได้ถูกปล่อยตัวออกมาเพราะคำต่อรองของโอเว้น ในตอนหลังเขาได้ต่อสู้กับโรมันตอนที่ขับรถจนถูกเทจใช้รถเบียดจนรถของเขาไปโดนใบพัดเครื่องบินเป่ากระเด็นทำให้รถเสียหลักและพลิกคว่ำในที่สุด [243] [244][ลิงก์เสีย]
ไอวอรี่ Ivory เดวิด อะจาลา เป็นหนึ่งในสมาชิกในทีมนักซิ่งของโอเว้น โอเว้นได้ใช้สั่งให้เขากับจาห์ไปจำกัดฟิรุซที่เป็นช่างแต่งรถที่ประดิษฐิ์รถแข่ง จนเขาบุกมาถึงอู่ซ่อมรถของฟิรุซและยิงปืนไปโดนฟิรุซจนตาย แต่ระหว่างที่เขาจะขับรถมอเตอร์ไซค์หลบหนี ก็ถูกจีเซลยิงตายในที่สุด [245] [246][ลิงก์เสีย]
โอ๊คส์ Oakes แมททิว สเตอร์ลิง เป็นหนึ่งในสมาชิกในทีมของโอเว้น ในตอนแรกๆที่พวกโอเว้นบุกปล้นอาวุธที่มอสโก เขาได้ถูกตำรวจสากลจับตัวเอาไว้ได้ ฮอบส์ได้เข้าไปถามเขาเรื่องเกี่ยวกับโอเว้นแต่เขาไม่ยอมบอกฮอบส์จึงอัดซะจนเขาบอกความจริงและเขาก็ได้เป็นสาย แต่เขาก็เป็นสายให้ตำตรวเพื่อเขาถึงตัวโอเว้น พอเขาได้เข้าไปเจอโอเว้นแล้วแต่ดูเหมือนโอเว้นจะรู้ว่าเขาเป็นสายให้ตำรวจจึงโยนกระเป๋าเงินให้เขาแต่ที่จริงแล้วเป็นกระเป๋าระเบิด โอเว้นจึงขับรถหนีออกจากฐานทัพและระเบิดฐานทัพตัวเองทิ้ง จนเขาโดนระเบิดตายในที่สุด [247] [248][ลิงก์เสีย]
ฟิรุซ Firuz ทูร์ ลินด์ฮาดต์ เป็นช่างแต่งรถที่ประดิษฐิ์รถแข่งให้กับโอเว้น พวกดอมก็สืบได้ว่าเขาเป็นคนแต่งรถให้กับโอเว้นจึงส่ง ฮาน โรมัน จีเซล ริเลย์ เข้าไปสำรวจดูจนจีเซลกับริเลย์ได้เข้าไปสอบถามเรื่องการแต่งรถ แต่เขาไม่ยอมบอกจนโดนจีเซลกับริเลย์ซ้อมซะยอมสารภาพออกมาว่าทำงานให้กับโอเว้น แต่ก็ถูกจาห์กับไอวอรี่ยิงจนบาจเจ็บ แต่ก่อนที่เขาจะตายเขาก็ได้บอกกับจีเซลว่าบราก้าน่าจะเกี่ยวข้องกับอะไรซักอย่าง และเขาก็ตายในที่สุด [249] [250][ลิงก์เสีย]
นักบินพลเรือน Civilian Pilot โจนาธาน บรูคส์ เป็นนักบินพลเรือนที่โอเว้นจ้างมาให้มารับที่สนามบินฐานทัพนาโต้ โดยเขาจะทำตามคำสังของโอเว้น ให้เอาเครื่องขึ้นเพื่อหลบหนีจากพวกของดอมและเจ้าหน้าที่ทหาร แต่ก็พลาดตรงที่พวกของดอมก็ขับรถขึ้นมาบนเครื่องบินทันเวลาก่อนที่เขาจะปิดประตูใหญ่ของใต้ท้องเครื่องบิน แต่ก็โดนพวกของดอมใช้ปืนฉมวกยิงจนปีกเครื่องบินได้รับความเสียหายอย่างหนักและเครื่องบินก็ค่อยๆตกลงมาและเขาก็โดนเครื่องบินระเบิดตายในที่สุด [251] [252][ลิงก์เสีย]
หัวหน้าผู้จัดงานประมูลรถ Snobby Auctioneer Organizer เจสัน ธอร์ป เป็นหัวหน้าผู้จัดงานประมูลที่มีราคาแพง ซึ่งตอนนั้นพวกของดอมต้องการจะหารถขันใหม่เพื่อทดแทนรถขันเดิมที่ถูกพวกโอเว้นเล่นงานไป โดยคนที่จะรับหน้าที่ไปหาดูรถก็คือ เทจ กับ ฮอบส์ แต่พอไปถึงในงานประมูลรถงานหนึ่ง กลับถูกหัวหน้างานประมูลรถดูถูก เทจ กับ ฮอบส์ อย่างหนักว่า คุณไม่มีปัญญาซื่อรถในงานเราได้หรอก เพราะรถในงานของเรามีราคาแพงพอสมควร หัวหน้างานประมูลรถพูดจาดูถูกแบบนั้น เทจจึงเหมาซื้อรถทั้งหมดในงานประมูลนั้นทันที จึงทำให้หัวหน้าผู้จัดงานประมูลรถถึงกับอึ้งและขอบคุณเทจเป็นอย่างมาก แต่เทจอยากจะแกล้งเขาซักหน่อยที่เคยดูถูก โดยการขอเสื้อกางเกงของเขาให้ฮอบส์ และเทจก็ขอนาฬิกาข้อมือ จนเขาเดินตัวเปล่ากลับไปในที่สุด [253] [254][ลิงก์เสีย]
เดวีส์ Davies สตีเฟ่น มาร์คัส เป็นผู้บริหารสำนักงานกล้องวงจรปิด พวกของดอมจึงสงสัยว่าพวกของโอเว้นขับรถผ่านไปตรงจุดไหนของลอนดอนกล้องวงจรปิดจะต้องเสียตลอดหรือจับภาพอะไรไม่ได้เลย สาเหตุนี้มันน่าจะมาจากความบังเอินจริงๆหรือป่าว ฮอบ์สจึงลงไปสืบดูที่สำนักงานกล้องวงจรปิด แต่ เทอร์รี่บอกกับฮอบ์สว่า กล้องวงจรปิดทุกตัวเสียกำลังปิดปรับปรุงเพื่อทำการซ่อมแซม แต่ที่จริงแล้วสำนักงานกล้องวงจรปิดหรือตัวเขาเองรับเงินจากโอเว้น เพื่อปิดปากเรื่องกล้องวงจรปิดที่จับพวกของโอเว้นได้ เพื่อไม่ให้มีหลักฐานสาวไปถึงตัวโอเว้นได้ แต่ฮอบ์สก็ไม่รู้ความจริงพร้อมกับขู่เขาไปว่า ถ้าสำนักงานกล้องวงจรปิดแห่งนี้มีการสมรู้ร่วมคิดกับผู้ก่อการร้ายนะก็ถึงว่าทรยศต่อประเทศของตัวเอง และฮอบ์สก็เดินจากไป [255] [256][ลิงก์เสีย]
เทอร์รี่ Terry แอนดี้ พอยทตัน เป็นพนักงานของสำนักงานกล้องวงจรปิด โดยเมื่อฮอบ์สไปถามเรื่องกล้องวงจรปิดจากเดวีส์ เดวีส์จึงบอกให้เขาเช็คกล้องวงจรปิดทุกตัวแต่เขาบอกกับฮอบ์สว่า กล้องวงจรปิดทุกตัวเสียกำลังปิดปรับปรุงเพื่อทำการซ่อมแซม แต่ที่จริงแล้วสำนักงานกล้องวงจรปิดหรือตัวเขาเองรับเงินจากโอเว้น เพื่อปิดปากเรื่องกล้องวงจรปิดที่จับพวกของโอเว้นได้ เพื่อไม่ให้มีหลักฐานสาวไปถึงตัวโอเว้นได้ [257] [258][ลิงก์เสีย]
หัวหน้าผู้ดูแลกล้องวงจรปิด CCTV Operator เจมส์ แฮร์ เป็นหัวหน้าผู้ดูแลกล้องวงจรปิด โดยเขาและสำนักงานกล้องวงจรปิดรับเงินจากโอเว้น เพื่อไม่ให้มีหลักฐานสาวไปถึงตัวโอเว้นได้ [259] [260][ลิงก์เสีย]
เลขานุการกล้องวงจรปิด CCTV Secretary แม็กดา โรดริเกซ เป็นเลขานุการที่สำนักงานกล้องวงจรปิด โดยเขากับสำนักงานกล้องวงจรปิดรับเงินจากโอเว้น เพื่อไม่ให้มีหลักฐานสาวไปถึงตัวโอเว้นได้ [261] [262][ลิงก์เสีย]
เจ้าของโรงรับจำนำ Pawn Shop Owner ฮักกี้ ลีเวอร์ เป็นเจ้าของโรงรับจำนำแห่งหนึงที่ดอมกับไบรอันเข้าไปสอบถามเรื่องกระสุนปืนรัสเซียว่าใครเป็นคนมาซื้อ แต่ดอมกับไบรอันก็ถูกลูกน้องของเขาเล่นงานเอา จนดอมกับไบรอันอัดลูกน้องของเขาจนบาจเจ็บ ดอมจึงเข้าไปถามเจ้าของโรงรับจำนำว่ามีใครมาซื้อกระสุนปืนที่ร้านนี้ แต่เขาบอกไม่รู้ไม่เห็น จึงโดนดอมจับเอาหน้ากระแทกกระจก จนเขาบอกความจริงว่ามีผู้หญิงคนหนึ่งมาเหมาปืนและกระสูนไปจนหมด เมื่อดอมรู้ความจริงดอมก็เอาหน้าของเขากระแทกกับกระจกอย่างแรงจนสลบไปในที่สุด [263] [264][ลิงก์เสีย]
ลอนดอน พรีเดสเทรียน London Pedestrian อเล็กซานเดร์ ฮอลลี เป็นลูกจ้างของโรงรับจำนำแห่งหนึ่ง ที่ดอมกับไบรอันเข้าไปสอบถามเรื่องกระสุนปืนรัสเซียว่าใครเป็นคนมาซื้อ แต่ดอมกับไบรอันก็ถูกเขาและเมอซะเนอรีเล่นงานเอา จนดอมอัดเขาจนบาจเจ็บในที่สุด [265] [266][ลิงก์เสีย]
เมอซะเนอรี Mercenary คาร์เมโล โอเควนดู เป็นลูกจ้างของโรงรับจำนำแห่งหนึ่ง ที่ดอมกับไบรอันเข้าไปสอบถามเรื่องกระสุนปืนรัสเซียว่าใครเป็นคนมาซื้อ แต่ดอมกับไบรอันก็ถูกเขาและพรีเดสเทรียนเล่นงานเอา จนดอมอัดเขาจนบาจเจ็บในที่สุด [267] [268][ลิงก์เสีย]
เคราส Crowd เบ้า เตียว เป็นลูกจ้างของโรงรับจำนำแห่งหนึ่ง ที่ดอมกับไบรอันเข้าไปสอบถามเรื่องกระสุนปืนรัสเซียว่าใครเป็นคนมาซื้อ โดยดอมอัดพรีเดสเทรียนและเมอซะเนอรีจนได้รับบาจเจ็บ เขาจึงเข้ามาในโรงรับจำนำแล้วจะหยิบปืนมายิงดอมกับไบรอัน จนไบรอันใช้ปืนขู่เขาจนเขาต้องออกจากโรงรับจำนำไป [269] [270][ลิงก์เสีย]
อาทูโร บราก้า C Arturo Braga จอห์น ออร์ทิซ เป็นอดีตเจ้าพ่อค้ายาที่ใหญ่ที่สุดในเม็กซิโก เขาถูกไบรอันจับเข้าคุกซึ่งตอนนี้เขาถูกจำคุกอยู่ในLA ไบรอันได้มีหน้าที่แกล้งให้ตัวเองถูกจับเพื่อเข้าไปหาตัวบราก้าในคูกและไปสอบถามบราก้าว่าโอเว้นมีแผนการอะไร แต่ก็เกิดการต่อสู้กันขึ้นโดยคนที่ชนะก็คือไบรอัน บราก้าจึงยอมบอกความจริงว่า "การที่จะเข้าถึงตัวชอว์ได้ นอกจากเขาจะให้เข้าถึง" [271] [272][ลิงก์เสีย]
เด็คการ์ด ชอว์ Deckard Shaw เจสัน สเตธัม เป็นตัวร้ายในภาคเจ็ด เป็นอดีตหน่วยรบพิเศษและพี่ชายของโอเว้น เขาตั้งใจจะร่วมมือกับจากันดีที่เป็นหัวหน้ากองกำลังติดอาวุธเพื่อกำจัดกพวกของดอมเพื่อล้างแค้นให้กับน้องชาย ในภายหลังเด็คการ์ดถูกฮอบส์จับกุมและถูกฮอบส์นำตัวไปคุมขังที่คุกลับของซีไอเอ(CIA) [273] [274][ลิงก์เสีย]ต่อมาก็ได้ถูกย้ายไปอยู่ในคุกที่เยอรมนีและก็ได้พบกับฮอบส์อีกครั้งในฐานะนักโทษ(เพราะถูกตำรวจเยอรมนีจับกุมหลังจากขโมยอาวุธอีเอ็มดีมาได้แต่โดนดอมหักหลังและแย่งชิงไป)ด้วยความช่วยเหลือของมิสเตอร์โนบอดี้ทำให้เด็คการ์ดและฮอบส์หนีออกจากคุกได้สำเร็จ จากนั้นมิสเตอร์โนบอดี้ก็ได้จับเด็คการ์ดให้เข้าร่วมกับกลุ่มเพื่อนของดอมและฮอบส์ทำการปฏิบัติภารกิจเพื่อหยุดยั้งแผนร้ายของไซเฟอร์และดอม
โมซี จากันดี Mose Jakande จีมอน ฮาวซู เป็นหัวหน้ากองกำลังติดอาวุธที่ทำงานร่วมกับเด็คการ์ด ชอว์ ซึ่งเขาต้องการระบบตาเทพจึงไปจับตัวแรมซีย์มาและทรมานแรมซีย์ให้บอกมาว่าตาเทพอยู่ที่ไหน แต่พวกดอมก็มาช่วยแรมซีย์เอาไว้ได้ เขาจึงนำกำลังติดอาวุธของเขาไปจัดการพวกดอม จนล้อมตัวดอมเอาไว้ได้และเขาสั่งให้ดอมส่งตัวแรมซีย์มา แต่ดอมไม่ยอมส่งตัวแรมซีย์พร้อมกับขับรถเหินลงเหวเพื่อหลบหนีการจับกุมตัวของเขา แต่ภายหลังก็ถูกโดนดอมเอากระเป๋าที่มีระเบิดขับรถเหินฟ้าไปแล้วเอากระเป๋าที่มีระเบิดไปติดไว้ที่เฮลิคอปเตอร์ จนฮอบส์ใช้ปืนยิงไปที่กระเป๋าที่มีระเบิดจนเขาโดนเฮลิคอปเตอร์ระเบิดตายในที่สุด [275] [276][ลิงก์เสีย]
เกียรติ Kiet โทนี จา เป็นลูกน้องของจากันดี เขาได้ต่อสู้กับไบรอันสองครั้ง ครั้งแรกเขาต่อสู้กับไบรอันบนรถเมย์ที่จะช่วยแรมซีย์แต่เขาหนีรอดไปได้ แต่ครั้งที่สองไบรอันจะขึ้นไปเปิดสัญญาณเสาเพื่อให้ส่งสัญญาณให้แรมซีย์แฮกเข้าระบบตาเทพได้ แต่เขาผ่านเข้ามาเจอเสียก่อนจึงเกิดการต่อสู้กันกับไบรอัน แต่เขาเสียท่าถูกไบรอันฉวยจังหวะคล้องเชือกถ่วงน้ำหนัก ทำให้เขาถูกเชือกดึงลากตัวตกหายลงไปในช่องลิฟต์ [277] [278][ลิงก์เสีย]
เมิก เทค Merc Tech โรเบิร์ต ปราโก เป็นลูกน้องของจากันดีที่เป็นผู้ที่ใช้ระบบตาเทพเพื่อตามหาพวกของดอมที่นั่งอยู่ด้านซ้ายมือ เขามีหน้าที่รับคำสั่งจากจากันดีในการใช้ระบบตาเทพ จนแรมซีย์แฮกเข้ามาในระบบตาเทพอีกต่อหนึ่งจนจากันดีสั่งให้เขาใช้ระบบตาเทพติดตามตัวแรมซีย์อย่างเดียวส่วนพวกของดอมก็ใช้ยานพีทีเตอร์ที่ถูกควบคุมโดยโดรน เทค ติดตามเอาก็แล้วกัน แต่ภายหลังก็ถูกโดนดอมเอากระเป๋าที่มีระเบิดขับรถเหินฟ้าไปแล้วเอากระเป๋าที่มีระเบิดไปติดไว้ที่เฮลิคอปเตอร์ จนฮอบส์ใช้ปืนยิงไปที่กระเป๋าที่มีระเบิดจนเขาโดนเฮลิคอปเตอร์ระเบิดตายในที่สุด [279] [280][ลิงก์เสีย]
โดรน เทค Drone Tech ไบรอัน ฮอนี่ย์ เป็นลูกน้องของจากันดีที่เป็นผู้ควบคุมยานพีทีเตอร์ผ่านทางเฮลิคอปเตอร์และเป็นผู้ควบคุมการยิงของปืนมิสซายในเฮลิคอปเตอร์อีกด้วยที่นั่งอยู่ด้านขวามือ เขามีหน้าที่รับคำสั่งจากจากันดีในการควบคุมยานพีทีเตอร์เมื่อจากันดีสั่งให้“ยิง” มันเป็นอาวุธที่ร้ายกาจมากที่สามารถยิงจรวดมิสซายแบบติดตามตัวได้ แค่พริบตาเดียวเขาควบคุมยานพีทีเตอร์ให้ยิงจรวดระเบิดรถของพวกดอมไปได้หลายคันทีเดียว แค่ยานพีทีเตอร์แค่ลำเดียวสามารถทำให้พวกของดอมลำบากมากขึ้นทีเดียวแต่ฮอบส์มาช่วยไว้ได้ทันเวลา แต่ภายหลังก็ถูกโดนดอมเอากระเป๋าที่มีระเบิดขับรถเหินฟ้าไปแล้วเอากระเป๋าที่มีระเบิดไปติดไว้ที่เฮลิคอปเตอร์ จนฮอบส์ใช้ปืนยิงไปที่กระเป๋าที่มีระเบิดจนเขาโดนเฮลิคอปเตอร์ระเบิดตายในที่สุด [281] [282][ลิงก์เสีย]
เลตตี้ แฟน Letty's Fan เจนทรี ไวท์ เป็นลูกน้องของจากันดีที่เป็นพลขับเฮลิคอปเตอร์นั่งอยู่ข้างๆกับจากันดี แต่ภายหลังก็ถูกโดนดอมเอากระเป๋าที่มีระเบิดขับรถเหินฟ้าไปแล้วเอากระเป๋าที่มีระเบิดไปติดไว้ที่เฮลิคอปเตอร์ จนฮอบส์ใช้ปืนยิงไปที่กระเป๋าที่มีระเบิดจนเขาโดนเฮลิคอปเตอร์ระเบิดตายในที่สุด [283] [284][ลิงก์เสีย]
เวพเพินส์ เทค Weapons Tech แอนท์แวน มิลส์ เป็นลูกน้องของจากันดีที่เป็นพลอาวุธที่อยู่บนเฮลิคอปเตอร์ที่นั่งอยู่ด้านหลังสุดและใส่หน้ากาก ก่อนที่จากันดีจะสั่งให้โดรน เทค ยิงใส่ดอม แต่ฮอบส์มาช่วยไว้ได้ทันเวลาโดยการเอาปืนกลใหญ่จากยานพีทีเตอร์ยิงใส่เฮลิคอปเตอร์ จากันดีสั่งให้เขาเอาปืนกลใหญ่ออกมาแล้วเก็บฮอบส์เลย เขายิงปืนกลใหญ่ใส่ฮอบส์แต่ไม่โดนฮอบส์ จนเขาโดนฮอบส์ใช้ปืนกลใหญ่ยิงโดนจนเขาตกลงมาจากเฮลิคอปเตอร์ในที่สุด [285] [286][ลิงก์เสีย]
เจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้านอาวุธปืน Specialist Firearms Officer เดวิด จี. โรบินสัน เป็นลูกน้องของจากันดี เขาทำหน้าที่ควบคุมและดูแลเรื่องเกี่ยวกับระบบปืน จนเกียรติสั่งให้เขาใช้ระบบคอมพิวเตอร์เปิดปืนกลใหญ่ที่ติดตั้งไว้ในรถหุ่มเกาะคันอื่นๆออกไปยิงพวกของดอมจนทำให้พวกของดอมลำบากมากเลยที่เดียว แต่ดอมกับเลตตี้ใช้ปืนฉมวกยิงไปติดที่ท้ายรถบัสและเทจก็กดระเบิดจนสามารถระเบิดท้ายรถบัสออกมา ดอมจึงส่งให้ไบรอันขึ้นไปบนรถบัสและได้ต่อสู้กันและเขาก็โดนไบรอันจับเวี่ยงลงไปนอกรถบัสในที่สุด [287] [288][ลิงก์เสีย]
ออร์เดอลี้ Orderly เจฟฟ์ โกลเวอร์ เป็นลูกน้องของจากันดี เขาทำหน้าที่ควบคุมและดูแลเรื่องเกี่ยวกับระบบปืนเช่นเดียวกับเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้านอาวุธปืน จนเกียรติสั่งให้เขาใช้ระบบคอมพิวเตอร์เปิดปืนกลใหญ่3ซึ่งเป็นกระสุนเจาะเกราะที่ติดตั้งไว้ในรถบัสออกไปยิงพวกของดอมจนทำให้พวกของดอมลำบากมากเลยที่เดียว แต่ดอมกับเลตตี้ใช้ปืนฉมวกยิงไปติดที่ท้ายรถบัสและเทจก็กดระเบิดจนสามารถระเบิดท้ายรถบัสออกมา ดอมจึงส่งให้ไบรอันขึ้นไปบนรถบัสและได้ต่อสู้กันและเขาก็โดนไบรอันต่อยจนสลบในที่สุด [289] [290][ลิงก์เสีย]
มือปืนประตูเหล็กหลังรถบัส Door Gunner สกอตต์ เดล เป็นลูกน้องของจากันดี เขาเป็นมือปืนอยู่ที่ประตูเหล็กหลังรถบัส เกียรติได้สั่งเขาให้หยิบปืนที่วางอยู่ในรถบัสออกมาเตรียมจะยิงพวกของดอม แต่ก็ไม่ทันที่พวกของดอมใช้ปืนฉมวกยิงไปติดที่ท้ายรถบัสและเทจก็กดระเบิดจนสามารถระเบิดท้ายรถบัสออกมา ดอมจึงส่งให้ไบรอันขึ้นไปบนรถบัสและได้ต่อสู้กันและเขาก็โดนไบรอันจับมาเป็นตัวประกันและเขาก็โดนพวกเดียวกันเองยิงตายในที่สุด [291] [292][ลิงก์เสีย]
เมิก ไดร์เวอร์ Merc Driver เบนจามิน แบลนเคนชิพ เป็นลูกน้องของจากันดี เขาทำหน้าที่เป็นคนขับรถคอยคุ้มกันรถบัสที่จับตัวแรมซีย์เอาไว้ แต่พวกของดอมมาช่วยแรมซีย์เขาจึงไปขัดขวางและได้ต่อสู้กับดอมในขณะที่ขับรถเขาขับรถเบียดชนรถของดอมไปจนถึงทางลาดลงเขา และเขาได้ขับรถพลาดเหินไปชนกับท่อนไม้แหลมจนท่อนไม้เสียบคารถในที่สุด [293] [294][ลิงก์เสีย]
คาลิด Khalid โรมัน มิติชีน เป็นลูกน้องของจากันดี เขาทำหน้าที่เป็นคนขับรถหุ่มเกราะคอยคุ้มกันรถบัสที่จับตัวแรมซีย์เอาไว้ จนพวกของดอมบุกมาเตรียมจะช่วยแรมซีย์ เขาได้วอไปบอกกับเกียรติว่ามีผู้บุกรุกจนเกียรติสั่งให้ใช้ปืนกลใหญ่ออกมายิงพวกของดอม แต่เขาก็โดนดอมและเลตตี้ใช้ปืนฉมวกยิงไปติดที่ท้ายรถบัสและเทจก็กดระเบิดทำให้ปืนฉมวกดันท้ายรถบัสที่เป็นเหล็กออกมากระแทกกับรถของเขาจนระเบิดในที่สุด [295] [296][ลิงก์เสีย]
ดันแคน Duncan อลัน โบล เป็นลูกน้องของจากันดี เขาทำหน้าที่เป็นคนขับรถบัสที่จับตัวแรมซีย์เอาไว้ แต่ไบรอันได้ขึ้นไปบนรถบัสเพื่อไปช่วยแรมซีย์และไบรก็อันช่วยแรมซีย์เอาไว้ได้ แต่เกียรติได้เข้ามาต่อสู้กับไบรอันและเกิดการแย้งปืนกันทำให้ปืนลั่นยิงไปโดนเขาที่กำลังขับรถอยู่ตาย และทำให้รถบัสพลิกคว้ำจนตกหน้าผาไปในที่สุด [297] [298][ลิงก์เสีย]
คาร่า Kara รอนดา ราวซีย์ เป็นหัวหน้าองครักษ์ของเจ้าชายจอร์แดน ผู้ครอบครองซูเปอร์คาร์คันที่มีอุปกรณ์ของระบบดวงตาเทพเก็บซ่อนอยู่ภายใน พวกดอมไปแอบถอดเอาอุปกรณ์ดวงตาเทพออกมา ระหว่างนั้นเขาและกลุ่มองครักษ์ได้พบเล็ตตี้บุกรุกเข้ามา เขาจึงต่อสู้กับเลตดี้ แต่ในภายหลังสู้กับเลตดี้เสมอกันและตกลงมาจากระเบียงข้างบนลงมากลางงานปารตี้ [299] [300][ลิงก์เสีย]
ด็อกเตอร์ Doctor วีกเตอร์ เฮ็นนันเดซ เป็นองครักษ์ของเจ้าชายจอร์แดน คาร่าได้สั่งให้เขาไปจัดการพวกของดอมที่เข้าไปแฮกระบบอยู่ภายในห้องคอบคุม แต่เขาได้เข้ามาเจอเทจกับแรมซีย์ที่กำลังแฮกเข้าระบบอยู่ เขาจึงต่อสู้กับเทจแต่ก็โดนเทจอัดจนสลบในที่สุด [301] [302][ลิงก์เสีย]
เจ้าชาย จอร์แดน Prince Jordan เจ.เจ. ฟิลลิป เป็นมหาเศรษฐีด้านการเงินที่รวยที่สุดในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เขามีเงินมากมายมหาศาลเป็นถึงเจ้าของตึกแฟดสามที่สูงที่สุดในประเทศและยังเป็นผู้ที่ครอบครองรถซุปเปอร์คาร์ที่มีเพียง 7 คันในโลกเท่านั้น ทุกๆวันของเจ้าชายเขาจะจัดงานปารตี้บนตึกหรูของเขา จนพวกของดอมแฝงตัวเข้ามาในงานโดยที่เขาไม่รู้ตัว และเมื่อพวกของดอมเข้าไปแอบถอดระบบดวงตาเทพแต่เกิดทำพลาดเลยถูกจับได้ เขาจึงส่งองครักษ์อย่างคาร่าเข้าไปจับตัวคนที่บุกรุกเข้ามา แต่คาร่าได้สู้กับเลตดี้และบาจเจ็บด้วยกันทั้งคู่ แต่มีองครักษ์คนอื่นจับตัวพวกดอมเอาไว้ได้ หลังจากนั้นมิสเตอร์โนบอดี้ก็ไปพูดคุยเรื่องระบบดวงตาเทพที่ซ่อนอยู่ในรถรถซุปเปอร์คาร์คันนั้น จนเจ้าชายจึงไม่เรียกค่าเสียหายใดๆเลยและยอมปล่อยตัวพวกของดอมออกมา(แต่ฉากที่เจ้าชายปล่อยตัวพวกของดอมออกมาไม่ปรากฏในหนังเพราะเนื่องจากผู้กำกับสั่งให้ตัดฉากนี้ออกไป) [303] [304] เก็บถาวร 2016-12-12 ที่ เวย์แบ็กแมชชีน
ไซเฟอร์ Cipher ชาร์ลีซ เทรัน เป็นตัวร้ายในภาคแปด เขาเป็นอาชญากรไซเบอร์ที่มีสมองที่ฉลาดมากๆ เขาสามารถแฮ็กรถจำนวนมากให้เคลื่อนไหวตามใจสั่งได้ ภายหลังเด็คการ์ดและโอเว่น ชอว์ ได้บุกเข้าไปในเครื่องบินของไซเฟอร์ แต่ไซเฟอร์กระโดดร่มหนีไปได้
โรดส์ Rhodes คริสโตเฟอร์ ฮิฟยู เป็นลูกน้องของไซเฟอร์ ถูกดอมฆ่าหลังจากที่เด็คการ์ดบุกเข้าไปในเครื่องบินของไซเฟอร์แล้วแจ้งดอมว่าลูกชายของดอมยังปลอดภัยดี
บริกซ์ตัน ลอร์ Brixton Lore ไอดริส เอลบ้า เป็นตัวร้ายในภาคแยก ฮ็อบส์ & ชอว์ เขาผู้ก่อการร้ายต่างชาติที่ได้รับการพัฒนาทางพันธุกรรม และเขาไม่ใช่มนุษย์ธรรมดาแต่ร่างกายของเขาถูกปรับแต่งยีนและพันธุกรรมทำให้มีพลังมหาศาลเนือมุนษย์ ซึ่งเขาต้องการที่จะสร้างสร้างไวรัสมรณะที่สามารถคุกคามเผ่าพันธุ์มนุษย์ทั้งหมดในโลกใบนี้
บอส Boss - เป็นหัวหน้าใหญ่แห่งองค์กร "ET On" เป็นองค์ที่มีอำนาจทุกอย่างในโลกใบนี้ สามารถทำอะไรก็ได้ในตามที่ต้องการ ซึ่งตัวตนของบอสยังเป็นปริศนาอยู่และไม่รู้ว่าเป็นใครกันแน่
จาคอป Jakob - เป็นตัวร้ายในภาค 9 และเป็นน้องของดอม เขาได้รับตำสั่งจากไซเฟอร์ให้กำจัดดอมและพากของคอมให้หมดสิ้น

อ้างอิง[แก้]