ยันเดเระ ซิมูเลเตอร์

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
ยันเดเระ ซิมูเลเตอร์
Yandere Simulator logo.png
ตราประจำเกม
ผู้พัฒนาYandere Dev
ผู้จัดจำหน่ายYandere Dev Edit this on Wikidata
ออกแบบYandere Dev
โปรแกรมเมอร์Yandere Dev
แต่งเพลงHenry Rofkar (Only Wednesday Music)
เอนจินUnity
เครื่องเล่นMicrosoft Windows, Mac OS (unofficial)
แนวลอบฆ่า, แอ็กชัน
รูปแบบวิดีโอเกมผู้เล่นคนเดียว

ยันเดเระ ซิมูเลเตอร์เป็นเกมแนวลอบฆ่า, แอ็กชัน โดยผลิตและวางจำหน่ายโดย Yandere Dev[1][2] ผู้พัฒนาเกมชาวอเมริกันเชื้อสายญี่ปุ่น โดยใช้โปรแกรม Unity ในการสร้างและตัวเกมกำลังจะปล่อยศัตรูหัวใจตัวที่ 1

เนื้อเรื่อง[แก้]

อายาโนะ ไอชิ หรือ ยันจัง เด็กนักเรียนสาวคนหนึ่งที่มีความแตกต่างจากคนอื่นคือเธอนั้นไร้ความรู้สึกจนกระทั่งได้พบกับ ยามาดะ ทาโร่ หรือ รุ่นพี่ เด็กนักเรียนหนุ่มที่อยู่โรงเรียนเดียวกันกับเธอ เธอตกหลุมรักเขาตั้งแต่แรกพบ ความรู้สึกเมื่อเธอพบกับรุ่นพี่ครั้งแรกนั้นเป็นความรู้สึกที่เธอไม่เคยได้สัมผัสมาก่อนในชีวิตเลย หลังจากนั้นเธอได้คอยแอบตามรุ่นพี่ไปทุกครั้งที่มีโอกาสและแอบตามไปเก็บสิ่งของต่างๆที่รุ่นพี่ไม่ใช้แล้ว และวันหนึ่งเธอได้รับข้อความจากหญิงสาวนิรนาม โดยเธอกล่าวว่าเธอนั้นเห็นอายาโนะแอบตามติดยามาดะ แต่อายาโนะก็ไม่มีทีท่ากับการที่มีผู้อื่นรู้ความลับของเธอ หญิงสาวนิรนามบอกว่าเธอไม่ได้มีปัญหาอะไรกับนิสัยโรคจิตของอายาโนะ แต่เธอมาเพื่อบอกข้อมูลกับอายาโนะว่ามีหญิงสาวที่กำลังตกหลุมรักรุ่นพี่ที่อายาโนะแอบรักอยู่เหมือนกัน ชื่อของหญิงสาวคนนั้นคือ โอซานะ นาจิมิ เธอเป็นสาวซึนเดเระ เธอหวังจะใช้เรื่องเล่าตำนานของโรงเรียนที่ว่าถ้าสารภาพรักใต้ต้นซากุระในโรงเรียนในศุกร์ เธอจะสมหวังในรัก และหญิงสาวนิรนามได้กล่าวว่าคงจะเป็นการดีถ้าเกิดอะไรไม่ดีขึ้นกับโอซานะ อายาโนะเริ่มสงสัยว่าบุคคลที่เธอกำลังคุยอยู่ด้วยเป็นใครกันแน่ จึงได้ซักถามหญิงสาวนิรนามไป หญิงสาวนิรนามกล่าวว่าเธอคือ อินโฟจัง อายาโนะนึกขึ้นได้ว่าเธอคือคนที่เป็นที่กล่าวขานในโรงเรียนว่าเป็นผู้ที่คอยแบล็คเมล์เด็กนักเรียนสาวในโรงเรียน และขายรูปถ่ายกางเกงในของนักเรียนหญิงในโรงเรียนให้กับพวกเด็กผู้ชาย ไม่มีใครที่รู้ว่าตัวตนจริงๆของเธอนั้นคือใคร อินโฟจังกล่าวว่าถ้าอายาโนะต้องการความช่วยเหลือจากเธอไม่ว่าจะเป็นทางด้านสิ่งของหรือข้อมูลต่างๆ เธอก็จะช่วยเหลือเท่าที่เธอสามารถทำได้โดยแลกกับรูปถ่ายกางเกงในของเด็กนักเรียนหญิงในโรงเรียน หรือถ้าต้องการรู้ข้อมูลของบุคคลในโรงเรียนก็ให้เธอถ่ายรูปหน้าของบุคคลที่เธออยากรู้และส่งมาให้เธอและเธอจะบอกข้อมูลทุกอย่างที่เธอรู้ให้กับอายาโนะ อายาโนะได้ตอบกลับอินโฟจังไปว่าเธอนั้นเป็นคนที่น่ารังเกียจจริงๆ แต่ก็โดนอินโฟจังสวนกลับมาว่าเธอก็เป็นโรคจิตที่คอยตามผู้ชายเหมือนกัน และได้ส่งข้อความสุดท้ายมาว่าถ้าเธอต้องการความช่วยเหลือให้ส่งข้อความมาหาเธอ แต่ถ้าไม่ก็ไม่ต้องติดต่อเธออีกเลย ก่อนจะบอกว่าอายาโนะมีเวลา 1 สัปดาห์ก่อนที่รุ่นพี่สุดที่รักของเธอนั้นจะตกไปเป็นของโอซานะ และเธอหวังว่าเธอจะได้เห็นโอซานะทรมานจากสิ่งที่อายาโนะกำลังจะทำ

อ้างอิง[แก้]

  1. Vincent, Brittany (15 March 2015). [http://www.crunchyroll.com/anime-news/2015/03/14/video-yandere-simulator-puts-the-crazy-in-your- hands "VIDEO: "Yandere Simulator" Puts The Crazy In Your Hands"] Check |url= value (help). Crunchyroll. สืบค้นเมื่อ 10 January 2016. line feed character in |url= at position 97 (help)
  2. Makedonski, Brett (1 April 2015). "YouTube bans Yandere Simulator anime panty shots, commenters are pissed". Destructoid. ModernMethod. สืบค้นเมื่อ 10 January 2016.

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]