มารีโอ เบรนตา

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
มารีโอ เบรนตา
MarioBrenta.jpg
เกิด17 เมษายน ค.ศ. 1942 (78 ปี)
อาชีพผู้กำกับภาพยนตร์ และ นักเขียนบท
ปีปฏิบัติงานค.ศ. 1975 - ค.ศ. 2004

มารีโอ เบรนตา (เกิด 17 เมษายน ค.ศ. 1942) เป็นผู้กำกับภาพยนตร์และนักเขียนบทชาวอิตาลี[1]

ผลงานที่ได้รับการคัดเลือก[แก้]

  • Vermisat (1975)
  • Istantanea per un delitto (1975)
  • Maicol (1989)
  • Barnabo delle montagne (1994)
  • Segui le ombre (2004)
  • Calle De La Pietà (2014)
  • Corpo a Corpo (2014)

อ้างอิง[แก้]

  1. "Festival de Cannes: Barnabo of the Mountains". festival-cannes.com. สืบค้นเมื่อ 2009-08-25.

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]