มายวาเลนไทน์ แล้วรัก...ก็หมุนรอบตัวเรา

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
มายวาเลนไทน์ แล้วรัก...ก็หมุนรอบตัวเรา
My valentine movie.jpg
ใบปิดภาพยนตร์
กำกับทรงศักดิ์ มงคลทอง
เสรี พงศ์นิธิ
พรชัย หงษ์รัตนาภรณ์
นักแสดงนำมิณฑิตา วัฒนกุล
วสุ แสงสิงแก้ว
กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์
สุวิกรม อัมระนันทน์
ผู้จัดจำหน่ายไฟว์สตาร์โปรดักชั่น
วันฉาย4 กุมภาพันธ์ 2553
ประเทศ ไทย
ภาษาไทย
ข้อมูลจาก IMDb
ข้อมูลจากสยามโซน

มายวาเลนไทน์ แล้วรัก...ก็หมุนรอบตัวเรา (อังกฤษ: My Valentine) เป็นภาพยนตร์ไทย แนวรักโรแมนติก ผลิตโดย ไฟว์สตาร์โปรดักชั่น จัดในเรต ท ทั่วไป กำกับโดย ทรงศักดิ์ มงคลทอง, เสรี พงศ์นิธิ และ พรชัย หงษ์รัตนาภรณ์ นำแสดงโดย มิณฑิตา วัฒนกุล, กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์, วสุ แสงสิงแก้ว, สุวิกรม อัมระนันทน์

เรื่องย่อ[แก้]

เรื่องราวความรักของ มายด์ (มิ้น - มิณฑิตา วัฒนกุล) สาวหมวย ที่โชคชะตาเล่นตลกใส่ จู่ๆ ให้กลายเป็นหมวยเลือกได้ ที่มีผู้ชายมาตกหลุมรักหมวย พร้อมๆ กันทีเดียวสามคน ผู้ชายสามแบบที่มาหมุนรอบตัวเธอ มีทั้งแบบที่ตรงใจ แบบที่โดนใจ และแบบที่จริงใจ แต่ในโลกนี้ไม่มีใครหรอก ที่จะสมบูรณ์แบบเพียบพร้อมไปทั้งหมด มายด์ ต้องถามใจตัวเอง ถามเพื่อน ตามใจญาติผู้ใหญ่ หรือปล่อยให้เป็นเรื่องของพรหมลิขิต...ที่จะตัดสินให้

แบบแรก "แบบที่ตรงใจ" มิค (จิ๊บ - วสุ แสงสิงแก้ว) หนุ่มใหญ่หน้าตาดี นิสัยดี ฐานะดี การงานดี ดูไฮโซ ได้เป็นแฟนแล้วเหมือนถูกล็อตตารี่

แบบที่สอง "แบบที่โดนใจ" อาร์ท (กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์) ผู้ชายที่ดูแมนๆ ไม่โรแมนติก ไม่เสแสร้ง ดูเหมือนหยาบโลน หรือเข้าขั้นปากเสีย พอไปเจอชายแบบนี้มายด์ก็เหมือนผู้หญิงทั่วไป ที่มักชอบจะไปคบกับผู้ชายแบบนี้ เพราะเขาทำให้มายด์ได้ไปรู้เห็นสิ่งแปลกใหม่ในชีวิต ไม่เคยตามใจกัน ไม่เคยทำในสิ่งที่มายด์ชอบ ไม่ว่าก่อนหรือหลังจากที่เป็นแฟนกัน

แบบที่สาม "แบบที่จริงใจ" ก้อง (เปอร์ - สุวิกรม อัมระนันทน์) ผู้ชายธรรมดาที่ดูอบอุ่นและมีอารมณ์ขัน อยู่ใกล้แล้วรู้สึกดี และเป็นเพื่อนมาตั้งแต่เด็ก ทำอะไรหลายๆอย่างเพื่อมายด์เพราะความรัก มีเวลาไปโน่นมานี่ด้วยตลอดเวลา

ทั้งสามแบบ มีความรักมาให้ในรูปแบบของแต่ละคน วันวาเลนไทน์นี้ ถ้าต้องเลือก มายด์จะตกลงปลงใจไปกับใครนะ ....... ??

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]