มะสึโอะกะ มะซะฮิโระ

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
(เปลี่ยนทางจาก มาซึโอกะ มาซาฮิโระ)
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
Matsuoka.jpg

ประวัติ[แก้]

  • ชื่อภาษาอังกฤษ : Matsuoka Masahiro
  • ชื่อภาษาญี่ปุ่น : 松岡昌宏
  • ชื่อเล่น : มาซาโอะ,
  • วันเกิด : 11 มกราคม ค.ศ.1977
  • สถานที่เกิด : เกาะฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น
  • ส่วนสูง : 180 เซนติเมตร
  • น้ำหนัก :
  • กรุ๊ปเลือด : A
  • ตำแหน่งในวงTOKIO : กลอง

ผลงาน[แก้]

ละคร[แก้]

  • Yaoh (TBS, 2006)
  • Nurseman ga Yuku (NTV, 2004)
  • Manhattan Love Story (TBS, 2003)
  • Musashi (NHK, 2003)
  • Nurseman (NTV, 2002)
  • Tengoku ni ichiban chikai otoko 2 (TBS, 2001)
  • Shokatsu (Fuji TV, 2000)
  • Psychometrer eiji 2 (NTV, 1999)
  • Tengoku ni ichiban chikai otoko (TBS, 1999)
  • Love and Peace (NTV, 1998)
  • Nurse no oshigoto 2 (Fuji TV, 1997)
  • Psychometrer eiji (NTV, 1997)
  • Yuzurenai yoru (Fuji TV, 1996)
  • Nurse no oshigoto (Fuji TV, 1996)
  • Watashi, mikata desu (TBS, 1995)
  • Ari yo saraba (TBS, 1994)