มะซะโตะ อะกิฮะระ

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

มะซะโตะ อะกิฮะระ เป็นผู้กำกับภาพยนตร์ชาวญี่ปุ่น

ผลงาน[แก้]

  • Umi no Yume, Tokai no Kyo (海の夢、都会の虚) (2004)
  • Break Out ブレイクアウト! (2005)
  • Flowers at Noon (2005)
  • I Carry the Ticket of Eternity (2006)
  • Gojū no Tō (五重塔) (2007)
  • White Camellia (2007)
  • The Story of Ito (2008)
  • The Setting Sun (2009)

แหล่งข้อมูล[แก้]

  • "Matsatoshi Akihara". IMDb. สืบค้นเมื่อ 2010-10-20. External link in |publisher= (help)
  • "秋原正俊 (Akihara Matsatoshi)" (in Japanese). JMDb. สืบค้นเมื่อ 2010-10-20. External link in |publisher= (help)
  • 秋原正俊 あきはら・まさとし (in Japanese). All Cinema. สืบค้นเมื่อ 2010-10-20. External link in |publisher= (help)