พูดคุย:Infinite Challenge Thailand ซุปตาร์ท้าแข่ง

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

บันทึกข้อมูล[แก้]

เอ่อ คราวนี้แค่สร้างบทความไว้เพื่อ"ให้รู้ว่ามีรายการนี้อยู่" ก็โดนแล้วเรอะ? ผมว่าพี่ลบบทความเกมโชว์ให้เหี้ยนไปจากวิกิไทยเหอะ ถ้าจะเล่นกันแบบนี้เนี่ย ปล.ฝากพี่ถามเรื่องบทความ ICSYV ในวิกิอังกฤษด้วยละกัน ปล.2 ช่วนแนะนำเว็บที่สามารถทำแบบนี้ได้(และไม่ใช่วิกิไทย) ด้วยนะครับ จะได้ย้ายไปสิงที่อื่นแทน... --Rewu kanatako (พูดคุย) 9:55, 27 เมษายน 2562 (ICT)

“แค่ให้รู้ว่ามีรายการนี้อยู่” ไม่ใช่เหตุผลของการสร้างบทความวิกิพีเดียนี่ครับ ถ้าไม่มีหลักฐานมีแต่ลมปากแบบนี้คราวหลังเขียน Wikia ดีกว่า --Horus, จริงอย่างเดียวไม่พอต้อง ... ด้วย (พูดคุย) 10:49, 27 เมษายน 2562 (ICT)

โอเค ขอบคุณสำหรับชี้แนะเว็บใหม่จ่ะ --Rewu kanatako (พูดคุย) 10:51, 27 เมษายน 2562 (ICT)

แนะนำว่าตั้ง wikia workpoint อย่างเดียวไปเลยก็ได้ จะได้บอกคนอื่นด้วย ไม่ต้องมาที่นี่อีก --Horus, จริงอย่างเดียวไม่พอต้อง ... ด้วย (พูดคุย) 10:56, 27 เมษายน 2562 (ICT)

ขอเหตุผลที่(เหมือนจะ)มีอคติกับช่องหม้อหุงข้าวสีรุ้ง เป็นพิเศษหน่อยจะได้ไหม แล้วกับช่องอื่นๆนี่เป็นถึงขนาดนี้ไหม? --Rewu kanatako (พูดคุย) 11:04, 27 เมษายน 2562 (ICT)

บทความรายการช่องเวิร์กพอยต์มักจะมีพวกดื้อ พูดแล้วไม่ฟัง เจอมาหลายคน ส่วนคุณอาจจะเป็นกรณียกเว้น --Horus, จริงอย่างเดียวไม่พอต้อง ... ด้วย (พูดคุย) 11:35, 27 เมษายน 2562 (ICT)

บทความรายการที่ไม่มีปัญหาแบบนี้ เขาใช้เหตุผลใดที่ทำให้คุณอนุญาตครับ เผื่อว่าอาจปรับปรุงและทำตามคุณได้ เพราะตั้งแต่สมัครวิกิไทย ผมก็แถๆไถๆแบบงงๆมาตั้ง3-4ปี และผมก็สงสัยอยู่ว่าพอเทียบกับวิกิอังกฤษแล้ว ข้อบังคับของทางไหนมันสมเหตุสมผลกว่ากันครับ --Rewu kanatako (พูดคุย) 12:17, 27 เมษายน 2562 (ICT)

ก็คงต้องดูกันไปครับ ที่โน่นเขาอาจจะปล่อยให้ แต่ที่นี่เคยมีคุยกันหลายรอบแล้วว่าจะเน้นคุณภาพมากกว่าปริมาณ คือ ถ้าบทความมันดีจริงก็เขียนได้ (ผมอยากเห็น en:Saturday Night Live) ส่วนบทความเหลือค้างในวิกิพีเดียภาษาไทย สาเหตุที่ตามลบไม่หมดเพราะมันมีเยอะครับ แต่จะค่อย ๆ ทยอยลบให้หมดตามที่มีคนแจ้งมาหรือผมไปพบเอง --Horus, จริงอย่างเดียวไม่พอต้อง ... ด้วย (พูดคุย) 12:20, 27 เมษายน 2562 (ICT)

ผมก็รู้ตัวอยู่ ว่าที่เขียนอยู่นี่มันไม่ถูก แต่ก็ไม่รู้จะไปเขียนตรงไหนดี wikia ก็อังกฤษล้วน ผมเองก็งูๆปลาๆภาษาอังกฤษด้วย หรือผมควรจะเอาไปใส่ใน doc.google แล้วค่อยแชร์ทางออกไลน์ดีครับ ปล. ผมจะไปนอนพักก่อน กว่าจะกลับมาตอบคุณได้อีกทีก็ตอนเย็น ถ้ามีช่องทางออนไลน์อื่นๆให้ติดต่อก็ดีนะ ผมไม่เกรียนใส่คุณแน่นอนครับ --Rewu kanatako (พูดคุย) 12:43, 27 เมษายน 2562 (ICT)