พูดคุย:สถานีอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

ไม่รองรับเนื้อหาของหน้าในภาษาอื่น
จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
รถไฟฟ้า สถานีอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิกิรถไฟฟ้าและสถานีย่อย โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมเรื่องราวทุกอย่างเกี่ยวกับระบบรถไฟฟ้าและสถานีรถไฟฟ้าในเมืองสำคัญต่าง ๆ ทั่วโลก ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโครงการนี้ได้ด้วยการช่วยกันพัฒนาบทความ สถานีอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ หรือแวะไปที่หน้าโครงการหรือหน้าสถานีย่อยเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
 โครง  บทความนี้อยู่ที่ระดับโครง ตามการจัดระดับการเขียนบทความ
สถานีอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิกิประเทศไทยและสถานีย่อย โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมเรื่องราวทุกอย่างเกี่ยวกับประเทศไทย ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโครงการนี้ได้ด้วยการช่วยกันพัฒนาบทความ สถานีอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ หรือแวะไปที่หน้าโครงการหรือหน้าสถานีย่อยเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
 โครง  บทความนี้อยู่ที่ระดับโครง ตามการจัดระดับการเขียนบทความ

ข้อมูลสายรถประจำทาง[แก้]

สวัสดีครับ @Khxwklong: ผมมีความคิดเห็น ข้อมูลสายรถประจำทางในบทความนี้้ น่าจะไปเขียนในบทความของอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ซึ่งมีความใกล้ชิดในฐานะป้ายรถโดยสารประจำทางบนเกาะรอบวงเวียนมากกว่าในบทความสถานีรถไฟฟ้า เลยจะขอทำการย้ายข้อมูลไปใว้ที่บทความของอนุสาวรีย์ฯ ซึ่งหากจะแก้ไขเพิ่มเติม สามารถแก้ไขในส่วนของ อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ#การเดินทาง ได้แทนนะครับ --Mr.CN (คุย) 11:10, 20 กุมภาพันธ์ 2567 (+07)[ตอบกลับ]

รับทราบครับ Khxwklong (คุย) 16:02, 7 มีนาคม 2567 (+07)[ตอบกลับ]