พูดคุย:ภาษาอิตาลี

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

หน้านี้เป็นหน้าพูดคุยสำหรับการแสดงความเห็นเพื่อพัฒนาบทความ ภาษาอิตาลี

Globe of letters.svg ภาษาอิตาลี เป็นส่วนหนึ่งของ สารานุกรมภาษามีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมความรู้ที่เกี่ยวกับภาษาที่ใช้สื่อสารกันทั่วโลกรวมถึงอักษร ไวยากรณ์ การอ่าน การเขียน และภาษาพูดอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง เพื่อประโยชน์ในการศึกษาค้นคว้า หากคุณต้องการมีส่วนร่วมในการสร้างโลกแห่งภาษา ลองแวะไปที่สถานีย่อย:ภาษา
 โครง  บทความนี้อยู่ที่ระดับโครง ตามการจัดระดับการเขียนบทความ
Flag of Italy.svg ภาษาอิตาลี เป็นส่วนหนึ่งของ โครงการวิกิประเทศอิตาลี เพื่อรวบรวมเรื่องราวเกี่ยวกับประเทศอิตาลี ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโครงการได้โดยการช่วยกันพัฒนาบทความภาษาอิตาลี หรือแวะไปที่หน้าโครงการเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
 โครง  บทความนี้อยู่ที่ระดับโครง ตามการจัดระดับการเขียนบทความ
Africa satellite orthographic.jpg ภาษาอิตาลี เป็นส่วนหนึ่งของ โครงการวิกิแอฟริกา และสถานีย่อย
มีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมสาระของการเรียนรู้เกี่ยวกับแอฟริกา เพื่อเป็นแนวทางสำหรับการศึกษาค้นคว้าที่น่าเชื่อถือสำหรับผู้อ่าน คุณสามารถเข้าร่วมได้โดยการแวะไปที่หน้าโครงการ หรือหน้าสถานีย่อย
 โครง  บทความนี้อยู่ที่ระดับโครง ตามการจัดระดับการเขียนบทความ
Christian cross.svg ภาษาอิตาลี เป็นส่วนหนึ่งของ โครงการวิกิศาสนาคริสต์
โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมบทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับศาสนาคริสต์ หากคุณต้องการมีส่วนร่วมในการสร้างสารานุกรมศาสนาคริสต์ สามารถทำได้ง่าย ๆ โดยแวะไปที่หน้าโครงการ
 โครง  บทความนี้อยู่ที่ระดับโครง ตามการจัดระดับการเขียนบทความ

อิตาลีหรืออิตาเลียน[แก้]

สาเหตุที่ผมย้ายกลับไปเป็น ภาษาอิตาลี เพราะดูจากเว็บไซต์ราชบัณฑิตยสถานครับ http://www.royin.go.th/th/profile/index.php?SystemMenuID=1&SystemModuleKey=129 --Pi@k 09:42, 22 ธันวาคม 2006 (UTC)

เข้าใจแล้วครับ ขอบคุณ--อ็อกตร้า บอนด์ 10:46, 22 ธันวาคม 2006 (UTC)
เพิ่มเติมครับ เหมือนอย่างภาษาอังกฤษ เราก็เรียก "ภาษาอังกฤษ" ไม่ได้เรียก "ภาษาอิงลิช" หรือ "ภาษาอิงกลิช" ครับ --Manop | พูดคุย - Wikipe-tan tab.png 00:40, 24 ธันวาคม 2006 (UTC)