พูดคุย:ภาษาอิตาลี

  จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

  หน้านี้เป็นหน้าพูดคุยสำหรับการแสดงความเห็นเพื่อพัฒนาบทความ ภาษาอิตาลี

  Globe of letters.svg ภาษาอิตาลี เป็นส่วนหนึ่งของ สารานุกรมภาษามีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมความรู้ที่เกี่ยวกับภาษาที่ใช้สื่อสารกันทั่วโลกรวมถึงอักษร ไวยากรณ์ การอ่าน การเขียน และภาษาพูดอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง เพื่อประโยชน์ในการศึกษาค้นคว้า หากคุณต้องการมีส่วนร่วมในการสร้างโลกแห่งภาษา ลองแวะไปที่สถานีย่อย:ภาษา
   โครง  บทความนี้อยู่ที่ระดับโครง ตามการจัดระดับการเขียนบทความ
  Flag of Italy.svg ภาษาอิตาลี เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิกิประเทศอิตาลี โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมเรื่องราวทุกอย่างเกี่ยวกับประเทศอิตาลี ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโครงการนี้ได้ด้วยการช่วยกันพัฒนาบทความ ภาษาอิตาลี หรือแวะไปที่หน้าโครงการเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
   โครง  บทความนี้อยู่ที่ระดับโครง ตามการจัดระดับการเขียนบทความ
  Africa satellite orthographic.jpg ภาษาอิตาลี เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิกิแอฟริกาและสถานีย่อย โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมเรื่องราวทุกอย่างเกี่ยวกับแอฟริกา ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโครงการนี้ได้ด้วยการช่วยกันพัฒนาบทความ ภาษาอิตาลี หรือแวะไปที่หน้าโครงการหรือหน้าสถานีย่อยเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
   โครง  บทความนี้อยู่ที่ระดับโครง ตามการจัดระดับการเขียนบทความ
  Christian cross.svg ภาษาอิตาลี เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิกิศาสนาคริสต์และสถานีย่อย โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมเรื่องราวทุกอย่างเกี่ยวกับศาสนาคริสต์ ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโครงการนี้ได้ด้วยการช่วยกันพัฒนาบทความ ภาษาอิตาลี หรือแวะไปที่หน้าโครงการหรือหน้าสถานีย่อยเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
   โครง  บทความนี้อยู่ที่ระดับโครง ตามการจัดระดับการเขียนบทความ

  อิตาลีหรืออิตาเลียน[แก้]

  สาเหตุที่ผมย้ายกลับไปเป็น ภาษาอิตาลี เพราะดูจากเว็บไซต์ราชบัณฑิตยสถานครับ http://www.royin.go.th/th/profile/index.php?SystemMenuID=1&SystemModuleKey=129 --Pi@k 09:42, 22 ธันวาคม 2006 (UTC)

  เข้าใจแล้วครับ ขอบคุณ--อ็อกตร้า บอนด์ 10:46, 22 ธันวาคม 2006 (UTC)
  เพิ่มเติมครับ เหมือนอย่างภาษาอังกฤษ เราก็เรียก "ภาษาอังกฤษ" ไม่ได้เรียก "ภาษาอิงลิช" หรือ "ภาษาอิงกลิช" ครับ --Manop | พูดคุย - Wikipe-tan tab.png 00:40, 24 ธันวาคม 2006 (UTC)