พูดคุย:นพ.ทวีศักดิ์ โชติวัฒนพงษ์

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

คัดค้านการลบ[แก้]

เหตุผลที่ไม่ควรลบหน้านี้

แพทย์ท่านนี้เป็นแพทย์ที่มีความรู้ความสามารถ จึงต้องการที่อยากจะให้คนอื่นได้รับรู้ถึงข้อมูลแพทย์ท่านนี้ --Sunshineedit (คุย) 14:56, 22 พฤษภาคม 2563 (+07) Sunshineedit ด้วยความนับถือ

@Sunshineedit: หากต้องการเผยแพร่ข้อมูลเกี่ยวกับแพทย์ท่านนี้ กรุณาเขียนตามแนวทางการเขียนของวิกิพีเดีย และศึกษาระเบียบของวิกิพีเดีย (WP:RULES, WP:BLP และความโดดเด่น) หากเป็นผู้ใช้ใหม่ แนะนำให้เขียนในหน้าทดลองเขียนของคุณก่อนได้ครับ สำหรับการเขียนเกี่ยวกับบุคคล โดยเฉพาะแพทย์ สามารถศึกษาตัวอย่างการเขียนได้ที่บทความต่อไปนี้ครับ: วรวิทย์ ตันติวัฒนทรัพย์, ซันดุก รุอิต, ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน สังเกตได้ว่าแตกต่างกับบทความที่โดนลบโดยสิ้นเชิงเลยครับ

ตัวผมเองเคยเขียนบทความเกี่ยวกับแพทย์ชาวไทยมาประมาณหนึ่ง น่าจะพอให้คำแนะนำได้ครับ --Chainwit. (คุย) 15:57, 22 พฤษภาคม 2563 (+07)

นัททิชา (คุย) 16:21, 22 พฤษภาคม 2563 (+07) ถ้าหากอยากรบกวนให้ทางคุณช่วยแนะนำเพิ่มเติมถึงการเขียนประวัติของแพทย์ท่านนี้จะได้ไหมคะ เพราะลองศึกษาเองแล้วยังงงๆ ค่ะ หรือมีช่องทางไหนให้ดิฉันติดต่อเพิ่มเติมได้บ้างไหมคะ เนื่องจากมีญาติป่วยด้วยโรคลิ้นหัวใจรั่ว หาวิธีและแพทย์ที่จะผ่าตัดให้มาหลายปี จนมาเจอคุณหมอท่านนี้ช่วยผ่าตัดให้ ทำให้ญาติสามารถกลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติและมีความสุขมากขึ้น จึงอยากให้คนที่ประสบปัญหาเกี่ยวกับโรคหัวใจได้รู้จักกับแพทย์ท่านนี้ หรือสามารถเสิร์ชหาข้อมูลการรักษาด้วยวิธีผ่าตัดซ่อมลิ้นหัวใจได้ง่ายขึ้นค่ะ ขอบคุณค่ะ

@นัททิชา: เข้าใจว่าท่านเป็นหมอที่มีความสามารถสูงท่านหนึ่งครับ แต่อย่างไรก็ตาม เรื่องราวคุณหมอสำหรับผมที่หาอ่านยังไม่โดดเด่น คือไม่ผ่านตามเกณฑ์นโยบายของวิกิพีเดียครับ อย่าลืมว่าวิกิพีเดียไม่ใช่พื้นที่ประชาสัมพันธ์ แต่เป็นสารานุกรมนะครับ การใช้เพื่อประชาสัมพนธ์ (ต่อให้คุณไม่ได้เสียผลประโยชน์ก็ตาม) ถือว่าผิดวัตถุประสงค์ของวิกิพีเดียภาษาไทยครับ —Chainwit. (คุย) 16:43, 22 พฤษภาคม 2563 (+07)

คัดค้านการลบ[แก้]

เหตุผลที่ไม่ควรลบหน้านี้

เนื่องจากเป็นข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อสาธารณะ โดยเฉพาะผู้ป่วยโรคหัวใจ จึงควรคงข้อมูลไว้ ขอบคุณค่ะ


--นัททิชา (คุย) 15:10, 22 พฤษภาคม 2563 (+07)

@นัททิชา: หากต้องการเผยแพร่ข้อมูลเกี่ยวกับแพทย์ท่านนี้ กรุณาเขียนตามแนวทางการเขียนของวิกิพีเดีย และศึกษาระเบียบของวิกิพีเดีย (WP:RULES, WP:BLP และความโดดเด่น) หากเป็นผู้ใช้ใหม่ แนะนำให้เขียนในหน้าทดลองเขียนของคุณก่อนได้ครับ สำหรับการเขียนเกี่ยวกับบุคคล โดยเฉพาะแพทย์ สามารถศึกษาตัวอย่างการเขียนได้ที่บทความต่อไปนี้ครับ: วรวิทย์ ตันติวัฒนทรัพย์, ซันดุก รุอิต, ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน สังเกตได้ว่าแตกต่างกับบทความที่โดนลบโดยสิ้นเชิงเลยครับ

ตัวผมเองเคยเขียนบทความเกี่ยวกับแพทย์ชาวไทยมาประมาณหนึ่ง น่าจะพอให้คำแนะนำได้ครับ --Chainwit. (คุย) 15:57, 22 พฤษภาคม 2563 (+07)