พูดคุย:ชวนนท์ อินทรโกมาลย์สุต

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหาดูจากประวัติ และผลงาน หรือการกล่าวถึงในสือ นั้นไม่น่าจะผ่านหลักความโดดเด่นของตัวบุคคลเลยครับ (เป็นแค่เลขานุการ คงไม่พอหรอกครับ) ถ้าผู้เขียนอยากจะเอาบทความไว้ต้องเพิ่มเนื้อหาที่อธิบายความสำคัญหรือ ความโดดเด่นของบุคคลนี้ให้ได้ครับ (โดยส่วนตัวพออ่านบทความที่คุณเขียนแล้ว จะรู้สึกว่าคนๆนี้เป็นเพียงลูกนักการเมือง ที่ผ่านงานมาเล็กน้อยๆ เท่านั้นเอง ทั้งๆที่เขาอาจจะไม่ได้เป็นแบบนั้นก็ได้ แต่ที่คุณเขียนมันไม่ได้ส่งผลดีต่อคนๆนี้เลยถ้ายังให้ข้อมูลบางเบาไร้น้ำหนักแบบนี้ --ความเห็นที่มิได้ลงชื่อโดย  58.137.82.180 (พูดคุยตรวจ) 12:45, 25 มกราคม 2555 (ICT) นักการเมืองที่ได้รับตำแหน่งในระดับสากลหรือระดับประเทศ และอยู่ในระดับแนวหน้า รวมไปถึงสมาชิกสภานิติบัญญัติ --ความเห็นที่มิได้ลงชื่อโดย  58.137.82.180 (พูดคุยตรวจ) 12:46, 25 มกราคม 2555 (ICT)

ความสำคัญของบุคคลนั้น ผมเห็นว่านักการเมืองคนนี้เป็น โฆษกพรรคการเมือง มีบทบาทในการแถลงข่าว และบทบาททางสื่อมวลชนไม่น้อยเลย ในบางครั้งเห็นทางหน้าสื่อมวลมากกว่านักการเมืองบางกลุ่มด้วยซ้ำ เช่นเดียวกับ พร้อมพงศ์ นพฤทธิ์ เมื่อครั้งยังไม่ได้เป็น ส.ส. ก็มีบทบาทมากในการแถลงข่าวของพรรค รวมถึง วัชระ กรรณิการ์ ด้วยเช่นกัน แม้จะไม่ได้เป็น ส.ส. แต่นักการเมืองเหล่านี้ล้วนแต่มีบทบาทในทางการเมือง --Pongsak ksm 23:52, 26 มกราคม 2555 (ICT)
เห็นด้วยกับคุณ pongsak ครับ คุณชวนนท์เป็นโฆษกพรรค ปรากฏบนหน้าสื่อเกือบทุกวัน อีกทั้งปัจจุบันยังเป็น ส.ส. ด้วย ผ่านหลักเกณฑ์ทุกประการ และข้อมูลในบทความก็มีคุณภาพมาตลอด ไม่เห็นบางเบาตรงไหน-- Tona22 | พูดคุย 15:49, 29 มกราคม 2555 (ICT)

ผู้ใช้ Tona22 นายชวนนท์ไม่เคยเป็น สส. ไม่เห็นจะมีบทความมากนักใน นศพ.เลย กรุณาให้ข้อมูลที่เป็นจริงด้วยครับ บทความเป็นการหาเสียง ไม่เป็นสารานุกรม

ชวนนท์ ไม่เคยเป็น ส.ส. แต่เป็นโฆษกพรรคการเมืองขนาดใหญ่ แต่หากบางท่านคิดว่ามีส่วนเนื้อหาที่โฆษณาหาเสียง ผมก็เห็นว่าควรจะลบเนื้อหาในส่วนนั้นออก แต่ผมคิดว่าการบอกว่าเป๋ฯโฆษกพรรค คงไม่ใช่การหาเสียง และดูจากบทความก็ยังไม่มีเนื้อหาส่วนไหนระบุว่า บุคคลนี้เป็นคนดี หรือเป็นคนเลว แต่อย่างใด เพียงแต่นำเสนอว่าเขาเป็นโฆษกพรรคการเมืองใหญ่ ก็เท่านั้นเอง และผมก็เห็นว่าควรจะถือบรรทัดฐานเดียวกับ วัชระ กรรณิการ์ (ไม่เป็น ส.ส.) และ พร้อมพงศ์ นพฤทธิ์ (เมื่อปีที่แล้ว ก็ไม่ใช่ ส.ส.) --Pongsak ksm 17:17, 31 มกราคม 2555 (ICT)