ข้ามไปเนื้อหา

ผลต่างระหว่างรุ่นของ "คุยกับผู้ใช้:Thastp"

เพิ่มขึ้น 2,693 ไบต์ ,  6 เดือนที่ผ่านมา
|}
:ขอบคุณมาก ๆ ครับบบบ -[[ผู้ใช้:Thas Tayapongsak|Thas]] ([[คุยกับผู้ใช้:Thas Tayapongsak|คุย]]) 14:38, 26 ธันวาคม 2563 (+07)
 
== เราต้องการขอความช่วยเหลือของคุณในการทดสอบฟีเจอร์สำหรับการแก้ไขบทความเพิ่มเติม ==
 
ถึงคุณ Thas Tayapongsak
เนื่องจากคุณเป็นผู้ใช้ที่มักแก้ไขบทความใน Thai Wikipedia (หรืออีกนัยหนึ่งก็คือ คุณเปรียบเสมือนบรรณาธิการบทความใน Thai Wikipedia ) เราอยากขอเชิญให้คุณเข้าร่วมงานวิจัยเและทดลองใช้ฟีเจอร์สำหรับการแก้ไขบทความผ่านมือถือ โดยที่การวิจัยในครั้งนี้ เราจะขอให้คุณเข้าร่วมผ่านโทรศัพท์สมาร์ทโฟน และคุณจะต้องมีอินเตอร์เน็ตที่ค่อนข้างแรงและเสถียรสำหรับการใช้งานวีดีโอคอล
ก่อนเข้าร่วม ทางเราอยากจะขอให้คุณกรอก[https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScg-OTT_o8TvL1xpoE_ykLCjwT8yR8q1-2WT_x4yo_FN-deWw/viewform?usp=sf_link แบบสอบถามนี้เพื่อทำการคัดกรอง]อาสาสมัคร และถ้าคุณได้รับการคัดเลือกทางเราจะทำการติดต่อคุณตามวันและเวลาที่กำหนด
ด้วยความนับถือ
[[ผู้ใช้:BGerdemann (WMF)|BGerdemann (WMF)]] ([[คุยกับผู้ใช้:BGerdemann (WMF)|คุย]]) 07:40, 1 ธันวาคม 2564 (+07)
แบบสอบถามนี้ถูกดูแลโดยบริษัทวิจัยเอกชน ซึ่งอาจจะมีข้อกำหนดอื่น ๆ เพิ่มเติม หากคุณมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัว และการจัดการข้อมูลต่างๆ สามารถดูได้ที่ [https://foundation.wikimedia.org/wiki/Legal:Section_Translation_Testing_Survey_Privacy_Statement นโยบายความเป็นส่วนตัว]
137

การแก้ไข