ผลต่างระหว่างรุ่นของ "คุยเรื่องฉบับร่าง:กองทัพ พีค"

ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
 
::# ถ้าคุณเป็นคนใกล้ตัวกับบุคคลในบทความ ขอความร่วมมือในการ<u>งด</u>การแก้ไขครับ ดูรายละเอียดได้ที่ [[วิกิพีเดีย:อัตชีวประวัติ]] และ [[วิกิพีเดีย:ผลประโยชน์ทับซ้อน]]
::# ขอความร่วมมือในการไม่ลงข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ในกความย่อการแก้ไขหรือส่วนอื่นใด ๆ ของวิกิพีเดีย เพื่อป้องกันการก่อกวนหรือรังควานต่อเจ้าของเบอร์โทรศัพท์ครับ --[[ผู้ใช้:Geonuch|Geonuch]] ([[คุยกับผู้ใช้:Geonuch|คุย]]) 11:40, 7 สิงหาคม 2564 (+07)
::{{ตอบถึง|EarngTweety}} สวัสดีครับ ผมขอเสริมข้อความข้างบนนะครับว่า ในมุมมองของคนทั่วไปบางกลุ่มอาจไม่พึงพอใจเนื้อหาที่เป็นอยู่ในวิกิพีเดีย ทั้งนี้วิกิพีเดียเป็นสารานุกรมและมีหลักเกณฑ์เฉพาะครับแต่ก็มีพื้นฐานของสารานุกรมเหมือนสารานุกรมอื่นครับ เช่น ระดับภาษา ประเภทเนื้อหา เป็นต้น หากการแก้ไขของผู้ใช้หรือไอพีเกิดปัญหาขึ้นจากการแก้ไขที่ไม่ถูกต้องหรือปัญหาอื่นใด อาจจะยังดำเนินการต่อควรอย่างยิ่งในการศึกษาการใช้งาน/การมีส่วนร่วมของโครงการครับ ซึ่งอาจจะยากกว่าเว็บไซต์ชุมชนเพราะดำเนินการบนกฏระเบียบด้านบทความและชุมชนครับ [[คุยกับผู้ใช้:NP-chaonay|ในหน้าคุยของผม]]ก็มีลิงก์แนะนำโครงการโดยเริ่มต้นครับ ("ยินดีต้อนรับสู่วิกิพีเดีย") ถึงแม้จะเป็นสารานุกรมที่ไอพีสามารถเข้าถึงได้บ้างมีส่วนร่วมกับชุมชนได้บ้าง ก็ไม่ได้หมายความว่าจะไม่จำเป็นต้องศึกษาวิกิพีเดียนะครับ เพราะจะเกิดปัญหาการแก้ไขที่ผิดพลาดตามมา ทั้งนี้คนที่แก้ไขวิกิพีเดียมักเป็นอาสาสมัครที่ยินดีศึกษาวิกิพีเดียเพื่อแก้ไขนะครับ แต่บางกลุ่มก็ไม่ได้มาเพื่อพัฒนาโครงการครับ ลองตรวจสอบได้ที่ [[WP:NOTHERE]]--[[ผู้ใช้:NP-chaonay|NP-chaonay]] ([[คุยกับผู้ใช้:NP-chaonay|คุย]]) 12:03, 7 สิงหาคม 2564 (+07)
1,685

การแก้ไข

รายการนำทางไซต์