ผลต่างระหว่างรุ่นของ "คุยกับผู้ใช้:Tris T7"

ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
(→‎กติกา: เพิ่มเติมการชี้แจง)
ป้ายระบุ: เครื่องมือแก้ไขต้นฉบับปี 2560
:::::: ควรนำบัญชีผู้ใช้ Wedjet เข้า หมวดหมู่:หุ่นเชิดในวิกิพีเดีย และลิงก์ บัญชีผู้ใช้ Horus เพื่อให้ถูกต้องตามกติกาไหมครับ ผู้ดูแลระบบถูกคาดหวังให้เป็นแบบอย่างที่ดีสำหรับผู้ใช้รายอื่นนะครับ..--Tris T7 01:13, 8 สิงหาคม 2562 (ICT)
::::::: อีกแล้วนะครับกล่าวหาหรือไม่ผมว่าให้ชุมชนตัดสินดีกว่าครับ การใช้คำพูดที่ว่า "เรื่องที่คุณฉวยโอกาสใช้ Talk page consultation เป็นการหาแนวร่วมเพื่อเอาเรื่องกับผู้ดูแลระบบ แบบนี้ถือว่ามีปัญหาไหมครับ" ผมว่าคุณคงเข้าอะไรผิดเพราะหากพิจารณาความเห็นที่ผมแสดง ก็เพื่อพัฒนาหน้าพูดคุยให้ดียิ่งขึ้น และส่วนไหนเหรอครับ ที่คุณกล่าวหาโดยไม่มีหลักฐานว่าผมหาแนวร่วม อีกประการนะครับ คุณทราบดีว่าผมใช้งานมาเพียงปีกว่า อีกทั้งโครงการในวิกิเมทาที่ผมดำเนินการก็เป็นโครงการแรก และเชื่อได้ว่า ไม่มีนโยบายเกี่ยวกับประโยคที่ว่า "ชุมชนก็มีสิทธิ์คาดหวังว่าคนที่รับเรื่องมาจากเมทาวิกิจะเป็นผู้ที่มีความรู้ความเข้าใจในกระบวนการนั้นอย่างดี" การที่คุณเคยเป็นเมนเทอร์น่าจะช่วยเหลือหากเห็นว่าบกพร่องจะเป็นการต้อนรับผู้เขียนรายอื่น มากกว่าการกล่าวหาให้ร้ายหรือใช้คำพูดที่ใช้ข้างต้น นะครับ ทั้งนี้ถ้าคุณกล่าวหาโดยไม่มีหลักฐาน ทั้งประโยคที่ว่า "ไม่มีการหาประโยชน์เข้าตัวนะครับ เราลองเปิดรับฝังความคิดเห็นผู้ใช้อื่น ๆ บ้างนะครับ" ผมเปิดรับเสมอนะครับ แต่ด้วยเหตุผลและด้วยมารยาทที่มีอารยะเช่นที่คุณคาดหวังคำพูดที่สุภาพจากผู้อื่น ทั้งนี้เรื่องบัญชีหุ่นเชิดโปรดแนบอ้างอิงหรือลิงก์ที่ให้ดำเนินการได้และถ้าคุณชี้แจง อธิบายเพื่อให้ผู้ใช้ที่ถามเข้าใจด้วยเหตุและผล ผมเชื่อว่าไม่มีใครข้องใจหรือตั้งใจหาเรื่องคุณหรอกครับ และขอเตือนครั้งสุดท้ายเรื่องการกล่าวหาผมโดยไม่มีหลักฐานนะครับ..--Tris T7 01:13, 8 สิงหาคม 2562 (ICT)
:::::::: สรุปง่าย ๆ คือ คุณไม่เคยมองว่าสิ่งที่คุณทำเป็นความผิด หรือถึงแม้คุณผิด แต่ผมก็ผิดด้วยเพราะผมไม่ได้เตือนคุณ ที่คุณยกมาทั้งหมดนี่เข้าตัวคุณทั้งนั้นเลยนะครับ แล้วก็ขอเตือนครั้งสุดท้ายเรื่องไม่รู้จักรับผิดชอบการกระทำของตัวเองด้วยนะครับ --[[ผู้ใช้:Wedjet|Wedjet]] ([[คุยกับผู้ใช้:Wedjet|คุย]]) 12:28, 8 สิงหาคม 2562 (ICT)
10,250

การแก้ไข

รายการนำทางไซต์