ข้ามไปเนื้อหา

ผลต่างระหว่างรุ่นของ "คุยกับผู้ใช้:PhraNaraYana4Hand"

(→‎การแก้ไขเนื้อหา: พระแสงดาบพิฆาตค่าย (นเรศวรผู้ใช้ทวนและดาบเป็นอาวุธ))
ป้ายระบุ: แก้ไขจากอุปกรณ์เคลื่อนที่ แก้ไขจากเว็บสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ แก้ไขขั้นสูงด้วยมือถือ
สวัสดีครับ ถ้ามีข้อมูลไม่ถูกต้องให้ทำการใส่อ้างอิงในบรรทัดเพื่อพิสูจน์ความถูกต้องแทนการลบหรือแก้เนื้อหาและงดการลงความคิดเห็นในบทความ (เช่น ไม่น่าใช่) ครับ --[[ผู้ใช้:Geonuch|Geonuch]] ([[คุยกับผู้ใช้:Geonuch|คุย]]) 12:31, 8 กรกฎาคม 2562 (ICT)
 
: การอ้างอิงเนื้อหาบางครั้งนั้นอาจถูกครอบงำโดยกลุ่มบุคคลจำนวนมากกว่า ซึ่งถึงแม้จะมีการนำเสนอข้อมูลที่เป็นข้อมูลที่ถูกต้องก็ตามแต่หากไม่ได้รับการยอมรับรับจากกลุ่มพวกบุคคลพวกนี้เนื้อหาข้อมูลที่นำเสนอไปก็จะย่อมไม่มีผลแต่อย่างใด{{ไม่ได้ลงชื่อ|PhraNaraYana4Hand|13:28, 8 กรกฎาคม 2562}}
 
::ถ้าคุณไม่ยินดีที่จะลงอ้างอิงอันถือเป็นแนวปฏิบัติหนึ่งของวิกิพีเดีย ([[วิกิพีเดีย:การอ้างอิงแหล่งที่มา]]) คงต้องขอเชิญเขียนที่เว็บไซต์อื่นที่ไม่ใช่วิกิพีเดียเพราะไม่สามารถพิสูจน์ยืนยันได้ครับ ([[วิกิพีเดีย:การพิสูจน์ยืนยันได้]]) --[[ผู้ใช้:Geonuch|Geonuch]] ([[คุยกับผู้ใช้:Geonuch|คุย]]) 16:07, 8 กรกฎาคม 2562 (ICT) ✍คุณยังเป็นบุคคลที่ไร้เหตุผลมากนักแถมยังขาดตรรกะและความรู้พอในเนื้อหาสาระ คุณไม่สมควรที่จะมาดูแลเว็บไซค์หรอกถ้าคุณจะกล่าวเช่นนี้กับผู้ใช้ท่านอื่น เราจะขอกล่าวอะไรให้เกิดความเข้าใจบ้าง ในเนื้อหาของข้อมูลนั้นย่อมมีความหลากหลายและมีมากถ้าหากทำการศึกษายอมเห็นข้อแตกต่างและเกิดความเข้าใจในบริบทต่างๆอย่างเป็นรูปธรรมถ้าได้ทำการนำเสนอก็ย่อมเป็นประโยชน์แก่บุคคลท่านอื่นมากขึ้นไม่มากก็น้อย การที่คุณได้กล่าวด้วยถ่อยคำที่แสดงปฏิกิริยาเหมือนไม่พอใจหรือเริ่มจะโมโหนั้นย่อมเปรียบเหมือนผู้ที่ยังไม่เจริญพอ ถือว่าเป็นข้อเตือนสติก็แล้วกัน!
 
::: ✍คุณยังเป็นบุคคลที่ไร้เหตุผลมากนักแถมยังขาดตรรกะและความรู้พอในเนื้อหาสาระ คุณไม่สมควรที่จะมาดูแลเว็บไซค์หรอกถ้าคุณจะกล่าวเช่นนี้กับผู้ใช้ท่านอื่น เราจะขอกล่าวอะไรให้เกิดความเข้าใจบ้าง ในเนื้อหาของข้อมูลนั้นย่อมมีความหลากหลายและมีมากถ้าหากทำการศึกษายอมเห็นข้อแตกต่างและเกิดความเข้าใจในบริบทต่างๆอย่างเป็นรูปธรรมถ้าได้ทำการนำเสนอก็ย่อมเป็นประโยชน์แก่บุคคลท่านอื่นมากขึ้นไม่มากก็น้อย การที่คุณได้กล่าวด้วยถ่อยคำที่แสดงปฏิกิริยาเหมือนไม่พอใจหรือเริ่มจะโมโหนั้นย่อมเปรียบเหมือนผู้ที่ยังไม่เจริญพอ ถือว่าเป็นข้อเตือนสติก็แล้วกัน!
 
:::: คุณจะศึกษาข้อมูลของคุณก็ศึกษาไป แต่ถามว่าคุณศึกษาจากที่ไหนครับ ผมจะได้ไปศึกษาบ้าง คุณจะบอกแต่เพียงว่าข้อมูลไม่ถูกต้องแต่ไม่เอาหลักการไม่เอาข้อมูลมาแสดงให้คนอื่นเห็น ก็เหมือนกับคุณพูดลอย ๆ นั่นแหละครับ คุณจะผลักภาระให้คนอื่นมาศึกษาไม่ได้เพราะคุณเองก็ไม่ยอมบอกว่าคุณศึกษาจากไหนถึงได้ข้อสรุปอย่างนี้ --[[พิเศษ:เรื่องที่เขียน/210.1.21.126|210.1.21.126]] 17:15, 8 กรกฎาคม 2562 (ICT)
ผู้ใช้นิรนาม