ผลต่างระหว่างรุ่นของ "แฟรี่เทล ศึกจอมเวทอภินิหาร"

ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
ไม่มีคำอธิบายอย่างย่อ
:*แฟรี่กลิตเตอร์ - เวทโจมตีที่มีพลังเทียบเท่ากับแฟรี่ลอว์ ผู้ใช้จะมีสัญลักษณ์โผล่ออกมาที่แขน พลังที่ไม่แบ่งแยกมิตรกับศัตรู เป็นเวทที่ถูกสร้างมาเพื่อทำลายผนึกแฟรี่ฮาร์ต
:*แฟรี่สเฟียร์ - เวทป้องกันขั้นสูงสุดของแฟรี่เทลที่ป้องกันภัยกับสิ่งชั่วร้ายได้จากทุกสิ่ง การจะใช้ได้ต้องมีสายสัมพันธ์ของกิลด์อย่างลึกซึ้งของแฟรี่เทลเท่านั้น ยิ่งมีสายสัมพันธ์มากยิ่งแข็งแกร่งตาม แต่ว่าเมื่อใช้แล้ว จะอยู่ในสภาพแช่แข็งเป็นเวลาเกือบ 7 ปี ถึงจะคลายได้
;ลูเมน ฮิสทอร์ หรือแฟรี่ฮาร์ตฮาร์ท:ความลับของแฟรี่เทล ซึ่งอยู่ภายในทางลับในห้องใต้ดินของตึกแฟรี่เทลหลังเก่าเอาไว้ เป็นสิ่งที่มีเพียงมาสเตอร์แฟรี่เทลเท่านั้นที่จะรู้ได้ แบบรุ่นสู่รุ่น เป็นเวทที่ยิ่งใหญ่ยิ่งกว่ามหาเวททั้ง 3 แท้จริงคือมวลเวทไร้ขีดจำกัดที่เพรช มาสเตอร์รุ่นที่ 2 สร้างขึ้นมาจากการหาทางคืนชีพ เมวิสมาสเตอร์รุ่นแรก แต่ล้มเหลว กับมวลนั้นอยู่ในร่างเมวิส มีความเป็นไปได้ว่าพลังเวทไร้ที่สิ้นสุดนั้นใช้ฆ่าเซเรฟลงได้ หรือใช้เป็นพลังงานทำการยิงเอเทเรี่ยนที่ไม่สิ้นสุดได้
;10 จอมเวทศักดิ์สิทธิ์ผู้ยิ่งใหญ่:ตำแหน่งที่สภาแต่งตั้งจอมเวทที่เก่งกาจที่สุดในทวีป ทั้ง 10 คน แต่ไม่ใช่ว่า 10 คน จะสูสีกัน โดยทุกคนจะมีสิ่งของที่เป็นสัญลักษณ์ของตำแหน่ง เช่นเสื้อผ้า หรือสร้อยเป็นต้น หลังจากสภาจอมเวทล่มสลายไปเพราะทาทาร์รอส 10 จอมเวทศักดิ์สิทธิ์ผู้ยิ่งใหญ่จึงทำหน้าที่รับผิดชอบตั้งตนเป็นสภาจอมเวทแทน ได้แก่
:*มาคาลอฟ เดรเยอร์ - กิลด์มาสเตอร์แฟรี่เทล รุ่นที่ 3,6,8 ปัจจุบันหายสาปสูญ
59,964

การแก้ไข

รายการนำทางไซต์