ผลต่างระหว่างรุ่นของ "My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก"

ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
เนื้อหานวนิยายแทบไม่มี
(เนื้อหานวนิยายแทบไม่มี)
| followed by =
}}
'''My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก''' เป็นชุดละครโทรทัศน์ที่สร้างจากนวนิยายรัก โรแมนติก ดราม่า แอ็กชั่น โดยจะเกี่ยวกับอาชีพของพระเอกทั้ง 5 เรื่อง ซึ่งนางเอกทั้ง 5 เรื่องจะถือว่าเป็นฮีโร่ในดวงใจ และตอนเริ่มเรื่องยังกล่าวถึงงานเปิดตัวนวนิยายชุดนี้ด้วยนวนิยายชุด "My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก" นั้นได้สร้างเป็นละครในปี พ.ศ. 2559 และจะออกอากาศทาง[[สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3]] ในปี พ.ศ. 2561
 
ละครสร้างจากประพันธ์โดย มณีจันท์, อุธิยา, นภสร, ศตรัศมิ์และหัสบรรณ นิยายชุดนี้ประกอบไปด้วยหนังสือ 5 เล่มคือ [[มาตุภูมิแห่งหัวใจ]], [[มนตราลายหงส์]], [[ลมไพรผูกรัก]], [[เส้นสนกลรัก]] และ [[ใต้ปีกปักษา]] ตีพิมพ์ครั้งแรกเมื่อ [[พ.ศ. 2556]] โดยสำนักพิมพ์พิมพ์คำ
นวนิยายชุด "My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก" นั้นได้สร้างเป็นละครในปี พ.ศ. 2559 และจะออกอากาศทาง[[สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3]] ในปี พ.ศ. 2561
 
== การประพันธ์ ==
 
ประพันธ์โดย มณีจันท์, อุธิยา, นภสร, ศตรัศมิ์และหัสบรรณ นิยายชุดนี้ประกอบไปด้วยหนังสือ 5 เล่มคือ [[มาตุภูมิแห่งหัวใจ]], [[มนตราลายหงส์]], [[ลมไพรผูกรัก]], [[เส้นสนกลรัก]] และ [[ใต้ปีกปักษา]] ตีพิมพ์ครั้งแรกเมื่อ [[พ.ศ. 2556]] โดยสำนักพิมพ์พิมพ์คำ
 
=== ที่มาของเรื่อง ===
นวนิยายชุด "My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก" นั้นเป็นนวนิยายร่วมเชิดชูบุคคลผู้ทำคุณงามความดี โดยพระเอกในแต่ละเรื่องเปรียบเสมือนตัวแทนของวีรบุรุษผู้ทำความดี
 
== มาตุภูมิแห่งหัวใจ ==

รายการนำทางไซต์