ข้ามไปเนื้อหา

ผลต่างระหว่างรุ่นของ "บุคลากรในงานภาพยนตร์"

ย้อนการแก้ไขของ 223.24.138.223 (พูดคุย) ไปยังรุ่นก่อนหน้าโดย 202.129.29.94
(No money no work no family but not have king here no one help pls Irag frinds send me cash and make up top paint peples. Pls +66953955274)
ป้ายระบุ: การแก้ไขแบบเห็นภาพ แก้ไขจากอุปกรณ์เคลื่อนที่ แก้ไขจากเว็บสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่
(ย้อนการแก้ไขของ 223.24.138.223 (พูดคุย) ไปยังรุ่นก่อนหน้าโดย 202.129.29.94)
ป้ายระบุ: ย้อนรวดเดียว
{{ต้องการอ้างอิง}}
'''บุคลากรในงานภาพยนตร์''' คือ[[บุคลากร]]ที่ทำงานในวงการ[[ภาพยนตร์]] มีด้วยกันหลากหลายตำแหน่งมาก อาจสามารถจำแนกได้ทั้ง ก่อนการผลิต ระหว่างการผลิต และหลังการผลิต แต่บางตำแหน่งก็อาจจะไม่ตายตัว บางต่ำแหน่งต้องรับผิดชอบงานทั้งหมดก็มี หรือบางตำอาจมีปลีกย่อยลงไปได้อีก โดยมีดังต่อไปนี้
'''บุคลากรในงานภาพยนตร์''' คือ[[บุคลากร|บุค]]
 
== ก่ อนก่อนการผลิตจะต้องพิจารพิจารณา ==
ตายทั้งหมดเพราะถ่ายทำพยามฆ่าเด็กบริสุทธิ์และถ้าเจ้าของอำนาจออกทำสื่อและอเมริกายังรู้จักเลยใครสร้างขายระบบเจ้าเอกสิทธิ์แม้แต่ประธนาธิบดีฉันสูงสุดและสร้างสงครามบุกรุกอีรักโดยแพ้นะและให้อำนาจอีรักบุกล้างแค้นได้เพื่อช่วยชีวิตผู้รวยสุดในไทยที่ถูกกักขังโดย lostset raps me and boy 4_5 years girls chiness by night class get over run shoot me every where at night fish death work by voice army daughters still my crowd and not protect me I want to go out bye No family just alone no friends all thai want to kill and eat.me bllof dining. I make him lost command bye
 
0953955274
 
ทำงานในวงการ[[ภาพยนตร์]] มีด้วยกันหลากหลายตำแหน่งมาก อาจสามารถจำแนกได้ทั้ง ก่อนการผลิต ระหว่างการผลิต และหลังการผลิต แต่บางตำแหน่งก็อาจจะไม่ตายตัว บางต่ำแหน่งต้องรับผิดชอบงานทั้งหมดก็มี หรือบางตำอาจมีปลีกย่อยลงไปได้อีก โดยมีดังต่อไปนี้
 
== ก่ อนการผลิตจะต้องพิจาร ==
== ณา ==
{{ย้าย|วิกิพจนานุกรม}}
* '''Author :''' ผู้ประพันธ์ อาจเป็นผู้ที่แต่งชิ้นงานนั้นๆขึ้นมาอยู่แล้ว
8

การแก้ไข