ข้ามไปเนื้อหา

ผลต่างระหว่างรุ่นของ "สวีตพรีเคียว♪"

ป้ายระบุ: แก้ไขจากอุปกรณ์เคลื่อนที่ แก้ไขจากเว็บสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่
ป้ายระบุ: แก้ไขจากอุปกรณ์เคลื่อนที่ แก้ไขจากเว็บสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่
 
== อุปกรณ์ของพรีเคียว ==
;'''เคียวมอดดิวล์'''
: อุปกรณ์แปลงร่างของเหล่าพริตตี้เคียว เมื่อใส่แฟรี่โทน อย่าง โดรี่ หรือ เรรี่ จะทำให้สามารถแปลงร่างเป็นพริตตี้เคียวได้ มนต์แปลงร่างคือ "เล็ท'ส เพลย์! พรีเคียว มอดดิวเลชั่น!!" (Let's Play! Precure Modulation!!)
;'''มิราเคิลเบิร์ธเทียร์'''
: คทาของเคียวเมโลดี้ มีลักษณะคล้ายกับไม้บาตอง เมื่อใส่แฟรี่โทนอย่าง มีรี่ จะทำให้สามารถใช้ท่าไม้ตาย "Pretty Cure Musique Rond!" ได้ และในเบลล์โหมดเมื่อใส่ โดรี่ เข้าไปอีกด้านของเบิร์ธเทียร์แล้วจะสามารถใช้ท่าไม้ตาย "Pretty Cure Miracle Heart Arpeggio!" ได้
: บทร่ายเวท - '''จงเริ่มเล่น เมโลดี้แห่งปาฏิหาริย์! มิราเคิลเบิรธ์เทียร์!!''' (สติ๊กโหมด) , '''มิราเคิลเบิร์ธเทียร์ เซพเพรชั่น!!''' (เบลล์โหมด)
;'''แฟนทาสติคเบิร์ธเทียร์'''
: คทาของเคียวริซึ่ม มีลักษณะคล้ายกับพิณ เมื่อใส่แฟรี่โทนอย่าง ฟารี่ จะทำให้สามารถใช้ท่าไม้ตาย "Pretty Cure Musique Rond!" ได้ และในเบลล์โหมดเมื่อใส่ เรรี่ เข้าไปอีกด้านของเบิร์ธเทียร์แล้วจะสามารถใช้ท่าไม้ตาย "Pretty Cure Fantastic Piachere!" ได้
: บทร่ายเวท - '''จงเริ่มปล่อย ริซึ่มที่ยิ่งใหญ่! แฟนทาสติคเบิร์ธเทียร์!!''' (สติ๊กโหมด), '''แฟนทาสติคเบิร์ธเทียร์ เซพเพรชั่น!!''' (เบลล์ โหมด)
;'''ครอสร็อด'''
: คทาที่ได้จากการต่อสลับกันระหว่างมิราเคิลเบิร์ธเทียร์และแฟนทาสติคเบิร์ธเทียร์
;'''เลิฟกีต้าร์ร็อด'''
: อาวุธของเคียวบีท มีลักษณะคล้ายกีต้าร์ สามารถปรับเป็นรูปแบบคทาได้ เมื่อใส่โซรี่เข้าไปจะกลายเป็นโซลร็อด และจะสามารถใช้ท่า "Pretty Cure Heartful Beat Rock!" ได้
: บทร่ายเวท - '''จงเริ่มดีด จิตวิญญานแห่งความรัก! เลิฟกีต้าร์ร็อด!!''' (กีต้าร์โหมด), '''เชนจ์ โซลร็อด!!''' (ร็อดโหมด)
;'''Healing Chest '''
: ไอเท็มที่มีหน้าตาคล้ายกล่องดนตรี ทำให้พริตตี้เคียวใช้ท่า "Pretty Cure Suite Session Ensemble" ได้
: บทร่ายเวท - '''จงออกมา ต้นกำเนิดของเสียงทั้งมวล!!!''' '''จงส่งออกไปด้วยเถิด ซิมโฟนีแห่งความหวัง!!!''' '''พริตตี้เคียว สวีต เซสชั่น เอนเซมเบิล!!!''' "Pretty Cure Suite Session Ensemble"
 
== ศัตรูของพรีเคียว ==
ผู้ใช้นิรนาม