ผลต่างระหว่างรุ่นของ "เอพริล (วงดนตรี)"

ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
(ลบภาพ "April_new_concept.jpg", ซึ่งถูกลบที่คอมมอนส์โดย INeverCry เพราะ per c:Commons:Deletion requests/File:April new concept.jpg)
===ปี 2016 มินิอัลบั้มที่สอง Spring ฮยอนจู ถอนออกจากวง เพิ่ม ยุน แชคยอง (Produce101) และ เรเชล มาแทน===
เปลี่ยนตัวหน้าวงคนใหม่คือ คิมแชวอน 29 ตุลาคม 2016 ฮยอนจู APRIL ออกจากวง + คำชี้แจงเรื่องสมาชิกใหม่และแผนการคัมแบคของ APRILจากปัญหาก่อนหน้าที่ฮยอนจูพักงานไปเนื่องจากปัญหาด้านสุขภาพ และเมื่อคืนวันที่ 29 ตุลาคม ทาง DSP ได้ประกาศเรื่องฮยอนจูออกจากวงอย่างเป็นทางการ ดังนี้
"สวัสดี นี่คือ DSP Media เราคือต้นสังกัดของ 'อี ฮยอนจู' นักร้องวง APRIL เธอได้พบเส้นทางของเธอ ไม่ใช่การเป็น APRIL หากแต่เป็นนักแสดง เธอจึงได้ขอออกจากกลุ่มและทำกิจกรรมเดี่ยวของเธอสุขภาพของเธอเองไม่ค่อยดีนักที่ผ่านมาจึงได้พักงานไป จากการสนับสนุนและความรักที่ได้รับจากแฟนๆของเธอ เธอจึงสามารถฟื้นจากอาการป่วยขึ้นมาได้ในระหว่างที่พักงาน ฮยอนจูได้มีเวลาคิดเกี่ยวกับงานของเธอ และเธอได้คุยกับเราเกี่ยวกับเส้นทางกทำงาน และเธอได้ตัดสินใจที่จะเป็นนักแสดง ซึ่งเราก็ไดสนับสนุนในการตัดสินใจของเธอด้วยเหตุนี้ เราจึงมีแผนที่จะเพิ่มสมาชิกคนใหม่เข้าใน APRIL และตอนนี้กำลังเตรียมอัลบั้มใหม่สำหรับการคัมแบคช่วงต้นปีหน้าโปรดมอบความรักให้แก่ฮยอนจู ซึ่งเธอเป็นนักแสดงในสังกัดของเรา และ APRIL ที่จะมีการปรับปรุงใหม่ขอบคุณ" วันที่ 11 พ.ย 2016 DSP Media ได้แถลงว่าจะเพิ่ม แชคยอง (Produce101) และเพิ่ม เรเชล รวมเป็น 6 คน April เตรียมคัมแบ็คในเดือนมกราคมปี 2017 ด้วยสมาชิก 6 คน โดยเพิ่มสมาชิกใหม่ 2 คน คือ แชคยองและเรเชล จะจะคัมแบคมินิอัลบั้มที่สาม ในวันที่ 2 มกราคม 2017
* ยุน แชคยอง เคยเดบิวเป็นสมาชิกวง Puretty ปี 2012 ยุบวง 2014 ปี 2016 ได้เข้าแข่งขันรายการ Produce101 ได้ที่ 16 และได้เดบิวเกิลกรุ๊ปโปรโจกซ์ วง C.I.V.A และ วง I.B.I
 
1,049

การแก้ไข

รายการนำทางไซต์