ข้ามไปเนื้อหา

ผลต่างระหว่างรุ่นของ "โรงพยาบาลปิยะเวท"

ย้อน โฆษณา
ไม่มีความย่อการแก้ไข
(ย้อน โฆษณา)
| ก่อตั้ง = [[พ.ศ. 2536]]
| ประเภท = [[โรงพยาบาล|โรงพยาบาลเอกชน]]
| ผู้อำนวยการ = นพ.มนตรีจักรพันธ์ กัณหรัตนชัยพงษ์เสฐียร | จำนวนเตียง = 150100
| ที่ตั้ง = ถนนริมคลองสามเสน [[แขวงบางกะปิ]] [[เขตห้วยขวาง]] [[กรุงเทพมหานคร]]
| เว็บไซต์ = [http://www.piyavate.com www.piyavate.com]
}}
 
'''โรงพยาบาลปิยะเวท''' เป็นโรงพยาบาลเอกชน ที่มีอาคารสูง 27 ชั้น ตั้งอยู่ที่ 998 ถนนริมคลองสามเสน แขวงบางกะปิ [[เขตห้วยขวาง]] [[กรุงเทพมหานคร]] เริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่ปีพุทธศักราช 2536
'''โรงพยาบาลปิยะเวท เป็นโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำ ระดับอินเตอร์เนชั่นแนล ที่ได้ก่อตั้งมาเป็นเวลากว่า 22 ปี โดยเป็นสถานพยาบาลขนาด 150 เตียง และได้จดทะเบียนแปรสภาพนิติบุคคลตามประมวลกฎหมายแพ่ง และพาณิชย์เป็นนิติบุคคลตามพระราชบัญญัติบริษัทมหาชนจำกัด พ.ศ. 2535 เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2542 และได้รับการรับรองมาตรฐานโรงพยาบาล (HA : Hospital Accreditation) และการรับรองระบบมาตรฐาน ISO 9001:2008
 
โรงพยาบาลปิยะเวท ตั้งอยู่บนถนนพระราม 9 ทางทิศตะวันตกของใจกลางกรุงเทพฯ อยู่ห่างจากจุดเชื่อมต่อรถไฟฟ้าใต้ดิน (MRT) และรถไฟฟ้า (BTS) ไม่ถึง 1 กิโลเมตร
โรงพยาบาลปิยะเวท ยังมีความพร้อมทางด้าน เทคโนโลยีทางการแพทย์ และศักยภาพของ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง แต่ละสาขา ซึ่งในปัจจุบันนี้เราเป็นโรงพยาบาลที่รับส่งต่อผู้ป่วยจากโรงพยาบาลอื่น ๆ เข้ามาทำการรักษา เพื่อรองรับการรักษาที่จะต้องใช้เทคโนโลยีทางการแพทย์ และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ การรักษาเฉพาะโรค จากโรงพยาบาลอื่น ๆ ที่ไม่มีเทคโนโลยีฯ และแพทย์รองรับในการรักษาอย่างเพียงพอ
 
เราให้บริการภายใต้แนวคิด “ศูนย์รวมแห่งความเป็นเลิศ” โดยมุ่งเน้นการรักษา และดูแลผู้ป่วยโรคหัวใจ โดยสถาบันหัวใจเพอร์เฟคฮาร์ท-ปิยะเวท รักษาและดูแลผู้ป่วยโรคกระดูกและข้อ โดยสถาบันกระดูกและข้อ รักษาและดูแลผู้ป่วยทางสมองและระบบประสาท โดยศูนย์สมองและระบบประสาท ร่วมกับศูนย์วินิจฉัยโรคทางสมอง และระบบประสาทด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง รักษาและดูแลบำบัดผู้ป่วยโรคมะเร็งโดย ศูนย์มะเร็งและพันธุกรรมบำบัด รักษาดูแลสุขภาพฟันและช่องปาก โดยสถาบันทันตกรรม ให้การบริการศัลยกรรมความงามโดยสถาบันความงาม นายแพทย์ปรีชา อีกทั้งยังมีบริการทางการแพทย์อื่น ๆ อย่าง ครบวงจรมากมาย ซึ่งนอกจากบริการทางด้านการแพทย์แล้ว ที่โรงพยาบาลปิยะเวทเรายังมีบริการด้านอื่น ๆ อีกมากมาย อาทิเช่น เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ไว้คอยบริการ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ญาติ มิตร ลูก หลานผู้ป่วย ที่เดินทางมาเยี่ยมผู้ป่วยจากต่างจังหวัด อีกทั้งเรายังมีภัตตาคาร มุมกาแฟ ร้านดอกไม้ และร้านค้าต่าง ๆ ไว้คอยบริการท่าน ด้วยคุณภาพมาตรฐานระดับ ISO 9001:2008
 
== ศูนย์แพทย์เฉพาะทาง ==
*สถาบันหัวใจเพอร์เฟคฮาร์ท
*สถาบันกระดูกและข้อ
*ศูนย์สูติ-นรีเวชสมองและระบบประสาท
*ศูนย์ผู้มีบุตรยาก
*ศูนย์ตรวจสุขภาพ
*สถาบันทันตกรรม
*ศูนย์จักษุ และเลสิค
*ศูนย์ฟื้นฟูสมรรถภาพ
*ศูนย์ฟื้นฟูสมรรถภาพหัวใจ
*ศูนย์กุมารเวชกรรม
*ศูนย์อายุรกรรม
*ศูนย์ หู คอ จมูก
*ศูนย์ศัลยกรรมระบบทางเดินปัสสาวะ
*ศูนย์ศัลยกรรมทั่วไป
*ศูนย์โรคระบบทางเดินอาหารและโรคตับ
*ศูนย์รักษาแผลที่เท้าจากโรคเบาหวาน
*ศูนย์ไตเทียม
*ศูนย์สุขภาพผิวและความงาม
*สถาบันศัลยกรรมความงาม
*ศูนย์วินิจฉัยโรคด้วยเทคโนโลยีขั้นเอกซเรย์คอมพิวเตอร์ความเร็วสูง
 
== แหล่งข้อมูลอื่น ==
* [http://www.piyavate.com เว็บไซต์ของโรงพยาบาลปิยะเวท]
* [http://www.piyavate.com/publicimages/upload/contactus/original/slide_ff8a618b88b472043163658719ab3fe1map.jpgpng แผนที่โรงพยาบาลปิยะเวท]
{{โรงพยาบาลในประเทศไทย}}
{{เรียงลำดับ|ปิยะเวท}}