ผลต่างระหว่างรุ่นของ "รักบานฉ่ำที่น็อตติ้งฮิลล์"

ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
อีกหกเดือนต่อมาแอนนากลับไปยัง[[กรุงลอนดอน]]เพื่อจะถ่ายภาพยนตร์เรื่อง [[เฮนรี เจมส์]] เมื่อวิลเลียมรู้ว่าเธอจะมาถ่ายทำที่ลอนดอน เขาจึงตามมา เมื่อเขาจะเข้าไปหาแอนนาแต่ถูกผู้ดูแลห้ามไว้ เมื่อแอนนาเห็นวิลเลียมจึงชวนเขาไปดูการถ่ายทำ [[วิศวกร]]เสียงให้หูฟังแก่วิลเลียมมันสามารถได้ยินการสนทนาจากตัวเธอ เมื่อเพื่อนนักแสดงถามว่าเขาคือใคร แอนนาบอกว่า "วิลเลียมก็แค่เพื่อน" วิลเลียมเสียใจจึงออกไปทันที วันต่อมา แอนนามาถึงร้านหนังสือกับพัสดุและถามว่าทำไมเขาทิ้งเธอ เมื่อเขาอธิบายว่า "ผมอยู่แค่น็อตติ้ง ฮิลล์ ส่วนคุณอยู่เบเวอร์ลี่ ฮิลล์ คนทั้งโลกรู้จักคุณ ส่วนผมแม้แต่แม่ยังจำชื่อไม่ได้เลย" แอนนาบอกกับวิลเลียมว่า
 
{{คำพูด|ชื่อเสียงมันไม่ใช่เรื่องจริงหรอกนะ คุณก็รู้ แล้วอย่าลืมว่า ฉันก็เป็นผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่ง ที่กำลังยืนอยู่ต่อหน้าผู้ชาย อ้อนวอนให้เขารักเธอ|แอนนา สก็อต}}
 
วิลเลี่ยม ขอคำปรึกษาจากพ่อแม่และเพื่อน ๆ พวกเขาออกเสียงเดียวกันว่าวิลเลียมผิดและควรไม่ขอโทษเธอ วิลเลียมรีบขับรถมางานแถลงข่าวของแอนนาที่โรงแรมซาวอย และบอกรักเธอท่ามกลางนักข่าว ท้ายที่สุดเขานั่งบนม้านั่งในสวนสาธารณะที่น็อตติ้งฮิลล์กับหญิงสาวที่[[ตั้งครรภ์]]
13,415

การแก้ไข

รายการนำทางไซต์