ผลต่างระหว่างรุ่นของ "ดรีมสตาร์เซิร์ช"

ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
ไม่มีคำอธิบายอย่างย่อ
*'''รองชนะเลิศชายหญิง''' รับเงินรางวัลคนละ 10,000 บาท พร้อมเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัด[[บริษัท สปีดวัน อาร์ทิส แมเนจเม้นท์ จำกัด]]และได้รับโอกาสเป็นนักแสดงของช่อง 7 และงานในวงการบันเทิงต่างๆ
*'''Rising Star''' รับเงินรางวัล 10,000 บาท พร้อมเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัด[[บริษัท สปีดวัน อาร์ทิส แมเนจเม้นท์ จำกัด]]และได้รับโอกาสเป็นนักแสดงของช่อง 7 และงานในวงการบันเทิงต่างๆ
*ผู้ที่ได้รับรางวัลอื่นๆ'''ขวัญใจ และCommentators''' ผู้ที่ผ่านเข้ารอบสุดท้าย จะได้รับโอกาสเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัด[[บริษัท สปีดวัน อาร์ทิส แมเนจเม้นท์ จำกัด]]เพื่อป้อนและดูแลงานให้และได้รับโอกาสเป็นนักแสดงของช่อง 7 และงานในวงการบันเทิงต่างๆ
*'''ขวัญใจ Dream Star''' เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัด[[บริษัท สปีดวัน อาร์ทิส แมเนจเม้นท์ จำกัด]]และได้รับโอกาสเป็นนักแสดงของช่อง 7 และงานในวงการบันเทิงต่างๆ
*'''ทุกตำแหน่งต้องเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัด Speed-One และมีโอกาสการเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7'''
*'''ผู้ที่ได้รับรางวัลอื่นๆ และ ผู้ที่ผ่านเข้ารอบสุดท้าย จะได้รับโอกาสเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัด[[บริษัท สปีดวัน อาร์ทิส แมเนจเม้นท์ จำกัด]]เพื่อป้อนและดูแลงานให้และได้รับโอกาสเป็นนักแสดงของช่อง 7 และงานในวงการบันเทิงต่างๆ'''
 
 
ผู้ใช้นิรนาม

รายการนำทางไซต์