ข้ามไปเนื้อหา

ผลต่างระหว่างรุ่นของ "โปรแกรมคอมพิวเตอร์"

(เก็บกวาดบทความด้วยบอต)
ป้ายระบุ: ผู้ใช้ใหม่เพิ่มลิงก์ไปยังเว็บอื่น
 
 
อาเบะ เกิดขึ้นเมือ ร.ส.(ไร้สาระ)2405 อาเบะตอนเกิดมานั้นเห็นแสงสว่างในตัวอาเบะจึ่งตั้งชือกว่าอาเบะ เมือผ่านไป20ปีต่อมา เป้นช่วงที่ท่านศาสดา ได้เจอเนื้อคู่ตอนนั้นเนื้อคู่ของท่านอาเบะผ่านมา ทั้งคู่จึงทำอะไรกัน ยังงี้ทุกวัน จนเดือนต่อ มา อาเบะสู้กับพวกทหารที่คิดจะกำจัดชาวเกย์อาเบะคว้าชั่ยชนะมาได้ จนอาเบะได้กายเป็นศาสดา ตอนนั้นเอง อ.บ.1 ได้เกิดขึ้น ต่อมา ในปี อ.บ.3 พวกทหารได้มาแอบดักอาเบะที่กำลังทำไรกับ คู่ ทหารก็แพ้อาเบะ
== ดูเพิ่ม ==
จนอาเบะได้เจอกับเรืองที่เสียใจมาก คือ ทหารอกของอาเบะ นาม อาบุ หรือ ฉายา จอมโชว์ซิกแพก ได้ถูกข้าลงอาเบะจึงรวบรวมชาวอาเบะมาสู้จนอาเบะ
* [[ชุดของคำสั่งเครื่อง]] (instruction set)
ได้เจอกับคู่ต้อสู้ที่แข่งแกร่งมีนามกว่านายผลไคย์อาเบะใช้ดาบแห่งสวรรค์สู้อย่างดุเดือดสุดท้าย อาเบะก็โดนกำจัด ก่อนอาเบะจะสิ่นลม ได้บอกกับคู่กว่า ฝากดูและชาวเบะด้วยนะ แล้วอาเบะก้สิ้นใจลง คู่ จึงเศร้ามากแล้วเห็นเหล้าผู้กล้าแห่งเบอะพร้อมพูดกล้าพูดกว่า พลังอาเบะจงสถิตอยู่กับท่าน แล้วคู่ก็กำจัดนายพลไคย์ได้ สุดท้ายชาวเบะก็สมารธครอบครอง ได้ นีคือ คลิปการ์ต้อสู้ของท่านเบะ http://www.youtube.com/watch?v=PF_ZXq5I0dQ อ.บ.40 อาเบะได้แต่งตั้งให้เป็นพระเจ้าด้านการอัดตูดอย่างแท้จริง
 
 
[[หมวดหมู่:ซอฟต์แวร์]]
[[หมวดหมู่:การเขียนโปรแกรม]]
{{โครงซอฟต์แวร์}}
1

การแก้ไข