ผลต่างระหว่างรุ่นของ "คุยกับผู้ใช้:Poonyo"

ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
ไม่มีคำอธิบายอย่างย่อ
สวัสดีครับ บทความรางวัลการ์ตูนนานาชาติที่คุณ Poonyo เขียนนั้น ณ วิกิพีเดียภาษาไทยในปัจจุบัน หากต้องการใช้ภาพประกอบจัดวางแบบแกลเลอรีนั้นมักใช้เป็นภาพคอมมอนส์ครับ ส่วนภาพชอบธรรมจะจัดวางในอีกรูปแบบหนึ่ง และเนื้อหาบทความนี้ระบุถึงความเป็นนานาชาติ จึงอาจต้องเพิ่มรายชื่อผู้ได้รับรางวัลจากประเทศอื่นด้วยเพื่อสอดคล้องกับความเป็นสากลครับ เช่นเดียวกับการยกระดับบทความการ์ตูนไทยสู่เวทีสากลอะไรทำนองนี้ ส่วนตอนนี้ ผมอาจจะแวบไปช่วยโครงการพี่น้องต่อ ว่างๆก็แวะไปเยี่ยมทักทายที่นั่นได้ครับ :) --[[ผู้ใช้:B20180|B20180]] 11:06, 24 กุมภาพันธ์ 2555 (ICT)
::ตอนแรกกะจะลุยเองอยู่เหมือนกัน แต่ไม่ค่อยคุ้นชื่อชาวต่างชาติเหมือนกันแฮะ สงสัยต้องค่อยๆถอดคำทีละราย คงต้องขอเวลาไปหาข้อมูลก่อน เดี๋ยวว่างๆวันหลังจะมาช่วยให้ครับ --[[ผู้ใช้:B20180|B20180]] 21:45, 24 กุมภาพันธ์ 2555 (ICT)
 
== HotCat ==
สวัสดีครับ เคยเห็นคุณ Poonyo มาช่วยจัดหมวดหมู่อยู่พอสมควร ซึ่งก็ถือเป็นเรื่องดีครับ และในตอนนี้ทางวิกิพีเดียภาษาไทยได้มีเครื่องมือเสริมที่เรียกว่า HotCat (แมวร้อน) ซึ่งนี่อาจเป็นเครื่องมือช่วยให้คุณ Poonyo เขียนหมวดหมู่ได้สะดวกขึ้น วิธีติดตั้งไม่ยากครับ เมื่อเราล็อกอินแล้วก็จะเห็น "การตั้งค่าของฉัน" อยู่ทางขวามือด้านบน คลิกเข้าไปแล้วกดคลิกตรงคำว่า "อุปกรณ์เสริม" จากนั้นคลิกในช่องสี่เหลี่ยมตรงคำว่า "HotCat เครื่องมือแก้ไขหมวดหมู่อย่างรวดเร็ว" แล้วกดปุ่ม "บันทึกการตั้งค่า" ซึ่งอยู่ตรงด้านล่าง
 
ทีนี้ในส่วนล่างของบทความต่างๆก็จะมีปุุ่มมีช่องให้เราปรับแต่ง แก้ หรือเพิ่มหมวดหมู่ต่างๆได้ วิธีใช้ก็ไม่ยากครับค่อยๆศึกษาไปแล้วก็จะรู้สึกว่าสะดวกโดยแท้ ซึ่งไม่แน่ใจว่าคุณ Poonyo ได้ติดตั้งแล้วหรือยัง หากทราบอยู่แล้วก็ขออภัย ส่วนที่หน้า [[ผู้ใช้:Poonyo]] จะใส่ <nowiki>{{User HotCat}}</nowiki> ด้วยหรือไม่ก็ได้ ตามแต่ประสงค์ของแต่ละบุคคลครับ --[[ผู้ใช้:B20180|B20180]] ([[คุยกับผู้ใช้:B20180|พูดคุย]]) 20:22, 1 มีนาคม 2555 (ICT)

รายการนำทางไซต์