ผลต่างระหว่างรุ่นของ "พลิกเกมทรชน คนเหนือเมฆ"

ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
(Eye in the Sky ถูกเปลี่ยนชื่อเป็น พลิกเกมทรชน คนเหนือเมฆ: ชื่อภาษาไทย)
''Eye in the Sky'' เป็นผลงานจากการสร้างและกำกับ โดย ตู้ ฉีฟง [[ผู้กำกับภาพยนตร์|ผู้กำกับฯ]]ชาวฮ่องกงที่มีชื่อเสียง โดยเฉพาะกับภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นทริลเลอร์ โดยมีนักแสดงชั้นนำ อย่าง เยิ่น ต๊ะหัว และเหลียง เจียฮุย พร้อมด้วย เส้า เหม่ยฉี มาแสดงนำ และมี ฉี จื่อซาน [[นางงามฮ่องกง]]ในปี [[ค.ศ. 2004]] ที่เป็นผลงานการแสดงเรื่องแรก
 
ภาพยนตร์เมื่อออกฉายครั้งแรกใน[[เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติฮ่องกง]]ใน้เดือนในเดือน[[มิถุนายน]] [[ค.ศ. 2007]] จัดเป็นภาพยนตร์อาชญากรรมแนวใหม่ที่ไม่เน้นฉากขับรถไล่ล่า และดวลปืน แต่เต็มไปด้วยบรรยากาศลุ้นระทึกกับปฏิบัติการไล่ล่าชิงไหวชิงพริบระหว่างตำรวจและอาชญากร ด้วยภาพมุมสูงที่ให้อารมณ์แตกต่าง คล้ายกับภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่อง ''[[The Recruit]]'' และ ''[[The Mission Impossible]]'' ได้รับคำวิจารณ์ในทางที่ดีมากมายจาก[[สื่อมวลชน]]และผู้ชม<ref>[http://www.numwan.com/board/index.php?topic=1302.0;wap2 สหมงคลฟิล์ม แนะนำภาพยนตร์ใหม่ เรื่อง EYE IN THE SKY]</ref>
 
นอกจากนี้แล้วยังได้เข้าฉายใน[[เทศกาลภาพยนตร์เบอร์ลิน]] และยังได้รับรางวัลตัดต่อยอดเยี่ยมจากรายการ[[เอเชียนฟิล์มอวอร์ดส|เอเชี่ยน ฟิล์ม อะวอร์ดส์]]อีกด้วย<ref>[http://www.manager.co.th/China/ViewNews.aspx?NewsID=9500000032880&#Opinion เกาะม่าน “เอเชียน ฟิล์ม อะวอร์ด ฮ่องกง” จาก[[ผู้จัดการออนไลน์]]]</ref>
ผู้ใช้นิรนาม

รายการนำทางไซต์