ผลต่างระหว่างรุ่นของ "วลาดีมีร์ คลิทช์โก"

ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
ไม่มีคำอธิบายอย่างย่อ
วลาดิมียร์ผ่านการชก[[มวยสากลสมัครเล่น]]มาอย่างโชกโชนกว่าวิตาลี ผู้เป็นพี่ เคยคว้าแชมป์มวยระดับจูเนียร์ของ[[ทวีปยุโรป]] ในรุ่นเฮฟวี่เวท ในปี [[ค.ศ. 1993]] และเคยประสบความสำเร็จสูงสุดด้วยการคว้าเหรียญทองในรุ่น[[ซูเปอร์เฮฟวี่เวท]] ในการแข่งขัน[[โอลิมปิกฤดูร้อน 1996|โอลิมปิกฤดูร้อน ค.ศ. 1996]] ที่[[แอตแลนตา]] [[สหรัฐอเมริกา]]
 
หลังจากนั้นแล้ว วลาดิมียร์ก็หันมาชกมวยสากลอาชีพพร้อมกับ วิตาลี พี่ชาย ด้วยการเข้าอยู่ในสังกัด Universum Box-Promotion ที่ [[กรุงเบอร์ลิน]] [[ประเทศเยอรมนี ]] ของ ฟริตซ์ สดูเนค ซึ่งทั้งคู่เมื่อหันมาชกมวยสากลอาชีพแล้วก็ได้สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมากต่อวงการมวยโลก ด้วยเป็นคู่พี่น้อง[[คอเคเซียน|ผิวขาว]]ในรุ่นเฮฟวี่เวท ที่หมัดหนัก รูปร่างสูงใหญ่ทั้งคู่ ซึ่งวลาดิเมียร์วลาดิมียร์มีส่วนสูง 6 [[ฟุต]] 7 นิ้ว (199 [[เซนติเมตร]])
 
ซึ่งวลาดิมียร์ก็ถือว่าประสบความสำเร็จก่อนวิตาลีพี่ชายเสียด้วยซ้ำ เมื่อสามารถคว้าแชมป์อินเตอร์เนชั่นแนลของ[[สภามวยโลก]] (WBC) มาครองได้ก่อน ในปี [[ค.ศ. 1998]] แต่แล้ววลาดิเมียร์ก็ต้องมาพบกับความพ่ายแพ้ครั้งแรกเมื่อเป็นฝ่ายแพ้[[น็อก]]ต่อ รอสส์ พูริตตี นักมวยโนเนม[[ชาวอเมริกัน]] ในปลายปีเดียวกัน ในยกที่ 11 หลังจากนั้นวลาดิเมียร์ก็ยังชกเคลื่อนไหวอีกหลายครั้ง รวมทั้งคว้าแชมป์ยุโรปและแชมอินเตอร์คอนติเนนตัล ของ [[สมาคมมวยโลก]] (WBA) มาครองได้อีก
ผู้ใช้นิรนาม

รายการนำทางไซต์