ผลต่างระหว่างรุ่นของ "อาบอบนวด"

ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
== รูปแบบการบริการ ==
บริการอาบอบนวดโดยทั่วไปจะมีลูกค้าเป็นผู้ชาย เมื่อลูกค้าเข้าไปภายในจะมีตู้กระจกซึ่งมีพนักงานสาว (หมอนวด) ติดเบอร์นั่งอยู่ อันเป็นที่มาของเพลงนางงามตู้กระจก ด้านหน้าจะมีบริกรที่เรียกว่า [[คนเชียร์แขก]] คอยแนะนำ เพื่อเลือกพนักงาน แล้วขึ้นห้องเพื่อรับบริการ
* นั่ง[[สนทนา]]
* [[อาบน้ำ]]
* [[นวด]]ตัว
* อบ[[อบซาวน่า]]
 
การเปิดสถานบริการอาบอบนวดในประเทศไทย ถูกจัดให้อยู่ในส่วนของสถานบริการทั่วไป ซึ่งไม่ผิดกฎหมาย แต่ในปัจจุบันธุรกิจอาบอบนวดยังคงเป็นธุรกิจที่เรียกว่า ''ธุรกิจสีเทา'' เพราะมักจะมี[[การค้าประเวณี]]แอบแฝงอยู่เสมอ ๆ โดยการขายบริการทางเพศของผู้ให้บริการถือเป็นการตกลงกันเองระหว่างผู้ขายและผู้ซื้อ และถือเป็นความเข้าใจกันว่าไม่เกี่ยวข้องกับทางสถานบริการ
 
ปัจจุบัน สถานบริการ อาบอบนวด เกินกว่า 90% เปิดกิจการ อาบอบนวด บังหน้า แต่จริงๆจริง ๆ แล้ว เป็นสถานบริการ ที่มีการ [[การค้าประเวณี]] อย่าง[[ถูกกฎหมาย]] สังคมไทย บางส่วนให้การยอมรับ ไม่มีใครคนใดยกเรื่องนี้ขึ้นมาและแก้ไขอย่างเป็น [[รูปธรรม]] สังคมไทยชอบเห็นเรื่องเล็กเป็นเรื่องใหญ่ และ เห็นเรื่องใหญ่เป็นเรื่องเล็ก
 
นอกจากนี้ สถานบริการ [[อาบอบนวด]] บางแห่ง ยังมีการให้บริการพาสาวๆในสาว [[ๆ ในอาบอบนวด]] ออกไปน้องนอกร้าน หรือเรียกอีกอย่างว่าไซด์ไลน์ [[(sideline]]) สาว [[sideline]] ไซด์ไลน์จะให้บริการออกนอกสถานที่ ไปเที่ยวกับลูกค้าได้ ตามที่ลูกค้าต้องการ แต่จะมีค่าตัวที่สูงมาก
ปัจจุบัน สถานบริการ อาบอบนวด เกินกว่า 90% เปิดกิจการ อาบอบนวด บังหน้าแต่จริงๆแล้ว เป็นสถานบริการ ที่มีการ [[ค้าประเวณี]] อย่าง[[ถูกกฎหมาย]] สังคมไทย ให้การยอมรับ ไม่มีใครคนใดยกเรื่องนี้ขึ้นมาและแก้ไขอย่างเป็น [[รูปธรรม]] สังคมไทยชอบเห็นเรื่องเล็กเป็นเรื่องใหญ่ และ เห็นเรื่องใหญ่เป็นเรื่องเล็ก
 
นอกจากนี้ สถานบริการ [[อาบอบนวด]] บางแห่ง ยังมีการให้บริการพาสาวๆใน [[อาบอบนวด]] ออกไปน้องร้าน หรือเรียกอีกอย่างว่า [[sideline]] สาว [[sideline]] จะให้บริการออกนอกสถานที่ ไปเที่ยวกับลูกค้าได้ ตามที่ลูกค้าต้องการ แต่จะมีค่าตัวที่สูงมาก
 
== เหตุการณ์สำคัญเกี่ยวกับอาบอบนวด ==
ผู้ใช้นิรนาม

รายการนำทางไซต์