ผลต่างระหว่างรุ่นของ "ON/OFF"

ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
เพิ่มขึ้น 329 ไบต์ ,  11 ปีที่แล้ว
ไม่มีคำอธิบายอย่างย่อ
(โรบอต เพิ่ม: it:On/Off)
{{ชื่ออังกฤษ}}
 
'''ON/OFF''' เป็นวงดนตรีจาก[[ประเทศญี่ปุ่น]] มีสมาชิก 2 คน ประกอบด้วย ซะกะโมะโตะ นะโอะยะ กับ ซะกะโมะโตะ คะซึยะ ซึ่งเป็นพี่น้องฝาแฝดกัน
 
== ประวัติ ==
ทั้งสองคนมาจากเมืองคุระเมะ [[จังหวัดฟุกุโอะกะ]] ด้วยเหตุผลที่ว่าอยากร้องเพลง ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งสองทำไม่สำเร็จเมื่อตอนจบมัธยมปลาย ฝาแฝดทั้งสองจึงตั้งวงขึ้น และก็ได้ทำเพลงจริงๆที่โรงเรียนสอนดนตรีแห่งหนึ่งในจังหวัดบ้านเกิด หลังจากนั้นก็เริ่มมีแฟนเพลงมากขึ้นมีการจัดงานกิจกรรมและคอนเสิร์ตกลางถนน โดยมีผู้สนับสนุนเป็นโรงเรียนท้องถิ่น ที่แรกคือ Zepp Fukuoka และจัดวงเดี่ยวในช่วงปลายปี ค.ศ. 2006 และก้าวจากฟุกุโอะกะไปโอะกะไป[[โตเกียว]]ด้วยเหตุผลที่ว่าอยากจะร้องเพลงต่อหน้าผู้คนมากมาย ในปี ค.ศ. 2007 ซึ่งพวกเขาทำแบบนี้อยู่สามเดือน ในช่วงกลางวัน ส่วนกลางคืนก็จะทำงานพิเศษ
 
จนกระทั่งเดือนพฤษภาคม ค.ศ. 2007 ของคอนเสิร์ตกลางถนน โปรดิวเซอร์ได้ชวนเขาทั้งสองเข้าร่วมในละคร[[ภูตลมโคจิโร่]] และนี่คือจุดเปลี่ยนของเขาทั้งสอง ซึ่งแทบจะไม่มีประสบการณ์ทางด้านการแสดงเลย แต่ก็ได้ถูกรับเลือกให้แสดงเป็นตัวละครหลักที่เป็นฝาแฝดในเรื่อง (โคอุ, โชริว) ในช่วงเดือนมิถุนายน ค.ศ. 2007
 
พวกเขาเดบิวซิงเกิลแรกด้วยเพลง "Eien no Setsuna" (เป็นเพลงจบของละครเรื่อง ภูตลมโคจิโร่ ที่ฉายทางช่อง MXTV และเป็นเพลงประกอบในละครเรื่องอื่นๆด้วย) ในช่วงเดือนพฤศจิกายน ค.ศ. 2007
 
== แหล่งข้อมูลอื่น ==
* [http://www.onoff-net.com เว็บไซต์ทางการของ ON/OFF] {{ja icon}}
 
[[หมวดหมู่:กลุ่มดนตรีสัญชาติญี่ปุ่น]]
5,372

การแก้ไข

รายการนำทางไซต์