ผลต่างระหว่างรุ่นของ "ลัคส์ ไคลน์"

ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
 
ต่อมาคิระลอบพาลัคส์ออกจาก''อาร์คแองเจิล''แล้วพากลับไปหาอัสรัน อัสรันขอร้องให้คิระเข้าร่วมกับซาฟท์เหมือนที่เคยขอร้องแล้ว แต่คิระยังคงปฏิเสธเพราะต้องการปกป้องเพื่อนบนอาร์คแองเจิล ทำให้ลัคส์เสียใจที่คิระและอัสรันต้องต่อสู้กันเพราะสงครามนี้ทั้งที่ทั้งสองต่างก็เป็นคนดี ขณะที่อัสรันกลับยานพิฆาต ''เวซาเลียส'' ครูเซ่ได้ขับ ZGMF-515 CGUE ออกไปเพื่อโจมตีอาร์คแองเจิล ลัคส์รีบสั่งให้หยุดทันที เมื่ออัสรันไปเยี่ยมลัคส์ที่บ้านของเธอในแพลนท์ ทั้งสองได้พูดคุยเกี่ยวคิระ ลัคส์บอกอัสรันว่าเธอชื่นชอบคิระ และภายหลังเธอก็ตระหนักได้ว่าเธออาจรักคิระ
 
=== กลับสู่ซาฟท์ ===
 
อัสรันนั้นโกรธมากและยืนยันจะช่วยเธอออกมาให้ได้ ในขณะที่คิระก็มองว่า สิ่งที่พวกเขาทำนั้นไม่ถูกต้อง เขาจึงพยายามพาเธอออกจากยานโยความร่วมมือของมิลิอาเรีย และ ไซ โดยตอนที่คิระส่งลักส์คืนให้อัสรันนั้น ครูเซ่ก็ออกคำสั่งให้โจมตี ซึ่งลักส์นั้นก็ห้ามเขาไว้ เพราะเธอไม่อยากเห็นสงครามต่อหน้าตนเองซึ่งรับหน้าที่เป็น ทูตสันติภาพ ซึ่งทำให้อีกฝ่ายต้องจำใจตกลงอย่างช่วยไม่ได้
 
พอมาถึงยานนาสก้า เธอก็ได้พบกับอัสรันแล้วเล่าถึงคิระ ให้อัสรันได้ฟังว่า เขาดูแลเธออย่างดี ซึ่งทำให้เธอรู้ได้ว่า อัสรันนั้นก็ไม่อยากสู้กับคิระเช่นกัน
 
=== ในวันแห่งความสงบสุข ===
 
ช่วงที่อัสรันกลับมาพักที่แพลนท์นั้น เขาได้ไปเยี่ยมลักส์ที่บ้านของเธอ และพูดคุยกับเธอ ซึ่งหลังจากนั้นซักพัก เธอก็พึมพำสงสัยว่าคิระทำอะไรอยู่กันนะ ซึ่งอัสรันก็เล่าเรื่องของเขากับคิระให้ฟังว่า รู้จักกันมานานและเขาก็ไม่อยากสู้กับคิระด้วย ลักส์ก็เล่าให้ฟังเรื่องของโทรี่และคำพูดของคิระที่ว่า อัสรันยังเหมือนเดิม ซึ่งทำให้อัสรันอึ้งไปว่า คิระยังเก็บโทรี่เอาไว้อยู่ ก่อนที่เธอจะพูดออกมาว่า เธอรู้สึกชอบคิระ ขึ้นมาจนอัสรันตะลึงไปอีกครั้ง
 
 
ในภาค SEED นั้น ความรู้สึกของ[[คิระ ยามาโตะ|คิระ]]นั้นมีให้แก่ [[เฟรย์ อัสตาร์]]มากกว่าเธอ จึงทำให้เธอคล้ายๆกับว่ารักข้างเดียว และความสัมพันธ์ของคิระและลักส์นั้นในเชิงคนรักในภาค[[กันดั้มซี้ดเดสทินี|เดสทินี่]]
ผู้ใช้นิรนาม

รายการนำทางไซต์