ผลต่างระหว่างรุ่นของ "บลูสวาท"

ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
เพิ่มขึ้น 438 ไบต์ ,  11 ปีที่แล้ว
ไม่มีคำอธิบายอย่างย่อ
 
== เรื่องย่อ ==
ในโลกมนุษย์มีองค์กรอาญญากรรมจากอวกาศที่มีชื่อว่า ''สเปซมาเฟีย'' ทำให้พวกเอเลี่ยนได้อินเวดร่างมนุษย์เพื่อที่จะยึดครองโลกอย่างเงียบเชียบ แต่แล้วมนุษย์เริ่มรับรู้การมาเยือนที่ไม่เป็นมิตรของสเปซมาเฟีย จึงได้จัดตั้งองค์กรต่อต้านสเปซมาเฟียขึ้นมาอย่างลับๆ และมีฐานทัพที่สถาบันโจนัน ชื่อองค์กรที่ต่อต้านสเปซมาเฟีย นั้น มีชื่อว่า '''บลูสวาท''' ,บลูสวาทจัดตั้งขึ้นเพื่อปกป้องโลกและความสงบสุขของมวลมนุษย์ ในขณะที่บลูสวาทได้ทำการสืบค้นเรื่องราวและที่มาของสเปซมาเฟียอยู่นั้นวิกฤตของบลูสวาทเริ่มต้นขึ้นเมื่อสเปซมาเฟียได้อินเวดร่างมนุษย์และทำลายฐานทัพสถาบันโจนันอย่างย่อยยับจนเหลือเพียงผู้ที่รอดทั้งสามคือ ''นารุมิ โช'' (โช), ''มิสุงิ ซาร่า'' (ซาร่า) และ ''ซี้ก'' บลูสวาทที่เหลือทั้ง 3 คน จึงต้องต่อสู้กับสเปซมาเฟีย เพียงลำพังและเต็มไปด้วยความอยากลำบาก
 
ต่อมาได้ผู้ที่สนับสนุนบลูสวาท เพิ่มขึ้นอีก 2 คน คือ ''อูซามิ เซจิ'' นักเรียนอัจฉริยะด้านคอมพิวเตอร์ ผู้เป็นมันสมองของบลูสวาท และ ''อาโซ สึมิเระ'' หญิงสาวนิสัยร่าเริง สนุกสนาน ที่เข้าร่วมบลู รีเซิร์ทเพื่อที่สนับสนุนบลูสวาท
:สมาชิกหญิงของบลูสวาทหมายเลข 071 โดยในอดีตเป็นตำรวจหญิงในสหรัฐอเมริกา
:<span style="color:#696969">██</span> '''บลูสวาท ชิ๊ก''' / '''ซี้ก''' (シグ)
:สมาชิกของบลูสวาทหมายเลข 011 ซึ่งแท้จริงแล้วเป็นมนุษย์ต่างดาวจากกลุ่มสเปซสวาทและได้เข้ารวมอินเวดร่างมนุษย์ที่ชื่อ ฮิโรเซะ โก เนื่องจากร่างกายของฮิโรเซะกำลังจะเสียชีวิตซี้กจะสูญสลายไปจึงเข้าร่างของฮิโรซากุมีความสามารถทำนายล่วงหน้าได้อินเวดร่างอย่างถาวรและเป็นผู้ร่วมก่อตั้งหน่วยบลูสวาท
:เมื่อ ชิ๊ก ได้รับบาดเจ็บจากการต่อสู้ เลือดของเขาจะเป็นสีเขียว ต่างจากเลือดของมนุษย์ที่เป็นสีแดง
 
=== ชุดเกราะ ===
:'''โปรเทคชั่นเกียร์'''
:'''ซิลเวอร์วานิคเกียร์''' ชุดเกราะที่ได้รับพลังของโกลด์แพล็ตตินั่มโดยเพิ่มส่วนเกราะของโปรเทคชั่นเกียร์ทั้งส่วนแขนและขาและเปลี่ยนชุดเกราะเป็นสีเงินโดยมีพลังสูงขึ้น
:'''ซิลเวอร์วานิคเกียร์'''
=== อาวุธประจำตัว ===
:'''BW-01 ดิดทีเตอร์''' ปีนประจำตัวของบลูสวาทโดยดิดทีเตอร์เป็นปีนพิเศษโดยนำพื้นฐานของปีนรังสีอวกาศและประยุกต์ใช้ทำให้การยิงกระสุนเหนือกว่ากระสุนธรรมดาแต่ไม่สามารถทนทานกับเหล็กแต่ภายหลังเซจิได้ปรับปรุงกระสุนที่ประสิทธิภาพยิ่งขึ้นทำให้ดิดทีเจอร์มีอานุภาพสูงยิ่งขึ้น
26,851

การแก้ไข

รายการนำทางไซต์