ผลต่างระหว่างรุ่นของ "สไมลีย์"

ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
(เก็บกวาดบทความด้วยบอต)
 
 
== กลุ่มสไมล์ลี่เวิร์ลด์สไมลีย์เวิร์ลด์ ==
 
สไมล์ลี่สไมลี่ย์เป็นสินค้าที่คิดขึ้นโดยแฟรงคลิน ลูฟรานี่ตั้งแต่ปี 1971เขาควบคุมกลุ่มสไมล์ลี่เวิร์ลด์สไมลีย์เวิร์ลด์ บริษัทที่มุ่งหวังให้โลกเป็นสถานที่ที่อยู่ที่มีความสุขมากขึ้น โลโก้สไมล์ลี่สไมลีย์ถูกขายไปทั่วโลกในอุตสาหกรรมที่แตกต่างกันไป รูปแบบของมันช่วยพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่างๆให้มีความสร้างสรรค์และแปลกใหม่มากขึ้น และเราสามารถเห็นได้จากการสะสมสไมล์ลี่และสไมล์ลี่ความงามสไมลีย์และสไมลีย์ความงาม
 
ยี่ห้อผลิตจากฝ้ายเพื่อช่วยเหลือและป้องกันสิ่งแวดล้อมและชีวิตของมนุษย์รวมถึงการผลิตด้วย 10เปอร์เซ็นต์ของกำไรจะแบ่งให้กับการกุศลหรือที่เรียกว่าชมรมสไมล์ลี่เวิร์ลด์สไมลีย์เวิร์ลด์ ซึ่งจะร่วมทำงานด้านสังคมกับประเทศต่างๆ โดยจะเน้นหลักการ ร่วมยิ้มกับผู้ที่ขาดแคลน
 
ในปี1997ลูกของแฟรงคลิน นิโคลาส์ ลูฟรานี่ได้คิดสร้างโลกใหม่คือไอคอนส์จากตัวสไมล์ลี่โลโก้ ทุกวันนี้มากกว่า1200ไอคอนส์นี้จะถูกใช้เป็นส่วนหนึ่งของสินค้าที่เรียกว่าสไมล์ลี่เวิร์ลด์ สินค้าตัวนี้จะมีหลักการสื่อสารที่จะช่วยเหลือผู้คนเพื่อให้ติดต่อสื่อสารได้ดีขึ้นจากการใช้สินค้าที่สามารถแสดงออกได้ทางสังคม(บัตรแสดงความยินดี ของขวัญ) และยังมีแผนการศึกษากับหนังสือ ของเล่น สินค้าด้านการเรียนรู้ เช่นเดียวกับสินค้าในชีวิตประจำวันทั่วไปสำหรับเด็ก(ของตามสมัย เครื่องประดับต่างๆ)
 
ในปี1997ลูกบุตรของแฟรงคลิน นิโคลาส์ ลูฟรานี่ได้คิดสร้างโลกใหม่คือไอคอนส์จากตัวสไมล์ลี่โลโก้คอนส์จากตัวสไมลีย์โลโก้ ทุกวันนี้มากกว่า1200ไอคอนส์นี้จะถูกใช้เป็นส่วนหนึ่งของสินค้าที่เรียกว่าสไมล์ลี่เวิร์ลด์สไมลีย์เวิร์ลด์ สินค้าตัวนี้จะมีหลักการสื่อสารที่จะช่วยเหลือผู้คนเพื่อให้ติดต่อสื่อสารได้ดีขึ้นจากการใช้สินค้าที่สามารถแสดงออกได้ทางสังคม(บัตรแสดงความยินดี ของขวัญ) และยังมีแผนการศึกษากับหนังสือ ของเล่น สินค้าด้านการเรียนรู้ เช่นเดียวกับสินค้าในชีวิตประจำวันทั่วไปสำหรับเด็ก(ของตามสมัย เครื่องประดับต่างๆ)
 
== ตามกฎหมาย ==
ผู้ใช้นิรนาม

รายการนำทางไซต์