นิค โรเมโอ ไรมันน์

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
Wikidata-logo.svg นิค โรเมโอ ไรมันน์
นิค โรเมโอ ไรมันน์: imago
เกิด: 14 มกราคม 1998; มิวนิก
ประเทศ: ประเทศเยอรมนี

ข้อมูลอย่างเป็นทางการ

นิค โรเมโอ ไรมันน์ (เกิด 14 มกราคม ค.ศ. 1998 มิวนิก) เป็นนักแสดงชายชาวเยอรมัน

ผลงาน[แก้]

ภาพยนตร์
ปี เรื่อง รับบทเป็น หมายเหตุ
2006
Die wilden Kerle 3 Nerv
2007
Die wilden Kerle 4
2008
Die wilden Kerle 5
2009
Vorstadtkrokodile [1] Hannes
2010
Vorstadtkrokodile 2
2011
Vorstadtkrokodile 3
2012
Türkisch für Anfänger Nils Schneider
2013
V8 - Du willst der Beste sein Hell GTI
แขกรับเชิญ
ปี เรื่อง รับบทเป็น หมายเหตุ
2006
SOKO 5113 Tobias Stadler "Ein besseres Leben"
2012
Der Cop und der Snob Tim Gneisner "Adel vernichtet"
นักพากย์เสียง
ปี เรื่อง รับบทเป็น หมายเหตุ
2010
Ponyo Sosuke German Version
Diary of a Wimpy Kid Greg Heffley
2011
Diary of a Wimpy Kid: Rodrick Rules
2012
Diary of a Wimpy Kid: Dog Days
มิวสิควีดีโอ
ปี ศิลปิน เพลง หมายเหตุ
2012
PRAG "Bis einer geht" Cameo Role

รางวัล[แก้]

รางวัล ปี ประเภท ผล
Young Artist Award 2010 Best Performance in an International Feature Film - Leading Young Performer [2] Vorstadtkrokodile

อ้างอิง[แก้]

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]