ทีมเกิร์ล

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
  1. ทีมเกิร์ล
TEAMGIRL Logo.png
ประเภทท่องเที่ยว
พัฒนาโดยจีเอ็มเอ็มทีวี
ประเทศแหล่งกำเนิดไทย ไทย
ภาษาต้นฉบับไทย ไทย
การผลิต
ความยาวตอน60 นาที โดยประมาณ
การแพร่ภาพ
เครือข่าย/ช่องจีเอ็มเอ็ม 25
แบบภาพ576i (16:9 เอสดีทีวี / แพล)
1080i (เอชดีทีวี)
การออกอากาศแรก14 มกราคม พ.ศ. 2560 – ปัจจุบัน
ลำดับเวลา
รายการที่เกี่ยวข้องตู้เสื้อเพื่อน
PinkRiders บุษบาสารถี
2 Piece 2 Please
แหล่งข้อมูลอื่น
#TEAMGIRL (ยูทูป)
#TEAMGIRL (ไลน์ทีวี)

#ทีมเกิร์ล (อังกฤษ: #TEAMGIRL)เป็นรายการท่องเที่ยวในรูปแบบไลฟ์สไตล์ของวัยรุ่น ปัจจุบันออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 11:00 น. ทางจีเอ็มเอ็ม 25 และอัปโหลดวิดีโอลงยูทูบทางช่อง GMMTV และ LINE TV ดำเนินรายการโดย มุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์, แจน-พลอยชมพู ศุภทรัพย์, เจน-รมิดา จีรนรภัทร, อ้าย-สรัลชนา อภิสมัยมงคล, น้ำตาล-ทิพนารี วีรวัฒโนดม และ เจนนี่ ปาหนัน (วัชระ สุขชุม) ออกอากาศครั้งแรกวันที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2560[1]

พิธีกร[แก้]

พิธีกรในปัจจุบัน[แก้]

พิธีกรหลัก

พิธีกรเสริม

พิธีกรในอดีต[แก้]


พิธีกรรับเชิญ

ช่วงต่าง ๆ ของรายการ[แก้]

ช่วงในปัจจุบัน[แก้]

  • TOPPICK – เป็นช่วงที่พิธีกรสามสาว #TEAMGIRL จะพาไปจัดอันดับสิ่งน่าแนะนำในย่านหรือชุมชนต่าง ๆ โดยสัมภาษณ์จากผู้คนที่อยู่ในบริเวณนั้น ในอดีตแบ่งออกเป็นสองช่วง ได้แก่ ร้านสินค้าและร้านอาหาร แต่ปัจจุบันจะมีเนื้อหาเหมือนกับช่วง TOPTASTE/TOPDISH คือ จัดอันดับร้านอาหารแนะนำ

ช่วงในอดีต[แก้]

  • TOPSHOP / TOPITEM – เป็นช่วงที่พิธีกรสามสาว #TEAMGIRL จะพาไปจัดอันดับ 3 ร้านสินค้าแนะนำในสถานที่ต่าง ๆ โดยสัมภาษณ์จากผู้คนที่อยู่ในบริเวณนั้น
  • TOPTASTE / TOPDISH – เป็นช่วงที่พิธีกรสามสาว #TEAMGIRL จะพาไปจัดอันดับ 3 เมนูแนะนำของ 5 ร้านอาหารเด็ดในสถานที่ต่าง ๆ โดยสัมภาษณ์จากผู้คนที่อยู่ในบริเวณนั้น
  • นางฟ้าหน้าร้าน – เป็นช่วงที่พิธีกรสองหนุ่ม #TEAMGUY นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ และ อู๋จุน-กร คุณาธิปอภิสิริ จะพาไปตามหาแม่ค้าเจ้าของร้านอาหารที่สวย แซ่บ ลีลาการขายเด็ด และอาหารอร่อย ในย่านต่าง ๆ

ดูเพิ่ม[แก้]

อ้างอิง[แก้]

  1. [http://www.gmmgrammy.com/new2014/news/news-detail.php?ac=TV&id=2765 จีเอ็มเอ็มทีวี คว้า 4 สาว เอสเธอร์-มุก-แพทตี้-เจนนี่ นั่งแท่นพิธีกร รายการใหม่

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]