ทะดะโยะชิ โอกุระ

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

ทะดะโยะชิ โอกุระ (大倉 忠義 Ōkura Tadayoshi) เป็นทั้งนักร้อง,นักแสดง ,พิธีกรทางวิทยุ เขาเป็นมือกลองหนึ่งในสมาชิกของ Kanjani Eight, ซึ่งอยู่ภายใต้สังกัด Johnny & Associates. หรือที่เรารู้จักกันดีนามว่า เขียว[ต้องการอ้างอิง]

ผลงานการแสดง[แก้]

ละคร[แก้]

  • 2000: Kowaii Nichiyoubi 2000
  • 2006: Cinderella ni Naritai! as Ken Narumizaka/Bon Kuramochi (lead role)
  • 2006: Gekidan Engimono: Intelligence as Hajime (lead role)
  • 2007: Hissatsu Shigotonin 2007 as Genta
  • 2007: Utahime as Jinguji-kun (James)
  • 2008: Yasuko to Kenji as Jun Tsubaki
  • 2009: Hissatsu Shigotonin 2009 as Genta
  • 2009: Romes as Yūya Narushima (lead role)
  • 2010: Gm: Odore Doctor as Kensuke Motoki
  • 2011: Umareru as Hayashida Taichi
  • 2012: Mikeneko Holmes no Suiri as Ishizu Ryohei
  • 2012: papadol! as himself
  • 2013: Otenki Onee-san as Detective Gota Aoki (lead role)
  • 2014: Dr.Dmat: Gareki no Shita no Hippocrates as Hibiki Yakumo (lead role)
  • 2014: Hana-chan no Misoshiru as Shingo Yasutake (lead role)
  • 2015: Do S Deka as Shūsuke Daikanyama

ภาพยนตร์[แก้]

  • 2010: Ōoku as Tsuruoka
  • 2012: Eight Ranger as Ookawa Ryousuke
  • 2013: 100 Kai Naku Koto as Fuji Shuichi
  • 2014: Eight Ranger 2 as Ookawa Ryousuke
  • 2014: Clover as Tsuge Susumu

ภาพยนตร์เพลง[แก้]

  • 2010: 8Uppers as Johnny

อ้างอิง[แก้]