ตู้ เต๋อเว่ย

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
ตู้ เต๋อเว่ย ในปี ค.ศ. 2010

ตู้ เต๋อเว่ย (เกิดเมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 1962) เป็นนักแสดงและนักร้องชาวฮ่องกง และ ไต้หวัน

ผลงาน[แก้]

  • Golden Chicken 3 (2014)
  • Black & White (2012)
  • One Stone Two Birds 3 (2006)
  • One Stone Two Birds 2 (2006)
  • Fate Fighter (2003)
  • The Irresistible Piggies (2002)
  • Hit Team (2001)
  • Skyline Cruisers (2000)
  • The Wedding Days (1997)
  • Tonight Nobody Goes Home (1996)
  • Heaven Can't Wait (1995)
  • Rumble in the Bronx (1995)
  • Mack the Knife (1995)
  • The Inspector Wears Skirts (1988).

ละครโทรทัศน์[แก้]

  • Die Sterntaler (CTV, 2012)
  • Decent Women (JXTV, 2011)
  • Angel Lover (StarTV, 2006)
  • Engagement for Love (TTV, 2006)
  • Love Concierge (Mediacorp, 2005)
  • Iron Fisted Drifter (2004)
  • Dance of the Heart (2004)
  • The Pawnshop No. 8 (2003)

[1][2]

อ้างอิง[แก้]

  1. "Alex To". imdb.com. สืบค้นเมื่อ 5 March 2010.
  2. "Alex To". chinesemov.com. สืบค้นเมื่อ 5 March 2010.

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]