ดับเบิลเอบุ๊คส์ทาวเวอร์

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
ดั๊บเบิ้ล เอ บุ๊ค ทาวเวอร์ ที่อยู่ในระหว่างการรื้อถอน

ดั๊บเบิ้ล เอ บุ๊ค ทาวเวอร์ (Double A Book Tower) เคยเป็นอาคารที่จำหน่ายหนังสือเป็นหลักและเป็นที่ตั้งของสำนักงานของบริษัท Double A ตั้งอยู่ริมถนนสาทรเหนือ ปากซอยสาทร 12 เยื้องโรงพยาบาลเซนต์หลุยส์ เป็นตึกหนังสือ 7 ชั้น เปิดทำการเมื่อปี พ.ศ. 2549 ต่อมาได้เปิดให้บริการเป็นศูนย์หนังสือเพียง 3 ชั้น ตั้งแต่ 1 มกราคม พ.ศ. 2555 ส่วนชั้นที่เหลือใช้เป็นอาคารสำนักงานให้เช่า

อาคารดับเบิ้ล เอ บุ๊ค ทาวเวอร์ ได้ปิดตัวลงในราว พ.ศ. 2560 และกำลังอยู่ระหว่างการรื้อถอนในปัจจุบัน

ที่อยู่[แก้]

122 ซอยสาทร 12 ถนนสาทรเหนือ แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500 เปิดบริการทุกวัน ชั้น 1-3 ตั้งแต่เวลา 09.00 - 19.00 น โทรศัพท์ 02 267 7171 หรือโทร.1759

หนังสือต่างๆ ชั้นในอาคาร[แก้]

  • ชั้นที่ 1 ชั้นที่รวบรวมความรู้ด้านการบริหารจัดการ คอมพิวเตอร์เทคโนโลยีและการพักผ่อนท่องเที่ยว ซึ่งมีนิตยสาร ,สินค้าเครื่องเขียน, หนังสือออกใหม่,หนังสือท่องเที่ยว ตกแต่งบ้านและสวน การบริหารจัดการ เทคโนโลยีและคอมพิวเตอร์ นอกจากนี้ยังมีธนาคารธนชาติ ธนาคารออมสิน และร้าน The Corner ซึ่งมีทั้งอาหารและเครื่องดื่ม ไว้คอยให้บริการทุกท่านหลากหลาย
  • ชั้นที่ 2 ชั้นของหนังสือสำหรับคุณแม่และลูกๆ ทั้งวรรณกรรมแปล วรรณกรรมเยาวชน นวนิยาย กวีนิพนธ์ การ์ตูนจากค่ายต่าง ๆ รวมถึงนิยายใส ๆ เอาใจวัยทีน หนังสือเด็ก นิทานภาพ ของเล่นเสริมทักษะต่าง ๆ คู่มือทำอาหาร งานประดิษฐ์ หนังสือสำหรับการเตรียมตัวเป็นคุณแม่ ที่รวบรวมสำนักพิมพ์ต่างๆเอาไว้มากมาย และจุดรวมหนังสือโปรโมชั่นลดราคา แล้วยังมีร้าน Double A CopyCenter ไว้บริการทุกท่านด้วย
  • ชั้นที่ 3 ชั้นของหนังสือเกี่ยวกับ สุขภาพความงาม , ศิลปวัฒนธรรม , ประวัติศาสตร์,สังคมการเมือง, ธรรมะ ,โหราศาสตร์ , ดนตรี , กีฬา หนังสือวิชาการ, คู่มือตำราเรียน หนังสือสอนการใช้ภาษาต่างๆ ซึ่งมีความหลากหลายเหมาะสำหรับท่านที่ต้องการเพิ่มเติมอาหารสมอง รักสุขภาพและพัตนาจิตใจ และยังมีมุมหนังสือสำหรับบรรณารักษ์การเดินทาง[แก้]

ด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานีสุรศักดิ์หรือสถานีช่องนนทรี รถบริการสาธารณะที่ผ่านหน้าตึก ได้แก่ สาย 17 76 77 106 115 116 149 ปอ.พ.11 ปอ.พ.17 ปอ.พ.18 สองแถว 1256

แหล่งข้อมูลอื่นๆ[แก้]

เว็บไซต์ทางการ