ฉบับร่าง:เขตปกครองโตรอิตสกี

  จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
  • Symbol opinion vote.svg ความคิดเห็น: กรุณาเรียบเรียงประโยค "ในช่วงการก่อตั้งเมือง ได้รวมเขตปกครองเป็นนิคมดังต่อไปนี้ ซึ่งก่อนหน้านี้เคยเป็นของนาโร-โฟมินสกี และ เขตโพโดลสกี เช่นเดียวกับเมืองโตรอิทสค์ของแคว้นมอสโก" ใหม่ Just Sayori. OK🡼 (have a chat) 20:46, 18 มีนาคม 2566 (+07)
  • Symbol opinion vote.svg ความคิดเห็น: "ในช่วงการก่อตั้งเมือง ได้รวมเขตปกครองเป็นนิคมดังต่อไปนี้ ซึ่งก่อนหน้านี้เคยเป็นของนาโร-โฟมินสกี และ เขตโพโดลสกี เช่นเดียวกับเมืองโตรอิทสค์ของแคว้นมอสโก" อ่านไม่ค่อยเข้าใจ Sry85 (คุย) 20:41, 18 มีนาคม 2566 (+07)

  เขตปกครองโตรอิตสกี

  Троицкий административный округ
  เขตการปกครองของมอสโก
  Map
  เขตปกครองโตรอิตสกีในมอสโก
  ประเทศรัสเซีย
  นครสหพันธ์มอสโก
  นิคม10

  เขตปกครองโตรอิตสกี (อังกฤษ: Troitsky Administrative Okrug; รัสเซีย: Троицкий административный округ) เป็นหนึ่งในสิบสองเขตการปกครองของนครสหพันธ์มอสโก ประเทศรัสเซีย[1] เขตนี้ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

  การแบ่งเขตการปกครอง[แก้]

  ในช่วงการก่อตั้งเมือง ได้รวมนิคมซึ่งก่อนหน้านี้เคยเป็นของเขตนาโร-โฟมินสกี และ เขตโพโดลสกี รวมถึงเมืองโตรอิทสค์เมืองสำคัญของแคว้น โดยนิคมทั้งหมดอยู่ในแคว้นมอสโก[2][3] แบ่งเป็นเขตการปกครองเป็นนิคมดังต่อไปนี้

  LMS, นิคมโนโรนอฟสกอย

  อ้างอิง[แก้]

  1. Law #13-47
  2. О внесении изменений в Закон города Москвы от 5 июля 1995 года № 13-47 «О территориальном делении города Москвы» (ภาษารัสเซีย). Московская городская Дума. คลังข้อมูลเก่าเก็บจากแหล่งเดิมเมื่อ 29 July 2012. สืบค้นเมื่อ 8 July 2012.
  3. Жители Троицкого округа стали москвичами! (ภาษารัสเซีย). Троицкий округ Москвы. สืบค้นเมื่อ 8 July 2012.

  แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]

  หมวดหมู่:เมืองหลวงในทวีปยุโรป หมวดหมู่:เมืองในประเทศรัสเซีย หมวดหมู่:ก่อตั้งในคริสต์ศตวรรษที่ 12 หมวดหมู่:มอสโก หมวดหมู่:แคว้นมอสโก