จาลีส์ เซอร์วานี

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
บทความนี้มีเนื้อหาที่สั้นมาก ต้องการเพิ่มเติมเนื้อหาหรือพิจารณารวมเข้ากับบทความอื่นแทน

จาลีส์ เซอร์วานี เป็นนักเขียนและนักแต่งเพลงชาวอินเดีย[1] เสียชีวิตเมื่อปี ค.ศ. 2018[2]

ผลงาน[แก้]

  • Pratighat (1987) (Dialogue)
  • Kanwarlal (1988) (dialogue)
  • Hatyare (1989) (dialogue)
  • Sangram (1993) (dialogue)
  • Game (1993) (dialogue)
  • Ishq Mein Jeena Ishq Mein Marna (1994) (dialogue)
  • Anokha Andaaz (1995) (dialogue / story and screenplay)
  • Ek Tha Raja (1996) (dialogue)
  • Mafia (1996) (dialogue)
  • Loafer (1996) (dialogue)
  • Bhoot Bhungla (1997)
  • Mrityudaata (1997) (dialogue)
  • Hafta Vasuli (1998) (dialogue)
  • Aakrosh: Cyclone of Anger (1998) (dialogues)
  • Baaghi (2000) (dialogue)
  • The Truth... Yathharth (2
  • Tez-New Movie002) (dialogue / story and screenplay)
  • Inteqam: The Perfect Game (2004) (dialogue+Lyrics)
  • Chand Sa Roshan Chehra (2005)
  • Partner (2007) (lyrics)
  • Hello (2008) (lyrics)
  • Dhoondte Reh Jaoge (2009) (lyrics)
  • Paying Guests (2009) (lyrics)
  • "Mitti" (2001) (lyrics)
  • "Kya Yehi Pyar Hai" (2001)(lyrics)
  • "Tumko Na Bhool Payenge(lyrics)
  • "Main Ne Dil Tujhko Diya (Lyrics)
  • "Mashooka" (Lyrics)
  • " Hum Tumhare Hain Sanam"(Lyrics)
  • "Garv" (Lyrics)
  • The Killer ( Lyrics )
  • Say Yes to love ( lyrics )
  • " Kuch Kaha Aapne" (Lyrics)
  • "Shadi Karke Phans Gaya (Lyrics)
  • "Mujh se Shadi Karogi" (Lyrics)
  • "Tere Naam" (Lyrics)
  • "Zindagi Tere Naam (Lyrics)

อ้างอิง[แก้]

  1. India today. Aroon Purie for Living Media India Ltd. 1 April 1997. p. 365. สืบค้นเมื่อ 8 December 2011.
  2. Famous Writer Jalees Sherwani Passed Away

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]