จัสติน แกสตัน

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
จัสติน แกสตัน
Paparazzo Presents Justin Gaston.jpg
แกสตันในย่านเฟรนซ์ควอร์เตอร์ เมืองนิวออร์ลีนส์ รัฐลุยเซียนาในปี ค.ศ. 2010
เกิด จัสติน ไมเคิล แกสตัน
12 สิงหาคม ค.ศ. 1988 (29 ปี)
ไพน์วิลล์, รัฐลุยเซียนา, สหรัฐอเมริกา
อาชีพ
ปีปฏิบัติงาน 2008–ปัจจุบัน
คู่สมรส เมลิสซา ออร์ดเวย์ (2012–ปัจจุบัน) «start: (2012)»"Marriage: เมลิสซา ออร์ดเวย์ to จัสติน แกสตัน" Location:แม่แบบ:Placename/adr (linkback://th.wikipedia.org/wiki/%E0%B8%88%E0%B8%B1%E0%B8%AA%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%99_%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B8%AA%E0%B8%95%E0%B8%B1%E0%B8%99)
บุตร 1

จัสติน ไมเคิล แกสตัน (อังกฤษ: Justin Michael Gaston;เกิด 12 สิงหาคม ค.ศ. 1988) นักแต่งเพลง นักร้อง นายแบบ และนักแสดงชาวอเมริกัน เคยเป็นผู้เข้าแข่งขันในรายการแนชวิลล์สตาร์ ฤดูกาลที่ 6

ผลงาน[แก้]

ภาพยนตร์
ปี เรื่อง บท หมายเหตุ
2011 Deadly Sibling Rivalry Police Officer
2011 Escapee Kyle
2012 Game Change Levi Johnston
2014 Ice Scream Mark
2014 The Concerto Shane
2014 Hollywood Miles Chad
2015 The Unauthorized Full House Story John Stamos
2016 Until We Meet Again Shane
โทรทัศน์
ปี เรื่อง บท หมายเหตุ
2008 Nashville Star Himself Three episodes; Sixth season contestant
2009 Glee Football Player One episode; "Pilot"
2010 If I Can Dream Himself 18 episodes
2012 Single Ladies Gavin One episode
2013 The Client List J. D. Whitman One episode
2014 Days of Our Lives Ben Rogers 22 episodes

อ้างอิง[แก้]

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]