คุยกับผู้ใช้:ZenithZealotry/กรุ 4

  จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
  เซนิทสโมสร Crystal Clear app aim3.png
  ข่าวโลก: บันทึกเหตุการณ์ หลังสิ้นเสียง ‘ปืน-ระเบิด’ เปิดรายชื่อผู้เสียชีวิต ‘10เม.ย.ถึง19พ.ค.’ (มติชนออนไลน์)


  กรุ
  หน้ากรุ
  คุยกับผู้ใช้:Zenith Zealotry

  กรุ ๑ - กรุ ๒ - กรุ ๓ - กรุ ๔ - กรุ ๕ -
  กรุ ๖ - กรุ ๗ - กรุ ๘ - กรุ ๙ - กรุ ๑๐

  ข้อแนะนำในการสนทนาในหน้าพูดคุย[แก้]

  ดูรายละเอียดที่ Suggestions

  เพื่อความเรียบร้อยในระหว่างการสนทนา โปรดปฏิบัติตามดังนี้ --Zenith Zealotry

  แจ้งให้ทราบ[แก้]

  ขอแจ้งให้ "ขาประจำ" ทั้งหลายได้ทราบทั่วกันนะครับว่า ไม่จำเป็นต้องเข้ามาโวยวายอะไรในหน้านี้ ให้เสียเวลาของพวกท่านอีกต่อไปนะครับ เพราะผมจะ "เลิกสนใจ" ข้อความที่พวกท่านส่งมา นับแต่บัดนี้เป็นต้นไป แต่ก็ยังยืนยันอีกด้านหนึ่งว่า ผมจะยังดำเนินการแก้ไข สิ่งที่ไม่ถูกต้อง และไม่เป็นธรรมกับมนุษย์คนใดก็ตาม ให้เป็นข้อมูลซึ่งสังคมโลกยอมรับได้ ไม่เป็นการกลั่นแกล้งอย่างน่าเกลียด ต่อไปตามเดิมครับ --Zenith Zealotry

  สวัสดีปีใหม่ 2552/2009[แก้]

  Happy New Year 2009
  สวัสดีปีใหม่ ๒๕๕๒ ขอบคุณที่ช่วยกันสร้างสรรค์ และแต่งเติมสีสันให้วิกิพีเดียภาษาไทย

  หวัดดีปีใหม่ค่ะ -- Look-Narm-s.jpg ~ Look-Narm ~ คุย 17:33, 24 ธันวาคม 2551 (ICT)

  ขอบคุณมากนะครับ ขอให้พรนี้กลับสู่คุณลูกน้ำด้วยเช่นกันครับผม -- ภาพการ์ตูนมาสคอต แทนตัว Zenith Zealotry Zenith Zealotry | 17:22, 25 ธันวาคม 2551 (ICT)

  สวัสดีปีใหม่ พ.ศ. 2552/ค.ศ. 2009 ครับ ขออำนาจสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายดลบันดาลให้ชาววิกิพีเดียผู้ทำประโยชน์แก่ส่วนรวมโดยไม่เห็นแก่สิ่งตอบแทนทุกท่านมีความสุข สุขภาพกายและใจแข็งแรง ไม่เจ็บป่วย และมีพละกำลังกายและใจในการรังสรรค์ประโยชน์แก่สาธารณะตลอดไปครับ · Dr.Garden · คุยกันได้! · 23:18, 30 ธันวาคม 2551 (ICT)

  ขอบคุณมากนะครับ ขอให้พรนี้กลับสู่คุณ ดร.การ์เดน ด้วยเช่นกันครับผม -- ภาพการ์ตูนมาสคอต แทนตัว Zenith Zealotry Zenith Zealotry | 00:26, 31 ธันวาคม 2551 (ICT)

  สวัสดีปีใหม่ครับผม ขอบคุณที่ช่วยกันสร้างสรรค์ และแต่งเติมสีสันให้วิกิพีเดียภาษาไทยครับ --Manop | พูดคุย 09:50, 31 ธันวาคม 2551 (ICT)

  ขอบคุณมากนะครับพี่มานพ และขอขอบคุณกลับสู่พี่ด้วยเช่นกันครับผม -- ภาพการ์ตูนมาสคอต แทนตัว Zenith Zealotry Zenith Zealotry | 17:51, 31 ธันวาคม 2551 (ICT)

  สวัสดีปีใหม่ครับ ^^ ขอให้มีความสุขนะครับ --P W 21:49, 1 มกราคม 2552 (ICT)

  New Year Poem[แก้]


  Happy New Year, I wish all best things to you.
  New chapter of life is waiting for thou.
  Year, no matter how it was; now it goes by.
  I hope all your progresses will go fast, like they fly.
  Wish, things you want, hope they’ll come true.
  All decisions, you’ll make, you will not rue.
  Best, position of superior, God give it to you.
  Things you want to possess, you’ll obtain, too.
  To greet ya’ll, with this poem; I give my best wish to thee.
  You think I did thing wrongly, I beg you pardon me.

  --ไอ้ขี้เมา (หว่อบู้ต่ง-จงเหวิน) : ผู้ดูแลหน้าตาดีแห่งไร้สาระนุกรม : ก๊งเหล้ากันได้ 23:09, 31 ธันวาคม 2551 (ICT)

  สวัสดีปีใหม่แก่คุณขี้เมาด้วยครับ ยังไงก็ขอขอบคุณที่อุตส่าห์แต่งกลอนขึ้นมาเป็นพิเศษนะครับ แต่ก็ใช่ว่าผมจะไม่ทราบความหมายที่คุณต้องการจะสื่อถึงผมนะครับ เอาเป็นว่า ผมจะพยายามมองโลกในแง่ดีว่า คุณเพียงแต่ใช้คำศัพท์ที่ดูว่าจะรุนแรง แต่มีเจตนาดีก็แล้วกันนะครับ -- ภาพการ์ตูนมาสคอต แทนตัว Zenith Zealotry Zenith Zealotry | 16:16, 2 มกราคม 2552 (ICT)

  คำพูด ก็ต้องดูด้วยว่าพูดกับใคร ถ้าเราคุยกับคนดีๆ ก็ควรใช้คำพูดดีๆ แต่กับคนไม่ดี ก็ควรใช้คำพูดเสียดสีให้มันสำนึกไป ถามว่า ใช่แล้วผมเป็นคนกวนๆ แต่ผมก็เลือกว่าจะกวนใคร ไม่กวนใคร จริงอยู่ว่าผมอาจจะมีความเห็นทางการเมืองที่ไม่เหมือนกับคุณ แต่ในนี้ เราก็ใช้วิกิในเชิงสร้างสรรค์เหมือนกัน ใยผมต้องตั้งตัวเป็นศัตรูกับคุณด้วยหล่ะครับ --ไอ้ขี้เมา (หว่อบู้ต่ง-จงเหวิน) : ผู้ดูแลหน้าตาดีแห่งไร้สาระนุกรม : ก๊งเหล้ากันได้ 15:54, 8 มกราคม 2552 (ICT)
  ผมก็รอให้คุณมาชี้แจงน่ะครับ แล้วก็ทำให้ผมเข้าใจดีขึ้น ขอบคุณครับ -- ภาพการ์ตูนมาสคอต แทนตัว Zenith Zealotry Zenith Zealotry | 17:47, 8 มกราคม 2552 (ICT)
  เข้าใจก็ดีแล้วครับ ถึงผมจะกวนยังไง ผมก็มีเหตุผลเสมอ ถ้าผิด ก็ยินดีรับผิด แต่ทุกอย่าง ก็เป็นไปตามหลักเหตุผล ส่วนเรื่องทางการเมือง เถียงกันให้ตายก็ไม่จบเพราะไม่มีถูกทั้งหมด และผิดทั้งเพ และก็อยู่ที่ความเชื่อส่วนบุคคล ของแบบนี้มันบังคับฝืนใจกันไม่ได้ สำคัญที่เคารพกันและกัน แล้วจะมาโกรธเกลียดกันเพราะเรื่องนี้ไปทำไมหล่ะครับ

  อีกอย่าง ผมแทบจะไม่พูดถึงเรื่องการเมืองในนี้เลยนะ เพราะขี้เกียจพูด เข้าใจว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคล อีกอย่างผู้ดูแลท่านนึงของไร้สาระนุกรมเรา ก็ศรัทธาในตัวคุณทักษิณเหมือนคุณนั่นแหละ ผมยังทำงานกับเขาได้แบบไม่มีปัญหาเลย เพราะเราเข้าใจว่า เป็นความเชื่อส่วนบุคคล บังคับกันไม่ได้ แต่ทำงานด้วยกันได้ครับ

  ผมหน่ะ ไม่เหมือนขาประจำของคุณหรอกนะ ที่ชอบมาหาเรื่องคุยกับคุณบ่อยๆ แต่พอตัวเองโดยเข้าบ้าง ก็ลบข้อความทิ้ง หนีไปดื้อๆ --ไอ้ขี้เมา (หว่อบู้ต่ง-จงเหวิน) : ผู้ดูแลหน้าตาดีแห่งไร้สาระนุกรม : ก๊งเหล้ากันได้ 18:05, 8 มกราคม 2552 (ICT)

  ภาพในกล่องผู้ใช้[แก้]

  เนื่องจากภาพในกล่องผู้ใช้ของคุณเป็น fair use และผมได้เตือนคุณแล้ว จึงทำการลบออกทั้งหมดนะครับ รับทราบด้วย --P W 15:57, 2 มกราคม 2552 (ICT)
  เนื่องจากเป็นช่วงเทศกาลปีใหม่ ผมจะไม่ตอบโต้อะไรกับใครให้เสียบรรยากาศและเสียความรู้สึกโดยรวมในช่วงนี้ครับ แต่ถ้ามันจะมีใครขวางโลกด้วยการกระทำเช่นที่ว่านั้น ก็สุดที่ผมจะไปบังคับกะเกณฑ์ได้ครับ ที่ทำได้ก็เพียงหวังใจว่า ใครคนนั้นจะตั้งสติได้ด้วยตนเองครับ -- ภาพการ์ตูนมาสคอต แทนตัว Zenith Zealotry Zenith Zealotry | 16:16, 2 มกราคม 2552 (ICT)

  ฟอนต์[แก้]

  ฟอนต์ตรงชื่อพรรคของพรรคพลังประชาชน พรรคไทยรักไทย พรรคเพื่อไทย คือฟอนต์อะไรครับพอทราบไหมครับ ผมดูแล้วเป็นฟอนต์เดียวกันแน่นอน --Octra Dagostino 16:44, 8 มกราคม 2552 (ICT)

  ผมทราบเช่นเดียวกับคุณว่า ฟอนต์ที่ใช้กับตราสัญลักษณ์ของทั้งสามพรรค รวมไปถึงสัญลักษณ์มูลนิธิ 111 ไทยรักไทย เป็นฟอนต์เดียวกันแน่นอนครับ แต่ผมไม่ทราบแน่ชัดว่าเป็นฟอนต์ชื่ออะไรแน่ อาจเป็นฟอนต์ที่ผสมกันระหว่าง LilyUPC กับ PSL-EmpireExtra นะครับ -- ภาพการ์ตูนมาสคอต แทนตัว Zenith Zealotry Zenith Zealotry | 17:47, 8 มกราคม 2552 (ICT)

  Search Keyword[แก้]

  ผมสังเกตว่าการ Search ของ Wikipedia แปลกๆอยู่

  มีวิธีใส่ Keyword ช่วยการ Search ใน Content เพื่อให้หาเจอเวลา Search word ตรงกับ Keyword หรือเปล่าครับ

  นับถือ

  --Jeeradate 14:59, 31 มกราคม 2552 (ICT)

  ต้องขอโทษจริงๆ ครับ ที่ต้องขอความกรุณาให้คุณช่วยยกตัวอย่างให้ผมสักนิดครับ จะได้เข้าใจและอธิบายได้ถูกต้องตรงตามที่คุณต้องการคำตอบนะครับ ขอบคุณครับ -- ภาพการ์ตูนมาสคอต แทนตัว Zenith Zealotry Zenith Zealotry | 15:55, 31 มกราคม 2552 (ICT)

  สุขสันต์วันมาฆะ[แก้]

  สุขสันต์วันมาฆะ
  วันที่ ๙ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๒  01 Magha Puja Day in Wat Khung Taphao 2009.jpg


  สวัสดีในวันมาฆบูชา วันแห่งความรักครับ
  ขอให้มีความสุขภายใน เว้นการไม่ดี ประกอบดี ย้ำดีขึ้น
  ร่วมกันรุมทึ้งพัฒนาวิกิไทย ให้จำเริญทัดเทียมนานาภาษาบริเตนประเทศ
  ตลอดกาลนานเทอญครับผม อิอิ

  --Noia 64 apps kfm home.png ผู้ใช้ Tmd | พูดคุย 13:11, 10 กุมภาพันธ์ 2552 (ICT)

  มาขอบคุณย้อนหลังอย่างยิ่งครับผม -- ภาพการ์ตูนมาสคอต แทนตัว Zenith Zealotry Zenith Zealotry | 18:44, 21 มีนาคม 2552 (ICT)

  เชิญร่วมโหวตครับ[แก้]

  พ.ร.บ.ปรองดองแห่งชาติ ท่านเห็นด้วยหรือไม่ --KungDekZa 16:09, 19 กุมภาพันธ์ 2552 (ICT)

  โหวตเรียบร้อย (นาน) แล้วนะ -- ภาพการ์ตูนมาสคอต แทนตัว Zenith Zealotry Zenith Zealotry | 18:44, 21 มีนาคม 2552 (ICT)

  ต้องการแหล่งที่มาสำหรับภาพที่คุณอัปโหลด[แก้]

  ขอขอบคุณที่คุณได้อัปโหลดภาพดังต่อไปนี้:

  ซึ่งบอตคุงได้พบว่าภาพดังกล่าวไม่ได้ระบุถึงเจ้าของภาพ ซึ่งหากเป็นภาพที่นำมาจากเว็บไซต์ อย่าลืมที่จะระบุลิงก์ไปที่หน้าของภาพนั้น หรือหน้าที่ใช้ภาพดังกล่าว โดยทางวิกิพีเดียนั้นมีนโยบายที่เคร่งครัดในเรื่องลิขสิทธิ์ และภาพดังกล่าวจะถูกลบทิ้งภายใน 7 วัน หากไม่มีการระบุ สัญญาอนุญาต และ แหล่งที่มา

  • หากไม่ทราบหรือไม่แน่ใจ กรุณาศึกษานโยบายการใช้ภาพ และสอบถามได้ที่เลขาชาววิกิพีเดีย
  • สำหรับภาพที่คุณได้อัปโหลดไว้แล้วและเพื่อป้องกันการถูกลบ สามารถเข้าไปแก้ไขและระบุเพิ่มเติมได้ที่หน้าของภาพดังกล่าว และคลิกแก้ไขเหมือนการแก้ไขบทความตามปกติ
  • สำหรับครั้งต่อไปที่คุณอัปโหลดภาพ ให้ระบุได้จากหน้าอัปโหลดโดยตรง ในกล่องคำอธิบายโดยย่อ

  ขอขอบคุณสำหรับความร่วมมือและร่วมเขียนในวิกิพีเดีย ข้อความนี้เป็นข้อความแจ้งเตือนอัตโนมัติโดยบอตคุง หากคุณพบว่านี่เป็นข้อผิดพลาด หรือมีข้อสงสัย กรุณาพูดคุยได้ที่นี่ --บอตคุง | แจ้งผู้ดูแล 18:35, 21 มีนาคม 2552 (ICT)

  จัดการเปลี่ยนภาพใหม่แล้วครับ -- ภาพการ์ตูนมาสคอต แทนตัว Zenith Zealotry Zenith Zealotry | 18:44, 21 มีนาคม 2552 (ICT)

  ข่าว[แก้]

  คุณครับ ข่าวที่คุณนำมาเสนอนั้นออกจะไม่เป็นกลางนะครับ ไม่ทราบว่าควรจะเปลี่ยนไปลงในวิกิข่าวแทนจะได้หรือเปล่าครับ --Horus 06:54, 13 เมษายน 2552 (ICT)

  ผมไปค้นแหล่งข้อมูลที่ผมได้ดูมาลงอ้างอิงไว้แล้วนะครับ ขอย้ำว่าต้องดูคลิปตามลิงก์ด้วยนะครับ ช่วงแรกผู้สื่อข่าวรายงานตรงกันว่า มีผู้เสียชีวิตแน่นอนทั้งสองจุดนะครับ -- ภาพการ์ตูนมาสคอต แทนตัว Zenith Zealotry Zenith Zealotry | 07:45, 13 เมษายน 2552 (ICT)

  • ทราบแล้วครับ แต่ถ้าหาแหล่งอ้างอิงไม่ได้ ก็สร้างไว้ที่วิกิข่าวละกันนะครับ --Horus 07:58, 13 เมษายน 2552 (ICT)

  แบบนี้ ไม่น่าจะเรียกว่า หาแหล่งอ้างอิงไม่ได้กระมังครับ เพราะมีการกล่าวถึงในคลิปนั้นอยู่ชัดเจนนะครับ -- ภาพการ์ตูนมาสคอต แทนตัว Zenith Zealotry Zenith Zealotry | 01:20, 20 เมษายน 2552 (ICT)

  บทความ การชุมนุมของกลุ่มคนเสื้อแดง เมษายน พ.ศ. 2552[แก้]

  Emblem-important.svg กรุณาอย่านำใส่หรือนำออกซึ่งเนื้อหาในวิกิพีเดีย โดยไม่เป็นการช่วยเหลือหรือเกี่ยวข้องกับบทความ หรือเป็นเรื่องไร้สาระ
  การกระทำเช่นนี้อาจถือเป็นการก่อกวนและผู้กระทำอาจถูกบล็อกได้ หากต้องการทดลองเขียนให้ใช้หน้าทดลอง ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ

  ดิฉันขออนุญาตย้อนการแก้ไขของคุณ ที่หน้าดังกล่าวนะคะ หากมีความคิดเห็นที่แตกต่าง หรือเห็นควรอย่างไร รบกวนปรึกษากันก่อนได้ที่ พูดคุย:เหตุการณ์ก่อความไม่สงบของกลุ่ม นปช. เมษายน พ.ศ. 2552 ขอบคุณมากค่ะ - -TuMmY- - | พูดคุย 06:29, 19 เมษายน 2552 (ICT)

  ส่วนของคุณ Tummy ผมเห็นว่าเป็นการข่มขู่คุกคามผมมากเกินไปนะครับ เพราะฉะนั้นผมจึงคิดว่า ไม่จำเป็นที่ผมจะต้องตอบอะไรกับคุณนะครับ
  คุณลูกน้ำครับ ผมมีจุดยืนตั้งแต่แรกว่า ชื่อบทความที่คุณเห็นว่าเป็นบทความหลักเนี่ยครับ ผมไม่เห็นด้วยกับชื่อบทความนี้ ในสองข้อด้วยกัน
  • รูปการณ์ที่ปรากฏโดยทั่วไป ชัดเจนว่าเป็นการชุมนุมนะครับ แต่การระบุว่าเป็น "การก่อความไม่สงบ" ผมเห็นว่าไม่เป็นธรรมกับผู้ชุมนุมอย่างยิ่งนะครับ เนื่องจากเป็นการกล่าวหาด้วยอคติค่อนข้างมากครับ จึงควรใช้คำว่า "การชุมนุม" มากกว่าครับ
  • นปช.เป็นเพียงองค์กรนำของกลุ่มคนเสื้อแดงเท่านั้นครับ ไม่สามารถที่จะกล่าวอ้างได้ว่า กลุ่มคนเสื้อแดงทั้งหมดคือ นปช.ครับ การเหมารวมเอาเองดังที่ว่านั้น มีจุดประสงค์เพื่อจะเชื่อมโยงว่า กลุ่มคนเสื้อแดง มีคุณทักษิณอยู่เบื้องหลัง ซึ่งเป็นความพยายามที่จะ Discredit กลุ่มคนเสื้อแดง จึงควรใช้คำว่า "กลุ่มคนเสื้อแดง" มากกว่าครับ
  ส่วนเรื่องอื่น ค่อยปรึกษาหารือกันด้วยเหตุผลกันได้ครับ -- ภาพการ์ตูนมาสคอต แทนตัว Zenith Zealotry Zenith Zealotry | 01:20, 20 เมษายน 2552 (ICT)

  เชิญตอบไว้ในหน้าอภิปรายจะดีกว่านะครับ ตอบไว้ในหน้าผู้ใช้มันไม่ได้ประโยชน์อะไร --Octra Dagostino 01:50, 20 เมษายน 2552 (ICT)

  ขอพระเจ้าไปก็ช่วยอะไรไม่ได้หรอกครับ ในวิกิพีเดียก็ใช้"นโยบายช่วยตัวเอง" ซะมากกว่า มัวแต่นั่งขอพระเจ้าแล้วมีแมวที่ไหนมาช่วยไหมครับ แล้วเรื่องที่มัวแต่ถือตัวเพราะชื่อบทความมันไม่โดน ก็ไม่มีใครที่ไหนเขามาสนใจหรอกนะครับ ถ้าคิดจะต้องการเปลี่ยนชื่อ ก็คุยและหาเหตุผลมารองรับคงจะดีกว่า เพราะเหตุผลที่คุณเขียนนั้น ก็ค่อนข้างน่าเชื่อถือพอควรที่ว่า เสื้อแดง ไม่ใช่ นปช. เพียงแต่ขาดแหล่งอ้างอิงเท่านั้น แต่ถ้าจะคิดไม่พูดแล้วเก็บตัวก็คงไม่มีใครมาช่วยได้หรอกนะครับ --Manop | พูดคุย - (irc) 05:30, 22 เมษายน 2552 (ICT)
  ที่ผมกล่าวถึงพระเจ้า ผมหมายถึง "คุณ" นั่นแหละครับ ที่เป็นพระเจ้า มีอำนาจดลบันดาลอะไรก็ได้ในที่นี้ แต่กลับใช้ไปในทางพวกมากลากไป ขาดวุฒิภาวะ และไร้ซึ่งความชอบธรรมในการใช้อำนาจ ไม่ต่างอะไรกับนายกรัฐมนโท และรัฐบาลอภิสิทธิ์ชนแห่งประเทศสารขันธ์ ผู้แสนจะน่าสมเพช เมื่อในมือทั้งสองชุ่มโชกไปด้วยเลือด แต่ปากก็ยังคงพูดโกหกหน้าด้านๆ ราวกับเป็นผลจากการกลืนเลือดประชาชนไม่มีผิด -- ภาพการ์ตูนมาสคอต แทนตัว Zenith Zealotry Zenith Zealotry | 14:28, 22 เมษายน 2552 (ICT)

  หน้าผู้ใช้[แก้]

  สวัสดีครับ คุณ ZenithZealotry การแก้ไขหน้าผู้ใช้ของคุณ เช่นนี้ เป็นสิ่งที่ไม่สามารถกระทำได้ตาม วิกิพีเดีย:หน้าผู้ใช้ ในข้อที่ 9 ของอะไรที่ไม่ควรมีในหน้าผู้ใช้ นั่นคือ ข้อความประกาศแถลงการณ์ที่ไม่เกี่ยวข้องกับวิกิพีเดีย โดยเฉพาะข้อความที่โจมตีหรือแก้ต่างให้กับกลุ่มผู้ใช้หรือบุคคล หรือข้อความที่อาจนำไปสู่ความขัดแย้ง ขอบคุณครับ--ScorpianPK Nuvola apps kmahjong.png คุยแค่ "คลิก" 22:45, 21 เมษายน 2552 (ICT)

  ฝากรบกวนลบภาพที่ละเมิดลิขสิทธิ์มาลงหน้าผู้ใช้ด้วยนะครับ ท่าทางจะชอบสะสมภาพเหลือเกิน --Manop | พูดคุย - (irc) 05:36, 2 พฤษภาคม 2552 (ICT)
  ไม่เป็นไรครับ ไม่ต้องจัดการก็ได้ครับ เดี๋ยวลบให้หมดเลย --Manop | พูดคุย - (irc) 23:42, 4 พฤษภาคม 2552 (ICT)
  ฝากลบที่เหลือด้วยนะครับ เหลืออีกเพียบเลย แล้วยังไงเดี๋ยวแวะมาอีกครับ --Manop | พูดคุย - (irc) 08:08, 6 พฤษภาคม 2552 (ICT)

  เรียกคืน[แก้]

  สวัสดีครับ ตอนนี้ผมเรียกคืนหน้าดังกล่าวแล้วนะครับ (ผู้ใช้:ZenithZealotry/contributions) โดยลบภาพ Fair-use ออกทั้งหมด (ตาม วิกิพีเดีย:หน้าผู้ใช้ ข้อ 15) ครับ --Ken-Z! System-users bw.png พูดคุย 13:19, 5 พฤษภาคม 2552 (ICT)

  เที่ยงวันทันเหตุการณ์[แก้]

  มีโลโก้เที่ยงวันทันเหตุการณ์อันใหม่มั้ยครับ --ข้อความนี้ไม่ได้ลงชื่อ ซึ่งออกความเห็นโดยผู้ใช้ Teeneemanun (พูดคุยหน้าที่เขียน) 12:48, 2 มิถุนายน 2552 (ICT)

  ไม่มีครับ ผมยังไม่เคยเห็นด้วยซ้ำไป แหะๆๆ -- ภาพการ์ตูนมาสคอต แทนตัว Zenith Zealotry Zenith Zealotry | 19:50, 2 มิถุนายน 2552 (ICT)

  บทความงานสมโภชกรุงรัตนโกสินทร์ ๒๐๐ ปี พุทธศักราช ๒๕๒๕ ถูกแจ้งละเมิดลิขสิทธิ์แล้ว[แก้]

  เนื่องจากว่าคุณเป็นหนึ่งในผู้ใช้ที่แก้ไขบทความดังกล่าวมากที่สุด ทางบอตคุงจึงขอแจ้งให้ทราบว่าขณะนี้บอตคุงได้ตรวจพบการละเมิดลิขสิทธิ์จากแหล่งอื่นและแจ้งไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งคุณไม่จำเป็นต้องทำอะไรเพิ่มเติม อย่างไรก็ตามยินดีที่จะย้อนกลับไปรุ่นก่อนที่ถูกละเมิดลิขสิทธิ์หากมีได้ทันที

  ข้อความนี้เป็นข้อความที่แจ้งอัตโนมัติโดยบอตคุงไปที่ผู้ที่แก้ไขมากที่สุดมากกว่า 2 ครั้งขึ้นไปในบทความที่ถูกตรวจสอบพบโดยบอตว่าอาจละเมิดลิขสิทธิ์จากแหล่งอื่น ซึ่งหนึ่งในหลายหน้าที่คือการช่วยตรวจสอบการละเมิดลิขสิทธิ์บนวิกิพีเดียด้วยโปรแกรมกึ่งอัตโนมัติ หากคุณพบว่านี่เป็นการเข้าใจผิด มีข้อสงสัย หรือคำแนะนำ กรุณาพูดคุยได้ที่นี่ --JBot | แจ้งผู้ดูแล - 23:17, 2 มิถุนายน 2552 (ICT)

  แจ้งเกี่ยวกับการพาดพิงถึงคุณในไร้สาระนุกรม โดยผู้ดูแลดีแต่ปากของวิกิพีเดีย[แก้]

  สวัสดีครับ พอดีวันนี้ผมไปอ่านหน้าผู้ใช้ตัวเองแล้วเจอโน้ตเกี่ยวกับหน้าผู้ใช้ที่สร้างขึ้นเพื่อเสียดสีคุณหน่ะครับ ซึ่งมีหน้านี้ และ หน้านี้ครับ

  แต่เดิมไร้สาระนุกรมไม่มีนโยบายใด ๆ เกี่ยวกับหน้าผู้ใช้ ผมจึงปล่อยเลยตามเลยไปหน่ะครับ แต่อย่างไรก็ตาม ณ เวลานี้ นโยบายหน้าผู้ใช้ของไร้สาระนุกรมได้ประกาศออกมาแล้ว ซึ่งด้วยนโยบายนี้ หากคุณแจ้งความประสงค์ว่าทำให้คุณเสียหาย หน้าดังกล่าวก็สามารถที่จะถูกลบ และบัญชีทั้งสองก็จะถูกบล็อกครับผม

  ส่วนคนสร้างก็เป็นผู้ดูแลวิกิคนหนึ่งที่ครั้งหนึ่งหน้าด้านแอบใช้อำนาจผู้ดูแลเพื่อความพยายามในการกลั่นแกล้งผม แต่ส่งผลเสียหายต่อบทความ แต่ก็ยังหน้าด้าน ลอยหน้าลอยตาอยู่ได้ ไม่ออกมาโต้แย้งหรือขอโทษครับ

  --ไอ้ขี้เมา (หว่อบู้ต่ง-จงเหวิน) : ผู้ดูแลหน้าตาดีแห่งไร้สาระนุกรม : ก๊งเหล้ากันได้ 06:00, 3 มิถุนายน 2552 (ICT)

  ก่อนอื่นผมขอขอบคุณที่คุณขี้เมานำเรื่องนี้มาบอกด้วยครับ และต้องยอมรับว่า ผมจะขอเข้าไปอ่านโน้ตที่คุณส่งมา ต่อเมื่อผมตอบคำถามครั้งนี้เสร็จเสียก่อนนะครับ เพื่อป้องกันอารมณ์ที่เปลี่ยนแปลงไปน่ะครับ
  หากผมต้องการแจ้งเรื่องพาดพิงเสียหายดังที่คุณว่ามานี้ ผมควรต้องทำอย่างไรบ้าง เช่นว่าต้องแจ้งที่ใด ช่วยแนะนำผมด้วยนะครับ ในฐานะที่ไม่เคยใช้งานไร้สาระนุกรมมาก่อน เคยเพียงแต่เข้าไปอ่านเล่นคลายเครียดเท่านั้นครับ
  ขอบคุณอีกครั้งครับ -- ภาพการ์ตูนมาสคอต แทนตัว Zenith Zealotry Zenith Zealotry | 15:51, 3 มิถุนายน 2552 (ICT)

  จริงจริงก็เข้ามาแจ้งผมที่หน้าพูดคุยก็ได้ครับ ไม่ว่าจะเป็นที่นี่หรือไร้สาระนุกรม หรือถ้าจะให้ชัดเจนที่สุดก็เป็น หน้าพูดคุยของนโยบาย แจ้งร้องทุกข์ที่นั่นก็ได้ครับ ส่วนวิธีการ เหมือนวิกิพีเดียทุกประการครับผม --ไอ้ขี้เมา (หว่อบู้ต่ง-จงเหวิน) : ผู้ดูแลหน้าตาดีแห่งไร้สาระนุกรม : ก๊งเหล้ากันได้ 18:57, 3 มิถุนายน 2552 (ICT)

  ยินดีต้อนรับ +สคริปต์จัดให้[แก้]

  สวัสดี และยินดีต้อนรับสู่วิกิพีเดียภาษาไทยครับ ผมเห็นคุณได้ทำการติดตั้งสคริปต์จัดให้ ซึ่งผมหวังว่าจะได้รับประโยชน์จากความสามารถเสริมต่างๆ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณใช้รุ่นล่าสุด สามารถตรวจสอบได้จากกล่องแจ้งสถานะสคริปต์จัดให้ ซึ่งหากเป็นไปได้นั้น ขอความกรุณาให้ช่วยร่วมสนับสนุนสคริปต์จัดให้ได้ด้วยการใส่กล่องผู้ใช้ {{User สคริปต์จัดให้}} หรือ {{User CVU}} ที่หน้าผู้ใช้ หรือหน้าคุยกับผู้ใช้ของคุณ โดยกล่องผู้ใช้นี้จะทำการใส่ชื่อผู้ใช้ของคุณไปในกลุ่มสมาชิกที่ได้ใช้สคริปต์จัดให้ ซึ่งทำให้ง่ายต่อการค้นหาว่ามีผู้ใช้ใดบ้างที่ใช้สคริปต์จัดให้ และสะดวกในการแจ้งข่าวสารใหม่ๆ

  • อย่าลืมตั้งค่าตามความต้องการ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณใช้งานสคริปต์จัดให้ได้อย่างราบรื่นที่สุด
  • หากต้องการจะทดลองใช้งาน ลองได้ที่หน้าทดลองเขียนเลยครับ

  ปัจจุบันนี้ผมดูแลโครงการสคริปต์จัดให้ และหากมีปัญหาการใช้งาน ข้อสงสัย ต้องการแนะนำ หรือพบเจอบั๊ก ยินดีปรึกษา พูดคุยกันได้ทุกเมื่อครับ เรื่องอื่นก็แวะมาคุยกันได้เช่นกันนะครับ --Jutiphan | พูดคุย - 02:22, 8 มิถุนายน 2552 (ICT)

  คุยกันหน่อย[แก้]

  ที่คุณเสนอเรื่องถนนนั้นผมไม่เห็นด้วย เพราะหัวข้อของมัน "รู้ไหมว่า" แสดงว่าจะต้องเป็นเรื่องที่ชวนให้ติดตาม คนที่บ้านอยู่ริมถนนนั้นเขาก็รู้กันหมดแล้วละครับ อีกอย่างหนึ่ง เวลาเขาเสนอรู้ไหมว่าเนี่ย เขาให้คนนอกอ่านนะครับ --Horus 18:57, 13 มิถุนายน 2552 (ICT)

  นั่นแสดงให้เห็นว่า คุณกำลังสำคัญผิดในสาระสำคัญที่ผมต้องการนำเสนอ ผมประสงค์ที่จะบอกให้ทั้งคนในและคนนอกทราบว่า ทางหลวงเส้นนี้เคยเป็นทางรถไฟสายบางบัวทองมาก่อน ดังที่แสดงไว้เป็นตัวหนาครับ ส่วนเรื่องหมู่บ้านจัดสรร นับเป็นส่วนขยายของบทความ เพื่ออธิบายความแตกต่างในเชิงวิวัฒนาการของสถานที่เดียวกัน ในช่วงระยะบนเส้นเวลาที่ต่างกัน จึงเรียนมาเพื่อโปรดเข้าใจตามนี้ด้วยครับ -- ภาพการ์ตูนมาสคอต แทนตัว Zenith Zealotry Zenith Zealotry | 20:40, 13 มิถุนายน 2552 (ICT)

  แล้วไม่ได้หมายความว่า ส่วน "เป็นหมู่บ้านจัดสรร" ควรจะเอาออกหรือครับ --Horus 20:42, 13 มิถุนายน 2552 (ICT)
  ผมเข้าใจว่า คุณอาจหมายความถึง "เป็น(ที่ตั้งของ)หมู่บ้านจัดสรร(หลายแห่ง)" - ก็ดังที่ผมได้อธิบายไปแล้วนะครับ แท้จริงผมเห็นควรเพิ่มข้อมูลมากไปกว่านั้นด้วยว่า บริเวณรอบทางรถไฟนั้น เคยเป็นสวนผักนานาชนิดมาก่อนด้วย แต่บังเอิญมีปัญหาขึ้นเสียก่อน จึงไม่ได้ติดใจกับการเพิ่มเนื้อหาส่วนนั้นครับ -- ภาพการ์ตูนมาสคอต แทนตัว Zenith Zealotry Zenith Zealotry | 20:50, 13 มิถุนายน 2552 (ICT)