คุยกับผู้ใช้:Trindd

  จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

  ยินดีต้อนรับสู่วิกิพีเดียภาษาไทย

  ยินดีต้อนรับคุณ Trindd สู่วิกิพีเดียภาษาไทย หน้าต่อไปนี้อาจเป็นประโยชน์แก่คุณ:

  Emojione 1F476.svg มือใหม่ขอแนะนำอย่างยิ่งให้คุณเริ่มจากแก้หรือต่อเติมบทความที่มีอยู่แล้วก่อน ไม่ควรรีบสร้างบทความด้วยตัวเองเพราะมักไม่ผ่านและถูกลบ

  แนะนำเว็บ

  และ

  เรียนรู้การแก้ไข (ขอใช้เวลาอ่านไม่นานเพื่อให้ทราบพื้นฐาน)

  อีกทางหนึ่ง อ่านหน้า การเข้ามีส่วนร่วมในวิกิพีเดีย ซึ่งสรุปทุกอย่างไว้หน้าเดียว

  ฉันอ่านหมดแล้วยังไม่เข้าใจเลย
  ถามที่แผนกช่วยเหลือ หรือ ถามในหน้านี้แหละ! หรือ ใช้ แชตดิสคอร์ด

  อย่าลืมลงชื่อในหน้าพูดคุย โดยการพิมพ์ --~~~~ จะปรากฏชื่อและวันเวลา

  Hello Trindd! Welcome to Thai Wikipedia. If you are not a Thai speaker, you can ask a question in our Guestbook.


  -- New user message (พูดคุย) 18:47, 9 กุมภาพันธ์ 2558 (ICT)

  กุมภาพันธ์ 2558[แก้]

  Nuvola apps important yellow.svg สวัสดีและยินดีต้อนรับสู่วิกิพีเดียไทย หน้า วัดป่านานาชาติ ที่คุณได้สร้างใหม่นั้นได้ถูกลบไปแล้ว ซึ่งอาจเป็นเพราะว่าเนื้อหาไม่เป็นสารานุกรม ไม่เหมาะสม ไม่มีสาระ มีเพียงแค่ลิงก์ หรือมีเพียงชื่อบทความเท่านั้น ในกรณีที่คุณต้องการเพียงให้มีบทความดังกล่าวในวิกิพีเดีย คุณสามารถแจ้งได้ที่รายชื่อบทความที่ต้องการ อย่างไรก็ตามการแก้ไขในวิกิพีเดียรวมถึงการสร้างบทความใหม่มาจากอาสาสมัครเท่านั้น ดังนั้นวิธีที่ดีและรวดเร็วที่สุดคือการเข้าร่วมช่วยพัฒนาวิกิพีเดียเอง เช่นการสร้างบทความที่เป็นสารานุกรม มีคุณภาพ และไม่ละเมิดลิขสิทธิ์เป็นต้น คุณควรศึกษาหน้าเริ่มต้นหากต้องการเรียนรู้การร่วมพัฒนาวิกิพีเดีย หากคุณพบว่านี่เป็นการเข้าใจผิด กรุณาแจ้งที่หน้านี้ --JBot | แจ้งผู้ดูแล - 04:25, 16 กุมภาพันธ์ 2558 (ICT)

  ธัมมชโย[แก้]

  ขอบคุณ คุณ Trindd มากครับ ที่เพิ่มข้อมูลที่เป็นประโยชน์จำนวนมากลงในบทความธัมมชโย ขอให้ทราบว่าผมก็ไม่ชอบสำนักนั้นเช่นกัน แต่วิกิจำเป็นต้องลงข้อมูลที่เป็นกลาง และปรากฏข้อมูลชัดเจนว่าเขายังได้เลื่อนสมณศักดิ์ในปี ๕๔ แสดงว่าการพ้นสมณเพศของเขายังเป็นประเด็นที่ไม่ได้ข้อสรุป ดังนั้น สิ่งที่ทำได้อย่างดีสุด คือใช้ชื่อสมณศักดิ์ตามที่ได้รับพระราชทาน และมีประกาศรับรองในราชกิจจาฯ (ผมลงอ้างอิงไว้แล้ว) ส่วนเรื่องอธิกรณ์ก็ลงประกอบไว้อย่างที่คุณทำนั้นแหละครับ --พุทธามาตย์ (พูดคุย) 20:17, 18 กุมภาพันธ์ 2558 (ICT)

  แจ้งการรับรางวัลจากโครงการแสนบทความกับวิกิพีเดียภาษาไทย[แก้]

  สวัสดีครับ คุณ Trindd เนื่องด้วยทางเราได้จัดโครงการแสนบทความกับวิกิพีเดียภาษาไทย และผมได้รับแจ้งมาจากคุณ Taweetham ว่าท่านได้รับรางวัล "ผู้ใช้ใหม่ที่แก้ไขมากที่สุด" ทางเราจึงขอแสดงความยินดี และท่านจะได้รับรางวัลเป็นเสื้อจากทางโครงการ โดยท่านสามารถแจ้งที่อยู่ พร้อมบอกขนาดเสื้อที่ต้องการเพื่อรับรางวัลได้ทางอีเมล์ b20180@gmail.com ภายในระยะเวลา 14 วันนับจากที่แจ้ง (หากเกินกำหนดจะถือว่าปฏิเสธการรับรางวัล) หากมีข้อสงสัยประการใด สามารถสอบถามได้ที่ B20180 (พูดคุย) หรือ Taweetham (พูดคุย) ขอบคุณครับ --B20180 (พูดคุย) 21:42, 4 มีนาคม 2558 (ICT)