คุยกับผู้ใช้:Tranwill

Page contents not supported in other languages.
จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

ผู้ใช้:Taweetham/ยินดีต้อนรับสู่วิกิพีเดียไทย

หากท่านมีข้อสงสัยเพิ่มเติม กรุณาดูโรงเรียนเตรียมพร้อมวิกิ ขอขอบพระคุณล่วงหน้าในความร่วมมือของท่านในการพัฒนาวิกิพีเดียอย่างต่อเนื่อง
Hello Tranwill! Welcome to Thai Wikipedia. If you are not a Thai speaker, you can ask a question in our Guestbook. Have a nice day!

--taweethaも 15:09, 26 พฤษภาคม 2554 (ICT)

ความคิดเรื่องโลกเป็นศูนย์กลาง[แก้]

ซ้ำกับบทความที่มีอยู่แล้วครับ ผมจึงทำเป็นหน้าเปลี่ยนทางไปหน้าที่ถูกต้องให้ ถ้าอยากแก้ไขต่อรบกวนเริ่มจากบทความที่มีอยู่แล้วครับ (การแก้ไขเดิมของคุณไม่หายไปไหน มีอยู่ในประวัติหน้าเปลี่ยนทาง นำกลับมาใช้ใหม่ได้นะครับ) --taweethaも 12:38, 3 มิถุนายน 2554 (ICT)

โรงเรียนชัยภูมิภักดีชุมพล[แก้]

สวัสดีครับ รบกวนช่วยปรับกล่องข้อมูลของโรงเรียนชัยภูมิภักดีชุมพล ไปใช้แม่แบบ:กล่องข้อมูล โรงเรียน ด้วยครับ เพราะแบบที่อยู่ในบทความมีมติว่ายกเลิกใช้แล้วครับ ขอบคุณครับ --N.M. | พูดคุย 16:32, 18 ตุลาคม 2554 (ICT) ขอบคุณมากๆนะครับ --Tranwill Chaleekul 18:43, 18 ตุลาคม 2554 (ICT)

สวัสดีครับ ขอความกรุณาเพิ่มแหล่งอ้างอิงสำหรับบทความโรงเรียนชัยภูมิภักดีชุมพล (ดูเพิ่มเติมที่การอ้างอิงแหล่งที่มา) เพื่อคุณภาพของบทความสถานศึกษา (ดูเพิ่มเติมที่โครงการวิกิสถานศึกษา) ด้วยครับ ขอบคุณครับ --N.M. | พูดคุย 21:26, 26 ตุลาคม 2554 (ICT) ขอบคุณครับ--Tranwill Chaleekul 21:27, 26 ตุลาคม 2554 (ICT)

คุณ Tranwill[แก้]

คุณ Tranwill คุณจะร่วมพัฒนาบทความราชอาณาจักรไทยได้หรือครับ ?-- ผู้ใช้:Wittaya.kitka ^_^ 21:55, 18 ตุลาคม 2554 (ICT)

ขอโทษครับที่พูดแรงไปหน่อย } คือพอดีผมเสนอบทความคุณภาพ วิกิพีเดีย:เสนอบทความคุณภาพ/ประเทศไทย อยากจะให้ร่วมแก้ไขด้วยครับ ขอบคุณมากครับ-- ผู้ใช้:Wittaya.kitka ^_^ 22:04, 18 ตุลาคม 2554 (ICT)
ครับผมเข้าร่วมแก้ไข --Tranwill Chaleekul 22:11, 18 ตุลาคม 2554 (ICT)
ขอบคุณมากเลยครับ-- ผู้ใช้:Wittaya.kitka ^_^ 2:21, 18 ตุลาคม 2554 (ICT)
ประเทศไทยแต่ก่อนมี 75 จังหวัด ตอนนี้มี 76 จังหวัด ทำความเข้าใจด้วยครับ --Horus | พูดคุย 13:01, 22 ตุลาคม 2554 (ICT)

Yes check.svg หมายเหตุ ไม่รวมกรุงเทพมหานคร เพราะเป็นเมืองหลวง นะครับ-- ผู้ใช้:Wittaya.kitka ^_^ 13:59, 22 ตุลาคม 2554 (ICT) ครับ ผมเข้าใจแล้ว ขอบคุณมากๆครับ --Tranwill Chaleekul 13:58, 23 ตุลาคม 2554 (ICT)

วิกิพีเดียในสถานศึกษา[แก้]

สวัสดีครับ ไม่ทราบว่าคุณ Tranwill มีความสนใจที่จะร่วมเครือข่ายนักเรียนในวิกิพีเดียและมีความสนใจที่จะจัดตั้งชุมนุมวิกิพีเดียในโรงเรียนไหมครับ (รายละเอียดบางส่วนดูที่ ผู้ใช้:N.M./วิกิพีเดียในสถานศึกษา) ขอบคุณครับ --N.M. | พูดคุย 21:24, 27 พฤศจิกายน 2554 (ICT)
ถ้าให้ร่วมผมช่วยเหลือได้ครับ แล้วแต่คุณ N.M. จะพิจารณาครับ --Tranwill Napoleon France Chaleekul 10:20, 28 พฤศจิกายน 2554 (ICT)

ยินดีครับ รบกวนเพิ่มชื่อและโรงเรียนลงในผู้ใช้:N.M./วิกิพีเดียในสถานศึกษาในส่วนที่เขียนว่า "รายชื่อผู้ใช้ระดับโรงเรียนมัธยมศึกษา" ที่มีชื่อผมอยู่นะครับ --N.M. | พูดคุย 10:42, 28 พฤศจิกายน 2554 (ICT)

Wikiclub in schools[แก้]

School.svg

ยินดีต้อนรับคุณ Tranwill เข้าสู่โครงการ Wikiclub in Schools ของ Wikimedia Thailand

เราจะเริ่มต้นโครงการ Wikiclub in schools ในภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2555 จึงขอเชิญชวนทุกท่านโดยเฉพาะผู้ที่กำลังศึกษาในระดับมัธยมศึกษาขึ้นไป รวมถึงครู อาจารย์ ร่วมระดมความคิดและร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ หากท่านสนใจสามารถลงชื่อได้ที่นี่

หากมีข้อสงสัยหรือข้อเสนอแนะ ท่านสามารถคุยกับพวกเราได้ตลอดเวลา ขอขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความร่วมมือ

-- N.M. และ taweethaも--lux2545 | พูดคุย (โพสต์) 11:22, 18 ธันวาคม 2554 (ICT)

ส.ค.ส. 2555[แก้]

Wikipe-tan Birthday.jpg

สุขสันต์วันปีใหม่ ขออวยพรให้คุณ Tranwill มีความสุขความรุ่งเรือง สมหวังในสิ่งที่ปรารถนา สมบูรณ์ทั้งกายและใจ ปัญหาและอุปสรรคขอให้จบลงในปีที่ผ่านมา มีแต่สิ่งที่ดีในปีใหม่ และมีกำลังใจที่จะร่วมกันพัฒนาวิกิพีเดียต่อไปครับ --N.M. | พูดคุย 21:54, 1 มกราคม 2555 (ICT)

ขอเชิญสมาชิก Wikimedia Thailand และ Wikiclubs in schools พิจารณาและลงคะแนนเลือกรูปแบบที่ วิกิพีเดีย:ศาลาชุมชน/อภิปราย/โครงการการแข่งขันตอบคำถามวิกิพีเดียภาษาไทย

อะไรที่ไม่ควรมีในหน้าผู้ใช้[แก้]

สำหรับหน้าผู้ใช้ของคุณ ตวรจพบแม่แบบสำหรับบทความ (ในส่วนท้ายของหน้าผู้ใช้) ซึ่งไม่ควรมีส่วนนี้ในหน้าผู้ใช้ ซึ่งผิดต่อแนวปฏิบัติของวิกิพีเดียในเรื่อง วิกิพีเดีย:หน้าผู้ใช้ - อะไรที่ไม่ควรมีในหน้าผู้ใช้ อย่างไรก็ตาม คุณสามารถแก้ไขปัญหาได้โดยการลบแม่แบบดังกล่าวออกจากหน้าผู้ใช้ของคุณ --Aanon (พูดคุย) 14:15, 18 พฤษภาคม 2555 (ICT)

ยินดีต้อนรับสู่วิกิพีเดียภาษาไทย

ยินดีต้อนรับคุณ Tranwill สู่วิกิพีเดียภาษาไทย หน้าดังต่อไปนี้อาจเป็นประโยชน์ในการเริ่มต้นใช้งานวิกิพีเดียของคุณ:

ในกรณีพูดคุยกับผู้อื่น อย่าลืมลงชื่อในหน้าพูดคุย โดยการพิมพ์ --~~~~ ซึ่งจะใส่ชื่อผู้ใช้ของคุณและวันเวลาให้โดยอัตโนมัติ ข้อควรระวังคือห้ามลงชื่อในหน้าบทความ นอกจากนี้คุณสามารถถ่ายทอดเรื่องราวของตัวเองให้ชาววิกิพีเดียทราบได้ที่หน้าผู้ใช้ของคุณ และถ้าต้องการติดต่อผู้ดูแลระบบหรือแจ้งปัญหาบทความสามารถทำได้ที่ แจ้งผู้ดูแลระบบ สุดท้ายขอให้คุณกล้าแก้ไขบทความ

ถ้าหากไม่แน่ใจว่าควรจะทำอะไรก่อนดี ลองแวะไปดูได้ที่คุณช่วยเราได้ หากมีคำถามอะไรสงสัยเกี่ยวกับการใช้งาน หรือเรื่องใด ๆ ในวิกิพีเดีย เชิญสอบถาม ปรึกษา พูดคุยกันได้ที่หน้าถามการใช้งาน

Hello Tranwill! Welcome to Thai Wikipedia. If you are not a Thai speaker, you can ask a question in our Guestbook. --Tranwill Napoleon France Chaleekul (พูดคุย) 21:48, 31 ธันวาคม 2555 (ICT)

ต้องการสัญญาอนุญาต สำหรับภาพที่คุณอัปโหลด[แก้]

ขอขอบคุณที่คุณได้อัปโหลดภาพดังต่อไปนี้

ขณะนี้ภาพดังกล่าวยังไม่ได้ถูกกำหนด "สัญญาอนุญาต" ซึ่งทางวิกิพีเดียนั้นมีนโยบายที่เคร่งครัดในเรื่องลิขสิทธิ์ โดยภาพดังกล่าวจะถูกลบทิ้งภายใน 7 วัน หากไม่มีการระบุ สัญญาอนุญาต และ แหล่งที่มา

 • หากไม่ทราบหรือไม่แน่ใจ กรุณาศึกษานโยบายการใช้ภาพ และสอบถามได้ที่เลขาชาววิกิพีเดีย
 • สำหรับภาพที่คุณได้อัปโหลดไว้แล้วและเพื่อป้องกันการถูกลบ สามารถเข้าไปแก้ไขและระบุเพิ่มเติมได้ตามที่กล่าวไว้ที่ ป้ายระบุสถานะลิขสิทธิ์ของภาพ ซึ่งจะมีรายชื่อป้ายสัญญาอนุญาตที่คุณสามารถเลือกมาใช้เพื่อระบุสัญญาอนุญาตของภาพ
 • สำหรับครั้งต่อไปที่คุณทำการอัปโหลดภาพ สามารถระบุได้จากหน้าอัปโหลดโดยตรง

ขอขอบคุณสำหรับความร่วมมือและร่วมเขียนในวิกิพีเดีย ข้อความนี้เป็นข้อความแจ้งเตือนอัตโนมัติโดยบอตคุง หากคุณพบว่านี่เป็นข้อผิดพลาด หรือมีข้อสงสัย กรุณาแจ้งที่ คุยกับผู้ใช้:Jutiphan --บอตคุง | แจ้งผู้ดูแล 00:56, 8 มกราคม 2556 (ICT)


ภาพที่คุณอัปโหลดอาจระบุสัญญาอนุญาตไม่ถูกต้อง[แก้]

ขอขอบคุณที่ได้อัปโหลดภาพดังต่อไปนี้:

อย่างไรก็ตามขณะนี้ภาพดังกล่าวได้ถูกแจ้งว่ามีปัญหาลิขสิทธิ์ โดยคุณอาจระบุสัญญาอนุญาตไม่ถูกต้อง หรืออาจละเมิดลิขสิทธิ์จากแหล่งอื่น ซึ่งในกรณีนี้จะถูกลบภายใน 7 วัน โดยคุณสามารถป้องกันได้ด้วยการช่วยตรวจสอบว่าภาพดังกล่าวนั้น สามารถใช้บนวิกิพีเดียได้ตามนโยบายการใช้ภาพ จากนั้นจึงระบุสัญญาอนุญาตที่ถูกต้อง และแหล่งที่มาสำหรับภาพตามลำดับ โปรดทราบว่าการระบุสัญญาอนุญาตไม่ถูกต้องหลังจากได้รับแจ้งอาจถูกบล็อกจากการอัปโหลดได้

สำหรับภาพถ่าย อย่าลืมว่าผู้ที่ถือลิขสิทธิ์ภาพคือ ผู้ถ่ายภาพ หรือ เจ้าของภาพต้นฉบับ ซึ่งการสแกน ดัดแปลง ตกแต่ง หรือพยายามแก้ไขภาพไม่ได้หมายความว่าคุณเป็นผู้สร้างภาพ หรืองานดังกล่าวแต่อย่างใด

เราได้ทำการสรุปเพื่อช่วยในการใส่สัญญาอนุญาตที่ถูกต้อง สำหรับรายละเอียด กรุณาดูนโยบายการใช้ภาพ

 • หากเป็นภาพที่มาจากอินเทอร์เน็ต เป็นไปได้สูงที่ต้องใช้สัญญาอนุญาตในหมวดการใช้งานชอบธรรม
 • หากเป็นภาพที่คุณวาดหรือถ่ายภาพมาจากสัญลักษณ์ที่มีลิขสิทธิ์ นั้นถือว่าเจ้าของเดิมยังคงถือลิขสิทธิ์ คุณซึ่งเป็นผู้ทำไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์แต่อย่างใด โดยให้แจ้งเป็น {{โลโก้}} หรือ {{COA}}
 • หากเป็นภาพที่คุณถ่ายขึ้นเอง ซึ่งไม่รวมภาพที่คุณตกแต่งเพิ่มเติม ให้ใส่สัญญาอนุญาตที่บ่งบอกว่าเป็นกรณีดังกล่าว และอัปโหลดภาพต้นฉบับหากทำได้
 • หากมีลายน้ำหรือโลโก้แสดงความเป็นเจ้าของปรากฏอยู่บนภาพ ภาพนั้นจะไม่สามารถใช้ได้ในวิกิพีเดีย แต่คุณสามารถอัปโหลดภาพใหม่ที่ไม่มีลายน้ำและโลโก้ ทับภาพเดิมโดยใช้ชื่อเดียวกัน หรือแจ้งลบ
 • หากเป็นภาพที่นำมาจากวิกิพีเดียอื่น ให้ตรวจสอบลิขสิทธิ์ของภาพดังกล่าวที่วิกิพีเดียนั้นโดยการคลิกที่ภาพ และมักไม่ใช่ GFDL เสมอไป
 • หากภาพระบุสัญญาอนุญาตว่าเจ้าของภาพได้ให้อนุญาต อย่าลืมระบุเจ้าของภาพที่ได้ให้อนุญาต และ แหล่งที่มา ในส่วนคำอธิบายโดยย่อ
 • รายละเอียดเพิ่มเติม ดูได้ที่นโยบายการใช้ภาพ ลิขสิทธิ์ และรายชื่อป้ายสัญญาอนุญาต

ขออภัยหากเป็นการเข้าใจผิด ซึ่งอาจเกิดขึ้นได้หากคุณไม่ได้ระบุแหล่งที่มาที่ชัดเจนในคำอธิบายโดยย่อของภาพ ซึ่งหากเป็นกรณีดังกล่าว ขอความร่วมมือให้ช่วยใส่แหล่งที่มาทุกครั้ง ที่อัปโหลดภาพ หากมีข้อสงสัยยินดีมาพูดคุยกันได้ครับ หรือสอบถามได้ที่เลขาชาววิกิพีเดีย ขอบคุณอีกครั้งที่ให้ความร่วมมือ --Sry85 (พูดคุย) 22:51, 10 มกราคม 2556 (ICT)

ต้องการสัญญาอนุญาต ไฟล์:Cb school-teacher2509.JPG[แก้]

ขอขอบคุณที่คุณได้อัปโหลด ไฟล์:Cb school-teacher2509.JPG อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ภาพดังกล่าวยังไม่ได้ถูกกำหนด "สัญญาอนุญาต" ซึ่งทางวิกิพีเดียนั้นมีนโยบายที่เคร่งครัดในเรื่องลิขสิทธิ์ โดยภาพดังกล่าวจะถูกลบทิ้งภายใน 7 วัน หากไม่มีการระบุ สัญญาอนุญาต และ แหล่งที่มา

 • หากไม่ทราบหรือไม่แน่ใจ กรุณาศึกษานโยบายการใช้ภาพ และสอบถามได้ที่เลขาชาววิกิพีเดีย
 • สำหรับภาพที่คุณได้อัปโหลดไว้แล้วและเพื่อป้องกันการถูกลบ สามารถเข้าไปแก้ไขและระบุเพิ่มเติมได้ตามที่กล่าวไว้ที่ ป้ายระบุสถานะลิขสิทธิ์ของภาพ ซึ่งจะมีรายชื่อป้ายสัญญาอนุญาตที่คุณสามารถเลือกมาใช้เพื่อระบุสัญญาอนุญาตของภาพ
 • สำหรับครั้งต่อไปที่คุณทำการอัปโหลดภาพ สามารถระบุได้จากหน้าอัปโหลดโดยตรง

ขอขอบคุณสำหรับความร่วมมือและร่วมเขียนในวิกิพีเดีย ข้อความนี้เป็นข้อความแจ้งเตือนอัตโนมัติโดยบอตคุง หากคุณพบว่านี่เป็นข้อผิดพลาด หรือมีข้อสงสัย กรุณาแจ้งที่ คุยกับผู้ใช้:Jutiphan --บอตคุง | แจ้งผู้ดูแล 22:39, 30 พฤษภาคม 2556 (ICT)

[Wikimedia-TH] ลงชื่อร่วม WMTH อีกครั้ง[แก้]

ทุกท่านครับ

มีข่าวดีครับทางมูลนิธิวิกิมีเดียจะลงมติเรื่องการรับรอง Wikimedians in
Thailand ในอีก 7 วันข้างหน้าหลังจากที่เรารอคอยกันมานานเป็นเดือน

อย่างไรก็ดีเนื่องจากเราได้ลงชื่อกันไว้นานมากแล้ว
จำเป็นต้องมีการลงชื่อกันใหม่อีกครั้ง
หรือปรับปรุงสถานะในชื่อที่ลงไว้เดิม โดยใส่ ~~~~~ ในช่องสุดท้าย
ต่อท้ายรายการของท่านในหน้า
https://meta.wikimedia.org/wiki/Wikimedians_in_Thailand/members

รบกวนดำเนินการโดยด่วนครับ ท่านที่ยังไม่เคยลงชื่อเลยก็ลงชื่อใหม่ได้ตลอดเวลา

ขอบคุณมากครับ
Taweethaも

(ฝากข้อความโดย)--奥虎 ボンド 11:42, 8 เมษายน 2557 (ICT)

ขอรบกวนเกี่ยวกับการศึกษาวิกิพีเดียภาษาไทยครับ[แก้]

มีเรื่องมารบกวนคุณ Tranwill ถ้าสะดวกครับ

[รบกวนทำแบบสอบถามครับ] เป็นการศึกษาในหัวข้อ 'ปัจจัยที่ส่งผลต่อการเข้าร่วมเพิ่มเติม/แก้ไขเนื้อหาบนวิกิพีเดียภาษาไทย' ในระดับ ป.โท สาขาการบริหารเทคโนโลยี วิทยาลัยนวัตกรรม ม.ธรรมศาสตร์ครับ ทุกท่านที่เข้าถึงอินเทอร์เน็ตสามารถทำแบบสอบถามได้ครับ (และท่านใดสะดวกกระจายแบบสอบถามในหมู่คนรู้จัก ก็ขอรบกวนด้วยนะครับ แบบสอบถามจะมี 2 ชุดแยกกัน สำหรับคนที่เคยแก้วิกิพีเดีย และคนทั่วไปครับ ขอขอบคุณมากๆเลยครับ) ท่านที่เป็นชาววิกิพีเดีย หรือเคยเพิ่มหรือแก้เนื้อหาในวิกิพีเดียขอช่วยทำแบบสอบถามที่ตามลิงค์นี้เลยครับ >> https://docs.google.com/forms/d/1V1JfNiLHeQPuA22aw1TfYeWrgL0tWcmRkejJBUJfnIY/viewform

(สำหรับท่านที่เข้ามาอ่าน และเคยใช้วิกิพีเดียเพียงในด้านการค้นหาข้อมูล ขอช่วยทำแบบสอบถามที่ลิงค์นี้แทนนะครับ >> https://docs.google.com/forms/d/1cj_TLFSVd70cuFK9XbLl9-GiwlS16B5HdbprNeZNzhI/viewform )

อาจจะยาวนิดนึง ขอขอบคุณที่สละเวลาช่วยตอบมากๆเลยครับ :) --BlueJAck (พูดคุย) 23:57, 19 พฤษภาคม 2558 (ICT)

WLX2016TH[แก้]

สวัสดีครับ คุณ Tranwill

ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาร่วมงานกับกลุ่มอาสาสมัครวิกิมีเดียในประเทศไทยในปีที่ผ่านมา ทำให้มีผลงานในระดับแนวหน้าของอาสาสมัครในเอเชีย (ดูเพิ่มที่ รายงาน WLX 2015) ในปี 2559 เราจะจัดกิจกรรมดังต่อไปนี้

 1. การประกวดภาพถ่ายนานาชาติ Wiki Loves Earth 2016
 2. การประกวดภาพถ่ายนานาชาติ Wiki Loves Monuments 2016
 3. การประกวดบทความวิกิพีเดีย เดือนแห่งเอเซีย Wikipedia Asian Month 2016

นอกจากสามกิจกรรมหลักดังกล่าว เพื่อการพัฒนากลุ่มอาสาสมัครวิกิพีเดียในประเทศไทย เราจะจัดให้มีการพบปะ (meet-up) และการร่วมกันแก้ไขวิกิพีเดียมาราธอน (edit-a-thon)เป็นประจำทุกเดือนตั้งแต่เดือนมิถุนายนเป็นต้นไป โดยรายละเอียด วันเวลาและสถานที่จะมีการแจ้งให้ทราบต่อไป กิจกรรมเหล่านี้จะเป็นไปได้หากมีแรงสนับสนุนจากอาสาสมัครทุกท่านร่วมกันในทุกภาคส่วน โดยเรามีงานสำคัญที่อยากให้ท่านเข้าร่วมทั้งในรายโครงการ (ดูรายการโครงการด้านบน) และรายทักษะได้แก่

 1. กรรมการตัดสินประกวดภาพถ่าย
 2. กรรมการตัดสินประกวดบทความ
 3. จัดหาและบริหารความสัมพันธ์กับผู้สนับสนุนและผู้จัดร่วม
 4. อาสาสมัครเก็บกวาด/ตรวจสอบภาพถ่ายและบทความ
 5. อาสาสมัครทำงานทั่วไปทางกายภาพ จัดส่งสิ่งของทางไปรษณีย์ จัดกิจกรรม จัดหาวัสดุ/สถานที่/อาหาร
 6. อาสาสมัครประสานงานทั่วไปออนไลน์ ทางโซเชีลมีเดียและโครงการพี่น้อง

ท่านสามารถร่วมลงชื่อเป็นอาสามัครในกิจกรรมได้ที่ วิกิพีเดีย:ศาลาชุมชน/อภิปราย/WLX2016TH และโปรดใช้ www.wmth.org ในการประชาสัมพันธ์โครงการทั้งสามของกลุ่มอาสาสมัครวิกิมีเดียในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ --Athikhun.suw (พูดคุย) 11:14, 14 พฤษภาคม 2559 (ICT)

Wiki Loves Monuments 2016 in Thailand[แก้]

สวัสดีครับ คุณ Tranwill

ผมขอเชิญชวนท่านเข้าร่วมงานประกวดภาพถ่าย Wiki Loves Monuments 2016 in Thailand ซึ่งจะเปิดรับภาพถ่ายจนถึงปลายเดือนนี้ครับ ท่านสามารถคลิกรูปด้านล่างเพื่อไปยังหน้าอัปโหลด WLM 2012 upload illustration.png

ขอบคุณครับ --Athikhun.suw (พูดคุย) 10:32, 21 กันยายน 2559 (ICT)

ไฟล์:Chaiyaphum montage.jpg[แก้]

สวัสดีครับ ไฟล์ ไฟล์:Chaiyaphum montage.jpg ที่คุณอัปโหลด ผมเข้าไปดูตามลิงก์แล้วไม่เห็นมีภาพเลยครับ กรุณาเปลี่ยนลิงก์ให้คลิกเข้าไปแล้วเจอเลยได้ไหมครับ และถ้ามีหลายรูป รบกวนระบุทีละรูปเลยครับ แบบ รูปที่ 1. www.facebook.com/.... รูปที่ 2. (ลิงก์) แบบนี้ครับ --Horus (พูดคุย) 12:38, 11 กุมภาพันธ์ 2561 (ICT)

และผมไม่เชื่อว่าเจ้าของภาพจะอนุญาตให้เผยแพร่แบบ CC-BY-SA 3.0 ครับ ยกเว้นถ้าคุณเป็นเจ้าของ รบกวนระบุให้ชัด ๆ ในเฟซด้วยครับว่า "อนุญาตให้เผยแพร่แบบ CC-BY-SA 3.0" --Horus (พูดคุย) 12:39, 11 กุมภาพันธ์ 2561 (ICT)

หากจะส่งเอกสารสิทธิ์นี้ผมต้องใช้เอกสารอัพขึ้นบนเว็บเลยหรือไม่ครับ ? เพราะเจ้าตัวได้อนุญาตจริง ๆ--Tuangchok Jalikula (พูดคุย) 12:51, 11 กุมภาพันธ์ 2561 (ICT)

อนุญาตแบบไหนครับ ปกติก็แค่บอกในหน้านั้น ๆ ว่าอนุญาตให้เผยแพร่แบบ CC-BY-SA ก็ได้ แต่ถ้าบอกไม่ถูกแนะนำให้อัปเป็น copyrighted จะง่ายกว่า --Horus (พูดคุย) 12:58, 11 กุมภาพันธ์ 2561 (ICT)
ตกลงครับ เดี๋ยวผมจะเข้ามาแก้ใหม่ และอัพโหลดฟอร์มใหม่ทั้งหมดอีกรอบ ในระหว่างนี้จะลบไฟล์ไปก่อน อย่างรก็ตามขอบคุณมากครับ --Tuangchok Jalikula (พูดคุย) 13:01, 11 กุมภาพันธ์ 2561 (ICT)
ปกติเห็นว่าจะใส่ banner File:CC-BY-NC-SA.svg ครับ --Horus (พูดคุย) 13:03, 11 กุมภาพันธ์ 2561 (ICT)